ยายตัวร้ายออกอาละวาดแว้ว.........
Group Blog
 
All blogs
 

เชียงใหม่ 52
เป็นเหมือนเทศกาลเที่ยวประจำปีของเรากับเพื่อน ๆ ที่ช่วง ธ.ค. ของทุก ๆ ปีก็จะต้องออกเที่ยวกัน บ่อย ๆ ก็ขึ้นเหนือกันค่ะ ปายมั่ง แม่ฮ่องสอนมั่ง สลับ ๆ กันไป

ไปมาเกือบสองเดือนแล้ว เพิ่งเอารูปมาลง เนื่องจากขี้เกียจย่อรูป 555555

มันขี้เกียจอะ อัพในนี้แล้วแบ่บ ต้องย่อ แล้วก็ค่อยเอาไปฝากรูป แล้วก็ค่อย ๆ copy link มาลง หลายขั้นตอน ขี้เกียจงะ ^^"

เลยดึงรูปมาจาก FB ลองดูนะ ทุเรศไม่เป็นไป ถือว่าเก็บไว้ดูคนเดียว แฮ่ะ ๆ เพราะว่าลงไดร์ที่ไดร์อีสแล้วพอมันเต็ม เราก็ต้องลบทิ้ง เสียดาย ๆ


นับว่าเป็นทริปที่เที่ยวได้คุ้มมาก ๆ อากาศดี เห็นวิวสวย ๆ ตรงไหนก็จอดรถลงไปดื่มด่ำกันได้เต็มที่ เป็นห้าวันที่มีความสุขสุดยอด ^_^

ทำม๊ายยยย ทำรูปมันยากหยั่งงี้ -*-

เริ่มเลยโน๊ะ วันแรกไปถึงก็ไปแวะอาบน้ำบ้านญาติเพื่อนที่เชียงใหม่ มีแวะสวนสตอเบอร์รี่กันด้วย ชอบมาก ๆ เลย เกิดมาไม่เคยเห็น บ้านนอกมาก 5555 ก็แวะเก็บสตอกันนิดหน่อย สนุกดีอะ ชอบ ๆ แต่มันเพิ่งออก ลูกเลยยังไม่ค่อยเยอะนะ


แล้วข้าง ๆ กันก็เป็นสวนดอกไม้ ซึ่งเค้าปล่อยทิ้งไม่ได้เก็บไปขาย เพราะเจ้าของสวนบอกว่า ถ้าดอกไม้ล้นตลาด ราคาก็จะตก ปีนี้ดอกไม้เยอะ เลยปล่อยทิ้งเพราะถ้าต่างคนต่างขาย ราคาตกแล้วขึ้นยาก เค้าให้ไปถ่ายรูปเล่นตามสบาย สวยนะ ไม่เคยเห็นอีกแล้ว 5555555555
แล้วเราก็มาแวะที่.......... ที่........... ที่ดอยแม่ฟ้าหลวง เฮือกกก เกือบคิดไม่ออกแหน่ะ นานจัด ไม่น่าดองไว้เลยอะ -*-

ดอกไม้สวยม๊ากกกกกกกกก เีสียดายที่เวลาเราน้อยเหลือเกิน เลยเดินดูได้นิดเดียว เพราะเราไม่อยากไปถึงภูชี้ฟ้าตอนมืด ทางคดเคี้ยวและค่อนข้างอันตราย....
จริง ๆ อยากเดินลงไปให้ถึงด้านล่างเลยอ่ะ มันกว้างน่าวิ่งเล่นมากเลย แ่ต่ลุง ๆ ที่ไปด้วยใจไม่ถึง ลงไปคนเดียวก็ไม่กล้า กลัวผี -*- คือบรรยากาศมันวังเวงมากเลย ทั้งภูเขามีแค่เรา แล้วก็จะมืดแล้วด้วย เลยอดไปตามระเบียบดูดู๊.... น่าวิ่งเล่นม่ะ ^_^


ระหว่างทางจะไปภูชี้ฟ้า วิวสวยมากกกกกกกกกกกกก จนต้องจอดรถชมวิวกัน
นี่ยืนอยู่ริมผา พวกเราขึ้นกันมาสูงมาก ๆ แล้ว ไม่รู้จะบรรยายยังไง มันสวยมากกกก สวยมากจริง ๆ คิดย้อนไปแล้วก็สุขใจ ^_^


ทางที่เรามา วิวสวยมากจริง ๆ เปิดกระจกรถสูดอากาศกันสบายใจมาก ๆ เริ่มมืด อากาศเย็นลง ๆ เรื่อย ๆ


วันรุ่งขึ้น ตื่นตั้งแต่ตีห้า ไปชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูชี้ฟ้ากัน อาการ 12 องศา ก็ไม่หนาวเท่าไหร่ เดินขึ้นภูเนี่ย พักทุก ๆ 100 เมตรเลย แข็งแรงกันมาก 55555555


