Digital Marketing and New Media | Internet Marketing Solutions.
space
space
space
space

ดูดวงปี 2561 (2018) โดย อาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4 ตั้งแต่เดือน มกราคม-ธันวาคม ปี 2018


ดูดวงปี 2561 (2018) โดย อาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4 ตั้งแต่เดือน มกราคม - ธันวาคม ปี 2018

ดูดวงปี 2561 (2018) โดย อาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4 ตั้งแต่เดือน มกราคม - ธันวาคม ปี 2018


ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีเมษ 16 เม.ย. - 15 พ.ค. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีเมถุน 16 มิ.ย. - 15 ก.ค. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีสิงห์ 16 ส.ค. - 15 ก.ย. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีกันย์ 16 ก.ย. - 15 ต.ค. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีตุลย์ 16 ต.ค. - 15 พ.ย. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีมังกร 16 ม.ค. - 15 ก.พ. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีกุมภ์ 16 ก.พ. - 15 มี.ค. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4ดูดวงปี 2561 (2018) ราศีมีน 16 มี.ค. – 15 เม.ย. โดยอาจารย์ ต๊อกแต๊ก A4


 

Create Date : 09 ธันวาคม 2560   
Last Update : 9 ธันวาคม 2560 13:41:10 น.   
Counter : 4746 Pageviews.  
space
space
ดวงเดือนมิถุนายน 2560 โดย หมอช้าง ทศพร


ทำนายดวงชะตา 12 ราศี โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ประจำเดือน มิถุนายน 2560

ดูดวง ราศีเมษ (ช่วงวันที่ 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่ต้องระวังเรื่องเพื่อนร่วมงาน ลำพัง ชาวราศีเมษเองอาจจะไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่บางครั้งคนใกล้ชิด หรือเพื่อนร่วมงานอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งกันได้ง่าย ดังนั้น เดือนนี้ขอให้ระวังเรื่องการกระทบกระทั่งกัน นอกจากนี้การไปติดต่อประสานงาน ขอความช่วยเหลือ จากคนใกล้ตัว หรือไปเจรจากับลูกค้า ก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องราวปวดหัวหรือเกิดอุปสรรคปัญหาได้ง่าย ขอให้หลีกเลี่ยงคำพูดที่เสียดสี ประชดประชัน เหน็บแนมในช่วงนี้ เดือนนี้เป็นเดือนที่มีข่าวดีเรื่องความรักเข้ามามากขึ้น หลังจากที่ชีวิตรักดูเหมือนลุ่มๆ ดอนๆ มาตั้งแต่ช่วงต้นปี เดือนนี้เป็นช่วงที่จังหวะดวงดาวความรักเริ่มมีโอกาสเข้ามา สำหรับคนที่ตั้งใจอยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่หรือคบหา ดูใจกันในแบบเป็นเพื่อนไปก่อน นอกจากนี้คุณอาจจะเจอเนื้อคู่หรือตัวจริงในช่วงเดือนนี้ สำหรับคนที่ตั้งใจเริ่มต้นธุรกิจก็เช่นเดียวกัน เดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีเรื่องการเจรจาติดต่อไว้ล่วงหน้า อาจจะเป็นการดูทำเลหาที่ทางสำหรับเริ่มต้นการเปิดร้านค้า

ดูดวง ราศีพฤษภ (ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนนั้นดวงดาวค่อยๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ยังมีเรื่องปวดหัว คือในช่วงนี้ราศีคุณอาจต้องรับผิดชอบงานหลายๆ อย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ดังนั้นขอให้ระมัดระวังสุขภาพของตัวเองและข้อผิดพลาดจากการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องดูแลเรื่องการเงิน เช่น เซ็นเอกสารทางด้านการเงิน ดูแลเงินจำนวนมากๆ ในช่วงเดือนนี้ ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่อาจจะมีปัญหา มีข้อผิดพลาด ตกหล่นสูญหาย ทำให้เกิดความวุ่นวายตามมาได้ แต่ถ้าคุณบริหารจัดการหรือเตรียมตัวล่วงหน้าดีๆ จังหวะดวงดาวในช่วงเดือนมิถุนายนก็จะกลายเป็นโชคลาภให้กับคุณได้ คือแม้จะมีเรื่องปวดหัวก็จริง แต่จะทำให้คุณมีรายได้ที่ดีหรือรายได้พิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามา

ดูดวง ราศีเมถุน (ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนเป็นเดือนแห่งความใจร้อน เพราะดวงดาวธาตุไฟโคจรเข้ามาในราศี คุณจะขี้หงุดหงิดโมโห ใจร้อน อารมณ์เสียได้ง่าย และสิ่งที่จะเป็นปัญหามากที่สุดก็คือเรื่องคำพูด คุณจะขัดแย้ง ทะเลาะกับคนรอบข้าง อาจจะโต้เถียงกันด้วยคำพูดแรงๆ หรือบางคนถึงขั้นพูดคำหยาบคายออกมา ดังนั้นเดือนนี้ให้ระมัดระวังคำพูด บางเรื่องที่ได้ยินไม่จำเป็นต้องตอบโต้กลับไปก็ได้ ขอให้คุณคิดทุกครั้งก่อนที่จะพูดออกไป ก็น่าจะช่วยลดปัญหาในช่วงเดือนนี้ลงได้ นอกจากนี้ดวงดาวธาตุไฟยังทำให้เกิดปัญหาต่อเนื่องมาในเรื่องสุขภาพ อาการเจ็บป่วยที่เกิดจากภูมิแพ้หรือโรคที่อยู่ในช่องปาก ไม่ว่าจะเป็นฟันผุ ปวดฟัน เป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษในเดือนนี้ ส่วนเรื่องของการทำงานนั้น ช่วงนี้แนะนำให้ทำงานเป็นเบื้องหลัง คอยรับผิดชอบหรือดูแล สิ่งต่างๆ ให้กับคนรอบตัว เช่น เป็นหน่วยงานที่ออกไปสนับสนุนช่วยเหลือคนก็จะเป็นสิ่งที่ดี งานใดก็ตามที่คุณฉายเดี่ยวหรือออกหน้าคนเดียวอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ ในเรื่องของโชคลาภ การเงิน ยังพอมีให้ลุ้นอยู่บ้าง แต่ยังคงเป็นลักษณะของทุกขลาภอยู่ คือมีเข้ามาแล้วก็มีเรื่องปวดหัวตามมาด้วย ดังนั้นถ้าจะให้ดี ในเดือนนี้อย่าลืมวางแผนทำบุญอย่างต่อเนื่องหรือทำงานสาธารณกุศล ทำตัวให้เป็นประโยชน์กับสังคม สิ่งเหล่านี้จะช่วเสริมพลังในเรื่องของการเงินหรือจังหวะโชคลาภที่ดีให้กับคุณอย่างต่อเนื่อง

ดูดวง ราศีกรกฏ (ช่วงวันที่ 15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนเป็นเดือนแห่งความเครียดของราศีคุณเพราะจังหวะของดวงดาวอยู่ในจุดที่มีแรงกดดันค่อนข้างสูง คุณอาจถูกตั้งความหวังและเป้าหมายในการทำงานที่มากเกินกว่าจะทำได้ หรืองานบางอย่างที่คุณทำออกมาแล้วอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ อาการท้อแท้ หมดกำลังใจจึงมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ นอกจากเรื่องงานที่เครียดแล้ว เรื่องการสื่อสารก็มีปัญหา ความรักก็ไม่ค่อยดี แถมเรื่องการเงิน ยังมีรายจ่ายหนักๆ เข้ามาพร้อมๆ กันในเวลาเดียวกัน บางคนเมื่อเจอหลายปัญหาหลายอย่างเข้ามารุมเร้าก็อาจจะเกิดอาการเซขึ้นมาได้ ต้องย้ำว่าผิดหวังเสียใจได้ แต่ว่าอย่านาน เพราะหลังจากนี้ ไปอีก 1 - 2 เดือน ดวงของคุณกำลังจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นตามมาแน่นอน ช่วงนี้การทำงานในลักษณะที่เป็นเบื้องหลังจะดีมาก คุณอาจหาโอกาสปลีกวิเวก ให้กำลังใจตัวเองด้วยการทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ ขอให้อดทนอย่างมีความหวัง และใช้ธรรมะเป็นเครื่องขัดเกลาจิตใจ เชื่อว่าข้อแนะนำเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ให้ทั้งพลังใจและพลังกาย ที่ดีสำหรับชาวราศีกรกฎได้

ดูดวง ราศีสิงห์ (ช่วงวันที่ 15 สิงหาคม - 14 กันยายน) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนนี้จัดว่าเป็นเดือนที่ดวงดาวส่งผลในเรื่องโชคคุณเป็นราศีที่จะได้เงิน ได้โชคลาภในทางที่ดีขึ้น มีโอกาส มีเงินหมุนมากขึ้น มีรายได้พิเศษรายได้จรเข้ามาเยอะ โชคจากการเดินทางก็ดีเช่นกัน ใครตั้งใจเดินทางไกลหรือแม้กระทั่งศึกษาต่อ ในช่วงเดือนนี้จะมีข่าวดีเข้ามา สิ่งที่อยากจะให้ดูแลมากขึ้นก็คือเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว เพราะเดือนนี้ดวงดาวแห่งความวุ่นวายเข้ามาในบ้านของคุณบางคนอาจมีเรื่องให้ต้องซ่อมแซม เช่น ที่ดิน ในบ้านทรุด แตกร้าว หรือน้ำไม่ไหล ก็ให้ใช้จังหวะ เดือนเหล่านี้เป็นการซ่อมไปเลย จะถือว่าเป็นการแก้เคล็ดและลดปัญหาความวุ่นวายให้น้อยลงไปได้ด้วยเช่นกัน ส่วนเรื่องความรักนั้น ทุกๆ อย่างค่อยๆ ปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนที่ยังโสดอาจจะยังไม่ได้สละโสดหรือเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ แต่สำหรับคนมีคู่มีแฟนที่เคยมีปัญหากัน ก็มีโอกาสจะได้พูดคุยปรับความเข้าใจหรือกลับมาคืนดีกันในช่วงเดือนนี้

