Group Blog
 
All Blogs
 

ระเบิดสนามบินหาดใหญ่ มีรูปด้วยนา (ข้าน้อยก็เกือบโดนนะ)

โอ้!! ไม่มาอัพซะหลายวัน ถึงจะช้าไปนิด แต่ข้าน้อยก็มีรูปของเหตุการณ์วันที่มีระเบิดสนามบินหาดใหญ่ด้วย

ขอข้าน้อยเล่าหน่อยเถอะนะ บังเอิญว่าวันนั้นข้าน้อยกลับจาก กรุงเทพพอดี เนื่องจากว่าไปงานสัปดาห์หนังสือ เลยกลับมา(กับพี่สาว เพื่อเช็งเม้ง)วันอาทิตย์ ตอนเย็น เครื่องของข้าน้อยมาถึงสนามบินหาดใหญ่ ประมาณทุ่มครึ่ง แต่กว่าจะเอาของเสร็จก็ล่อเข้าไปเกือบ 2 ทุ่ม แล้วก็กว่าจะหาพี่ชายที่มารับเจอก็เกือบ 2 ทุ่มกว่าๆ

แล้วพอเจอพี่ชายข้าน้อยกับพี่สาวก็ตรงกลับไปงานวันเกิดของน้องสาวทันที ระยะทางจากสนามบินไปถึงตัวเมืองหาดใหญ่ ใช้เวลาประมาณ ครึ่งชม. ตอนนั่งรถกลับก็ไม่มีอะไร พอไปถึงที่บ้านท่านแม่ก็ตกใจ(ดีใจ)ที่ข้าน้อยกะพี่สาวปลอดภัย เพราะระหว่างนั้นมีคนโทรมาบอกท่านแม่ว่า มีการระเบิดสนามบิน ท่านแม่+ท่านพ่อก็พยายามโทรหาข้าน้อยกับพี่สาวแต่ก็ไม่ติด (คาดว่าคงเพราะมีการตัดการโทรศัพท์เพื่อป้องกันการระเบิดอีก) โล่งอก เหอๆๆ

ส่วนนี่เป็นรูปจริงจากที่สานามบินที่ท่านพ่อของเพื่อนข้าน้อยที่อยู่ที่สนามบินตอนเกิดเหตุ ได้ถ่ายเอาไว้


คุณป้าคนนี้เสียสละมากขอรับ ท่านบอกคนอื่นว่าป้าไม่เป็นไร ไปช่วยคนอื่นก่อน


อ้อ ลืมเล่าตอนที่ท่านพ่อของเพื่อนข้าน้อย(ขอเรียกว่าคุณk)อยู่ในเหตุการณ์ ตอนที่เกิดระเบิดท่านพ่อของคุณk ได้อยู่ที่สนามบินด้วย แต่ท่านอยู่ในห้องน้ำ จึงรอดปลอดภัย แต่ตกส้วมแทน เหอๆๆ

ท่านบอกว่าตอนนั้นออกมามีควันเต็มไปหมด ไม่มีคนมาช่วย คนเจ็บต้องช่วยกันเอง ท่านพ่อของคุณk ก็ช่วยด้วยพร้อมกับถ่ายรูปมาขอรับ

**ให้เครดิตรูปแก่คุณพ่อของคุณ kขอรับ**

ปล.เรื่องที่นำรูปมาลงให้ท่านๆได้เห็นนั้นข้าน้อยไม่มีเจตนาที่จะดูถูกผู้ที่บาดเจ็บเลยแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นถ้ารูปที่นำมาลงนั้นท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมอย่างแรง ก็กรุณาแจ้งลบได้ทันทีเลยขอรับ
 

Create Date : 07 เมษายน 2548    
Last Update : 7 เมษายน 2548 20:04:04 น.
Counter : 267 Pageviews.  