พอขึ้นไปแล้วก็คิดได้ว่า "ฉันมาทำอะไรที่นี่..." เพราะคนเยอะมว๊ากกกกกก เป็นพัน ๆ คน แทบไม่มีที่จะยืน มองพระอาทิตย์ขึ้นเนี่ยไม่เห็นอะไรเลย แง่วววววว เห็นไหมคนๆๆๆๆๆๆ เป็นหนอนเลยแต่ได้เห็นทะเลหมอกก็ดีใจแหร่ะ บอกเพื่อน ๆ ลงเหอะ ๆ -*-ฟ้าเริ่มสางแล้ว บนภูจะเจอเด็ก ๆ ชาวเขาใส่ชุดพื้นเมืองเต็มไปหมดเลย เด็ก ๆ จะมาร้องเพลงบ้าง หรือยืนให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปบ้าง น่ารักดี

นี่เป็นมะเขือนมวัว หรือ มะเขือการ์ตูน มีขายอยู่ทั่วไป น่ารักดี สีสด เค้าบอกเอาไว้จัดดอกไม้ หรือประดับบนโต๊ะไรเงี๊ยะ อยู่ได้เป็นเดือน แต่ไม่ได้ซื้อมานะ เพราะกว่าจะถึงกทม. คงแหลกคามือแน่ ๆ แฮ่ะๆนี่วัดร่องขุ่น สวยสมคำร่ำลือ ชอบปลาที่ว่ายอยู่ในน้ำตรงข้าง ๆ โบสถ์อะ สวยยยย จนทำให้รู้สึกเหมือนว่าเรากำลังนั่งอยู่ในภาพวาดของอาจารย์เลย ขอชมวัดสะอาดม๊ากกกกกกกกกก ใบไม้ร่วงซักใบยังไม่ค่อยเห็นเลย


อันนี้งานพืชสวนโลก

แล้วก็ไปแวะกินติมกัน

เป็นที่น่าสลดใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ตอนหลัง ๆ เนี่้ย อะไร วันไหน เริ่มสับสนแล้ว 555555 ก็ทริปนี้ใช้เวลาประมาณ 7 วัน (นับวันไปและกลับด้วย) มีความสุขม๊ากกกกกก จำไ้ด้ว่าตอนกลับนี่หงอยเลย ทำไมวันหยุดหมดไวจัง 5555555

ไว้ปีนี้จะไปอีก แต่คิดว่าอาจจะลงใต้ เพราะว่าขึ้นเหนือมาหลายปีติด ๆ กันแล้ว ปีนี้ขอลงใต้บ้าง

เฮ้อออออออออออ เหนื่อยมากเลย เห็นแค่นี้ เราใช้แรงกาย แรงใจอัพ 3 วัน หมดแรงงงงงง ไปก่อนนะ เฮ่อๆๆๆๆ
 

Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2553 15:15:55 น.
Counter : 1088 Pageviews.  

สวนหลวง ร.9 + เขาดิน

รูปหย่ายยยยยยไปหน่อยน่ะค่ะ ต้องขออภัยเพราะว่าไปเอา URL มาจาก
spaces อ่ะคะ ไม่ได้ย่อ แต่ uplode ลงไปเลย แง่ววว ยักษ์ตัวน่อย ๆ (เอ๊ะ !!!!~ ยังไงเนียยย ง๊งงงง งงงง)

แง่ม ๆ ๆ hatebadguy ดองบล็อคไว้นานพอดูเลยนะเนี่ย คริคริ
เหตุจากมีบล็อคที่อื่นอยู่ งึม ๆ ๆ เลยเป็นภาระมาก ๆ ๆ มีอยู่สี่ห้าที่แน่ะ
(แล๊นจะมีไปไมให้เยอะแยะวุ่นวายว่ะเนี่ยตรู)


ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณ คุณ ๆ ๆ เหล่านี้น่ะค่ะ ก็คือคุณ somnumberone
คุณ KnightWin คุณ redistuO คุณ fifty-four คุณ ^^Ken-Ju***Pu-Jung^^

เหตุจากที่มาอวยพรวันเกิดให้ hatebadguy อ่ะค่ะ ปลื้มมากมายเลย
ว่าแต่ว่า รู้กันได้ไงหว่าว่าเป็นวันเกิด hatebadguy เราเองยังง๊ง งงเลย
เข้ามาแอบดูบล็อคตัวเองเรื่อย ๆ แหละค่ะ แต่ว่ามันวุ่นวือ ๆ เลย
ไม่ได้กฤษ์อัพสักที (เง้ออออ อ้าง ๆ ๆ ทำเปงยุ่ง ๆ ๆ >__<)อ่ะ ๆ เข้าเรื่อง ๆ วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาศไปเที่ยวสวนหลวง ร.9 + เขาดิน มากับเพื่อน ๆ อ่ะค่ะ สนุกมาก ๆ เล๊ยยยยย โดยเฉพาะที่สวนหลวง ร.9 อ่ะ ปั่นเรือมันส์ค่อดดดดดด มีเรือไปสามลำ ของเราเป็นเรือหงส์ เย่ ๆ ๆ แย่งเพื่อนมาได้ ๆ
"ชั้นจะเป็นหงส์ย่ะ แบล่ ๆ ๆ "
แต่ของเพื่อนอีกสองลำเป็นเป็ด
"ยี๊ ๆ ๆเป็ดขี้เหร่ ๆ "
แล้วก็ปั่น ๆ ๆ เรือถีบโด๊ยความเร็วสูงมั่ก ๆ เรือของ hatebadguy นำหน้าใคร ๆเล๊ยย กร๊าก ๆ ภูมิใจ ๆ ช๊านนนแรงเย๊อะ ๆ ๆใคร ๆก็ปั่นตามมะทันนน นี่ ๆ เรือเป็ดยักาขี้เหร่ ๆ ของเพื่อน ๆ ๆสองลำ....ตามหงส์มะทัน ๆ ๆ กร๊ากกกก เติมน้ำมันเต่าเหรอป้า....
55555555+++ เราปั่นแรงจนคนนั่งข้าง ๆ โดนที่ปั่นดีดขาเกือบขาดดดด