ดูดวง ราศีกันย์ (ช่วงวันที่ 15 กันยายน - 14 ตุลาคม) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนเป็นจังหวะเดือนที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เป็นบวกมากขึ้นเรื่อยๆ ชาวราศีกันย์จัดว่าเป็นราศีที่มีความสำเร็จความลงตัวเรื่องงานมากขึ้น แต่ต้องย้ำว่าดาวที่ดีนั้นไม่ได้อยู่กับเราไปตลอด ช่วงเปลี่ยนแปลงของราศีกันย์ผ่านมาเกือบจะครบ 1 ปีแล้ว ดังนั้นในปีที่ผ่านมาหรือช่วงปีใหม่ หากใครตั้งใจอะไรไว้แล้วยังไม่ได้เริ่ม ก็ขอให้ลงมือทำได้แล้ว เพราะถ้าปล่อยให้เลยจากช่วงนี้ไป คุณอาจพบเจออุปสรรคปัญหาหรือความยากลำบาก ในการเริ่มต้นได้ นอกจากนี้ช่วงเดือนมิถุนายนยังเป็นเดือนที่มีความขัดแย้งกับสภาพแวดล้อมหรือบรรยากาศใน การทำงาน มีการโต้เถียงกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน ค่อนข้างมาก แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหามากระทบต่อตัวคุณ ยกเว้นว่าคุณจะไปเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อย่างออกหน้าออกตาจนเกินไป ก็อาจเกิดเรื่องราวตามมาได้ ส่วนเรื่องเงินทองนั้น เดือนนี้ชาวราศีกันย์เป็น ราศีหนึ่งที่มีโชคเข้ามา ในช่วงก่อนหน้านี้จังหวะ ดวงดาวการเงินของคุณอาจจะเจอกับรายจ่ายหนักๆ แต่ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณได้เงินทองกลับคืนมา จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน หรือเงินบางอย่างที่คิดว่าคงหมดสิทธิ์ได้แล้ว อยู่ดีๆ ก็จะได้เงินกลับคืนมาอย่างฟลุคๆ

ดูดวง ราศีตุลย์ (ช่วงวันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนนั้นเป็นเดือนที่ดวงดาวต่างๆ ค่อนข้างคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ชาวราศีตุลจะมีโอกาสที่ดีเรื่องความก้าวหน้าและตำแหน่งงานที่ดีขึ้น มีโชคในเรื่องการเรียน การศึกษาต่อ การสมัครงาน และการสอบแข่งขันจะส่งผลดี ส่วนเรื่องความรักมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะมีเวลาและความเข้าอกเข้าใจให้กับความรักมากขึ้น เรื่องที่เคยเป็นประเด็นปัญหาความขัดแย้งกันมาก่อนหน้านี้ก็จะได้รับข่าวดีเข้ามามากขึ้น ในช่วงเดือนนี้ข้อระมัดระวังในเดือนนี้คือเรื่องคำพูด คุณอาจได้ยินเรื่องไม่ดีมากระทบหู หรือได้ยินเรื่องการถูกนินทาใส่ร้าย หากตอบโต้ก็อาจจะทำให้ปัญหายิ่งแย่ลงไปกว่าเดิม ดังนั้นสิ่งไหนก็ตามที่คุณคิดและมั่นใจว่าไม่ได้เป็นความจริง หรือไม่ได้เกี่ยวกับเรา ก็อย่าไปสนใจ นอกจากนี้คุณต้องระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน การพูดตรงไปตรงมาบางครั้งก็เป็นเหมือนดาบสองคม คนที่ชอบก็ชอบเลย ส่วนคนที่ไม่ชอบก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ อย่างไรก็ดี มั่นใจว่าดวงของคุณนั้นเป็นราศีที่กำลังจะมีความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในเร็ววันนี้ ดังนั้นเดือนนี้ต้องพยายามประคับประคองตัวให้ดีๆ

ดูดวง ราศีพิจิก (ช่วงวันที่ 15 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนนี้ดวงดาวยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ ชาวราศีพิจิกยังคงมีปัญหาเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก หรือการหกล้มหรืออุบัติเหตุจากความประมาท ความซุ่มซ่าม ต้องระมัดระวังให้ดีๆ หากมีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศในช่วงนี้ ก็อาจจะเป็นวิธีการแก้เคล็ดหรือเปลี่ยนดวงได้ หรือหากมีโอกาสไปไหว้พระตามโบราณสถาน วัดเก่าๆ อายุร้อยปีหรือพระธาตุ ก็จะช่วยเสริมดวงชาวราศี พิจิกได้เป็นอย่างดี ในเรื่องการทำงานอาจจะมีข้อเปลี่ยนแปลง ถูกเลื่อน ยกเลิก หรือการเจรจามีปัญหา ดังนั้นบางเรื่องอาจจะต้องฝากคนที่เกิดในราศีอื่นช่วยพูดคุยหรือติดต่อแทนให้ เพื่อเป็นการแก้เคล็ดดวงและทำให้ปัญหาหนักๆ เบาลงได้ นอกจากนี้คุณอาจเกิดข้อผิดพลาดทางการเงินต้องระมัดระวังเรื่องเอกสาร บัญชี ตัวเลข เพราะคุณอาจจะมีรายจ่ายจรหรือมีเงินตกหล่นสูญหายไปได้

ดูดวง ราศีธนู (ช่วงวันที่ 15 ธันวาคม - 14 มกราคม) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนนั้นเป็นเดือนที่คุณจะมีโอกาสได้เซ็นสัญญาร่วมหุ้น ลงทุน เจรจาธุรกิจ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ว่าบางครั้งคุณจะเจอกับคนขวานผ่าซากหรือพูดอะไรไม่ค่อยเข้าหู แต่ขอให้มองเรื่องเจตนาของคนพูดเป็นหลัก จะได้ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น เรื่องความรักกลับมาคึกคักมากขึ้น อาจจะไม่ถึงขั้นสละโสด แต่น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วจังหวะดวงดาวส่งผลให้มีโอกาสเรื่องดูแลความสัมพันธ์มีเวลาให้กันมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่วางแผนไปท่องเที่ยวพักผ่อนหรือฮันนีมูน ในช่วงนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีด้วย สิ่งที่ต้องระมัดระวังในเดือนนี้คือเรื่องสุขภาพ คุณจะเป็นโรคจุกจิกหยุมหยิม ไม่ได้เป็นอะไรที่น่าเป็นกังวล เช่น ภูมิแพ้ ผื่นคัน โรคผิวหนัง

ดูดวง ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เดือนมิถุนายนเป็นเดือนสบายๆ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวที่น่าเป็นห่วง ความวุ่นวาย ความเครียด เรื่องการทำงานจะลดน้อยลง คุณจะมีอิสระในการทำงานหรือความคิดมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือปัญหาจากเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ไม่ค่อยถูกชะตาก็จะลดน้อยลง บางทีเขาอาจจะถูกย้ายออกไปหรือคุณอาจจะเป็นฝ่ายย้ายเอง แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีสำหรับตัวคุณแน่นอน เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการบุกเบิก ท้าทาย ดังนั้นถ้าคุณตั้งใจอยากจะเริ่มอะไรใหม่ๆ เช่น ศึกษาหาความรู้ในรูปแบบใหม่ หรือเริ่มต้นงานที่ไม่ถนัดก็สามารถทำได้ เพราะจังหวะดวงดาวเหล่านี้จะนำมา ซึ่งความสำเร็จ เพียงแต่ว่าอาจจะยากและดูเหมือนมีปัญหา มีเรื่องจุกจิกกวนใจในเดือนนี้เท่านั้น ส่วนเรื่องความรักนั้นดูเฉยๆ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตและทุ่มเทเรื่องงานเสียมากกว่า แต่ถ้าใครมีคู่มีครอบครัวแล้วก็ไม่น่าเป็นห่วงจังหวะดวงดาวความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจะประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้อย่างดี

ดูดวง ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เรื่องที่ต้องเตือนในเดือนมิถุนายนนั้นคือเรื่องบริวารเพราะเป็นปัญหาจุกจิกกวนใจของชาวราศีกุมภ์ การลงทุนอะไรใหม่ๆ ทำธุรกิจลงทุนเปิดร้านอาจจะมีปัญหา คุณควรต้องหาที่ปรึกษาหรือหาผู้เชี่ยวชาญ หรืออาจจะให้หุ้นส่วนของคุณหรือเพื่อนร่วมงานบางคนออกหน้าแทนไปก่อน เพราะถ้าเราเป็นด่านหน้าไปปะทะก็จะทำให้เกิดเรื่องตามมาอย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณอาจจะมีเรื่องที่ทำให้เสียชื่อเสียง ถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้งจากคู่แข่งหรือศัตรูได้ แนะนำว่าในเดือนนี้ทำงานได้ แต่อย่าไปออกสังคมหรือทำอะไรที่โดดเด่นข้ามหน้าข้ามตาคนอื่นมากจนเกินไป ส่วนเรื่องความรักนั้นยังไปได้เรื่อยๆ พอมีเข้ามาให้ลุ้นบ้างเล็กน้อย ซึ่งเป็นลักษณะของเพื่อนหรือคนที่คุณเคยรู้จักมาแล้วในอดีต

