Digital Marketing and New Media | Internet Marketing Solutions.
space
space
space
space

เบล บุษยา ลูกสาวคนสวยของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ที่โดนหน่วยหนุมานรวบตัวคดีอุ้มฆ่า
เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในสมัยรัฐบาลของ นายสมัคร สุนทรเวช และนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ และอดีต ส.ส.นครสวรรค์ หลังถูกตำรวจชุดสืบสวนของ “พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา” ผบ.ตร. นำกำลังเข้าจับกุม พร้อมพวก ข้อหา “ร่วมกันข่มขืนใจเจ้าพนักงานฯ, เป็นซ่องโจรฯ และเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าไถ่โดยหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังบุคคลใดฯ”

เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
หลังจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนพบว่า พ.ต.ท.บรรยินและพวก มีความเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของพี่ชาย ของ ผู้พิพากษาอาวุโส ศาลอาญากรุงเทพใต้ ซึ่งผู้พิพากษารายนี้ได้เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 4 ก.พ.63 ว่า พี่ชายถูกกลุ่มคนร้ายลักพาตัวไปและได้ข่มขู่ว่า ให้พิพากษายกฟ้องและคืนหุ้นทั้งหมดในคดีที่ พ.ต.ท.บรรยิน กับพวก ตกเป็นจำเลยในคดีการเสียชีวิตและโอนหุ้นของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง กลุ่มคนร้ายยังข่มขู่อีกว่าหากไม่ทำตามพี่ชายของผู้พิพากษาจะถูกฆาตกรรม

เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
ก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.บรรยิน ถูกออกหมายจับใน 4 ข้อหา ประกอบด้วย ร่วมกันลักทรัพย์ รับของโจร ปลอมแปลงและใช้เอกสารปลอม เมื่อเดือนสิงหาคม 2558 และต่อมาในเดือนมิถุนายน 2559 เขาถูกจับกุมตัวในฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อจะเอาหรือเอาไว้ซึ่งผลประโยชน์ อันเกิดแต่การที่ตนได้กระทำความผิดอื่นเพื่อปกปิดความผิดอื่นของตน หรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญาความผิดอื่นที่ตนได้กระทำไว้ จากกรณีการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง
เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์

เบล บุษยา ได้เดินทางมาเยี่ยมพ่อที่กองปราบปราม ยืนยันว่าพ่อเป็นคนดี ศัตรูเยอะ ถูกใส่ร้ายป้ายสีมาตลอด อยากขอความเป็นธรรมให้แก่ครอบครัว ก่อนนี้ เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ เคยลงเล่นการเมือง ลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.นครสวรรค์ เขต 1 ของพรรคการเมือง พรรคเพื่อไทย เมื่อมีการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา

เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์
ที่มา metrosquare
 

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2563   
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2563 5:08:17 น.   
Counter : 455 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
space
space
10 หนังน่าดู ครึ่งปีหลัง ของปี 2559


10 หนังน่าดู ครึ่งหลังปี 2559

10 หนังน่าดู ครึ่งปีหลัง ของปี 2559
 1. Inferno
 2. Fantastic Beasts and Where to Find Them
 3. Suicide Squad
 4. Bourne 5
 5. Star Trek Beyond
 6. Alice Through The Looking Glass
 7. Bridget Jones's Baby
 8. Deepwater Horizon
 9. Jack Reacher : Never Go Back
 10. Assassin’s Creed


ที่มา 10 หนังน่าดู ครึ่งหลังปี 2559
 

Create Date : 26 กรกฎาคม 2559   
Last Update : 26 กรกฎาคม 2559 15:53:58 น.   
Counter : 815 Pageviews.  
space
space
ฐานันดรที่ 4 ยั๊วะ "นักข่าว" ตอบโต้ "พลอย เฌอมาลย์" ฝูงแมงวันบันเทิงรุมแท็ก #supportreporter

นักข่าวบันเทิงรุมติดแท็ก #supportreporter ในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก เพื่อเป็นการสนับสนุนพวกเดียวกันเอง และเพื่อตอบโต้ "พลอย เฌอมาลย์" จากกรณีที่ พลอย เฌอมาลย์ ดึงแขนนักข่าวออกกล้อง ทำให้นักข่าวบันเทิงไม่พอใจ