นี่หงส์อันธพาลมาแว้ววววววจร๊า....... คริคริ แล้วแบ่บเว่...มีค่ะมี มีหนุ่มสาวนักศึกษาคู่นึงคร่ะ มาถีบเรือแล้วก็จีบกันไปโด๊ยยยย แหม ๆ ๆ นั่งซบไหล่กันทีเดียว

เกิดอาการอิจฉาซิค่ะ เรามาเปงคี่หนิ ๆ แหม่ ๆ ๆ รักกันมาก...มีความสุขมากใช่มั๊ยยยย กร๊ากกกก เอาเลย มองตากับเพื่อนโดยไม่ได้นัดหมาย รีบปั่น ๆ ๆ ๆไปใกล้ ๆ แล้วก็กว๊าก ๆ ๆ ๆ แหกปากกัน แฮ่ะ ๆ ๆ เลยลุกขึ้นนั่งดี ๆ เลยน่ะ แหม๋...นังนู๋เอ๊ยยยย ทำไรน่ะ เกรงจัยชุดนักศึกษาหน่อยก็ดีน่ะค่ะ อุอุ

เค้าดูแลสวนได้ดีมาก ๆ เลยอ่ะ ดอกไม้บานเต็มไปหมดเลย แต่ได้ข่าวว่าตอนช่วงหน้าหนาวอ่ะ สวยสุดยอด.... หน้าหนาวนี้เจอกันแน่ ๆ ต้องไปให้ได้ ๆ
มาดูภาพดอกไม้ที่เก็บมาฝากน่ะค่ะ

ดอกกาเจี๊ยวววว เอ้ยยยยย ดอกกาเจียวว แฮ่ะ ๆ เค้าทำไงน๊า...ถึงได้ออกดอกได้ทั้งปี และก็ออกดอกในอากาศร้อน ๆ เลยนะนั่น.... สงสัยเค้าเพาะเอามาวางเฉพาะตอนมีดอกแน่ ๆ

นี่ใช่บัวยักษ์ที่เค้าว่าเอาเด็กตัวเล็ก ๆ ลงไปนั่งได้เลยป่าวเนี่ยยยย

สวยยยยยโน๊ะ....

รูปนี้เจ๊บีสั่ง...บอกถ่ายออกมาให้เหมือนอยุ่ลอนด๊อนนนน่ะค่ะ แง่วววออกมาเหมือนนั่งอยุ่ใต้ต้นมะขามที่สนามหลวงเลย สงสัยหน้ามันไม่ให้อ่ะค่ะ ทำจัย ๆ

อันนี้ฝูงหนอนบุ้งค่ะ 55555555555555++++อยู่กันจนมืด ๆ เสียดาย...มาเย็นไปหน่อย เพราะว่ามัวแต่หลงทางค่ะ คริคริ
เม้า ๆ ๆ จะไปกิงไรกันดีฟร่ะ ตรูหิว ๆ ๆ


ตรูดดดดค่ะตรูดดดดดดดต่อ ๆ อีกวัน สาว ๆ ก็ชวนกันไปหาเพื่อนที่เขาดินค่ะ
อากาศร้อนมั่ก ๆ จนแทบไม่ได้ถ่ายรูปกันมาเลย >__<
แพ้อากาศร้อนค่ะ พอดีว่าโตเมืองนอก (หรือนอกเมืองฟร่ะ !!!!!~)
นี่เลย ๆ สัตว์ตัวแรกที่ได้เจอ เป็นสิริมงคลกับทริปนี้มาก ๆ ค่ะ ตัวหย่ายมาก ๆ ๆ เลย ถูกใจเจ๊สุด ๆ เกิดมายังไม่เคยเจอตัวเห๊ที่ไหนตัวหย่ายอย่างงี้มาก่อนเลย จำได้เมื่อตอนเด็ก ๆ ที่มาเที่ยวเขาดิน มีเห๊อยู่เยอะมาก ๆ เลย ไป ๆ มา ๆ ทางเขาดินเค้าเลยเลี้ยงเลยมั๊ง มีทำเป็นบ้านให้มันอยู่ มีที่ให้อาบแดดด้วย ดูมันเป็นสัตว์ที่มีความสุขที่สุดในเขาดินเลยล่ะมั๊ง เพราะว่ามันไม่ต้องโดนขังไง


