การเลือกซื้อครีมหน้าใสมาใช้
ครีมหน้าใส มีให้เลือกหลายยี่ห้อด้วยกันสำหรับคนอยากมีหน้าใสอย่างรวดเร็ว ทันใจ เห็นจะต้องระวังกันหน่อยนะคะเพราะการโฆษณาขายสินค้านั้น มักจะโอเว่อร์อยู่เสมอ เป็นกลยุทธ์ในทางการตลาดสำหรับคนที่รู้ไม่เท่าทันก็มักจะหลงเชื่อได้โดยง่าย มีเจ้าของธุรกิจหลายรายที่ใช้หน้าตัวเองมารีวิวสินค้ามีการถ่ายรูป before – after ซึ่งก็มีทั้งจริง และหลอก หลายๆคนใช้แอพฯ เพื่อต้องการผลตอบรับจากลูกค้าจำนวนมากก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจและการใช้วิจารณญาณของผู้ซื้อเป็นสำคัญล่ะค่ะ

ครีมหน้าใส


สำหรับการเลือกซื้อครีมหน้าใสมาใช้ควรเลือกซื้อชนิดที่ไม่มีสารปรอทเป็นส่วนผสมอยู่ในเนื้อครีมเพราะสารปรอทจะเข้าไปยับยั้งเซลล์ที่สร้างเม็ดสี ทำให้ดูผิวขาวขึ้นแต่หากใช้ไปนานๆ จะกลายเป็นผิวขาวอมเทา อึมครึมเพราะสารปรอทจะเริ่มทำลายเซลล์ใต้ผิวหนังและเมื่อร่างกายรับสารปรอทในปริมาณที่มากเกินไป ก็จะมีผลต่อระบบสมอง ถึงขั้นเสียชีวิตได้ในเวลาต่อมา ดังนั้น การเลือกซื้อครีมหน้าใสมาใช้ควรดูสลากข้างขวดให้ดีว่า มีส่วนผสมของสารปรอทหรือไม่ ที่สำคัญควรจะมี อย.กำกับให้เห็นเป็นสำคัญ ถ้าจะให้ดีควรมีการทดสอบกับผิวของเรา โดยการทาครีมที่ท้องแขนซึ่งเป็นผิวส่วนที่อ่อนบางที่สุดของร่างกาย หากพบว่ามีผื่นแดง หรือรู้สึกแสบๆ คันๆแสดงว่า ร่างกายของเราไม่ตอบสนองต่อครีมยี่ห้อนั้น ก็เป็นอันว่าไม่ต้องเสียเงินฟรีๆ แล้ววางกระปุกครีมไว้ เผื่อฟลุคว่าหน้าจะขาวใสขึ้นมาได้ด้วยการมองครีมทุกวันๆ

จริงๆ แล้ว ถ้าเราอยากมีหน้าที่ขาวใสไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อครีมหน้าใสมาใช้ก็ได้เพราะอาจเสี่ยงต่อการแพ้สารเคมีอย่างที่เกริ่นนำไปแล้ว แต่เราสามารถทำครีมใช้เองจะเป็นสูตรพอกหน้า หรือสครับหน้าก็เห็นมีแจกฟรีกันอยู่ทั่วไปนอกจากจะไม่ต้องเสียเงิน ยังได้ความสบายใจ และความปลอดภัยต่อการเป็นผื่นแพ้อีกด้วยสำหรับหนุ่ม-สาว เป็นธรรมดาที่อยากจะมีใบหน้าขาวใส เพราะหน้าตาเป็นด่านแรกของความประทับใจเมื่อแรกเห็น ใครที่มีผิวหน้าที่ปรุไปด้วยสิวมีริ้วรอยด่างดำ คงไม่เป็นที่น่ามองซักเท่าไหร่ ผิดกับคนที่มีผิวขาวกระจ่างใสแม้จะไม่สวยงาม หรือหล่อเหลามากมาย แต่ก็มีเสน่ห์ชวนมองไม่น้อย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหนุ่ม – สาวถึงอยากมีหน้าขาวกัน จนต้องหาซื้อครีมหน้าใสมาใช้ แต่หลายๆ คนก็ใช้ตามกระแสเห็นโฆษณากันเยอะ ลองคลิกเข้าไปดูจะเป็นไรไป คนแบบนี้ก็มีเยอะมากนะคะCreate Date : 27 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2557 13:29:25 น.
Counter : 439 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

yutcmri
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Group Blog
All Blog