ประเด็นข่าวร้อนแรงของวงการบันเทิง เมื่อ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้โพสต์รูปเอานิ้วกลางจิ้มเค้กลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง แล้วถูกนักข่าวบันเทิงถามว่า พลอย เฌอมาลย์ หมายถึง ไฮโซ อุ๊ สกุลไทย หรือเปล่า เพราะตรงกับวันเกิดของไฮโซ อุ๊พอดี พลอยจึงถามนักข่าวคนนั้นกลับว่า "แหล่งข่าวจากไหน" ก่อนจะดึงมือนักข่าวให้ออกกล้อง เพื่อบอกว่าแหล่งข่าวจากไหน แต่นักข่าวคนนั้นไม่ยอมออกมา พลอยจึงบอกว่า "ข่าวมั่ว"


กรณีนี้นี่เองทำให้บรรดาสื่อมวลชน-นักข่าวสายบันเทิง เกิดความความไม่พอใจ มองว่าพฤติกรรมดังกล่าว ของนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ไม่เหมาะสม ดูรุนแรงแรงเกินไป เหมือน พลอย เฌอมาลย์ ไม่ค่อยเกรงใจหรือให้เกียรติสื่อมวลชนนัก ทั้งที่ดาราและนักข่าวเป็นอาชีพที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน งานนี้นักข่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักข่าวสายบันเทิงหลายคนได้โพสต์ภาพและข้อความลงในโซเชียลเน็ตเวิร์ก พร้อมแท็ก #supportreporter เพื่อให้กำลังใจนักข่าว และตำหนิพฤติกรรมในครั้งนี้ของสาว พลอย เฌอมาลย์ กันอย่างแพร่หลาย

อย่างไรก็ดี ยังมีความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วนที่มองว่า แม้สิ่งที่ พลอย เฌอมาลย์ ทำนั้นจะดูแรง แต่พลอยก็เป็นคนตรง ๆ แบบนี้อยู่แล้ว ในขณะที่บางส่วนก็มองว่า แม้จะไม่เห็นด้วยกับการตอบโต้สื่อของ พลอย เฌอมาลย์ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกสงสารหรือเห็นใจนักข่าวเท่าไรนัก เพราะที่ผ่านมา ก็มีดาราที่เสียหายเพราะนักข่าวบันเทิงเช่นกัน

ล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ ออกมาตอบข้อข้องใจถึงประเด็นดังกล่าวเมื่อถูกถามว่า "จะมีการปรับความเข้าใจกับนักข่าวคนนั้นไหม" พลอยตอบชัดๆ ว่า "ปรับอะไรคะไม่มีค่ะ เราบอกแล้วว่า วงการนี้ ถ้าเรากล้าถาม กล้าพูด กล้าโยงประเด็น กล้าให้คนตีกัน ก็ต้องกล้าโผล่หน้าออกมาเพราะเราไม่ได้กระชาก ก็ไม่มีอะไรเคลียร์ค่ะ ตามนั้น ตามอินสตราแกรม บางทีเราพูดไปมันก็บิดเบือนเหมือนเราเป็นตัวร้ายอยู่ดี ก็ตามนั้นใครยังไม่เข้าใจก็ไปอ่านในอินสตราแกรมเราได้ ก็จบ"
 

Create Date : 04 สิงหาคม 2557   
Last Update : 4 สิงหาคม 2557 19:17:20 น.   
Counter : 1407 Pageviews.  
space
space
วุ่นนักรักเต็มบ้าน Full House Thai Version (เรื่องย่อ)

เรื่องย่อละครวุ่นนักรักเต็มบ้าน Full House Thai Versionซีรี่ย์เรื่อง วุ่นนักรักเต็มบ้าน หรือ Full House Thai Version กำลังดัง ติดกันงอมแงม ไม่ใช่แต่เฉพาะคนไทย ดังไปทั่วโลกแล้วมั้งครับ ตอนนี้มีการแปลซัพไตเติ้ลเป็นภาษาต่างประเทศไปล่าสุด 23 ภาษาไปแล้วครับ เรื่องนี้น่ารักดี พระเอกไมค์-พิรัชต์ และนางเอกออม-สุชาร์ก็ลงตัวดี กระแสความนิยมของนักแสดงคู่นี้ก็ดังไม่แพ้ละครเลย เราเลยเอาเรื่องย่อมาฝากกันครับ