เห็นสัตว์แต่ละตัวแล้วบอกตรง ๆ เลยว่าสงสารมันมาก ๆ กรงก็เล็กแสนเล็ก สัตว์บางตัวเดินวนไปวนมาเป็นวงกลม ไม่รู้ว่ามันเดิรทำไมเหมือนกัน เดินซะจนหน้าเหี๊ยนเตียนเลยอ่ะ สัตว์บางตัวก็พยายามเอาจมูกไปมุด ๆ หาช่องประตู มันคงอยากออกมาข้างนอกมาก ๆ เลย เฮ้อออออ สงสารจังเลย

อ้าว ๆ เจออีกแล้ว ๆ ๆ มันมาให้พร ๆ ๆ 5555555555555++++
ชอบรูปนี้ ๆ ๆ สวยค่อดดดด ไม่เหงหน้า จินตนาการได้ไกลเลยว่าสวย...อุอุงูเหรอเนี่ยย >__< เราว่าเหมือนก้อนเข๊มากกว่าน่ะค่ะ ทามมายต้องสีเหลืองล่ะเนี่ยยยย ถ้าเปงสีเขียวจะเหมือนงูมากก่านี้น๊ะ


ฝูงสัตว์อีกแย้วววววว ฮามากกกก อายอ่ะ ยังขำไม่เส็ดเลยตรู
แล้วแบ่บเบื้องหลังอ่ะ ลำบากมากขอบอก พื้นที่ยืนข้างหลังมันพัง ๆ อ่ะ แล้วไอ่เพื่อนคนที่อยู่ข้างล่างมันต้องคุกเข่าเลยแหร่ะ ๆ ๆ ลงทุนค่อดดดดดด
จริง ๆ มีปืนลูกโป่งอยู่ที่บ้านสองอันแน่ะ แต่ดันลืมเอามา ซื้อมาเปงปี ๆ แร่ะ ไม่ได้ใช้สักที เลยซื้อลูกโป่งมาเป่า ๆ อิอิ อยากเหมือนในมิวสิคไง ๆ ถ่ายรูปออกมาแล้วอีกลูกโป่งปลิว ๆ อยากให้เพื่อนสาวเป็นนางเอกมิวสิค แต่มันไม่ได้ผลง่ะ มันไม่เหงสวยเหมือนที่คิดเล๊ยยยยยปู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด

ปู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เป่าจนตัวพองเรยฮิ


เฮ้ย ๆ ไอ่คนกลางน่ะ ท่ามรึงมากไปป่ะวะ 5555555++++

อีนี่...ยังไม่หยุดเป่าอีกนะ เพื่อน ๆ ชักเริ่มด่า เพราะว่ามันเข้าหน้าเข้าตาเพื่อน ๆ 555555555++++


;p สวยอีกแร่ะรูปนี้ ช่อบ ๆ

แก้มห้อย ๆ ๆ
hatebadguy ไปแร๊น ๆ ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมน่ะค่ะ

ไว้แล้วจะมาอัพใหม่อีกทีก็ชาติหน้าเลยน่ะค่ะ ก๊าก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

อ่ะ....ล้อเล่งงงงงงน๊า.....

ภาพอื่น ๆ ดูได้ที่เปซเค้าน่ะค่ะ


 

Create Date : 15 สิงหาคม 2550    
Last Update : 15 สิงหาคม 2550 14:01:52 น.
Counter : 1443 Pageviews.  

ตลาดน้ำดอนหวาย + รูป อุอุ

แฮ่ะ ๆ ๆ ๆดองน้องบล็อคไว้นานเล๊ยยย


แต่แอบนอกใจ ไปมีไดร์ลับที่อื่น อุอุ


แต่ก็เขียน ๆ ลบ ๆ แหละ


วันนี้เขียน พรุ่งนี้มาลบ เปซก็เปิด ๆ ล็อค ๆ ไปตามเรื่องตามราว อิอิ เป็นไปตามอารมณ์ศิลปินของเจ้าของไดร์


ช่วงนี้สมบูรณ์พูนสุข เที่ยว ๆ กิน ๆ อ้วนเป็นหมูแย้วววววเอารูปมาให้ชมกัน ไปตลาดน้ำดอนหวายมาค่ะ ร้อนโคตร ๆ แต่ของกินเยอะม๊ากกกกกกก ตระการตาสุด ๆ อะไร ๆ ก็น่ากินไปหมดเลยง่ะรูปนี้ บรรยากาศในตลาดน้ำดอนหวาย ร้อนนนมาก


จริง ๆ ซื้อขนมมาเยอะมากกกกก แต่ว่าลืมถ่ายรูปไว้ง่ะ เนื่องด้วยอากาศที่มันร้อนมากซะจนไม่มีรมถ่ายรูปเลย เลยได้มาแต่รูปลูกชุบแสนอาหย่อย แฮ่ะ ๆ หย่อยมากซะจนนึกได้ก็หมดซะแว้วววว

