*~ หลงเข้ามาแล้วลงชื่อ [ตรงนี้!!!] เอาไว้ ... *สาธุ*
... ขอให้ได้ "แฟน" หน้าตาดี 555 ~*
Group Blog
 
All blogs
 

2007.08.25 - งานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิด P-เหน่ง ณ ร้านครัวพฤกษา

ปี2550

@ที่หมายของพวกเราชาว IT


@งานนี้มีขวดนี้ไปด้วย แหม! ถ้าไม่ติด AF4
คงจะได้โซ้ยกับมันแน่นอน ...


@เลยจำใจเอาแค่เบาะๆ แก้วนี้ย้อมใจก่อน


@เหล่าสมาชิกผู้ร่วมชะตากรรม


@ท่าท่างแต่ละหน่อ ... จะเนือยๆนะ อิอิ


@เจ้าภาพของเราดูจะมึนกว่า 555 กับราคาของ
กุ้งเผา ต่อกก. สนนราคา 700 บาท ... หึหึ
 

Create Date : 27 สิงหาคม 2550    
Last Update : 27 สิงหาคม 2550 21:31:21 น.
Counter : 311 Pageviews.  

TAG *-* หน้าแบบเนี๊ย . . . (ภาคจบ-Happy ending)1. หน้าแบบเนี๊ย ... ไปแข่งแต่งกลอนสักวา ประเภททีม ได้ที่ 2 ระดับประเทศ มาแ้ว้ว .....
... ด้วยความเข้มงวดของ คุณน้า อาจารย์ภาษาไทยดีเด่น เลยถูกฝึกให้อ่านกลอนของท่านสุนทรภู่มานาน พอมีงานโรงเรียนทีไร ก็ต้องถูกบังคับให้แต่งกลอนส่งเข้าแข่งทุกทีซิน่า พอมีแวว - ทางโรงเรียนเลยส่งเข้าแข่งซะเลย ... เป็นอันว่า ได้ที่ 2 รับโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ ณ วังสวนจิตรลดา .... ปลื้มจัง!

2. หน้าแบบเนี่ย ... ผูกพันกับเลข 5 เหลือเกิน !!
... เกิดวันที่ 5 พฤศจิกายน, สอบได้ที่ 5 เป็นประจำ, บวชวันที่ 5 เมษายน, รับปริญญาวันที่ 5 กรกฎาคม, ไปเที่ยวฮ่องกงวันที่ 5 มีนาคม ... เออะ !!! มันก็แปลกดีเนอะ

3. หน้าแบบเนี่ย ... บวชเรียนมาแล้ว 1 เดือนนะครับบบบบบบบบ
... เป็นธรรมเนียมคนต่างจังหวัด พออายุ 20 ปุ๊บ ก็ต้องบวชปั๊บ ..... แต่ขอโทษอยู่วัดตั้ง 1 เดือนนะครับท่าน ด้วยฉายาที่พระอุปปัจฉาตั้งให้ว่า
"ฑีฆายุโก" แปลว่า ผู้มีอายุยืนยาว ...

4. หน้าแบบเนี๊ย ... มีเพื่อนสนิทมาแอบชอบด้วยอ่ะ
... ไอ้เรามันก็ไม่ได้คิดอะไรเลย เห็นเป็นผู้หญิง อยากปรับทุกข์ ก็หวังดีเป็นที่ระบายให้ ... ฟัง ฟัง อือ อือ ออ ออ ... สุดท้ายดันมาถามว่า "นายชอบเราหรือเปล่า?" เอ้างงงงงงงง ........... งานนี้ - ชิง - แทบไม่ทัน .......... เฮ้อ !!!ใส่ BACK GROUND ไม่เป็น ขอยืมชาวบ้านเลยละกัน 555.... TAG ไล่กันมาแล้วต้องรีบซะหน่อยเดี๋ยวเป็นคนสุดท้าย .......ซวยเลย.....

