บ้านมือสองอย่างไรให้ได้ราคาสูง
บ้านเป็นสินค้าประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่ราคาขายสูงจะเช่า จะซื้อก็ได้บ้านใหม่ๆราคาเบาๆก็เยอะบ้านมือสองจึงยากหน่อยที่จะขายให้ได้ในราคาสูงๆแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีเมื่อคิดจะลงสนามขายบ้านมือสองที่คู่แข่งเยอะก็ต้องมีวิธีเด็ดงัดออกมาโชว์ลูกค้ากันหน่อยวิธีขายบ้านมือสองให้ได้ราคาสูงมีดังต่อไปนี้

· ประกาศขายหลายช่องทางเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นจึงต้องมีการลงประกาศในหลายช่องทางแต่ต้องลงในที่คนนั้นอยู่เยอะ ถ้าเป็นเว็บไซต์ก็ต้องเว็บไซต์ที่คนเข้าเป็นจำนวนมากตามหนังสือพิมพ์ นิตยสาร และสื่ออื่นๆตามต้นทุนที่มี

· ตั้งราคาให้เหมาะสมกับบ้าน บ้านมือสองนั้นหากราคาสูงจนเกินไปลูกค้าก็ไม่สนฉะนั้นการตั้งราคาสูงได้แต่จะต้องให้เข้ากับสภาพของบ้านแสดงจุดเด่นทีทำให้ราคาบ้านมือสองนั้นสูงขึ้นมาตาม

· เพิ่มเสน่ห์ให้บ้าน บ้านจะดูมีเสน่ห์น่าสนใจนั้นจะต้องมีที่ตั้งทำเลดีอายุของบ้านนานเท่าไรแล้วปรับปรุงบ้านให้ใหม่ด้วย ปรับแต่งสวนตัดหญ้า ทำความสะอาดทำสีใหม่ ปรับโฉมให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น บ้านจะดูมีสีสันน่าอยู่น่าซื้อมากขึ้น

· มุมเด็ดมัดใจ ถ้าบ้านนั้นมีมุมดีๆวิวสวยๆต้องรีบนำเสนอให้ลูกค้าเห็นเลย จะเป็นซีวิว เมาท์เทนวิวหรือวิวอะไรก็ตามที่ดูสวยงาม หรือจะเป็นมุมที่อยู่แล้วสบายอากาศถ่ายเทไม่ร้อนจะทำให้ลูกค้าสนใจบ้านมือสองมากขึ้น

· ตอบโจทย์ความต้องการเบื้องต้นได้ครบ ขึ้นชื่อว่าบ้านก็ต้องมีสิ่งที่ลูกค้าต้องได้มาด้วยในเบื้องต้นอยู่แล้วอย่าลืมเช็คและเพิ่มมาให้เรียบร้อยหามีสิ่งใดสิ่งหนึ่งขาดหายไป เช่น น้ำประปาระบบอินเตอร์เน็ต เบรกเกอร์ ไฟฟ้า สายต่อโทรศัพท์ เป็นต้นถ้าขาดไปลูกค้าจะไม่พอใจตั้งแต่เริ่มต้นเพราะหากซื้อบ้านไปก็ต้องทำการติดตั้งเข้ามาใหม่หมดฉะนั้นเพื่อให้ลูกค้าพอใจก็เตรียมไว้ขายไปพร้อมกับบ้านเลย

· สำรวจความต้องการ มาเอาใจลูกค้ากันหน่อยลองสำรวจดูว่าในเบื้องต้นของคนที่อยากจะซื้อบ้านมือสองนั้นต้องการอะไรบ้างจะได้จัดเตรียมไว้ได้ถูก เช่นเป็นบ้านทำใหม่แล้วเรียบร้อย มีความแข็งแรงสิ่งอำนวยความสะดวกเบื้อต้นมีครบ เป็นต้น

· ให้นายหน้าช่วย ปกตินายหน้านั้นจะขายบ้านเก่งอยู่แล้วให้เขาเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการขายบ้านคุณก็จะดีไปอีกแบบคุณเองก็ไม่ต้องเหนื่อยมากการขายบ้านมือสองให้ได้ราคาสูงนั้นก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้แล้วเมื่อทำตามวิธีดังกล่าวได้ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเวลาสถานการและอย่างอื่นประกอบกันไปด้วยคนที่จะขายบ้านเองต้องมีไหวพริบและมีทักษะในการขายในตัวเองด้วย


เวปไซต์แนะนำ

//buyhomedd.com
//siamproperty4u.com
//www.homethailand.biz
//www.hometh.net
//www.homesthailand.in.th
//www.thailandhomes.in.th
//www.ประกาศซื้อขายบ้าน.com
//www.thaipropertydb.com
//www.ฟรีประกาศซื้อขายบ้าน.com
//www.ฟรีประกาศซื้อขายบ้าน.com
//ตลาดซื้อขายที่ดิน.net
//ลงประกาศขายบ้าน.com
//ประกาศขายบ้าน.net
//ประกาศขายบ้านที่ดิน.com
//ตลาดบ้านและที่ดิน.net
//thaihomesale.net
//ซื้อขายบ้าน.net
//siamproperty4u.net
//propertyth.net
//thaihomeonlines.com
//108property.net

กลุ่มคนซื้อขายบ้าน : ประกาศซื้อขายบ้าน คอนโด ที่่ดิน
https://www.facebook.com/groups/653434481396703/

Create Date : 04 เมษายน 2558
Last Update : 12 เมษายน 2558 18:43:42 น.
Counter : 488 Pageviews.

3 comments
  
สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายค่ะ
โดย: kae+aoe วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:14:57:47 น.
  
น้องใหม่จากงาน Bloggang Sky Rally แวะมาติดตามค่ะ
โดย: pavielin วันที่: 27 เมษายน 2558 เวลา:1:08:09 น.
  
แนะนำเว็บลงประกาศขายอสังหาฯออนไลน์ที่ให้บริการฟรี
www.property2share.com
สามารถลงประกาศฟรี ขายบ้าน ขายคอนโด ขายที่ดิน หรือทาวน์เฮ้าส์ ไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้เรายังรวบรวมเว็บไซต์ลงประกาศขายบ้าน มาไว้ให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ที่นี่ ดาวน์โหลดกันไปเก็บไว้ลงประกาศได้เลย
ดาวน์โหลดเว็บลงประกาศขายบ้านฟรี
โดย: Property2share (สมาชิกหมายเลข 3140321 ) วันที่: 13 กันยายน 2559 เวลา:0:46:18 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

yutcmri
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Group Blog
All Blog