ดูดวง ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม - 14 เมษายน) ประจำเดือน มิถุนายน 2560
ข่าวดีสำหรับเดือนนี้คือจังหวะดวงเรื่องการเงินจะส่งผลไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะมีโอกาสเรื่องรายได้และการทำธุรกิจ มีเงินส่วนแบ่ง เงินปันผล โชคก้อนโตเข้ามาให้ลุ้น แนะนำว่าเมื่อมีโชคมากๆ ก็ควรบริจาคทำบุญด้วย ไม่เช่นนั้นเมื่อได้เงินมาแล้วก็อาจจะมีเรื่องทำให้ต้องเสียอย่างอื่นไป นอกจากนี้ชาวราศีมีนต้องวางแผนจัดการรายรับรายจ่ายให้ดีด้วยส่วนสิ่งที่ต้องเตือนในเดือนนี้คือเรื่องภายในครอบครัวคุณอาจจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจเกี่ยวกับญาติพี่น้อง คนในบ้าน บางคนอาจจะเกิดปัญหากับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานแต่เป็นเพียงผลในระยะสั้นเท่านั้น พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะได้จะดีที่สุด

ที่มา Gmember.com - ลาซาด้า (Lazada)
 

Create Date : 01 มิถุนายน 2560   
Last Update : 1 มิถุนายน 2560 11:56:48 น.   
Counter : 2443 Pageviews.  
space
space
ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ 'ลิขิตดวงดาว'2560 'ปีระกา' ตามปีนักษัตร


ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ โดย 'ปีใหม่ พ.ศ.2560' ตามปีนักษัตรจะเป็น 'ปีระกา-ปีไก่' หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ มีการนำเสนอ'คำพยากรณ์ดวงชะตา' ให้ผู้ที่สนใจดวงชะตาในรูปแบบตามราศี กับปีใหม่ 2560 นี้ ทาง อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้ทำการวิเคราะห์ 'ดวงชะตาผู้ที่เกิดในราศีต่างๆ' ทั้ง 12 ราศี และจัดทำหนังสือ 'ดวงเมือง ดวงคน ๒๕๖๐' ร่วมกับ อ.ฟองสนาน จามรจันทร์ ทางทีม 'วิถีชีวิต' (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์) ได้นำข้อมูลดวงคนทั้ง 12 ราศี คือ 'ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุล, ราศีพิจิก, ราศีธนู, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีมีน' มาถ่ายทอดโดยสังเขป

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ


ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีเมษ (ARIES)

ชาวราศีเมษ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 6 (อริ) มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ แต่การใช้ความรู้ความชำนาญทางวิชาชีพต้องระมัดระวัง จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี มีศัตรูรบกวน ระวังเรื่องของสุขภาพและการสูญเสีย จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่ง ต้องต่อสู้แข่งขันจึงจะประสบความสำเร็จ มีปัญหาหนี้สิน ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย หรือบริวารทำให้เดือดร้อนใจ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเล็งราศีเกิดและอาทิตย์ เป็น “ดาวคู่มิตร” การติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือ โชคดีเรื่องคู่ครอง หุ้นส่วนและเพศตรงข้าม จะได้โชคจากแดนไกล จะได้เดินทางไปต่างประเทศ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 5 (ปุตตะ) ระวังอารมณ์จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด มีงานใหม่เกี่ยวกับเด็กเข้ามา คนโสดได้พบรักคนต่างชาติ มีโชคลาภ ควรระวังเรื่องสุขภาพของบุตรหลานบริวาร จากนั้นตั้งแต่ 4 ส.ค.เป็นต้นไป เป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 4 (พันธุ) การงานเปลี่ยนแปลง มีการปรับปรุงที่อยู่ สำนักงาน ยานพาหนะ ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพบิดามารดาผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วย ระวังอย่าคบคนชั่ว ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึง 1 ธ.ค. เสาร์โคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 8 (มรณะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” งานราชการ บริษัท งานส่วนตัว ตำแหน่งหน้าที่การงานจะเปลี่ยนแปลง ต้องแบกภาระเหนื่อยยาก มีปัญหาหนักใจเข้ามา แต่จะคลี่คลายไปเอง มีงานรีไซเคิลปรับปรุงของเก่าเข้ามาให้ทำ ควรเอาใจใส่ดูแลสุขภาพบิดามารดาผู้ใหญ่ ระวังจะเจ็บป่วย มีโชคได้ของเก่า ผลประโยชน์เก่า มรดกพินัยกรรม จากนั้นตั้งแต่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวเสาร์เจ้าเรือนกัมมะโคจรเข้าสู่ภพที่ 9 (ศุภะ) การงานลงตัว สิ่งที่ลงทุนลงแรงปรากฏผลสำเร็จ ได้รับผลประโยชน์ตอบแทน แต่จะรักษาทรัพย์ไว้ไม่ได้ เกิดความยุ่งยากในครอบครัว มีการเรียกร้องผลประโยชน์ ระวังเดินทางไกลมีอุปสรรค

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีพฤษภ (TAURUS)

ชาวราศีพฤษภ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 5 (ปุตตะ) “ได้ราชเกณฑ์” ได้เริ่มโครงการใหม่ ๆ มีลู่ทางทำมาหากินมากขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์เก่ากลับคืน ได้อุปการะเลี้ยงดูผู้หลักผู้ใหญ่ บุตรธิดา ลูกหลาน บริวารจะประสบความสำเร็จด้านการศึกษา โชคดีด้านความรัก จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 6 (อริ) มีโอกาสใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ ระวังขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา อาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ทรัพย์สินเงินทองรายได้ต้องต่อสู้แข่งขันจึงจะประสบความสำเร็จ แต่มักมีปัญหาตามมา มีปัญหาหนี้สิน หรือเก็บรักษาทรัพย์สินไว้ไม่ได้ ระวังเรื่องของสุขภาพอาจเจ็บไข้ หรือผู้ใหญ่เจ็บป่วย บริวารทำให้เดือดร้อนใจ ตามเกณฑ์ดาวราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ดาวโคจรอยู่ในราศีสิงห์ซึ่งเป็นภพที่ 4 (พันธุ) งานมีการเปลี่ยนแปลง มีงานใหม่ ๆ เข้ามา จะมีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ ซื้อขายที่ดินและหลักทรัพย์ต่าง ๆ ระวังจะโดนแย่งของรัก ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพบิดามารดา ผู้ใหญ่ในบ้านให้ดี อาจเจ็บป่วย จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. เป็นต้นไป เป็นเวลาปีครึ่ง ดาวราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 3 (สหัชชะ) จะกล้าได้กล้าเสีย ได้คบหาสมาคมผู้มีอิทธิพล คนต่างถิ่นต่างแดน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ได้เดินทางบ่อยเพราะหน้าที่การงาน มีลาภจากของเก่า ของโบราณ มรดกพินัยกรรม สิ่งร้าย ๆ จะกลายเป็นดี ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 7 (ปัตนิ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” คนโสดพบรักที่แตกต่าง รักมีตำหนิ คนแดนไกล คนไม่โสดระวังการหย่าร้าง การร่วมหุ้นลงทุนกับบุคคลอื่นระวังเรื่องคดีความ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 8 (มรณะ) เดินทางไกลมีปัญหาอุปสรรค จะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นทั้งภายในบ้านและการงาน จะมีปัญหาหนักใจเข้ามา แต่จะคลี่คลายไปเอง จะได้ผลประโยชน์เก่า มรดกพินัยกรรม และควรดูแลสุขภาพบิดามารดา ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ดี อาจจะเจ็บป่วย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีเมถุน (GEMINI)

ชาวราศีเมถุน ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 4 (พันธุ) “ได้ปทุมเกณฑ์” จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ความเป็นอยู่ดีขึ้น มีโชคลาภ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียง ได้หลักทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะได้ศึกษาอบรมในระดับสูงขึ้น จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 5 (ปุตตะ) มีงานใหม่ ๆ เข้ามา ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ประสบความสำเร็จเกินคาดฝัน กิจการมีกำไรงอกเงย มีโชคลาภ บุตรธิดา ลูกหลาน บริวารประสบความสำเร็จด้านการศึกษา จะโชคดีด้านความรัก ตามเกณฑ์ดาวราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ดาวโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 3 (สหัชชะ) ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่ ผู้มีอิทธิพล คนต่างถิ่นต่างแดน ผู้ใหญ่พี่น้องเพื่อนฝูงให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้เดินทางบ่อยขึ้น จะได้ทรัพย์สินเงินทองจากของเก่า ของโบราณ มรดก พินัยกรรม ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี ระวังรอบคอบในการคบเพื่อน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูภายใต้ภพที่ 2 (กดุมภะ) เรียกว่า “ราหูค้นทรัพย์” ชีวิตไม่ราบรื่น ควรวางแผนการเงินให้ดี จะใช้จ่ายไปกับการครองเรือน ความเป็นอยู่ การรักษาพยาบาล การเสริมความงาม การร่วมลงทุนกับหุ้นส่วนเพศตรงข้ามระวังถูกหลอกลวงให้เสียเงิน ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ตั้งแต่ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 6 (อริ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ต้องดิ้นรนต่อสู้แก้ไขปัญหาอย่างหนัก แต่จะชนะปัญหาอุปสรรคได้ จากนั้นจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์ตอบแทนจากงานเก่า มรดกพินัยกรรม บุตรและบริวารจะทำให้เดือดร้อน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 7 (ปัตนิ) มีปัญหาตึงเครียดเรื่องคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม คดีความ ระวังการหย่าร้าง คนโสดพบรักที่แตกต่าง รักมีตำหนิ คนแดนไกล มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์จากสิ่งของเก่า มรดกพินัยกรรม และควรระวังเรื่องสุขภาพ อาจมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีกรกฎ (CANCER)