หน้าแบบเนี๊ย.........ตอนมัธยม หวิดถูกตำรวจจับยกแก๊งซะแล้ว ข้อหาลักลอบเล่นการพนัน
เรื่องมีอยู่ว่า ม.ปลายเป็นพี่ใหญ่ ทำอะไรก็ได้ เลยโดดเรียนซะยกแก๊ง แล้วมานั่งเล่นไพ่ป็อกเด้งกันที่บ้านเพื่อน เด้งกันไป เด้งกันมา เสียงดังซักพัก เพื่อนบ้านแถวนั้นคงรำคาญ เพราะแม่งมาเล่นกันบ่อยเหลือเกิน

จู่ๆ มีรถตำรวจวิ่งเข้ามา เห็นมาแต่ไกล พร้อมบรรทุกนายตำรวจบนกะบะหลังอีก 4 นาย พอมาถึงกระโดดลงจากรถพรึบพรับ ทำเหมือนมาจับคนร้ายค้ายา ย่องๆๆๆเข้ามาดูน่ากลัว พวกเรารู้แล้วว่าภัยกำลังมา วงแตกทันทีรีบเก็บอุปกรณ์จ้าละหวั่น ซุกเข้ากระเป๋านักเรียน ทำเนียนๆ เหมือนมานั่งคุยเล่นกันริมน้ำ ตามประสาเพื่อนอกหัก

พอตำรวจมาถึง มันขอเข้าตรวจค้น ให้มายืนเรียงแถวกัน ขอตรวจค้นกระเป๋านักเรียน ตายห่า !!! ไพ่อยู่ในนั้น ซวยละกู.... ถ้าโดนจับได้ข่าวรู้ไปถึงโรงเรียน จบเห่แน่ หรือโชคชะตาเข้าข้าง........ สวรรค์ยังปราณี ......เพื่อนอีกคนไหวพริบเฉียบ ทำเป็นฟอร์มรีบขอกระเป๋าอีกใบหนึ่งไปจากเพื่อน หวังเบี่ยงเบนความสนใจ จากตำรวจ ไม่นึกว่าจะได้ผล แต่ใช้ได้โว้ยมุกนี้ ตำรวจกลับ สนใจกระเป๋าใบนั้นแทน เลยรีบเรียกขอตรวจดู ปรากฏว่า ...........

.............. แต่น แต้น .................ข้างในมี หนังสือโป๊อยู่ 2 เล่ม แนว HARDCORE ซะด้วย พวกมันเลยมุงดูกันใหญ่ คงลืมไปเลยว่ากูมาจับอะไรกันวะเนี๊ยะ สุดท้าย ตำรวจเลยวางฟอร์มจะขอยึดหนังสือไป ข้อหาพกพาสื่อลามกอนาจาร เฮ้อ!!!!! รอดไป

ทุกวันนี้ยังขอบคุณหนังสือนำโชค 2 เล่มนั้นอยู่เลยนะเนี๊ย

ปล. เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า หนังสือทุกประเภทมีคุณค่าในตัวของมันเองทั้งนั้น อยู่ที่ว่าจะใช้มันให้เกิดประโยชน์กับสถานการ์ณ์ไหน นั่นเอง

ขอเรื่องเดียวละกัน เดี๋ยวหมดมุก 55555555..............
 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2551 18:51:48 น.
Counter : 230 Pageviews.  

TAG *-* หน้าแบบเนี๊ย . . . (ภาค3)ดูสิ...เมื่อวานป่วยไปครึ่งวัน กลับมาวันนี้งงเลย...อะไรว่ะ...โดย TAG.... จริง ๆ หน้าแบบเนี้ยะ....ก้อมีแต่เรื่องดีดี สวยๆ งาม ๆอ่ะค่ะ...แต่ก้ออ่ะ...จะพยายามหาเรื่องแย่ ๆ มาเล่าก้อแล้วกันนะคะ....อิอิ...

1. หน้าแบบเนี้ยะ.......เคยโดนตีหน้าเสาธงทุก 2 เดือนตอนเรียน ม. 3 ความผิดคือไม่ยอมตัดผม
คือตอนเรียนที่เตรียมฯน้อม ...ม.ต้นต้องตรวจผมให้สั้นถูกระเบียบทุก 2 เดือน แต่ดิฉันเห็นว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระมั่ก ๆ ก้อเลยไม่ตัดสั้นตามที่อาจารย์ต้องการ ก้อเลยยอมโดนตีทุกครั้งตลอด 1 ปี....อยากตีตูนักก้อตี ....ตูไม่ยอมตัดอ่ะ...จะทำไม !!!!