เรื่องย่อละครวุ่นนักรักเต็มบ้าน Full House Thai Versionอ้อมแอ้ม (ออม-สุชาร์) อาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว หลังจากที่พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิตไปแล้ว พ่อและแม่ของเธอได้ตั้งชื่อบ้านหลังดังกล่าวว่า "Full House" บ้านเดี่ยวที่มีอาณาบริเวณสวยงาม อ้อมแอ้ม มีอาชีพเป็นนักแต่งนวนิยายทางอินเทอร์เน็ต ได้เงินพอเลี้ยงตัวเองได้ อุ้ม (ออย-ธรินธร) ลูกพี่ลูกน้องเพียงคนเดียวที่เป็นญาติที่เหลืออยู่ก็โดนเจ้าหนี้นอกระบบตามทวงหนี้ เพราะมีปัญหาเรื่องการเงิน ติดหนี้สินท่วมหัว เมื่อหาทางออกไม่ได้เธอจึงคิดขายบ้าน "FullHouse" โดยมีข้อแม้ว่าผู้ซื้อต้องไม่ทุบทำลายหรือปรับเปลี่ยนแบบใดๆ

อ้อมแอ้ม โดนอุ้มหลอกให้ไปต่างประเทศ เพื่อจะได้จัดการเรื่องบ้านให้เรียบร้อย บนเครื่องบินอ้อมแอ้มได้เจอกับ ไมค์ (ไมค์-พิรัชต์) ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย ที่มักจะถูกจับจ้องจากสื่อมวลชนรอบข้างเรื่องผู้หญิง ซึ่งเธอรู้สึกไม่ถูกชะตากับเขาตั้งแต่แรกพบ

พร้อมกับได้เจอ กาย (อัษฎา พานิชกุล) โดยที่ความรู้สึกแรกของการเจอกันของคนทั้งคู่ต่างกันโดยสิ้นเชิง อ้อมแอ้มและกายต่างประทับใจในกันและกัน กายคือผู้ว่าจ้างให้ไมค์มาถ่ายแบบที่เกาหลีในครั้งนี้

ชีวิตในต่างแดนของอ้อมแอ้มเริ่มไม่สนุก เพราะเงินที่มีอยู่เริ่มร่อยหลอ เธอจึงต้องหาทางกลับเมืองไทย เริ่มแรกอ้อมแอ้มคิดจะไปขอความช่วยเหลือจากกาย แต่ปรากฏว่ากายได้กลับเมืองไทยไปแล้ว เธอจึงจำเป็นต้องไปขอความช่วยเหลือจากไมค์ โดยโกหกว่าเป็นคู่หมั้นของกาย

เมื่อกลับมาถึงเมืองไทยอ้อมแอ้มต้องพบกับข่าวร้าย เมื่อรู้ว่าญาติของเธอได้ขายบ้าน "Full House" ไปแล้ว เธอพยายามตามหาญาติ ด้วยความรู้สึกทั้งเป็นห่วง ทั้งโมโห แต่ก็ไม่พบ

ด้านไมค์เมื่อกลับมาถึงเมืองไทย เขารีบตรงดิ่งไปหา มินตรา (เจนสุดา ปานโต) ดีไซเนอร์สาวชื่อดังที่ไมค์แอบหลงเสน่ห์เธอ แต่กลับพบว่ามินตราได้นัดเจอกับกายเสียแล้วโดยที่ไม่สนไมค์แต่อย่างใด ไมค์จึงนึกแผนร้าย คิดจะพาอ้อมแอ้ม มาเจอกับกาย เพื่อให้ มินตรา รู้ว่ากายมีคู่หมั้นอยู่แล้ว