ชาวราศีกรกฎ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 3 (สหัชชะ) มีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโชคลาภ ด้านการงาน การเรียน การติดต่อสื่อสาร มีคนเคารพเชื่อถือ ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่คนดีมีความรู้ ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดสามัคคีกันดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 4 (พันธุ) “ได้ปทุมเกณฑ์” ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงขจรขจาย ความเป็นอยู่ครอบครัวดีขึ้น ได้หลักทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์ตอบแทนมากขึ้น ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ตามเกณฑ์ดาวราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 2 (กดุมภะ) เรียกว่า “ราหูค้นทรัพย์” ระวังทรัพย์สินเงินทอง จะมีการใช้จ่ายไปกับการรักษาพยาบาล การดูแลสุขภาพอนามัย การเสริมความงาม การร่วมลงทุนกับหุ้นส่วนเพศตรงข้ามระวังจะถูกหลอกให้เสียเงินทอง จากนั้นตั้งแต่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎ ในภพที่ 1 (ตนุ) ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดฝัน หน้าที่การงานจะพบกับปัญหาอุปสรรค ศัตรูคอยคิดร้าย มีปัญหาทะเลาะวิวาท สูญเสียลาภผล จะถูกหลอกลวงให้เสียเงินทอง ระวังเรื่องการไปค้ำประกันจะทำให้ได้รับความเดือดร้อน ควรดูแลรักษาสุขภาพอนามัย ระวังอุบัติเหตุ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ตั้งแต่ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 5 (ปุตตะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ได้พบรักใหม่ที่แตกต่าง มีตำหนิ แตกต่างอายุ ต่างถิ่นต่างแดน จะได้บุตรบริวาร หรือหลักทรัพย์ ระวังปัญหาที่เกิดจากคู่ครอง บุตร บริวาร หุ้นส่วนเพศตรงข้ามให้ดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ไปอีกสองปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 6 (อริ) ต้องต่อสู้แก้ไขปัญหาเก่า ๆ อย่างหนัก แต่ก็สามารถเอาชนะปัญหาได้ในที่สุด จะมีโชคลาภ ได้รับประโยชน์จากสิ่งของเก่า ๆ มรดกพินัยกรรม ควรดูแลสุขภาพความเป็นอยู่ของบริวารและสัตว์เลี้ยงให้ดี และบุตรบริวารอาจจะทำให้เดือดร้อน จนต้องเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหา

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีสิงห์ (LEO)

ชาวราศีสิงห์ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 2 (กดุมภะ) การงานประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนยศ ตำแหน่ง เงินเดือน ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ มีโชคลาภทางด้านทรัพย์สินเงินทอง แต่ต้องพยายามเก็บรักษาไว้ให้ได้ จะต้องใช้เงินไปกับบุตรบริวาร การริเริ่มกิจการใหม่ ๆ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 3 (สหัชชะ) จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต จะโชคดีประสบความสำเร็จ จะมีโชคลาภด้านการงาน การเรียน การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ มีคนเคารพเชื่อถือ ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ คนมีความรู้ คนต่างถิ่นต่างแดน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 1 (ตนุ) เกิดการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หน้าที่การงาน ด้านการเงินจะมีการใช้จ่ายจำนวนมาก มีศัตรูคิดร้าย จะเกิดการทะเลาะวิวาททำให้ขัดลาภ สูญเสียลาภผล จะถูกหลอกลวงให้เสียเงินทอง ควรรอบคอบเรื่องการรับรองบุคคล ทรัพย์สิน และการค้ำประกัน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปอีกปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎ ภพที่ 12 (วินาศน์) ชีวิตเกิดการเปลี่ยนแปลงไม่คาดฝัน เกียรติยศชื่อเสียง ตำแหน่งหน้าที่การงานมีปัญหา คู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้ามเจ็บป่วย หรืออาจเกิดการพลัดพราก อย่ามั่วสุมกับคนพาลเพราะทำให้เกิดมลทินด่างพร้อย ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 4 (พันธุ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อสร้างความมั่นคงให้ชีวิต คนโสดได้คู่ครองที่แตกต่างจากความสนิทสนม จากญาติชักนำ หรือได้คู่ครองที่เป็นเครือญาติกัน ควรดูแลสุขภาพบิดามารดาญาติผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วย หรือเกิดการสูญเสียได้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 5 (ปุตตะ) มีรักใหม่ ๆ ที่มีตำหนิ แตกต่างอายุ ต่างถิ่นต่างแดน ได้บุตรบริวาร หลักทรัพย์ ที่มาพร้อมกับปัญหา ศัตรู หนี้สิน โรคภัยไข้เจ็บ และระวังมีเรื่องทุกข์ใจเกี่ยวกับคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม บุตร บริวาร

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีกันย์ (VIRGO)

ชาวราศีกันย์ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ทับราศีเกิดภพที่ 1 (ตนุ) ทับอาทิตย์ (1) กำเนิดชาวราศีกันย์ ประสบความสำเร็จด้านการงาน การเงิน คู่ครอง งานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนยศตำแหน่งและเงินเดือน การเจรจาติดต่อประสานงานประสบผลสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ จะมีโชคใหญ่ สุขภาพแข็งแรง ได้บุตรบริวารเพิ่ม จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 2 (กดุมภะ) จะโชคดีด้านรายได้ทรัพย์สินเงินทอง ได้เลื่อนยศตำแหน่ง งานก้าวหน้าประสบความสำเร็จ แต่ควรรอบคอบเรื่องการเงิน ส่วนใหญ่ต้องใช้ไปกับเรื่องบ้านเรือน ที่ดิน สำนักงาน ยานพาหนะ คู่ครอง หุ้นส่วนเพศตรงข้าม ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 12 (วินาศน์) ด้านดี ชีวิตจะค่อย ๆ ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรค หนี้สิน โรคภัยไข้เจ็บที่เคยมีอยู่จะคลี่คลาย ด้านร้าย จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดฝัน มีศัตรูลับที่มองไม่เห็น เกียรติยศชื่อเสียงตำแหน่งหน้าที่การงานจะพบกับปัญหาอุปสรรค อย่ามั่วสุมกับคนพาลจะทำให้เกิดมลทินด่างพร้อย จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 11 (ลาภะ) มีโชคลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ได้ทำงานดี ๆ มีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ การต่อสู้แข่งขันจะประสบชัยชนะ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรอยู่ในราศีพิจิก ภายใต้ภพที่ 3 (สหัชชะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การเจรจาธุรกิจ ตัวแทนนายหน้า นักประพันธ์ เขียนหนังสือ ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยมชมชอบจากสังคม แต่ต้องใช้เวลา ระวังญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะนำปัญหามาให้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 4 (พันธุ) จะมีปัญหาอุปสรรคเรื่องหนี้สิน สุขภาพอนามัย ปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว ที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ ต้องใช้เวลาต่อสู้ดิ้นรน เพื่อสร้างหลักฐานความมั่นคงของชีวิต และควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพบิดามารดาญาติพี่น้องให้ดี อาจเจ็บป่วย หรือสูญเสีย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีตุล (LIBRA)

ราศีตุล ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 12 (วินาศน์) ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็ง ควรรอบคอบในการใช้วิชาการ ระวังพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดทำให้เดือดร้อน อาจถูกทรยศหักหลัง ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วย ระวังเรื่องการเดินทาง การขับขี่พาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 1 (ตนุ) ทับอาทิตย์ (1) กำเนิด จะประสบความสำเร็จด้านการงานการเงิน การงานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนยศตำแหน่ง การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ มีคนให้เกียรติยกย่องเชื่อถือ พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้ อาจมีการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านเรือน หรือได้กรรมสิทธิ์เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 11 (ลาภะ) จะประสบความสำเร็จโดยไม่คาดฝัน มีโชคลาภ ได้บ้านที่ดิน ยานพาหนะ แต่ควรเอาใจใส่ดูแลเลี้ยงดูบุพการีญาติผู้ใหญ่บุตรบริวารให้ดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปอีกปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 10 (กัมมะ) จะเกิดความผันผวนด้านการงาน ระวังทำงานผิดพลาด จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเหนือความคาดหมาย ถูกศัตรูคู่แข่งร้องเรียนกล่าวหา ระวังถูกหลอกชักชวนไปในทางที่ผิด ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรอยู่ในราศีพิจิกภพที่ 2 (กดุมภะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ควรประมาณกำลังและสถานการณ์การเงินให้ดี จะมีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้น เกี่ยวกับสินเชื่อการกู้ยืมเงินเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์และยานพาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 3 (สหัชชะ) การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การเจรจาธุรกิจ ตัวแทนนายหน้า นักประพันธ์ เขียนหนังสือจะประสบความสำเร็จ แต่ต้องใช้เวลา และระวังญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะนำปัญหามาให้

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีพิจิก (SCORPIO)

ชาวราศีพิจิก ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 11 (ลาภะ) มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ได้เป็นวิทยากร ครูอาจารย์ ที่ปรึกษา มีสิ่งดีเกิดขึ้นในชีวิต สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทำให้แคล้วคลาด ได้เริ่มกิจการงานใหม่ ๆ มีผู้ใหญ่พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การคบหาสมาคมกับผู้ใหญ่บุตรบริวารทำให้มีโชคลาภ สร้างเนื้อสร้างตัวได้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 12 (วินาศน์) ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ระวังทรัพย์สินเสียหาย ควรดูแลรักษาทรัพย์สินเงินทองและผู้ใหญ่ ตลอดจนบุตรบริวารคนใต้ปกครองให้ดี ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วย หรืออาจเกิดการพลัดพราก ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูจะโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 10 (กัมมะ) จะมีความผันผวนทางด้านการงาน ระวังจะเกิดการผิดพลาดในการทำงาน นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงทางด้านการงานแบบเหนือความคาดหมาย มีศัตรูคู่แข่งร้องเรียนกล่าวหา ระวังจะถูกหลอกชักชวนให้ปฏิบัติไปในทางที่ผิด จะวุ่นวายอยู่กับการซื้อขาย ซ่อมแซม ปรับปรุงที่อยู่อาศัย สำนักงาน ยานพาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 9 (ศุภะ) ควรระมัดระวังการใช้ชีวิต เงินทองส่วนใหญ่ถูกใช้ไปเกี่ยวกับเรื่องการดำเนินชีวิต จะถูกหลอกลวงชักชวนให้ปฏิบัติไปในแนวทางที่ผิดพลาด ทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนแปลงผันผวน ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรอยู่ในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 1 (ตนุ) ทับราศีเกิด “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” จะเหนื่อยมากขึ้น รับภาระทั้งเรื่องของตัวเองและการงาน ต้องแก้ไขปัญหาอุปสรรคมากมาย ระวังการสมาคม การเดินทาง การคบเพื่อน การติดต่อสื่อสารจะทำให้สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง การงานมีการเปลี่ยนแปลง พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดนำความเดือดร้อนหนักใจมาให้ ควรระวังดูแลรักษาสุขภาพตนเองและพ่อแม่ผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วย การใช้รถควรระวังอุบัติเหตุ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 2 (กดุมภะ) ยังต้องเหนื่อยและมีภาระที่ต้องจัดการ จะกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง มีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินมาซื้อบ้านที่ดินและยานพาหนะ ต้องต่อสู้ดิ้นรน และควรระวังญาติพี่น้องจะเจ็บป่วย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีธนู (SAGITTARIUS)