2. หน้าแบบเนี้ยะ......เคยจะไปตบแม่แฟนเก่าสมัยมหาลัยที่บ้าน
คือแม่แม่งพูดไม่ถูกหู ก้อเลยขับรถจะไปตบแม่งที่บ้านให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย....แต่เค้าไหวตัวทัน ออกจากบ้านไปก่อน ก้อเลยแคล้วคลาดกันไปค่ะ

3. หน้าแบบเนี้ยะ......เคยไปแอบมองน้องเคน-ธีรเดช บ่อย ๆ ค่ะ...อิอิ
คือน้องเคน เค้าอยู่หมู่บ้านพฤกษชาติ ใกล้ ๆ โรงเรีียนค่ะ พอเลิกเรียนก้อจะไปนั่งร้านไอติมใกล้ ๆ บ้านน้องเคน เพราะน้องเคนจะออกมาขี่จักรยานหน้าบ้าน เด็กอาไร้....น่ารักมั่ก ๆ ....ไม่คิดเล้ย ว่าโตมาจะมาชอบป้าแก่ดำอย่างงี้ ( อิจฉา !!!! )

เอ่อ....งงอ่ะ ตกลงนี่ต้องส่งต่อหรือเปล่าค่ะ หรือว่ารอคนสุดท้ายตั้งหัวข้อใหม่อ่ะ ???

เจ๊นง....

กว่าจะได้เขียน ...เฮ้อออ

1. สมัย ม.ต้น ที่ลาดปลาเค้า
เคยโดด เรียนไปเล่น สนุ๊ก ด้วยอ่า แบบว่า อ. ประจำชั้นจับ ได้ บอกว่า ครู ไม่อยากจะเชื่อ เลยนะว่าเธอจะโดดเรียนไปตีสนุ๊ก เนี่ย ... ตั้งแต่ตอนนั้น ก็ ... ม่ายล่ายไปอีกเลย

2. หน้าแบบเนี้ยเคย นั่ง กระบะ เปิดท้าย จาก แพร่ มากรุงเทพฯ
สมัยเรียนเทคนิค แบบ ว่าโอ๊วววววว ร้อนสุดๆๆๆๆๆ ต้องมาแข่งไร หว่า วันนักประดิษฐ์ ... ทำแผนที่ประเทศไทย ติดไฟบอกจังหวัดมั๊งงง ... นานมากแย้ว 555+ งานเสร็จ จารย์ พา ไปนั่งพระรามเก้า คาเฟ่ เอิ้กกกกกกกกกกก

3. แบบว่าเปลี่ยนมือถือเป็นว่า เล่น เอ้อออ ...
1. Ericsson 688 ตัวแรก เลย ได้มา พร้อมเบอร์ 500 บาท
2. Siemens C35
3. Nokia 7110 เท่สุดๆๆ กับ ฝาสไลด์ Matrix พร้อม WAP เครื่องแรกของโลก
4. Ericsson T68i option ครบ สุดๆๆ ต่อ palm pda มันทุกอย่าง ... เสียอย่างเดียว ช้า (ว่าแต่พี่มรยังใช้อยู่เลย)
5. Siemens SX1 เสียงดีสุดยอดดดดดดดด
6. Nokia 3310
7. Nokia 6230 อันนี้ ก็ครบ
8. Nokia 6681 ตัวนี้ก็ดี Symbian ....ว่าแต่ยังขายไม่ออกเลย อิอิ
9. HP 512 Voice Messenger น่าๆๆ ได้ราคาพนักงานมา
พอ แล้วเลข 9 กะลังดี ว่าแต่ เยอะ นะ เนี่ย 5555+++

พอละ ... คนต่อไปรับหน้าที่ อิอิ ...
 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 16 สิงหาคม 2550 15:06:29 น.
Counter : 219 Pageviews.  