อันนี้ตอนเพิ่งไป ยังไมเหนื่อย ไม่เพลียร้อนเท่าไหร่ ยังยิ้มหวานอยู่ อิอิ
ไปนั่งเรือมาด้วยแหละ ดูวิวริมแม่น้ำ บ้านสวย ๆ บรรยากาศเก่า ๆ ทำให้รู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ รู้สึกว่าค่านั่งเรือจะประมาณคนละ 60 บาท ใช้เวลาชม.ครึ่ง ก็ดีนะ เราช๊อบบบบบมาก ๆ ลมเย็นซาบ๊ายยยย ตอนขากลับเราหลับคร่อก ๆ ซะงั้น


เรือที่เรานั่งไปเป็นแบบนี้แหละ จะสั่งอาหารทานบนเรือก็ได้ แต่ต้องสั่งก่อนเรือออกแล้วเค้าจะเสิร์ฟก่อนเรือออก หรือไม่ก็ซื้อขนมไปทานบนเรือก็ได้ค่ะ แล้วจะมีไกด์บรรยายตลอดการเดินทาง เราชอบนะ ได้รู้จักต้นไม้อะไรแปลก ๆ บ้านทรงโบราณ ๆ เอาเป็นว่าโดยรวมแล้ว ปลื้มค่ะ คิคิจากนั้นสาวบ้าพลังอย่างเราก็ไปดูหนังต่อที่เมเจอร์รัช เรื่อง 300 โอววว มันดี เลือดสาด ๆ กริ๊ว ๆ ชอบบบบ แต่ไม่วายแอบหลับตอนเริ่มเรื่อง มันดันอรัมภบทยาวเกิ๊นน เลยงีบไป พอมันเริ่มฆ่ากันเสียงดังช๊งเช๊ง จขบ เลยคืนชีพกลับมาดูต่อ ฮี่ ๆ หลับตลอดทริป นั่งรถไปดูหนังก็หลับบบ หัวเอียงไปมาเหมือนคนคอหัก เอิ๊ก ๆ ๆถ้ามีคนอยากอ่าน วันหลัง จขบ จะพยายามเอารูปสวย ๆ มาฝากใหม่นะคะ แต่ว่ารูปเท่าที่ จขบ มี มันมีแต่รูปตัวเองง่ะ พลาดไปหน่อย ๆ ๆ ไปซ่าที่ไหนแล้วจะมาอัพเดทกันใหม่น๊าคร๊า
ร๊ากกกคนอ่านน๊า....คร๊า........อิอิ บะบาย ๆ ๆ

 

Create Date : 19 มีนาคม 2550    
Last Update : 20 มีนาคม 2550 0:01:12 น.
Counter : 300 Pageviews.  

Blog Tag...g..g....
ได้ฤกษ์อัพเรื่อง Blog Tag ซะทีนะ จริง ๆ โดน Tag มาหลายเดือนแล้ว แต่ไม่มีอารมณ์อัพง่ะ ขี้เกียจ ๆ ตอนนี้มีรมแระ แต่ค่อนข้างสายไปมากเลยทีเดียวววว เอิ๊ก ๆ ๆ ไม่เป็นไรหรอกมั้งง เหอๆ ๆ ๆ


Tag 1


โลกส่วนตัวสูงงงง

จริง ๆ เรื่องเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวนี่น่ะ เป็นมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วอ่ะ เพราะว่าเวลาเครียด ๆ นอยด์ ๆ จะชอบเก็บตัว อยู่คนเดียว เครียดแล้วเข้าถ้ำอ่ะค่ะ... แต่มาช่วงหลัง ๆ ตั้งแต่เป็นโสดเนี่ย รู้สึกว่าจะเป็นหนักหน่วงมาก ๆ กลายเป็นไม่ชอบคุยโทรศัพท์ไปเลย เวลาได้อยู่คนเดียว จะตัดขาดจากโลกภายนอกไปเลย ใครโทรมาเท่าไหร่ก็ไม่รับ ๆ ๆ ไม่โทรกลับด้วย ขนาดแม่โทรมาก็ไม่รับอ่ะ ถ้าเราอยู่ในอารมณ์นั้นอ่ะ จะไม่สนใจอะไรเลย เวลาออนเอ็มก็ชอบแอบ... ออนไปงั้น ๆ แหละ ไม่ค่อยคุยกะใคร


เวลาที่เครียดมาก ๆ เราชอบเปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนเมลล์หนี ไม่นานมานี้ เราเกิดจิตตกหนัก เลยไปซื้อเบอร์มาเบอร์นึง เราเรียกว่าเบอร์ลับ มันลับสุดยอดเลยนะเบอร์นี้...ลับมากซะจนไม่บอกใคร เหอ ๆ แล้วเราจะมีไว้ทำไมฟระ เป็นเบอร์ที่เรารู้อยู่คนเดียววว เวลานอยด์ ๆ ก็ปิดเครื่องที่เราใช้ประจำ แล้วเปิดเครื่องเบอร์ลับนี่แหละ ก็โอนะ สบายใจดี ไม่มีใครโทรมาได้เลย ตลกดีเนอะ.... แต่อยู่ได้ไม่กี่อาทิตย์ก็เริ่มมีคนรู้เบอร์แล้วล่ะ....


