Group Blog
 
All Blogs
 
ตกแต่งร้านกาแฟ No.1

สวัสดีครับมาอัพเดทผลงานของทีมงาน Interior In Idea กันอีกครั้งผลงานในรอบสัปดาห์นี้จะเป็นร้านค้า "ร้านกาแฟ" ผลงานนี้เป็นผลงานที่ทำไว้เมื่อ สิงหาคม 2560 ร้านกาแฟที่ทำไว้ในภาพกับเวลาปัจจุบันอาจจะถูกเปลี่ยนแปลงไปเป็นร้านอย่างอื่นก็ได้นะครับ เพียงแค่ทางเรานำผลงานที่ ณ.เวลานั้นมากลงไว้เป็นเครดิตการทำงานของทีมงาน ผลงานร้านนี้เริ่มงานจากขั้นตอนการออกแบบทั้งหมดเลยครับคุยกับลูกค้าเรื่องรูปแบบที่จะทำเสร็จทางทีมงาน Interior In Idea ก็ทำการวัดสำรวจพื้นที่เพื่อนำแปลนกลับมาทำแบบ 3D นำเสนอให้กับลูกค้า

เวลาในการทำแบบก็จะขอไปที่ 7-11 วัน เมื่อแบบเสร็จก็ได้ประมาณนี้ครับที่นำเสนอให้กับลูกค้าแบบนำเสนอรอบแรกก็ถูกใจเจ้าของร้านเลยครับ เพราะเป็นแบบและไอเดียที่ได้คุยกันไว้แล้ว แบบผ่านก็นำเสนอราคากันในขั้นตอนต่อไป เมื่อนำเสนอราคาผ่านก็ทำสัญญาจ้าง ชำระเงินงวดตามที่สัญญาระบุไว้
เมื่อได้งวดชำระแรกมาทางทีมงาน Interior In Idea ก็วางแผนแบ่งงานของมาส่งที่โรงงานผลิตก็เริ่มงานได้เลยครับ
วัสดุที่ลูกค้าเลือกไว้เป็นปาติเกิ้ลบอร์ด 19 มม. ปิดผิวลามิเนตลายไม้ไผ่ วัสดุมาก็ตัดแต่งไม้ให้ได้ขนาดตามที่ต้องการก่อนเลยครับตัดแต่งไม้ได้ขนาดแล้วก็นำมาปิดผิวงานและประกอบงานเป็นตัวตู้ได้เลยครับ วัสดุงานประเภทปาติเกิ้ลบอร์ด หรือ MDF งานผลิตจะไวครับเพราะไม่ต้องมีขั้นตอนมากมาย

งานบางชิ้นก็ประกอบงานได้ไวและพร้อมส่งต่อให้กับช่างสีเพื่อเก็บรายละเอียดงานได้เลย แต่งานบางชิ้นก็ต้องใช้เวลาและรายละเอียดงานในการแต่งให้เข้ากับอุปกรณ์ให้เรียบร้อยเป็นพิเศษเมื่อการเตรียมงานที่โรงงานพร้อม เก็บสีเรียบร้อย ก็จะนำมาเช็คความพร้อมสุดท้ายก่อนที่จะนัดลูกค้านำงานออกไปติดตั้งครับ

เมื่อได้กำหนดวันนัดติดตั้งงานทางทีมงานก็จะยกงานเข้าไปติดตั้งให้กับเจ้าของร้านเลยครับ จะได้เปิดร้านได้อย่างรวดเร็ววางแผนติดตั้งงานใช้เวลาแค่ 3 วัน
วันแรกจะกระจายงานติดตั้งในจุดต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อนแต่ด้วยความที่งานมีปริมาณไม่มากงานเลยถูกใช้เวลาติดตั้งแค่ 2 วัน วันแรกติดตั้งเก็บรายละเอียดงานบางส่วน วันที่สองเป็นการตรวจเช็คความเรียบร้อย และเก็บรายละเอียดให้ครบทุกจุดเองครับเมื่องานเสร็จภายในสองวันลูกค้าก็มาตรวจสอบงานพร้อมกันนี้ตอนเย็น ๆ ก็สั่งของตกแต่งมาจัดร้านเลยครับ พร้อมเปิดร้านในสองสามวันถัดไปไม่รีบแต่กิจการการเงินต้องเดินต่อ 555
มาชมภาพกันดีกว่าครับเมื่อเสร็จแล้วร้านกาแฟจะออกมาสวยงามขนาดไหนเสร็จไปอีกหนึ่งผลงานครับ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย ร้านค้า กิจการใด ๆ ทางเราก็ให้บริการได้หมดครับไม่ต้องกังวล


ถ้าจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน 
สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


https://www.facebook.com/InteriorInIdea


Create Date : 13 กันยายน 2563
Last Update : 17 กันยายน 2563 13:51:37 น. 0 comments
Counter : 351 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]
สวัสดีครับ ก่อนอื่นแนะนำตัวกันก่อนครับ

- เปิดธุรกิจรับทำเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน ชื่อ Interior In Idea
- มีทีมงาน ทั้งหมด 6 ชีวิต
- ปัจจุบัน รับงานงานเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งภายใน รับทำตั้งแต่งานเล็กไปจนงานใหญ่ และมีทีมงานที่เต็มที่กับการทำงานทุกชิ้น
-ชอบแชร์ความคิด ทำให้เพิ่มความรู้ได้มากขึ้น
-แน่นอนครับ ผมชอบงานที่มีคุณภาพ ผมจึงทำงานตามแบบที่ผมนึกไว้ คืองานที่ได้ต้องได้คุณภาพตามแบบ และเสร็จตรงตามเวลา

- ติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ บอกกล่าวได้ที่หลังไมค์ได้นะครับ หรือติดต่อเรื่องงานไม่เป็นการรบกวนทิ้งเบอร์โทรไว้ก็ได้นะครับ หรือจะอีเมล์มาหาก่อนก็ได้ครับ
-ยินดีตอบรับทุกความต้องการ ปรึกษาหารือได้ครับ


เพี่อนที่เยี่ยมชมครับ
เพี่อนชมอยู่ สมาชิก ไม่เหงาดี
New Comments
Friends' blogs
[Add Mr.Walkman's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.