TAG *-* หน้าแบบเนี๊ย . . . (ภาค2)1. หน้าแบบเนี้ย.....เคยแอบ ปืนกำแพงโรงเรียนมาแล้ว
ตอนนั้นประมาณอยู่ ม. 5 - ม. 6 เผอิญ วิชาเรียนมันมีน้อง โดยเฉพาะวันศุกร์ จะเรียนแค่ 2 วิชา ก็จะเรียนแค่ช่วงเช้า ถึงเวลาประมาณ 11 โมง ไม่อยากอยู่ในโรงเรียน เลยพากันปืนกำแพงโรงเรียนกันทั้งห้อง เพื่อกลับไปนอนที่บ้าน ทำมาเป็นปีๆ อาจารย์จับไม่ได้ และแล้ว ... เวรกรรม ก็มีจริง วันนึง ... ก็ทำเหมือนทุกๆครั้ง มุมที่ปืนก็มุมเดิมๆ ทั้งห้องเช่นเคย พอออกไปอยู่นอกรั่วโรงเรียน เจออาจารย์ฝ่ายปกครองรอต้อนรับอยู่ ตั้ง 5 คน เลยเสร็จยกห้องเลย ... ถูกตัดคะแนนความประพฤติ และที่อายมากที่สุด คือ โดนประจานหน้าเสาธง *** ทุกวันนี้เท่าที่รู้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กำแพงโรงเรียนเต็มไปด้วยลวดหนาม ***

2. หน้าแบบนี้เนี้ย .... เป็นคนที่ชอบนอนตื่นสายมาก ๆๆๆๆ
ถ้าจะนัดเจอกับเพื่อนๆ หรือใคร .... กรุณาช่วงบ่ายเพราะเช้าจะไม่ตื่น จนใครๆ ให้สมญานามว่า "นอนกินบ้าน กินเมือง" ปัจจุบันก็ดีขึ้นมาหน่อย มีความรับผิดชอบมากขึ้นแล้ว

3. หน้าแบบนี้เนี้ย .... เป็นคนไม่ชอบอากาศร้อน ...เอามาก ๆๆๆๆ
ในอดีต จะเป็นคนที่ทน ความร้อน หรือ รออะไรนานๆ ไม่ได้ ถ้าไม่งั้นแล้ว ... จะอาละวาด ฟาดงวงฟาดงา ... ใส่ชาวบ้านที่พบเห็น เคยไปเดินจัตุจักร แล้วอารมณ์เสีย หงุดหงิด เพราะร้อนมาก คนก็เยอะ จนเพื่อนๆที่ไปด้วย เข็ด ... ขยาด หมดสนุก และทุกคนในกลุ่มเพื่อนจะพูดกันเลยว่า "ชาตินี้ฉันจะไม่ช่วยมันไปที่แบบนี้อีกแล้ว" ปัจจุบัน นิสัยนี้ก็บรรเทาแล้ว ... แต่ก็ยังไม่มีโอกาสกลับไปเดินจตุจักร อีกเลย

ก็โดน TAG มาแล้วก็จำต้องเผยความจริง น่ะนะ แต่วีรกรรมมันมีเยอะ ก็จะขอเล่าสักหน่อย พอเป็นน้ำจิ้มละกัน แบบว่า......