เคยมีอยู่ครั้งนึง สมัยเรียนตรีอยู่ เครียดมาก ๆ หายหัวไปจากเพื่อนสนิทเดือนนึงเต็ม ๆ ไม่ติดต่อใคร ไม่ไปมหาลัย แอบอยู่ในห้องคนเดียวเงียบ ๆ เพื่อนที่มหาลัยมาตามหา มาเคาะห้อง เราก็ไม่เปิด มันสอดจดหมายเข้ามาที่ใต้ประตูบอกว่าให้ติดต่อเพื่อนบ้าง เพื่อนเป็นห่วงมาก ๆ หลังจากนั้นไม่นานเราก็หายเครียด ก็กลับมาเฮฮาเหมือนเดิม


วันนี้ยังโดนพี่คนนึงด่าที่โทรหาเรามา 3 วันแล้ว หลายสิบมิสคอลมาก ๆ วันนี้เราทำงาน อยู่ที่ทำงานเลยรับสายได้ โดนด่าว่า ติสแตกอีกแล้วเหรอแก เราบอก เออ... ขี้เกียจรับอ่ะ อยากอยู่คนเดียว....


แปลกนะ อาการไม่รับสาย จะเป็นก็ต่อเมื่อเราอยู่คนเดียวเท่านั้น เวลาอยู่ข้างนอกไม่ค่อยเป็นแฮะ.... เพราะฉะนั้นใครที่โทรมาหาเราแล้วเราไม่ได้รับสาย ไม่ได้โทรกลับ โปรดรับรู้ว่า อยู่ในอาการเข้าถ้ำ เป็นอาการปกติของเรานะ


ยังไงก็ขอโทษคนที่โทรหาเราแล้วเราไม่ได้รับ ไม่ได้โทรกลับนะคะ ไม่ได้รังเกียจ ไม่ได้คิดอะไรไม่ดีเลย แต่ว่ามันเป็นสันดานของเราเองอ่ะค่ะ


ร๊ากกกคนอ่านน๊าคร๊า.... อ่ะจู๊บบบบ อ่ะจู๊บบบบบบบบ
Tag 2


ยัยสมองเสื่อมมไม่เข้าใจเหมือนกัน ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งโก๊ะ ยิ่งเปิ่น ยิ่งเอ๋อออ เรื่องมันมากมายเหลือเกินอ่ะ เกินสาธยาย เล่าพอเป็นน้ำจิ้ม ๆ แล้วกันนะ ง่าย ๆ ก็สมองปลาทองโคตรรรร เพื่อน ๆ ในห้องสยามคงพอดูออกนะ เหอๆ โดยเฉพาะน้องอัง
เวงจริง ๆ ตรู เรียกชื่อน้องเค้าทั้งคืนก็ยังไม่ถูกง่ะ และไอ้เรื่องเรียกชื่อผิดเนี่ย ประจำเลยคร๊าบบบบ ขนาดชื่อเพื่อนยังเรียกผิด จะชื่อเพื่อนคนนึง แต่ดันไปเรียกชื่อเพื่อนอีกคนนึง บางทีต้องเรียก 3-4 ชื่ออ่ะ กว่าจะเรียกถูกก เรียกชื่อเพื่อนผิดนี่ยังเฉย ๆ นะ แต่ดันไปเรียกชื่อแฟนผิดนี่เด่ะ..โอววว น่ากัวโคตรรรร


สมองเราเสื่อมหรือเปล่านี่ บางทีเรื่อง ๆ นึง แต่เราสามารถจำได้เป็นอีกเรื่องเลย และไปหาเรื่องชาวบ้านเค้า หาว่าจำไม่ได้ กำ >_________< ตรูเองนี่แหละที่เอ๋ออ ยิ่งเป็นคำพูดตัวเองด้วยแล้ววว สันยง สันยาไรกะครายไว้ จำไม่เคยได้ แต่เรื่องคนอื่นอ่ะ สันยาไร จำได้นะฟร๊ยยยยย
Tag 3

มาววววววไหนมาเรื่องสมองเสื่อมแระ ต่อมาเรื่องเมาเลยดีกว่า นี่ก็น่าทุเรศอีกเหมือนกัน มันจะเสียภาพพจน์ไหมวะเนี่ย แต่เอาเหอะ มันคงไม่เหลืออะไรแล้วล่ะ ไม่มีอะไรจะเสียแล้วเน่อออ


เราเป็นคนที่เมาง่าย และก็ส่างเมาง่ายมาก ๆ แล้วเวลาเมาโลกจะสวยงามโคตร ๆ ประมาณว่าอยู่ใกล้ใคร คนนั้นก็จะหล่อออ จะสวยยยย จะน่าร๊ากกกกกกกก ไปหมดเลย เหอ ๆ เมาแล้วชอบบอกรักกชาวบ้านเค้า >_____< (ไม่ดี ๆ หนู ๆ อย่าเอาเป็นตัวอย่างนะคะ) เคยมีครั้งนึง 2-3 ปีผ่านมาแล้วล่ะ เมาแล้วไปบอกว่าชอบเพื่อนชายคนนึงในกลุ่ม ที่มันก็ดันแอบชอบเราอยู่ ปรากฏว่า เรื่องหย่ายเลยก๊าบบบ เพราะว่าพอเราส่างเมาแล้วกลับไม่ได้รู้สึกอย่างงั้นอีกง่ะ ซวยเรยก๊าบบบบ เพื่อนเราคนนั้น หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวตามมาอีกมากมาย ไม่ขอรื้อฟื้นนนนคร่ะ