ชาวราศีธนู ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 10 (กัมมะ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ได้ทำงานด้านวิชาการ การเรียนการสอน การเผยแพร่ นักพูด วิทยากร ที่ปรึกษา ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การงานมีความสำเร็จก้าวหน้า ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง สุขภาพอนามัยดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศี ตุลภพที่ 11 (ลาภะ) จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น ได้เป็นวิทยากร ครูอาจารย์ ได้เป็นที่ปรึกษา หรือได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ผู้ใหญ่ญาติพี่น้องให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโชคลาภ ได้หลักทรัพย์ การงานดีขึ้น สุขภาพดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้แคล้วคลาดจากภยันตราย ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 9 (ศุภะ) ควรระวังในวิถีการดำเนินชีวิตให้ดี ความเป็นอยู่ภายในบ้านจะมีการเปลี่ยนแปลง เงินทองส่วนใหญ่ถูกใช้กับเรื่องการดำเนินชีวิตและภายในบ้าน ระวังถูกหลอกลวงชักชวนให้ปฏิบัติไปในแนวทางที่ผิดพลาด นำมาซึ่งปัญหาที่เหนือความคาดหมาย จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. เป็นต้นไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 8 (มรณะ) จะต้องใช้จ่ายทรัพย์สินไปกับการรักษาพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด ควรดูแลรักษาสุขภาพตนเองและพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้ดี อาจเจ็บป่วย ระวังโรคลม โรคตับ และโรคในช่องท้อง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภพที่ 12 (วินาศน์) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ระวังจะเกิดความเสียหาย จะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินเงินทอง อาจเสียทรัพย์สินเพราะคนใกล้ชิด พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดมีปัญหาเจ็บป่วย หรือพลัดพรากจากกัน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 1 (ตนุ) ต้องแบกรับภาระหนัก ทั้งเรื่องงาน เงิน และความเป็นอยู่ จะสูญเสียทรัพย์สินเงินทอง การงานระวังจะมีการเปลี่ยนแปลง ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ และควรดูแลรักษาสุขภาพตนเองกับพ่อแม่ผู้ใหญ่ให้ดี อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีมังกร (CAPRICORN)

ชาวราศีมังกร ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 9 (ศุภะ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต จะประสบความสำเร็จทั้งการงาน การเงิน และความรัก ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ มีโชคลาภได้รับผลประโยชน์ตอบแทนสูง สามารถตั้งเนื้อตั้งตัวได้ มีโอกาสได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ได้บวชเรียน จะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 10 (กัมมะ) จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ได้ทำงานด้านวิชาการ การเรียนการสอน การเผยแพร่ นักพูด วิทยากร ที่ปรึกษา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การงานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงเกียรติยศและบารมี มีโชคลาภ ได้หลักทรัพย์ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 8 (มรณะ) อาจจะได้มรดกพินัยกรรม สามารถทวงหนี้ที่สูญเสียไปกลับคืนมาได้ การค้า ธุรกิจกับต่างประเทศ ส่งผลดีเกินความคาดหมาย แต่จะเก็บเงินไม่อยู่ จะต้องใช้จ่ายเรื่องสุขภาพ อาจเจ็บไข้ได้ป่วย เกิดโรคภัยไข้เจ็บ ระวังโรคลม โรคตับ และโรคในช่องท้อง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 7 (ปัตนิ) ระวังการหย่าร้าง ปัญหาเรื่องคู่ครอง ระวังมีปัญหากับหุ้นส่วนและเพศตรงข้าม คนโสดจะได้พบรักที่แตกต่าง รักมีตำหนิ คนแดนไกล ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภพที่ 11 (ลาภะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” จะประสบความสำเร็จด้านการงานการเงิน มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี มีโชคลาภ ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะสร้างหลักฐานได้อย่างมั่นคง แต่ต้องใช้เวลา จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 12 (วินาศน์) ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ระวังทรัพย์สินเสียหาย ควรดูแลสุขภาพตนเองและคนใต้ปกครองให้ดี อาจเจ็บป่วย หรืออาจพลัดพรากได้

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีกุมภ์ (AQUARIUS)

ชาวราศีกุมภ์ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 8 (มรณะ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” ระวังความคิดเห็นจะเกิดขัดแย้งกับผู้ใหญ่ อาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ถูกสอบสวนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจเป็นคดีความ เงินทองต้องใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ ระวังสุขภาพของพ่อแม่พี่น้อง จะเจ็บป่วย หรือเกิดการพลัดพราก ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 9 (ศุภะ) จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต ประสบความสำเร็จทั้งการงาน การเงิน ความรัก ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ มีโอกาสได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น จะได้บวชเรียน มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ มีโชคมีลาภ สามารถตั้งเนื้อตั้งตัวได้ สุขภาพดีขึ้น ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 7 (ปัตนิ) คนโสดได้พบคู่ครองที่แตกต่าง รักมีตำหนิ พ่อม่าย แม่ม่าย คนแดนไกล ลูกครึ่ง คนต่างชาติต่างภาษาต่างศาสนา คนมีคู่ต้องระวังปัญหาการหย่าร้าง ระวังจะมีปัญหากับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ควรเอาใจใส่ดูแลคู่ครองและเพศตรงข้ามให้ดี อาจเจ็บไข้ไม่สบายได้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูเจ้าเรือนที่ 1 (ตนุ) โคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 6 (อริ) มีปัญหาต้องดิ้นรนต่อสู้แก้ไข มีศัตรูคู่อาฆาตคอยขัดขวางคิดร้าย แต่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ จะชนะศัตรูและอุปสรรคทั้งมวล ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค.ดาวโคจรในราศีพิจิกภพที่ 10 (กัมมะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ แล้วจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ระวังผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย จะมีการซ่อมบ้าน หรือยานพาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 11 (ลาภะ) จะประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานการเงิน มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโชคลาภ ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ แต่ต้องใช้เวลา จึงเป็นโอกาสดีที่ชาวราศีกุมภ์จะรีบฉวยโอกาสในการสร้างเนื้อสร้างตัว

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีมีน (PISCES)

ชาวราศีมีน ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 7 (ปัตนิ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต มีโชคเกี่ยวกับคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม จะพบรัก ได้คู่ครองที่ดีมีความจริงใจต่อกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ มีผู้ใหญ่สนับสนุน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 8 (มรณะ) ระวังเรื่องการงาน หนี้สิน และทรัพย์สินเงินทองให้ดี จะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย อาจทำให้เกิดการพลัดพราก หรือเดือดร้อนใจ เงินทองต้องใช้จ่ายสิ้นเปลืองไปกับเรื่องของผู้ใหญ่ ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล จะได้มรดก พินัยกรรม และติดตามทวงหนี้ที่สูญเสียไปกลับคืนมาได้ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 6 (อริ) จะต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อแก้ไขปัญหาอุปสรรค มีศัตรูคอยขัดขวางคิดร้าย แต่จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ศัตรูทำอะไรไม่ได้และกลับใจมาเป็นมิตร จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 5 (ปุตตะ) จะมีงานใหม่เกี่ยวกับเด็ก คนอ่อนวัยกว่า งานโรงเรียน งานบันเทิง ความสนุกสนานรื่นเริง เข้ามาให้ทำ จะประสบความสำเร็จในการเสี่ยงโชค การเก็งกำไร ควรระวังดูแลความเป็นอยู่ สุขภาพ และความประพฤติของบุตรหลาน หรือบริวารคนใต้ปกครองให้ดี เพราะอาจนำปัญหาหรือความเดือดร้อนมาให้ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวเจ้าเรือนที่ 11 (ลาภะ) จะโคจรอยู่ในราศีพิจิกภพที่ 9 (ศุภะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” จะมีโชคลาภ จะประสบความสำเร็จในชีวิต มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ เหมาะลงทุนทางการค้า มีการเดินทางไกลไปต่างประเทศ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ ควรระวังอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 10 (กัมมะ) ต้องใช้เวลาต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ จึงจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีรายได้ผลประโยชน์เป็นที่พึงพอใจ เป็นที่นิยมชมชอบ และควรระวังผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยจนต้องรักษาพยาบาล หรืออาจจะมีการซ่อมแซมบ้าน ซ่อมรถ หรือยานพาหนะ

ที่มา หนังสือพิมพ์เดลินิวส
 

Create Date : 11 มกราคม 2560   
Last Update : 11 มกราคม 2560 7:08:51 น.   
Counter : 9597 Pageviews.  
space
space
ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์


#Horoscope #ดวง #ดูดวง #ดวง2560 #ดูดวงฟรี #ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด #ดูดวงตามวันเกิด #ดูดวงแม่นๆ #ดูดวงความรัก #ดูดวงเนื้อคู่ #ดูดวงราศี
ดูดวงปี 2560 ตามราศี (วันเดือนปีเกิด/ลัคนา) ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ก้าวพ้นปีเก่า ด้วยการเตรียมตัวรับมือกับปีใหม่รู้ก่อน ก็วางแผนชีวิตได้ก่อนนะ

ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

#ดูดวงปี2560 ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีเมษ Aries (13 เม...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

#ดูดวงปี2560 ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีพฤษภ Taurus (14...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

#ดูดวงปี2560 ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีเมถุน Gemini...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

#ดูดวงปี2560 ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีกรกฎ Cancer (15 ...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

#ดูดวงปี2560 ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีสิงห์ Leo (17 ส...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

#ดูดวงปี2560 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีกันย์ Virgo (17...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

#ดูดวงปี2560 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีตุลย์ Libra (17...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

#ดูดวงปี2560 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีพิจิก...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

#ดูดวงปี2560 ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีธนู Sagittarius...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

#ดูดวงปี2560 ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีมังกร Capricorn...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

#ดูดวงปี2560 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีกุมภ์ Aquarius...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2560 ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

#ดูดวงปี2560 ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) #ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำปี 2560 โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ราศีมีน Pisces (14 ...