1.หน้าแบบเนี้ยะ........เพื่อนเคยชวนไปดักตบกิ๊กแฟนเพื่อนกลางตลาดสดมาแล้ว
ตอนนั้นเรียนอยู่ม.ปลาย ไอ้เพื่อนสนิทของเรามาเล่าความคับข้องใจให้ฟังว่าแฟนเริ่มปันใจไปมีกิ๊กใหม่ จากที่เคยรับ-ส่งทุกเช้าเย็น พักหลังเริ่มห่างเหิน อ้างไม่ว่างบ้างหล่ะ ต้องทำกิจกรรมที่โรงเรียนบ้างหล่ะเลยไปรับไปส่งไม่ได้ทุกวัน แรกๆ พอรับได้ แต่บ่อยไปเลยผิดสังเกต เพื่อนเลยสะกดรอยตามสุดท้ายทราบว่าไอ้เวลาที่ไม่ว่างน่ะมัวแต่รับส่งกิ๊กหน้าใสรุ่นน้องอยู่ อย่างนี้ต้อง “ตบ” สั่งสอนให้รู้ซะมั่งแฟนใคร ใครก็หวง อุตส่าห์คบมาตั้งนานจะให้ ม.ค.ป.ด. ง่ายๆ น่ะมันก็ไม่ใช่ก๊วนเรา เลยนัดกันหลังเลิกเรียนตอนเย็นวันศุกร์ที่ตลาดพอเจอเป้าหมาย พวกเรา 4-5 คนก็ล้อมวง พร้อมกับคำพูดลูกน้องเจ้าพ่อ “ใครไม่เกี่ยวถอยไป” เพื่อนเราก็เริ่มบทนางเอกประเภทไม่ให้นางร้ายมารังแกได้ง่ายๆ ถอดรองเท้าตบหน้ากิ๊กแฟนสักฉาด สองฉาด จิกผม ทั้งเตะ ทั้งถีบ เป็นพัลวัน เห็นว่านางร้ายสู้ไม่ได้ พวกเราเลยจับแยก ..... นี่แหละวีรกรรมกลางตลาดสดท่ามกลางสายตาประชาชีนับร้อย She ช่างกล้า....

2. หน้าแบบเนี้ยะ........เคยไปบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ช่วยคนเจ็บด้วยนะจะบอกให้
เรื่องมีอยู่ว่า..........ตอนนั้นเรียนอยู่วิทยาลัยอาชีวศึกษาประจำจังหวัด “วอศ.อบ.” ปี 2 แล้วเพื่อนเราเขามีพี่ชายทำงานเป็นกู้ภัยประจำจังหวัดออก ว.4 ทุกวัน ไอ้เราก็อยากรู้ว่าเขาทำยังไงกันบ้างก็เลยขอตามไปกับเพื่อนๆ 3-4 คน วิธีการทำงานของพี่ๆ เขาก็คือมาประจำอยู่แยกบายพาสทุกคืน.....และแล้วก็เจอเรื่องตื่นเต้นจนได้วันนั้นฝนตกแล้วเกิดอุบัติเหตุพวกนั่งซิ่งแข่งรถกันแล้วเกิดเฉี่ยวชนกันขึ้น นึกในใจว่าน่าจะตายห่ะ.....ไปเลยพวกสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน ซึ่งพวกเราอยู่ใกล้ที่สุดก็ต้องไปช่วยเหลือ ไอ้เราก็พึ่งเคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ครั้งแรก พี่เขาต้องขับรถ เพื่อนเราก็กลัวไม่กล้านั่งอยู่เป็นเพื่อนคนเจ็บ สุดท้ายก็ต้องเรา....ก็ทั้งกลัวทั้งกล้า ฮือ..ฮือออ..โดนบังคับให้นั่งเป็นเพื่อนคนเจ็บส่งถึงโรงพยาบาล ได้แต่นึกในใจว่า case ต่อไป ไม่เอาอีกแว้วววววววว กัวววววว

3. หน้าแบบเนี้ยะ........เคยไปค้างบ้านผู้ชายมาแล้ววว
อ๊ะ อ๊ะ อย่าเข้าใจผิดเป็นอย่างอื่นนะ เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่ใกล้จะเรียนจบ ปวส. พอดีซึ่งพวกเราก็หาโอกาสไปเที่ยวกันเป็นกลุ่ม ไปบ้านคนโน้นที คนนี้ที กลุ่มเราก็มีอยู่ประมาณ 9-10 คน เป็นหญิง 7 คน (ยัยปุ๊ก, ยัยปุ๊กกี้, ยัยไหม, ยัยหนึ่ง, ยัยต่อง, ยัยต่าย และยัยปลา) ชาย 3 คน (ชายแท้ 2 คน คือ นายเล็ก และนายป๋อมแป๋ม และออกไปทางเรียบร้อยนะยะ 1 คนคือนังต้อม) พอดีละแวกบ้านนังต้อม มีน้ำตกก็เลยไปเที่ยวกัน เล่นน้ำตกจนเพลินพอมืดแล้วจะเดินทางกันยังไงหล่ะทีนี้เพราะมันมืดมากไม่มีไฟส่องทาง พ่อกับแม่ของเพื่อนก็เลยให้ค้างที่บ้าน แต่ไม่ได้นอนนะจับกลุ่มเล่นป๊อกเด้งกันยันสว่าง ค่อยๆ หลับไปทีละคน 2 คน จนอยู่ๆ ขาหาย.....ขาที่ว่าขาป๊อกเด้งจ้า พอนอนพักเอาแรงแล้วช่วงสายๆ จึงออกเดินทางกลับที่หอพักกันในตัวจังหวัด เนี่ยะแหละน๊าชีวิตของเด็ก ตจว. มันช่างอิสระ จิง-ง ๆ ขอบอก