ใครที่บอกว่าเวลาคนเมาจะแต่เรื่องจริง สิ่งที่อยู่ในใจออกมา เหอ ๆ สำหรับเรา ขอบอกว่า ไม่จริงเสมอไปนะ แต่ก็ไม่ได้บอกว่า เราเมาแล้วตอแหล เพียงแค่ว่า คุณต้องใช้วิจารณญาณในการรับฟังเรามาก ๆ แล้วพอเราส่างค่อยตะล่อมถามอีกทีนะ ว่าจริงไหมที่พูด เพราะว่าเราชอบลืมอ่ะ บางทีทำไรไปไม่รู้ตัว จำไม่ได้ซะงั้น กำน่ากัวจังเลยเนอะ ปู้หยิ๋งงคนนี้Tag 4


หน้าตาผิดระเบียบ


เอิ๊ก ๆ ใครเห็นหน้าเราต้องบอกว่าอีนี่มันร้ายยยยยย แฮ่ดด เที่ยวเก่งงง เจ้าชู้.... อุ๊ อุ๊ อุ๊ ทำไงได้อ่ะ หน้าตาตรูมันผิดระเบียบนี่หว่า.....และบวกกะความขี้เล่น ติดเล่นด้วยแล้ววว ไปกันหย่ายเลยตรู เอาเป็นว่า ไม่แก้ตัวนะคะ และไม่อยากบอกด้วยว่าตัวจริง ตัวเป็น ๆ น่ะเป็นยังไง ไม่อยากโปรโมทตัวเอง มันรับไม่ได้อ้ะ เอาเป็นว่า มาสัมผัสเองซีคร๊า.....ท่านปู๊ช๊มมมมมมม มามะ ๆ มาซบอกเค้า... เอิ๊กกกก
Tag 5


In My Heart


เรื่องสุดท้ายนี้เราว่าก็ลับอ่ะนะ ไม่อยากพูดพร่ำเพรื่อกะใคร เอาเป็นว่าตอนนี้ เรายังไม่พร้อมมีใคร จะพร้อมเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ อาจจะอีกห้านาทีข้างหน้าก็ได้ถ้าหากเจอคนที่ถูกใจ ไม่รู้ดิ มันสัมผัสได้ลำบากนะ เราเหนื่อยอ่ะ ไม่อยากต้องไปเริ่มต้นศึกษานิสัยใจคอกะใคร ไม่อยากปรับตัว ไม่อยาก... ไม่เอาอีกแล้วล่ะ เพราะฉะนั้น คนที่จะเข้ามาตอนนี้ ต้องรับความเป็นเราได้ทุกอย่างงงงง (โคตรจะยากเลยว่ะ ใครจะเอาลงวะแบบตรู) เรามีกำแพงของเรานะ อย่าก้าวข้ามเข้ามาถ้าเราไม่ยินยอม ไม่อย่างงั้น คุณจะโดนถีบกระเด็นไปไกล ๆเลย ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป อย่าฝืนเรา อย่าเรียกร้องอะไรจากเรา แล้วคุณจะได้ทุกอย่าง..... เรานิสัยเหมือนแมว บางครั้งก็เหมือนหมา เอาแน่เอานอนไม่ได้ ก็เกิดราศรีคนคู่นี่หว่า เลยมีหลายบุคคลิกมาก ๆ เคยมีคนบอกว่า คบเราเหมือนมีแฟนสิบคน อ๊ากกกกก ไม่ต้องไปมีกิ๊กให้เมื่อยเรย คิคิ บางครั้งเราก็หวานน บางครั้งเราก็ดุ อุอุ สรุปว่า ผีเข้าผีออกนั่นเอง เอิ๊กกกกกกกEDIT

ขอเอาดวงเรามาลงให้อ่านอีกทีแย้วกันนะ แม่นดี ชอบ ๆ ๆ ตั้งแต่อ่านมา มีอันนี้แหละ ตรงเกือบร้อย % เลยอ่ะ