แต่เมื่อทั้งสี่มาเจอกันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด อ้อมแอ้มพยายามหลบหน้ากายและไม่กล้าเปิดเผยเรื่องที่เป็นแฟนกัน ทำให้ไมค์รู้ว่าตัวเองโดนหลอก เขาโมโหมาก ทั้งๆ ที่อ้อมแอ้มก็ได้พยายามอธิบายเหตุผลที่โกหก แต่ก็ไม่ทำให้ไมค์ยกโทษให้ได้

เช้าวันรุ่งขึ้นอ้อมแอ้มต้องพบเรื่องปวดใจอีกครั้ง เมื่อพบว่าสิ่งของในบ้าน "Full House" ของเธอโดนยึด เจ้าหน้าที่เอาหลักฐานมายืนยันว่าบ้านมีการซื้อขายเรียบร้อยแล้ว เธอพยายามตามหาแฟนของลูกพี่ลูกน้อง จึงได้รู้ความจริงว่าเขาถูกไล่ออกจากที่ทำงาน แถมพี่สาวเธอซึ่งเป็นญาติยังตั้งท้องอยู่อีกด้วย จากความโกรธเลยกลายเป็นความสงสารในที่สุด

เช้าวันต่อมาไมค์เข้ามาที่ "Full House" ทั้งอ้อมแอ้ม และไมค์ต่างตกใจ เมื่อรู้ว่าคนที่มาซื้อบ้านของเธอคือไมค์นั่นเอง ด้วยความที่อยากจะแก้แค้น ที่อ้อมแอ้มเคยโกหกไว้ ไมค์จึงไล่อ้อมแอ้มออกจากบ้าน แต่เธอไม่รู้จะไปที่ไหน จึงปักหลักอยู่หน้าบ้านจนเป็นไข้สูง เมื่อไมค์เห็น จึงใจอ่อนยอมให้อ้อมแอ้มเข้ามาอยู่ในบ้านและรักษาตัวให้หาย

หลังอาการดีขึ้น อ้อมแอ้มพยายามอ้อนวอนขอทำงานบ้าน เพื่อแลกกับการได้อยู่บ้านหลังนี้ต่อไป ไมค์คิดค่าเช่าและหักหนี้ตั๋วเครื่องบิน ด้วยการให้เธอทำงานบ้านให้เขาเป็นปี อ้อมแอ้มตกลงทำงานบ้านอย่างหนักและฝึกฝนการเขียนบทพร้อมตามหาญาติไปด้วย

ไมค์วางแผนจะพามินตราไปดินเนอร์พร้อมกับขอหมั้น พนักงานบางคนเอาข่าวไปบอกปาปารัสซี่ แต่มินตรามากับกาย ไมค์เสียความรู้สึกมาก นักข่าวทั้งถ่ายรูป และเขียนแซวกันเป็นอาทิตย์ทำให้ไมค์เสียหน้ามาก

อ้อมแอ้มมาที่งานเลี้ยงก็มาพบกับไมค์คู่กัดของเธออีกครั้ง งานนี้กายและมินตราก็มาด้วยเช่นกัน บรรดานักข่าวต่างมาทำข่าวมากมาย และยิ่งมีเรื่องข่าวการขอหมั้นระหว่างไมค์ และสาวปริศนาคนหนึ่งทำให้ไมค์เป็นจุดสนใจคนหนึ่งในงาน

อ้อมแอ้มได้พบและพูดคุยกับกายอีกครั้งหนึ่ง อ้อมแอ้มพูดคุยกับกายเกี่ยวกับนิยายของเธอกันอย่างสนุกสนาน เผอิญว่ามินตราเดินมาเห็นจึงเดินเข้ามาคุยด้วยสายตาที่ไม่ค่อยพอใจนัก อ้อมแอ้มจึงขอตัวเดินจากไป มินตราได้สารภาพกับกายว่าคนที่เธอรักและชอบคือเขา แต่กายกลับบอกว่าเขาเห็นเธอเป็นเหมือนน้องสาว และบอกว่าไมค์ก็ชอบเธอด้วย มินตราได้ยินเช่นนั้นจึงรีบเดินไปหาไมค์ ซึ่งกำลังเดินตามอ้อมแอ้มอยู่ด้านหลัง มินตราเรียกไมค์ และถามว่าเขารักและชอบเธอใช่ไหม ปรากฏว่าไมค์กลับรวบตัวอ้อมแอ้ม และจุมพิตกับเธอพร้อมประกาศว่าอ้อมแอ้ม คือคนที่เขาจะแต่งงานด้วย