ว้าาาาา ทุกคนโดน TAG ไปแล้ว แล้วเดี้ยน จะส่งต่อให้ใครหล่ะนี่ ว่าแต่กติกาที่ส่งมาให้ใหม่ คนสุดท้ายที่ยังไม่ได้ใช้หนี้ TAG ก็รับหน้าที่ไปละกันเน๊อะ ชิ่งดีกว่าเรา
 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 16 สิงหาคม 2550 16:35:31 น.
Counter : 184 Pageviews.  

TAG *-* หน้าแบบเนี๊ย . . . (ภาค1)พอดีได้อ่านพวก blog Tag บ่อยๆ สนุกดีก็เลยเอามาเล่นบ้างหน่ะ ตอนนี้มีชื่อว่า หน้าแบบเนี้ย........

1. หน้าแบบเนี๊ยะ...เล่นจระเข้ (ดนตรีไทย) ได้นะยะ
ที่เล่นเป็นก็เพราะว่าสมัยเรียนมหาลัย มีลงวิชาดนตรีไทย แล้วต้องเรียนสักตัวนึง ตอนแรกอยากเป็นอังศุมาลิน ก็เลยจะไปเล่นขิม แต่คนเล่นเยอะมาก เลยโผเผไปเจอจระเข้ คนไม่ค่อยเล่น ก็เลยสบโอกาสไปเล่นเสียเลย ใช่ย่อยนะเนี่ย เล่นได้ตั้ง 3 เพลง แต่ตอนนี้เล่นไม่ได้แล้วมั๊ง คืนอาจารย์ไปแล้ว

2.หน้าแบบเนี๊ยะ...เคยลางานไปดูหนัง 3 เรื่อง ภายใน 1 วัน
คือเป็นอาการอยากดูหนังจัดหน่ะ ก็เลยขอลาพักร้อน 1 วัน แล้วจัดแจงออกจากบ้านแต่เช้า ไปดูหนังที่ อีจีวี สยาม ดูรอบ 10 โมง เช้า ออกมาตอนเที่ยง ไปหนังทานฮาจิบังคนเดียว ก็แปลกดีนะ เข้าไปอีกทีบ่าย และออกมาดูรอบเย็นต่อ
กว่าจะได้กลับบ้านก็ฟ้ามืดตื๋อเสียแล้ว

3.หน้าแบบเนี้ยะ... มีผู้หญิงมาชอบด้วยนะ
สมัยเรียนมหาลัย ตอนขึ้นปี 2 จะไว้ผมซอย เหมือนทอมเลยหล่ะ ตอนนั้นก็ออกจะห้าวเล็กๆ ผมซอย ใส่แว่น ใส่เสื้อนักศึกษาสีขาวกะกางเกงยีนส์ไปเรียนหนังสือ ใส่รองเท้ายาง สะพายเป้อันเล็กๆ ปรากฏว่ามีรุ่นน้องปี 1 มาชอบค่า มานั่งเฝ้าหน้าหอพักเลยอ่ะ กึ๋ย ... โอ๊ย กำ ... อยากจะบอกว่าพี่ชอบผู้ชายอ่ะ