Clamp's Miracle ซื้อมาแล้วขอรับอ้า ซื้อมาแล้วขอรับ กับ ราคา 85 บาทนี้ (จะคุ้มมั้ยฟระ)

ตอนเห็นหน้าปกครั้งแรก โอ้วววว มายก็อดดดด สีอะไรกันนั้น เอ๊ะๆ สีชมพูนั่นเอง เหอๆๆ ตกใจมากพอควรขอรับกับสีหน้าปก แต่รูปน่ารักมากขอรับ ซากุระจัง กะ โทโมโยะจัง กรี๊ดดดดด

ส่วนข้างในข้าน้อยยังอ่านไม่ละเอียดเท่าไหร่ (มาอัพไอนี่ซะก่อน) แต่เปิดผ่านๆแล้วสวยงามดีขอรับ ถึงแม้ขนาดของมันจะยากต่อการเก็บก็ตาม

ข้างในก็เป็นบทสัมภาษณ์ clamp ทั้ง 4 ท่าน ซึ่งเป็นเกี่ยวกับเรื่อง Carpcapor SAKURA มีภาพอาร์ตงามๆหลายภาพเหมือนกัน(เท่าที่เปิดดู) มีแนะนำตัวละคร สินค้าที่เกี่ยวกับ ซากุระจัง แต่ส่วนใหญ่รู้สึกเป็นพวก หนังสือ กับ DVD ขอรับ และท้ายสุด เป็นการ์ตูนสั้นผลงานของclamp ขอรับ น่ารักมากๆ

พูดตามตรงนะขอรับตอนสัมผัสกับเล่มนี้ข้าน้อย ตะลึง(!?) กะความบางของมันมาก แต่ก็ตัดใจซื้อมาจนได้ อิอิ รู้สึกว่าเล่มหน้าจะเป็นเรื่องของ Sakura-chan เหมือนเดิมขอรับ (อยากให้มี X กะ Tokyo babylon จังน๊า)

อ้อๆ พรุ่งนี้(2เมษา) ข้าน้อยไปกรุงเทพขอรับ ตามท่านพ่อไปดูงาน ดีจายยยจริงๆ อาจได้ไปงานสัปดาห์หนังสือด้วย ในที่สุดเด็กน้อยชาวหาดใหญ่ผู้นี้ก็ได้ไปจนได้ขอรับ อิอิ
 

Create Date : 01 เมษายน 2548    
Last Update : 1 เมษายน 2548 21:06:52 น.
Counter : 349 Pageviews.  

โอ้ God !!!! ไปขุด เรื่อง Monster กับ การ์ตูนY มาอ่านใหม่

แหะๆ และแล้ว 'ความบ้า' ของข้าน้อยก็มีจริงขอรับ

ข้าน้อย ไปขุดเรื่อง Monster มาอ่านใหม่ แถมที่สุดแค้นนั้นคือ หาเจอไม่ครบขอรับ อยากตายจริงๆเลย ไม่เจอเล่ม 13-15 กะ 18 เล่มจบด้วยขอรับ อ๊ากกกกกกกกกก!!!!!!!!

วันนี้ไม่ได้ออกไปไหนเลย ขับรถก็ไม่ได้ไปเรียนเพื่อนที่เรียนด้วยกันมันขี้เกียจ ข้าน้อยเลยขี้เกียจไปกะมันด้วย ไม่ดีเลยน๊าขอรับ

อ้อๆ ข้าน้อยเห็นเพื่อนๆใน พันทิป เอา Link นึงมาลง คือ เป็นบทความเกี่ยวกับเรื่อง Death Note โดย สำนักพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ขอรับ อ่านๆแล้วรู้สึกเหมือน สำนักพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เป็นอะไรกะเนชั่นรึป่าว งง เห็นชมดีเหลือเกินเรื่องนี้ ไม่ใช่ว่าข้าน้อยไม่ชอบเรื่องนี้นะขอรับ ความจริงชอบมากเลยแหละ แต่พอมาอ่านบทความนี้รู้สึกแบบจะเชิดชูกันเกินไปรึป่าว(หว่า?) ยังไงท่านๆก็ลองไปอ่านดูนะขอรับ
//www.bangkokbiznews.com/jud/wan/20050203/news.php?news=column_16416175.html
 

Create Date : 29 มีนาคม 2548    
Last Update : 29 มีนาคม 2548 15:58:19 น.
Counter : 404 Pageviews.  