วันต่อมาไมค์จึงได้ยื่นข้อเสนอให้กับอ้อมแอ้ม โดยจะจ้างให้เธอมาแต่งงานกับเขาเพื่อที่เธอจะได้อยู่ในบ้าน “Full House” หลังนี้ อ้อมแอ้มตอบตกลงพร้อมกับร่างสัญญาการแต่งงานชั่วคราว โดยมีระยะเวลา 6 เดือนและหลังจากที่หย่ากันแล้วบ้าน “Full House” จะต้องกลับมาเป็นของเธออีกครั้งหนึ่ง

เมื่อทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ความใกล้ชิด ทำให้เกิดเป็นความผูกพัน ทั้งๆ ที่ไมค์พยายามหาเรื่องกลั่นแกล้งอ้อมแอ้มตลอดเวลา แต่เธอก็กลับไม่เคยโกรธเขาแม้แต่นิดเดียว

เรื่องราววุ่นๆ ระหว่างไมค์ ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง และอ้อมแอ้มหญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ได้แต่งงานและอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกัน ความสัมพันธ์อันแนบแน่นที่เริ่มก่อตัวขึ้นภายใต้จิตใจลึกๆ ของทั้งสองฝ่าย จากการที่ได้อยู่ที่ Full House ด้วยกันจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามได้จาก “Full House...วุ่นนักรักเต็มบ้าน” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก True Asian Series ทรูวิชั่นส์ ช่อง 56

Full house thai

ติดตามเป็นแฟนเพจ Full House Thai ใน Facebook กัน


รายชื่อนักแสดง วุ่นนักรักเต็มบ้าน Full House Thai Version
 • พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล รับบท ไมค์
 • สุชาร์ มานะยิ่ง รับบท อ้อมแอ้ม
 • เจนสุดา ปานโต รับบท มินตรา
 • อัษฎา พานิชกุล รับบท กาย
 • นิศาชล สิ่วไธสง รับบท เบน
 • เสกสรร สุทธิจันทร์ รับบท เปา
 • ธรินธร เจนวาณิชย์ รับบท อุ้ม
 • วรัตตา วัชราธร รับบท เต๊าะโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
 

Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2557   
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2557 1:33:16 น.   
Counter : 1822 Pageviews.  
space
space
ชมพู่ อารยา บนปกนิตยสารแพรวฉบับล่าสุด
ชมพู่ อารยา บนปกนิตยสารแพรว

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต บนปกนิตยสารแพรวฉบับล่าสุด เดือนตุลาคม ภาพปกของสาวชมพู่ที่เรียกได้ว่าเกือบเปลือย มีเพียงผ้าผืนน้อยปิดบังส่วนสำคัญ ทำเอาหนุ่ม ๆ กลืนน้ำลายกันเป็นแถว ส่วนหน้า ผม ของสาวชมพู่ก็อย่างเป๊ะ ดูแล้วเซ็กซี่ มีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ แฟน ๆ ของ ชมพู่ อารยา อย่าลืมติดตามความฮอตของสาวคนนี้แบบเต็ม ๆ ในนิตยสารแพรว ฉบับ 819 วันที่ 10 ตุลาคม 2556 ทุกแผงทั่วประเทศจ้า

ชมภาพแฟชั่นชุด ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต โชว์เซ็กซี่บนปกนิตยสาร แพรว | กิ๊บเก๋ ทุกวัน! ไม่ตกเทรนด์.
 

Create Date : 08 ตุลาคม 2556   
Last Update : 8 ตุลาคม 2556 15:42:02 น.   
Counter : 4034 Pageviews.  
space
space
1  2  

DigitalMarketing
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]


space
space
space
space
[Add DigitalMarketing's blog to your web]
space
space
space
space
space