Group Blog
 
All Blogs
 

Oh!!! my god เรดาร์การ์ตูนของข้าน้อยเสื่อมลงหรือนี่

อย่างงกัน วันนี้ข้าน้อยมาแนะนำการ์ตูน(ผู้หญิง)เรื่องนึงขอรับชื่อเรื่องก็เห็นในหน้าปกกันแล้วนะขอรับ
ความจริงข้าน้อยเลิกอ่านการ์ตูนผู้หญิงมานานมากแล้ว ตั้งแต่ขึ้นม.ต้นละมั้ง แต่!! นั่นไม่ใช่ประเด็นของวันนี้ขอรับ ประเด็นมันอยู่ที่ว่า..........

ถึงปกติข้าน้อยจะไม่ค่อยอ่านการ์ตูนผู้หญิงแล้วก็ตามแต่เวลาอ่านการ์ตูนผู้ชายทั่วไป ข้าน้อยก็ไม่เคยดูตัวละครผิดว่าเป็น หญิงหรือชาย ไม่เคยดูผิดจริงๆนะขอรับ ยังเคยภูมิใจในตัวเอง(ทำไม)กับเพื่อนอยู่เลยอะ แต่พอเมื่อวาน ความภูมิใจของข้าน้อยอันนี้ก็พังทลายลง ด้วยการ์ตูนผู้หญิงที่อุตส่าห์เอา(ของเพื่อน)มาอ่านในรอบ6ปี

เนื่องจากข้าน้อยใช้เวลากว่าเกือบชม. ในการอ่านถึง2/3เล่ม ที่สำคัญข้าน้อยอ่านไปพักใหญ่จนตัวละครเฉลยข้าน้อยถึงได้รู้ว่า คนนี้(ที่ถือดอกไม้ในรูป)เป็นผู้หญิง ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ทั้งๆที่พอมาดูจริงๆมันก็ผู้หญิงนี่หว่า แล้วทำไมก่อนอ่านถึงคิดว่าต้องเป็นผู้ชายแน่ๆ เพื่อนข้าน้อยบอกว่าคงเพราะอ่าน Yมากเกินแน่ๆ สายตาก็เลยเพี้ยน มองอะไรก็ต้องเป็นชายกะชายไปหมด

แต่เอาเถอะ มาพูดถึงเนื้อเรื่องดีกว่า บอกตามตรงเลยว่าเรื่องนี้พล๊อตน้ำเน่ามากตามฟอร์มที่ว่า สาวน้อย(หน้าหล่อ+จน) ย้ายมาเรียน รร.คนรวย แล้วดันไปซุ่มซ่ามทำแจกันสุดแพง(8ล้าน)ของหนุ่มๆชมรมโฮสต์แตก เลยต้องชดใช้

หลายคนอาจคิดว่า เรื่องแค่นี้ถึงกับเดาเพศตัวละครผิดเลยรึ แต่!!!เพราะมันไม่ใช่แค่นั้น นั่นเพราะนางเอกของเราหล่อ+น่ารักเกินห้ามใจ ง่ายๆคือ มองมุมไหนก็ดูดีกว่าผู้ชายทุกคนในชมรม โอ๊วววว แบบนี้สิช่างถูกใจข้าน้อยเหลือเกิน สาวหล่อจงเจริญ!!!!!

ที่สำคัญนิสัยของตัวละคนทุกคน ผิดกับที่ข้าน้อยคิดหมด ข้าน้อยไม่บอกนะว่าผิดยังไง ไปอ่านกันเอาเอง อิอิ

เรื่องนี้ก็เป็นการ์ตูนคลายเครียดเรื่องนึงได้ดีทีเดียว มีจุด(เกือบ)ขำตลอกทั้งเรื่อง ลองไปหามาอ่านกันดูนะขอรับ คิดว่าเพิ่งออก ชื่อภาษาญี่ปุ่นก็ Ouran Koukou Host Club
 

Create Date : 06 พฤษภาคม 2548    
Last Update : 6 พฤษภาคม 2548 20:43:04 น.
Counter : 752 Pageviews.  

God Child 7 : น่าสงสารแม่รี่จังจริง Spoil นิดหน่อยขอรับเรื่อง God Child นี่เป็นอีกเรื่องที่ข้าน้อยชอบมากๆขอรับ ผู้วาดคือ อ.Kaori Yuki ผู้วาดเรื่อง ศึกวิหารเทพเจ้า(Angel Sanctuary)นั่นเอง

เนื้อเรื่องในเล่ม 7 นี้ก็ดำเนินความเศร้าความทุกข์และความแค้นต่อจากเล่มที่แล้วขอรับ ท่านเคนหนุ่มน้อยผู้อาภัพในความรัก ก็เริ่มตั้งสติจะล้างแค้นพ่อ(ท่านอเล็กซิส)ของตัวเอง และท่านรีฟ(รีเฟล)คนสนิทที่สุดที่คิดว่าเข้าใจตนเอง