Posted by Bux Pub on Monday, January 2, 2017


ที่มา นิตยสาร Madame Figaro Thailand
 

Create Date : 03 มกราคม 2560   
Last Update : 3 มกราคม 2560 11:23:38 น.   
Counter : 4700 Pageviews.  
space
space
ดูดวงปี 2560 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 12 ราศี 2 ราศีดวงดีเกรด AAA ราศีดวงดิ่งเกรด D


ดูดวงปี 2560 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เอ็กซ์คลูซีฟให้เกรดดวงทั้งหมด 12 ราศี โดย ไทยรัฐออนไลน์

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วกับการออกมาจัดอันดับดวงในศักราชใหม่ ปี 2559 เช่นเคย ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้สัมภาษณ์หมอดูสุดฮอต หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังที่สุดคนหนึ่งในเมืองไทย เจ้าของฉายาหมอดูจอมเก็บสถิติ มาเอ็กซ์คลูซีฟให้เกรดดวงทั้งหมด 12 ราศี เป็นฉบับออริจินอลสมบูรณ์สุดเท่าที่มีมา

โดยแบ่งเป็น เกรด A เกรด B เกรด C และเกรด D โดยปี 2560 เป็นปีที่พิเศษสุดๆ เพราะเป็นปีที่มีราศีดวงดีขนาดได้ เกรด AAA หรือ ทริปเปิลถึง 2 ราศี ในทางกลับกัน คนที่ได้เกรด D ซึ่งเป็นดวงที่แย่ที่สุดในปี 2560 ก็มี 2 ราศีเช่นกัน

อยากรู้ว่า 12 ราศีใครจะได้เกรดดีที่สุด และเกรดไหนดวงร่วงที่สุด พร้อมกับดวงความรัก การเงิน สุขภาพ โชคลาภและเคล็ดแก้ดวงร้ายให้กลายเป็นดี ต้องทำอย่างไร พร้อมกับมี Infographic แบบง่ายๆ ทั้ง 12 ราศี ด้านล่างนี้มีคำตอบให้หมด

6 ราศีครึ่งแรก


6 ราศีครึ่งหลังราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ม.ค.-12 ก.พ.


*เกรด C **เป็นราศีที่พระราหูจะเข้าในปีนี้ แต่อย่างไรก็ดีราศีมังกรถือว่าไม่กลัวพระราหู เพราะดาวประจำราศีคุณคือดาวเสาร์ ถือเป็นดาวคู่มิตรกันในทางโหราศาสตร์ การที่ดาวราหูเข้ามาปี 60 นี้ คนที่อยากเปลี่ยนงาน-ย้ายงาน มีการเร่ิมต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ทำแล้วเจริญก้าวหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับพระราหู อินเทอร์เน็ต นายหน้า ท่องเที่ยว เรื่องออนไลน์ หรือสิ่งที่จับต้องไม่ได้ จะส่งผลดีมากๆ

การเงิน : ราศีมังกรจะรวยขึ้นเพราะว่าโดนพระราหู เนื่องจากราหูเป็นดาวแห่งโชคลาภ เป็นดาวการเงินของราศีมังกร คนที่มีปัญหา มีความวุ่นวาย มีรายจ่ายหนักมากในปี 59 ปี 60 เป็นปีแห่งการปลดหนี้เลยทีเดียว ขอย้ำว่า ดาวราหูคือดาวแห่งการพนันเสี่ยงโชค ถ้าใครที่เจอดาวดวงนี้ อย่าเอาตัวเข้าไปสู่อบายมุข พยายามทำบุญด้วยแสงสว่างเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคค่าไฟ หรือเติมน้ำมันตะเกียง หรือว่าการทำบุญ เรื่องการศึกษา จะส่งผลดี

ความรัก : มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 มีความวุ่นวาย ความรักที่ทำให้ทุกข์ใจเพราะว่าพระราหูคือดวงแห่งเงา จะทำให้เราตาบอดในปีนี้ได้ ซึ่งจะไปส่งผลแรงในกลางปี ทว่าช่วงต้นปีแบบนี้ ชาวราศีมังกรต้องดูแลเอาใจใส่ ถ้าเกิดอยากจะมีคู่มีแฟนในปีนี้ ก็ขอให้มีแบบเปิดเผย พยายามพาให้พ่อแม่พี่น้องรู้จักหน่อย จะได้แก้ปัญหาให้ดี

สุขภาพ : เป็นราศีที่เจ็บป่วยได้ง่าย บางโรคประจำตัว โรคที่เกี่ยวข้องกับกระดูกกับเข่า อาการที่เหมือนกับไปหาหมอบอกไม่เป็นไร แบบนี้เรียกว่าโรคเวรกรรม ชาวราศีมังกรก็ต้องระมัดระวังให้มากขึ้นด้วย

ดูดวงปี 2560 ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-14 มี.ค


*เกรด B**เป็นราศีที่ดวงดีเยอะ เนื่องเพราะในปี 59 เจอทั้งพระราหู ดวงการเงินก็มีปัญหาเมื่อปีที่แล้ว แทบจะสิ้นเนื้อประดาตัว ทว่าในปี 60 ดาวเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพราะดาวราหูออกจากดวงคุณแล้ว แถมดาวการเงินก็ดีขึ้นมาก เป็นปีท่ีดีมากสำหรับราศีกุมภ์

การงาน : เป็นราศีที่มีโอกาสได้โปรโมตเลื่อนตำแหน่ง แต่อยู่เฉยๆ ก็ไม่มีใครได้เลื่อนตำแหน่ง ควรเพิ่มความขยันในการทำงาน ขวนขวายหาสิ่งใหม่ๆ ให้ตัวเองมากขึ้น บวกดวงที่ดีขึ้นจะได้เป็นปีที่ก้าวหน้าเหมือนกับก้าวกระโดด โดยดวงจะเร่ิมเปลี่ยนตั้งแต่ต้นปี ใครที่ตั้งใจในการเรียนการศึกษา ต้องไปต่างประเทศ หรืออยากลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง ราศีกุมภ์เป็นราศีที่มีโชคในอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

การเงิน : เป็นปีที่มีความเปลี่ยนแปลงชัดเจน เปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น ใครที่เคยมีประเด็น มีปัญหา ก็จะลดน้อยลง ใครที่มีหนี้สิน จะเคลียร์ได้ หรือใครบางคนที่มีโอกาสในเรื่องรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นมา เป็นปีที่รวยเงินในปี 60 เหมือนกัน

ความรัก : เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เพียงแต่ว่าจะนิ่ง ขอให้เลยช่วงครึ่งปีหลังดีกว่า เพราะต้นปีดาวยังผันผวน บางคนไม่มั่นใจเรื่องความรัก ผิดหวัง เสียใจ แต่ครึ่งปีหลังพระราหูออก ตัวจริงจะเข้ามา ดังนั้นใครที่เลิกกับแฟน หรือว่ามีปัญหากับแฟน อย่าเพิ่งตกใจ นั่นจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีของชาวราศีนี้ด้วย

ข้อแนะนำ : เป็นราศีที่ดวงดี ก้าวหน้าความสำเร็จทีดี การทำบุญคงต้องหาโอกาสในการทำบุญ ปีใหม่เป็นปีที่ราศีกุมภ์จะได้เดินทางไกลมาก โอกาสในการทำบุญระหว่างการเดินทางไปเที่ยวไปต่างจังหวัด หรือการเดินทางไปต่างประเทศ ลองศึกษาเส้นทาง หรือหาทริปในการไปทำบุญด้วย เขาบอกว่าการทำบุญในที่ไกลๆ จะส่งผลให้เกิดโชคและสิ่งที่ดีตามมาด้วย

ดูดวงปี 2560 ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค.-13 เม.ย


*เกรด C**เป็นเกรดกลางๆ ดีก็เหมือนจะดี แย่ก็ไม่แย่ ครึ่งปีแรกและครึ่งปีหลัง ชีวิตค่อนข้างจะแตกต่างกันพอสมควร ครึ่งปีแรกเป็นปีที่ดี ทว่าครึ่งปีหลังพลิกไปในอีกทางหนึ่ง แต่ย้ำว่าให้ทำงานตุนในช่วงปีแรกเยอะๆ อาจจะมีสิทธิ์เลื่อนมาเป็นเกรด C+ หรือ B เลย

การงาน : เป็นราศีที่เบื่องาน เซ็งการทำงานมากในปี 59 เจอหลายๆ เรื่องผู้ใหญ่มีปัญหา ถูกกลั่นแกล้งทำให้เกิดความไม่สบายใจ แต่ปี 60 จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานที่ดีขึ้น จะมีเจ้านายที่ดีขึ้นมา หรือว่าคนที่ไม่ดีจะถูกย้ายออกไป เราจะได้เร่ิมงานใหม่ หยิบจับอะไรก็จะมีความสำเร็จราบรื่บมากขึ้น โดดเด่นที่สุดคือการเร่ิมต้นธุรกิจใหม่ ถ้ามีงานประจำก็จะมีธุรกิจเล็กๆ หุ้นกับเพื่อน เร่ิมต้นขึ้นมาถือว่าเป็นเรื่องดี ทำให้ชีวิตในการทำงานนั้นมีความมั่นคงที่มากขึ้น หากใครตัดสินใจทำอาชีพอิสระ ก็สามารถทำได้ แต่ย้ำว่าครึ่งปีแรกเท่านั้นที่ดี

