Group Blog
 
All Blogs
 
บิ้วอินเพลาคอนโด ลายไม้สีเทากับความสวยที่ลงตัว

สวัสดีครับเว้นการทำ BLOGGANG ไปหลายสัปดาห์ติดงานนำเสนอลูกค้าใหม่ ๆ แต่ก็มีเวลากลับมานำผลงานการผลิต ติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ ที่มีข้นตอนเริ่มต้นจนถึงติดตั้งมาให้รับชมกันผ่าน BLOGGANG กันอีกเช่นเคย

ผลงานชุดนี้เป็นผลงานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้าคอนโด เพลา วุฒากาศ ครับ เป็นลูกค้าอีกท่านที่ได้ติดตามผลงานเรามาจากแฟนเพจเราครับ ติดตามผลงานกันเรื่อยมาจนได้มีโอกาศสอบถามขั้นตอนเพื่อใช้บริการ ผลงานก็ก็เริ่มต้นจากการสำรวจพื้นที่ ทำแบบ นำเสนอราคา และ จ้างผลิตติดตั้งงาน จบในที่เดียวเลย

แบบที่ทางเรานำเสนอลูกค้าไปก็จะออกมาหน้าตาประมาณนี้ครับ เป็นแบบที่ทำออกมารอบเดียวถูกใจลูกค้าเลยครับ ลูกค้าทำการบ้านมาดีเรื่องแบบที่ชอบเลยทำให้แบบนำเสนอมีเวลาสั้นและผ่านในรอบเดียว


เมื่อแบบนำเสนอผ่านเรียบร้อย ทางทีมงาน Interior In Idea ก็จะนำเสนอราคาให้ลูกค้าในขั้นตอนที่สอง ราคาผ่านเรียบร้อยก็จะทำสัญญาจ้างผลิตงานได้เลยครับ

เมื่อลูกค้าชำระงวดชำระแรกเพื่อเริ่มงานให้เราแล้ว ทางเราก็พร้อมที่จะสั่งวัสดุและเริ่มงานได้เลย วัสดุที่ลูกค้าห้องนี้เลือกใช้เป็นวัสดุปาติเกิ้ลบอร์ด 19 มม เคลือบลายไม้สำเร็จมาแล้วครับ
จะทำให้งานมีความคืบหน้าที่ไวมาก

เริ่มต้นงานก็คำนวนการใช้ไม้และนำมาตัดแต่ง ให้ได้ขนาดก่อนครับเมื่อได้ชิ้นไม้แล้วก็ส่งให้ช่างไม้ประกอบชิ้นงานให้เป็นตัวตู้เฟอร์นิเจอร์กันได้เลย

ขั้นตอนประกอบงานก็จะใช้เวลาอย่างน้อย 3-4 วัน เราก็จะประกอบงานได้เสร็จเกือบทั้งหมด งานประกอบแล้วก็จะถูกส่งต่อให้ช่างสีเก็บรายละเอียดงานขอบ ปิดผิวขอบ เก็บสีขอบให้เรียบร้อย

ช่างไม้ก็จะทำงานหน้าบาน และกล่องลิ้นชักกันต่อไปงานผลิตในโรงงานทั้งหมดกับวัสดุปาติเกิ้ลบอร์ดก็จะใช้เวลาอย่างน้อย 25 วัน เราก็จะเตรียมงานเสร็จแล้ว นัดลูกค้ากำหนดวันติดตั้งได้เลย

เมื่อถึงวันติดตั้งงานเราก็ว่างแผนไว้ติดตั้งอยู่ที่ 3-4 วันเพื่อให้ห้องลูกค้าช้ำน้อยที่สุด มีฝุ่นซ่อนในห้องน้อยที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดี

วันแรกติดตั้งงานจะเป็นการนำงานทั้งหมดลงพื้นที่ให้ได้ครบก่อน งานของช่างไม้กับช่างสีจะได้ไม่ชนไม่ยุ่งกัน

วันที่สองก็จะเป็นการติดตั้งเก็บรายละเอียดงาน และช่างสีก็จะดำเนินการเก็บรายละเอียดงานสีไปพร้อมเช่นกัน

วันที่สามก็จะเป็นการตรวจสอบงานที่เสร็จสมบูรณ์แล้วว่ายังมีจุดตก บกพร่อง ตรงไหนทางทีมงาน Interior In Idea ต้องตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อนที่จะส่งงานถือว่าเป็นการเตรียมพร้อมก่อนส่งงานครับ
วันที่สามงานทั้งหมดก็จะเสร็จแล้ว รอส่งงานอย่างเดียวเมื่อนัดส่งงานลูกค้าก็จะตรวจสอบด้วยตนเองทุกอย่างได้เลย มีตรงไหนต้องแก้ไขก็จะได้รับการแก้ไขตอนนั้นโดยทันที เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ
ส่งงานผ่านเรียบร้อยก็มาดู มาชม ความสวยงามของงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวอินของลูกค้าคอนโด เพลา วุฒากาศ กันได้เลยครับ
เริ่มด้วยห้องนั่งเล่น พักผ่อน ดูทีวี พร้อมโต๊ะพับทานข้าว ทำงานได้


ต่อมาก็เป็นห้องนอนครับ มีเตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง

ส่งงานเสร็จพร้อมรอยยิ้มที่ติดตาติดใจจากลูกค้าเป็นแรงและกำลังใจให้เราผลิตผลงานสวย ๆ และดี ๆ ออกมาให้รับชมกันอีกเรื่อย ๆ ครับ

ทางทีมงาน Interior In Idea ก็ยังต้องขอขอบคุณลูกค้าท่านนี้มาอีกครั้งนะครับที่อุดหนุนบริการกันไว้ ณ. เวลานั้น


ท้ายสุดนี้นึกถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน 
ท้ายสุดนี้ สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และท้ายสุดต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


https://www.facebook.com/InteriorInIdea


Create Date : 29 กรกฎาคม 2563
Last Update : 29 กรกฎาคม 2563 16:46:10 น. 0 comments
Counter : 561 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]
สวัสดีครับ ก่อนอื่นแนะนำตัวกันก่อนครับ

- เปิดธุรกิจรับทำเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน ชื่อ Interior In Idea
- มีทีมงาน ทั้งหมด 6 ชีวิต
- ปัจจุบัน รับงานงานเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งภายใน รับทำตั้งแต่งานเล็กไปจนงานใหญ่ และมีทีมงานที่เต็มที่กับการทำงานทุกชิ้น
-ชอบแชร์ความคิด ทำให้เพิ่มความรู้ได้มากขึ้น
-แน่นอนครับ ผมชอบงานที่มีคุณภาพ ผมจึงทำงานตามแบบที่ผมนึกไว้ คืองานที่ได้ต้องได้คุณภาพตามแบบ และเสร็จตรงตามเวลา

- ติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ บอกกล่าวได้ที่หลังไมค์ได้นะครับ หรือติดต่อเรื่องงานไม่เป็นการรบกวนทิ้งเบอร์โทรไว้ก็ได้นะครับ หรือจะอีเมล์มาหาก่อนก็ได้ครับ
-ยินดีตอบรับทุกความต้องการ ปรึกษาหารือได้ครับ


เพี่อนที่เยี่ยมชมครับ
เพี่อนชมอยู่ สมาชิก ไม่เหงาดี
New Comments
Friends' blogs
[Add Mr.Walkman's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.