4.หน้าแบบเนี้ยะ...เคยขึ้นไปนอนหอพักชายมาแล้ว
ตอนมหาลัยปี 1 ขึ้นปี 2 จำได้ว่าเป็นช่วงปิดเทอม นักศึกษาคณะต่างๆ มาเรียนซัมเมอร์กัน ตอนนั้นมาเลี้ยงวันเกิดกับเพื่อนที่ "สระแก้ว" บึงที่มหาลัย แล้วไม่ยอมขึ้นหอพัก ที่นี้หอพักหญิงจะมีเวลาปิดหอ พอตกดึก ง่วงนอน ยุงกัด ทนไม่ได้ หมดมุขกันแล้ว เริ่มไม่ไหว เพื่อนผู้ชายที่รู้จัก ก็เลยยกห้องมันให้ไปนอน (มันจะไปเล่นผีถ้วยแก้ว ห้องคนอื่น) คิดดูต้องแอบย่องขึ้นไปตอนกลางคืน โดยไม่ให้ใครเห็น
แล้วหนีกลับลงมาตอนก่อนเช้า ... ลองนึกภาพดิ อุบาทว์อ่ะ

"เฮ้อ! โดน TAG จนได้เรา " เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่อยากจะเล่าสักเท่าไหร่ แต่ก็น๊ะเขาบอกห้ามเล่าความเท็จเด็ดขาด ก็จะตีหน้าเศร้าเล่าความจริงอย่างที่บอก ก็แล้วกัน สัก 3 ข้อ ก็แย่แล้วล๊ะ

1. หน้าแบบเนี๊ย... จริงๆ แล้วไม่เคยพลาดการแสดงเลยสักครั้ง
ตั้งแต่เล็ก ไม่ว่าจะเรียนที่ไหน เริ่มจากอนุบาล ถือคฑานำหน้าวงดรุยางค์ของโรงเรียน , ประถมรำเซิ้ง , เต้นประกอบเพลง , มัธยม เล่นอีเลคโทน และ เป็นสมาชิกในวงดรุยางค์ของโรงเรียน เป่าเมโรเดียน และครุ่ย ด้วยนะขอบอก พอโตเข้าวิทยาลัยก็คว้าตำแหน่ง เชียร์รีดเดอร์ ไปครอง ซะงั้น เป็นไงเล่า อึ้งเลยใช่ปะ มีอีกเยอะที่ยังไม่ได้บอกอิๆๆ

2. หน้าแบบเนี๊ย... สมัยเรียนวิทยาลัยเทคนิค ราชบุรี แต่งตัวผิดระเบียบ ปีนหน้าต่างชั้นเรียน หนีอาจารย์ฝ่ายปกครอง เป็นกิจวัตรประจำวันมาแล้ววววว
มีอยู่วันหนึ่ง หนีไม่ทันอ๊ะ....โทษฐานใส่กระโปรงไม่มีจีบ (ที่จริงแล้วกระโปรงต้องจับจีบรอบตัว) แต่ดันใส่แบบไม่มีสักจีบ ( Desig กะมือ) เลยน๊ะเนี่ย เลยโดนยึดไปเฉยเลย เฮ้อเสียดายจัง!

3. หน้าแบบเนี๊ย... จีบหนุ่มไม่เคยพลาดสักราย
อิอิ มีอยู่คนหนึ่ง สมัยเรียนแอบส่งทอฟฟี่ให้วันละเม็ดทุกวัน ใช้เวลาอดทนรอ 1 เทอมเต็ม พนันกะเพื่อนไว้อ๊ะว่าไม่ให้รู้ตัว ไม่งั้นแพ้จะโดนเลี้ยงข้าวมี้อใหญ่ อะน๊ะก็ชอบด้วยนี่นา ก็เลยต้องอดทนรอเวลาสุดๆ สรุป..ก็ไม่พ้นมือมารอย่างเราไปได้ตามระเบียบ 555555
 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 16 สิงหาคม 2550 16:41:23 น.
Counter : 189 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

ken99
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Emo ล.ลิงจ๋อ
Emo ห.หัวหอม
Emo ด.ดุ๊กดิ๊ก
X
X
X
New Comments
Friends' blogs
[Add ken99's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.