ความรัก ราศีเมถุน
ชาวเมถุนเป็นผู้ที่มีความคล่องแคล่วว่องไว ปราดเปรียว ปรู๊ดปร๊าด บริหารเวลาเก่ง เวลาของเขาเป็นเงินเป็นทองไปหมด ชาวเมถุนเป็นคนที่ไม่อยู่นิ่งเฉย ต้องหยิบจับ หาอะไรทำอยู่เรื่อยๆจะคอยศึกษาหาความรู้ใหม่ๆใส่ตัวอยู่เสมอ ชาวเมถุนเป็นคนธาตุลม เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความเฉลียวฉลาด เป็นคนที่มีความสามารถในการสื่อสาร การพูดจาที่ดี น่าฟัง เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ หัวไวและเป็นคนร่าเริง ชาวเมถุนเป็นคนที่พร้อมจะเปลี่ยนแฟนได้เสมอ ถ้าเขาได้เจอคนใหม่ที่มีความน่าสนใจกว่า ฉลาด มีความเพียบพร้อมมากกว่าเขา ชาวเมถุนจะไม่ให้อิสระในการคบหากันมากนัก และในเรื่องบางเรื่องเช่น เรื่องบนเตียงเขาจะเรื่องมากและพิถีพิถันมากความโรแมนติกแบบราศีเมถุน
ชาวเมถุนเป็นคนร่าเริง รักสนุกและชอบเสี่ยง มีอารมณ์แปรปรวน เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ดังนั้นคงต้องใช้ความอดทนสูงหากจะรักชาวเมถุน ชาวเมถุนชื่นชอบการผจญภัยและท่องเที่ยว ถ้าคุณสามารถนำความโรแมนติกมารวมกับการผจญภัยได้ ก็จะเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างคะแนนความรักได้ชาวคนคู่เป็นคนที่มีการไตร่ตรองที่ดี เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กันและกันในยามที่มีปัญหามากกว่าที่จะมานั่งทะเลาะกันความรักของราศีเมถุน
การพบปะคบหากับชาวเมถุน จะมีความหลากหลายและไม่มีคำว่าน่าเบื่อ ชาวเมถุนจะคบหาคนแบบที่มีความตื่นตัวและว่องไว และเมื่อเจอคนที่ใช่ก็จะรู้ได้ทันทีและก็จะเข้ากันได้อย่างง่ายดาย คนที่จะมาคบกับชาวเมถุนได้นั้นจะต้องเป็นคนที่มีความคิด?ับไว มีปฏิภาณไหวพริบดี ทันคน และถ้าคุณต้องการจะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นคนขี้หึงหรือไม่ก็ลองคบกับชาวเมถุนดู เพราะชาวเมถุนจะทำให้คุณหึงได้เสมอ เพราะเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีคนมาเกาะแกะมากมาย ในการคบกับชาวเมถุนคุณควรปล่อยให้เขามีอิสระบ้างและคุณก็ไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะถ้าคุณคือตัวจริงของเขา เขาจะซื่อสัตย์กับคุณตลอดไปความสัมพันธ์แบบชาวราศีเมถุนความรักของชาวเมถุนเปรียบเสมือนการผจญภัยอย่างแท้จริง ชาวเมถุนมักจะตั้งคำถามในใจเสมอว่า จะสามารถหาคนคนนั้น คนที่เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ความสุขกับเขาได้ตลอดไปได้นั้นมีจริงหรือ ถ้ามีจริง เขาก็จะรอเพื่อที่จะได้พบกับคนๆนั้น ในยามที่ชาวเมถุนมีรัก เขาจะเป็นคนรักที่ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ทำทุกๆอย่างเพื่อให้คนรักมีความสุขและบ่อยครั้งที่เขาจะรู้สึกว่า เคว้งคว้างอยู่ในความรักที่มีเขาเป็นฝ่ายให้แต่ฝ่ายเดียว ดังนั้นเขาจึงต้องการคนที่จะมาอยู่เคียงข้างเขาได้และดีกับเขาบ้างแค่นั้นเอง
SEX กับราศีเมถุน

ชาวเมถุนไม่ค่อยมีอารมณ์ในเรื่อง Sex มากมายนัก แต่จะมีความรู้สึกในเรื่องนี้เมื่ออยู่ในบรรยากาศดีๆ และเหมาะสมเท่านั้น Sex เปรียบเสมือนกีฬาอย่างหนึ่งของชาวเมถุน เขาจะค้นหาไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอในแบบที่ถูกใจ ชาวเมถุนให้ความสำคัญกับการสัมผัสและเสียง และต้องการหาสิ่งที่ดีที่สมบูรณ์แบบให้กับชีวิตรักของเขา แล้วอะไรหล่ะที่ชาวราศีเมถุนต้องการ ใครสักคนที่สามารถตามเขาทัน เข้าใจเขา รู้ใจและพร้อมจะผจญภัยกับเขาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย มีความเ?ลียว?ลาด ร่าเริงและเป็นเพื่อนที่ดีของเขาได้ และสำหรับคนรักนั้นก็เช่นกัน แต่อาจจะไม่ต้องฉลาดเฉลียวมากมายนัก แต่ขอให้เป็นคนที่สามารถทำให้เขาสบายใจได้ในยามที่เขาทุกข์ใจ


 

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2550 15:20:54 น.
Counter : 166 Pageviews.  


hatebadguy
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ตั้งแต่เด็ก ๆ ฉันมักสงสัยเสมอว่าคนเราเกิดมาทำไม... แต่วันนี้ฉันรู้แล้วว่า...

"คนเราเกิดมาเพื่อทำความดี..." :))))จำนวนผู้เยี่ยมชม
Friends' blogs
[Add hatebadguy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.