การเงิน : คือเรื่องที่ทำให้คะแนนของราศีนี้น้อยลง เพราะว่าครึ่งปีหลังมีรายจ่ายหนักมาก เป็นราศีที่เจอกับรายจ่ายจรเยอะมาก หรือแม้กระทั่งรายจ่ายของครอบครัว เพราะฉะนั้นต้องฝากย้ำว่า ใครที่ไม่อยากมีปัญหา ให้เสียเงินในแบบที่เป็นประโยชน์ ก็คือการทำบุญ เคล็ดในการทำบุญต้องวางแผนในการทำบุญอยู่เสมอ ไม่ใช่ทำเฉพาะเรื่อง ปีใหม่ให้ออกไปทำบุญ จะเป็นวิธีการแก้เคล็ดในการเสียเงินของปีนี้ได้อย่างดี แล้วการทำบุญที่แนะนำ เราเป็นราศีธาตุน้ำ ดาวประจำราศีคือดาวพฤหัส ดังนั้นการทำบุญเกี่ยวกับทางน้ำ วัดที่ติดน้ำ ปล่อยสัตว์น้ำ หรือการทำบุญเกี่ยวกับโรงเรียน ศาสนา วัด จะเป็นสิ่งที่เสริมดวงได้มาก

ความรัก : มีการเปลี่ยนแปลง ความรักไม่มั่นคงต้องระวัง เพราะว่าปี 60 เป็นปีที่มีสิ่งที่มากวนใจความรักมากมาย บางคู่อาจจะถึงขั้นตัดสินใจบางอย่างไป เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับคนสองคนด้วย ดวงเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้นเอง ถ้าใครที่อยากจะเร่ิมต้นครั้งใหม่ ครึ่งปีแรกเป็นช่วงเวลาที่ดี มีคู่แต่งงานหมั่นสละโสด มีเสน่ห์เนื้อหอม

สุขภาพ : มีปัญหาเรื่องสุขภาพภายในบ้าน ในครอบครัว ญาติพี่น้องในบ้าน ปีนี้เป็นปีที่คุณต้องดูแลเอาใจใส่คนในบ้าน อย่าเอาแต่ทำงานอย่างเดียว ดูแลคนในครอบครัวด้วย ถ้ามีโอกาสไปทำบุญแบบครอบครัว นั่นเป็นสิ่งที่จะช่วยแก้เคล็ดและเสริมดวงได้เป็นอย่างดีด้วย

ดูดวงปี 2560 ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 เม.ย.-14 พ.ค


*เกรด AAA**เป็นราศีที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากๆ ปี 59 มีแต่เรื่องแย่ๆ มีดาวมฤตยูเข้าดวงอยู่ ในปี 60 มฤตยูเข้าอยู่ แต่ที่บอกว่าดี เพราะว่ามีดาวตัวช่วยเข้ามา อย่างที่ 2 หลายคนเร่ิมชิน มีภูมิคุ้มกัน ชาวราศีเมษในปี 59 มาได้แล้ว ปี 60 เป็นเรื่องเด็กๆ แถมเป็นปีแห่งความก้าวหน้า

การงาน : เป็นราศีที่เรื่องงานมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ตั้งแต่ ม.ค. ดวงแรงหน่อย พ.ย.-ธ.ค.ใหม่ก็จะเร่ิมดีแล้ว ตำแหน่งใหม่ ความรับผิดชอบงานใหม่ๆ ทุกสิ่งใหม่หมด เลยเป็นสิ่งที่ดีขึ้น งานจะเร่ิมมีความก้าวหน้าดีขึ้นมาก ผู้ใหญ่เมตตา แต่ถ้าจะให้ดีแบบชัวร์ 100% ในครึ่งปีหลัง จะมีความมั่นคงในดวงมากขึ้น ช่วงปีแรกอาจจะดีสลับร้าย แต่ครึ่งปีหลังมีความก้าวหน้าในการทำงานได้อย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าเกิดว่าใครที่อยากจะเปลี่ยน ในการเร่ิมต้นสมัครงานอย่าปล่อยให้ปีนี้ผ่านไปโดยไม่ทำอะไร

การเงิน : ดาวการเงินเร่ิมมีพลัง เพียงแต่ว่าคนดวงดีมีเรื่องในการใช้เงินเยอะ อาจจะเป็นปีที่คุณหาเงินทอง หารายได้มาเพิ่มขึ้น แต่เงินที่หาได้ไม่ได้หมายความว่าจะมีเงินเก็บมากขึ้นด้วย ดังนั้นการเก็บออมไม่ใช่เรื่องดวง เป็นการฝึกนิสัยของเรา ใครที่เกิดราศีเมษ วางแผนบัญชีครัวเรือน ค่าใช้จ่ายให้ดี แต่โดยพื้นฐานการเงิน การปลดหนี้จะเกิดขึ้นภายในปี 60 แบบไม่ยาก

ความรัก : เป็นราศีที่เร่ิมมีความชัดเจน ขึ้นอยู่ด้วยวัย ใครเป็นวัยรุ่นจะมีแฟน ใครเรียนจบก็จะถูกแฟนขอแต่งงาน หรือใครที่มีครอบครัวแล้ว อาจจะมีเรื่องมีลูกมีบุตร ไม่ว่าจะอยู่จังหวะไหนก็ตาม ความรักเป็นเรื่องที่เปลี่ยนแปลงที่ดี ย้ำว่าราศีนี้เป็นราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ดังนั้นถ้าของเดิมไม่ดี จะหายไป คุณจะมีสิ่งใหม่ที่ดีเข้ามา ดังนั้นคนที่อยู่ในรอยต่อบ่นว่าทำไมดีแล้วมีปัญหา ขอให้มั่นใจว่าอนาคตสดใสเรื่องความรักแน่นอน

สุขภาพ : แนะนำให้ทำบุญ สิ่งสำคัญอยู่ที่ศาลหลักเมือง ใครที่เกิดราศีนี้ หรือถ้ามีเวลาปีใหม่นี้มีโอกาสมาขอพรที่ศาลหลักเมือง ขอพรเทพารักษ์ประจำเมือง เพื่อให้คุ้มครองดวงชะตาของเรา ถ้าคุณมาที่ศาลหลักเมือง อยากให้คุณเดินไปขอพรกับพระแก้วมรกต ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของเราด้วย เพื่อให้ปีนี้เป็นปีที่สดใสก้าวหน้า

ดูดวงปี 2560 ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-14 มิ.ย


*เกรด D บวก**เกรด D ในที่นี้คือต้องระวังสิ่งที่ต้องพูดก่อน เราเคยเตือนเรื่องดาวเสาร์ที่เข้ามาเป็นปีแล้ว ดาวเสาร์เป็นดาวที่วงการโหราศาสตร์ค่อนข้างกังวลใจกัน และดาวดวงนี้ก็ยังอยู่ในราศีตลอดปี 60 และจะย้ายออกในช่วงเดือนธันวาคม ต้องย้ำว่าดาวนี้ทำให้เกิดเรื่องเครียดๆ เกิดปัญหาเยอะ แต่ละคนดาวเสาร์ที่อยู่กับดวงเราเกือบ 2 ปี ทำให้เกิดปัญหาเยอะ แล้วแต่จะมีผลไม่เหมือนกัน บางคนเจอผลกระทบในปี 59 มาเรียบร้อยแล้ว ถ้าคุณเจอในปี 59 ผิดหวัง ตกงาน สูญเสีย ปี 60 จะเบาลง ถ้าบอกว่าปี 59 ไม่มีอะไรเลย สบาย เบา ปี 60 ก็อยากให้ระวังให้มาก เพราะเป็นช่วงที่ดาวกำลังจะย้ายออกจากดวง สิ่งที่เป็นห่วงมากที่สุด

การงาน : พฤษภเป็นราศีที่มีศัตรูการทำงานเยอะ จะทำอะไรในสิ่งที่เราคาดไม่ถึงเสมอ ดวงดาวศัตรูมีมาให้กวนใจตลอดทั้งปี ต้องระวังการทำบุญ แนะนำ 1.ควรจะทำบุญห่มผ้าพระประธานตามวัดที่อยุธยา หลวงพ่อโต 2.เวลาที่มีปัญหา คนไทยเชื่อว่าต้องขอพรจากวัดกัลยาณมิตร ถือว่าเป็นสถานที่ให้เรามีมิตรสหาย มีเพื่อนผู้เข้ามา ดังนั้นราศีพฤษภนอกจากทำบุญต้องมีการผูกมิตรด้วยการกระทำโดยวิธีการทำงานด้วย แต่ถ้าหากในปีนี้คุณได้เร่ิมงานใหม่ เช่น ย้ายงาน เปลี่ยนงาน หรือว่ามีโอกาสไปอยู่แผนกใหม่ๆ โอกาสในการมีศัตรูก็น้อยลง และคำว่าศัตรูจะกลายเป็นอุปสรรคในการทำงานแทน ไม่ได้เป็นศัตรูในรูปแบบคน

การเงิน : ดวงดาวแห่งการเงินมันตึงมือหรือเกิน เงินไม่คล่อง ทำงานเยอะ รายได้น้อย เงินจากเก็บ 100 ได้มา 50 เศรษฐกิจพอเพียงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับราศีนี้ ระมัดระวังรายจ่าย ใช้เท่าที่เราหาได้ เหลือเก็บเหลือออมบ้าง ที่สำคัญใครที่ชอบเสี่ยงโชค หวย หุ้น ปีนี้งดไปก่อน ไม่ใช่จังหวะของเรา