แต่ในเล่มนี้มารีเวเซอร์(แมรี่จังของข้าน้อย)น้องสาวต่างมารดาของท่านเคน ได้บทเด่นตอนท้ายเล่มขอรับ อิอิ ส่วนร่างโคลนของคุณซูเซ็ท(มิเคร่า) ก้ปรากฎตัวพร้อมกับอำลาโลกนี้อย่างมีความสุข

และที่สำคัญคือเราได้รู้สาเหตุที่คุณหมอลิซาเบล(ลูกนอกสมรถคนนึงของอเล็กซิส) ว่าทำไมเค้าถึงไม่ปฎิเสธอเล็กซิส และเคียดแค้นท่านเคน

เป็นที่น่าเสียดายมากขอรับที่เล่มนี้บทความสัมพันธ์ระหว่าท่านเคนและคุณรีฟ ไม่ค่อยมีบทมากเท่าไหร่ แต่เล่มหน้ามีแน่ (ก็จะจบแล้วนี่หว่า) ยิ่งคิดถึงตอนจบ(ที่โหลดมาอ่าน) ข้าน้อยก็ยิ่งไม่อยากอ่านเรื่องนี้มากขึ้นอ้ากกกกกก

เอาเถอะขอรับ ท่านที่ชอบเรื่องลายเส้นสวยๆก็หามาอ่านนะขอรับ ส่วนท่านที่อ่านอยู่แล้วก็มาแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้ขอรับ
 

Create Date : 30 มีนาคม 2548    
Last Update : 30 มีนาคม 2548 20:29:58 น.
Counter : 615 Pageviews.  

Dearboys ACTII 18 : spoil คร่าวๆนะข้าน้อยคิดว่า หลายๆคนคงอ่านเรื่องนี้กันอยู่แล้ว แต่ข้าน้อยอยากเล่ากับบอกความรู้สึกเมื่ออ่านแล้วมากกว่าขอรับ

อ่านๆมาตั้งแต่ภาคแรก(เช่าอ่าน) เห็นได้ชัดมากๆเลยว่าวาดรูปสวยขึ้นเยอะ แถม อ.Yagami เองนับวันก็เริ่มอ้อนแอ้นมากขึ้น เหอๆๆ (เกี่ยวมั้ยเนี่ย)

เนื้อเรื่องก็ต่อจากเล่ม 17 ที่ทีมของคุณ ไอซาว่า VS ทีมคานิ จากโอกินาว่า บอกตามตรงเลยว่าในความคิดข้าน้อย เล่มนี้มันเวอร์ๆไงไม่รู้ซิ แบบตามฟอร์มน้ำเน่าเด๊ะ ตอนแรกจะแพ้ๆ แต่ก็ฮึดเมื่อ Quater สุดท้ายอะไรแบบเนี่ย แถมกลางๆเล่มที่เริ่มคะแนนนำ คุณฟูจิก็หน้าตาเหมือนโจรขึ้นมาซะเฉย(พี่แกคงสะใจมั้ง) ส่วนคุณ มิอุระก็เจ็บขาขึ้นมาซะงั้น คล้ายๆ harem beat ยังไงไม่รู้ หรือข้าน้อยคิดเองคนเดียวหวา แต่ก็ขอยอมรับเลยว่า เรื่องนี้เป็นอีก 1 เรื่อง ที่ VBK ออกอย่างสม่ำเสมอ(เรอะ) ถึงแม้จะทิ้งช่วงกันห่างมากซักหน่อย ก็เป็นรายเดือนนี่นา ช่วยไม่ได้

เอาเถอะ ข้าน้อยก็ไม่มีอะไรแล้วขอรับ ขอจบการรายงานเพียงเท่านี้ ส่วนรายการการ์ตูนออกของวันที่ 25 (คนอยู่กทมสบายสิออกเร็ว ส่วน ตจว แบบข้าน้อยก็ต้องรอประมาณ 1 วัน) เพราะงั้นข้าน้อยคิดว่าร้านการ์ตูนใกล้บ้านท่าน(ตจวนะ) คงออกกันแล้วขอรับ
--- วิบูลย์กิจ ---
- ขบวนการสาวใช้ โกลาหล เล่ม 10
- เทนนิสจิ๋วจอมลุย เล่ม 17
- kc trio เล่ม 7 เลื่อนมาออกวันนี้แทน
- worst เล่ม 5 พิมพ์ใหม่

--- บูรพัฒน์ ---
ครูขาหนูเหงา เล่ม 18
อ้วนซ่าขาซิ่ง เล่ม 11
หรือตาม Link ไปได้ใน Pantip ขอรับ
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A3373771/A3373771.html
 

Create Date : 26 มีนาคม 2548    
Last Update : 26 มีนาคม 2548 14:32:58 น.
Counter : 477 Pageviews.  


Valentine's Month


 
evil_kun
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add evil_kun's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.