คุณว้างกลางหาว ทำBlog ลงเรื่อง Monster แล้ว

วันนี้ก็ตามหัวข้อเลยขอรับ ที่คุณว้างกลางหาว ทำ Blog แล้ว ท่านๆก็เข้าไปชมกันได้ที่ Link ข้างๆนะขอรับ ข้าน้อยทำไว้ให้แล้ว มีวิเคราะห์ เรื่อง Monster เป็น Blog (ที่แสนคุ้มค่า) ขอรับ ส่วนข้าน้อยคิดว่าคงไม่เอา Link ของคุณว้างกลางหาวที่ Pantip มาลงแล้วล่ะ ไปอ่านที่ Blog เองนะขอรับ แต่ Link น่าสนใจอื่นๆข้าน้อยก็จะเอามาลงเรื่อยๆขอรับ

ก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่วันนี้ตอนกลางวันข้าน้อยจะไปร้านหนังสือ(การ์ตูน อิอิ) ตอนเย็นอาจกลับมาจะเล่า+แนะนำการ์ตูนนะขอรับ
 

Create Date : 27 มีนาคม 2548    
Last Update : 27 มีนาคม 2548 10:22:26 น.
Counter : 173 Pageviews.  

ลองใส่นาฬิกาดู อิอิ

ความจริงก่อนที่มาทำ Blog นี้ข้าน้อยเพิ่งกลับจาก Genting (มาเล) มานี่เอง แถมเลยไปถึงมะละกาด้วย ข้าน้อยขอบอกเลยว่าร้อนมากๆ แต่ที่ Genting ก็เย็นดีขอรับ อากาศดีมาก(ถึงจะเย็นน้อยกว่าที่คิดก็เถอะ)

ที่สำคัญข้าน้อยได้เล่นเครื่องเล่นสุดหวาด(หัวใจ)เสียวถึง 2 อย่าง !!!!! คือปกติข้าน้อยไม่ค่อยชอบของพวกนี้เท่าไหร่นะ แบบกลัวมากๆ บังเอิญว่าถูก ท่านแม่บังคับให้เป็นเล่นเป็นเพื่อนคนอื่น ข้าน้อยเลยต้องจำใจเล่น ใว้คราวหน้าจะหารูปที่ถ่ายมาลงรูปให้ดูละกัน

อยากบอกว่ามันน่ากลัวมากจริงๆขอรับ มันสูง ประมาณตึก 15 ชั้น(ท่านพ่อบอก) ข้าน้อยขึ้นนั่ง แล้วมันก็เลื่อนขึ้นไปอย่างช้าๆ เมื่อขึ้นไปสุด มันก็ทิ้งตัวลงมาด้วยความเร็วสูง!!! ข้าน้อยร้องโวยวายตลอดระยะทางที่ลงมา(อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!) แค่นั้นยังไม่พอ เจ้าเครื่องนี้มันยังทำแบบเดิม(แต่ขึ้นไป1/2ของเดิม) แล้วทิ้งตัวลงมาอีกประมาณ4-5 ครั้ง

พอลงมาข้าน้อยเกือบเดินไม่ได้ (แต่ก็เดินได้) เหอๆๆ ช่างทรมานตัวเองดีแท้

***ในความน่ากลัวก็มีทั้งความตื่นเต้นและสนุกในตัวด้วย อิอิ***
 

Create Date : 26 มีนาคม 2548    
Last Update : 26 มีนาคม 2548 13:56:37 น.
Counter : 147 Pageviews.  

1  2  

Valentine's Month


 
evil_kun
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add evil_kun's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.