ความรัก : เร่ิมต้นชีวิตอย่างชัดเจนตั้งแต่ปี 59 ถ้าใครยังไม่ทัน รอปี 60 ในครึ่งปีแรกก็ได้ แต่ว่าช่วงครึ่งปีหลังเหนื่อยหน่อย พอผ่านปี 60 ไปแล้ว ดาวเสาร์จะย้ายออกจากดวงคุณ จะทำให้เกิดความสำเร็จความก้าวหน้า เคราะห์ภัยทั้งหลายก็จะออกจากชีวิตคุณไป ย้ำการทำบุญเกี่ยวกับดาวเสาร์ หาได้ในไทยรัฐออนไลน์ ให้ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์น้ำ เพราะพระเสาร์เกี่ยวกับพญานาค เลขประจำดาวเสาร์คือ 7 กับ 10 เพื่อให้เกิดความสมดุลกับดวงชะตา และฝากให้ดูแลเรื่องสุขภาพก็เป็นเรื่องที่สำคัญ อาจจะเจ็บป่วยไม่สบาย มีเรื่องจุกจิกกวนใจ ปัญหาคงหนีไม่พ้น ดังนั้นใส่ใจในการออกกำลังกายให้มากขึ้น


ดูดวงปี 2560 ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย.-16 ก.ค


*เกรด C บวก**หลายเรื่องดี แต่มีปัญหาเรื่องการเงิน การทำงาน ราศีคุณไม่เจอดาวร้ายอะไรมาก ศัตรูอุปสรรคมีบ้างเล็กน้อย และก็เน้นหนักในครึ่งปีหลังมากกว่า ครึ่งปีแรกเป็นจังหวะที่ดี ที่คุณจะมีความสำเร็จความก้าวหน้าแน่นอน อาจจะมีงานใหม่เพิ่งได้รับมอบหมายจากเจ้านาย ก็ไม่ได้เกินกำลังและความสามารถของราศีเมถุนแน่นอน

การเงิน : น่าห่วง เพราะเป็นราศีที่มีการเสียเงินเยอะมาก ถ้าให้จัดอันดับราศีที่เสียเงินมากคือราศีเมถุน ต้องระวังรายจ่ายของเราไม่เท่าไร แต่มันเป็นรายจ่ายของชาวบ้าน พี่น้อง คนใกล้ชิด โน่นนี่พังต้องต่อเติม เตรียมตัวให้พร้อม ยกเว้นว่าถ้าคุณเตรียมสร้างบ้านใหม่ ทำร้าน ออฟฟิศใหม่อยู่ในแผนอยู่ในชีวิตเรา จะเป็นการแก้เคล็ดดีที่สุด หรือการบริจาคทำบุญอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้เงินเสียไปกับโชคชะตา มันจะเป็นผลเสีย

ความรัก : เอาตัวรอดได้ ปี 59 วุ่นวายมาก เพราะว่าดาวราหูส่งผลเรื่องความรักด้วย แต่ปี 60 ดีขึ้น ใครที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดี หรือใครที่แยกทางก็จะได้เร่ิมต้นความรักใหม่ที่ดีขึ้น ฝากย้ำ ต้องหมั่นบริจาคทำบุญมูลนิธิฯ โรงพยาบาล ไปสม่ำเสมอ แก้เคล็ดในเรื่องการเสียเงินด้วย

ดูดวงปี 2560 ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ค.-16 ส.ค


*เกรด D**กรกฎ เป็นราศีที่ราหูเข้าในปี 60 นี้ ข่าวดีก็มีอยู่ พระราหูเข้ามาตลอดกลางปี ต้นปียังอยู่ในราศีที่ดวงดีอยู่ โอกาสเรื่องการทำงาน เคลียร์ เร่ิมเปลี่ยน หรือสมัครงาน 6 เดือนแรก ลุยได้เลย จัดเต็ม ตุนไว้ให้เยอะ เอาไว้ 6 เดือนหลัง ถามว่าพระราหูน่ากลัวขนาดนั้นเลยเหรอ จริงๆ ไม่น่ากลัวมาก เพียงแต่ว่า กรกฎ เป็นราศีของธาตุน้ำ เป็นคนอ่อนไหว เจอดาวยักษ์ทำให้เราสะเทือนได้ เหมือนกันหลายคนก็ปรับตัวและผ่านพ้นสถานการณ์ไปได้ด้วยดี

การเงิน : มีโชคเข้ามา มีรายได้ แต่เป็นทุกขลาภ ได้มาแล้วก็มีเรื่องเสียออกไป ดังนั้นเมื่อได้มา วิธีแก้คือการบริจาค ทำบุญออกไป หรือทำบุญ พระราหูคือเลข 8 กับ 12 การทำบุญเกี่ยวกับพระราหู คือหลอดไฟ น้ำมันตะเกียง ค่าไฟ และสิ่งที่ดีสุดก็คือ หนังสือเรียน หนังสือสวดมนต์ เพราะว่าเป็นการให้แสงสว่างทั้งหมด ทางกายภาพและทางปัญญา

ความรัก : เป็นราศีที่มีการตัดสินใจเรื่องคู่ผิด ดังนั้นต้องใช้เวลา ใครจะมีแฟนปีนี้ ไม่ได้ห้าม แต่ดูให้ดีๆ ความรักในเชิงความแตกต่าง อายุมาก คนละเชื้อชาติศาสนา เป็นพ่อม่ายแม่ม่าย จะมีเข้ามาในปีนี้ ถ้าครอบครัวคุณไม่ได้ซีเรียสเรื่องแบบนี้ก็ไม่เป็นปัญหา

สุขภาพ : สำคัญสุด ออกกำลังกาย พระราหูเป็นตัวแทนแห่งกีฬา ควรจะเล่นกีฬา เล่นซุมบ้า ออกกำลังลุยให้เต็มที่ เพราะเป็นการแก้เคล็ดพระราหูจะทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย

ข้อควรระวัง : คดีความการฟ้องร้อง ถูกหลอกถูกโกง มาจากพระราหูทั้งสิ้น พระราหูเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงา คุณต้องทำงานเกี่ยวกับเงา เบื้องหลังต่างประเทศ สินค้าที่เป็นเคมี พลาสติก น้ำยาทั้งหลาย หรือแม้กระทั่งการเดินทางไกลบ่อยๆ ก็แก้เคล็ดดี

ดูดวงปี 2560 ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.-16 ก.ย


*เกรด B** ข่าวดีจากเจรจา-ครึ่งปีหลังเงินสดใส-น้ำตานองหน้าเป็นราศีที่คะแนนดีขึ้น ปี 59 มีคำเตือนเยอะมาก อะไรก็สิงห์ เดี๋ยวมีสุริยคราส ราหูอมจันทร์ก็สิงห์อยู่ตลอด ที่เตือนเพราะว่าราหูอยู่ในดวงคุณ ปี 60 นี้ ราหูกำลังจะออก และจะมีข่าวดีโชคเรื่องการเจรจาค้าขาย เรื่องการติดต่อ ในอาชีพต่อไปนี้ เซลส์ นายหน้า ตัวแทน AE ซื้อมาขายไป ดวงจะดีมาก การค้าขายจะดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีลูกค้ามากขึ้น เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี

การเงิน : สิงห์เป็นดวงที่การเงินมีการติดขัด ปี 59 อาจจะหาเงินยากฝืดเคือง ปี 60 จะเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ เป็นราศีที่เงินทองจะมีความชัดเจนมากขึ้น แต่ฝากเงินจะดีมาก คือช่วงครึ่งปีหลังจะเป็นโอกาสที่ดีมาก

ความรัก : เป็นปีที่มีความชัดเจนมาก ช่วงปี 59 จะมีปัญหาเยอะ ร้อยละ 70 ที่มาปรึกษาคือเรื่องความรักของราศีสิงห์หมดเลย ตอนนี้ชัดเจน แต่ว่าการเปลี่ยนแปลงไม่ราบรื่น อาจจะมีด้วยหยาดน้ำตา ใครที่เกิดราศีสิงห์ก็ขอเป็นกำลังใจให้

แนะนำ : คุณเป็นราศีที่มีโชคทางการเจรจาการติดต่อ การทำบุญที่เกี่ยวกับหนังสือ ตำรา เรื่องการศึกษา จะช่วยส่งเสริมโชคให้กับราศีสิงห์ได้เป็นอย่างดีด้วย

ดูดวงปี 2560 ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-17 ต.ค


*เกรด B**ดวงดีต่อเนื่องเมื่อปี 59 ที่ผ่านมา เป็นปีที่ดี ดีขึ้นในครึ่งปีหลังหรือปลายปี หลายคนว่ายังไม่ดี ฟังเรื่องดวงก็อยากให้ดูไทม์ไลน์ให้ดี ที่ได้บี เพราะว่าปี 60 อาจจะไม่เร่ิมอะไรใหม่มากนัก การทำงานโปรเจกต์การสานต่อ หรือสิ่งที่คิดเอาไว้ในปี 59 ก็ยังมีความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะไม่หวือหวาท้าทาย แต่ก็ไม่ได้มีดวงดาวร้ายๆ เกิดขึ้น แต่หากปี 59 ไม่ได้ทำอะไร มาเร่ิมในปี 60 ก็สามารถเร่ิมได้ ครึ่งปีแรกเป็นจังหวะที่ดี

การเงิน : ครึ่งปีแรก เป็นราศีที่รวยขึ้น จังหวะดวงดาวการเงินมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี คู่จะนำโชคมาให้ ทั้งคู่สัญญาคู่ครอง หุ้นส่วน อาจจะช่วยในเรื่องธุรกิจการเงินการติดต่อ เป็นราศีที่มีเรื่องหมุนเงินเยอะ แต่มีเงินมาให้ใช้อย่างแน่นอน

ความรัก : คู่ส่งเสริมกัน คู่ครองไม่มีปัญหา ใครที่วางแผนเอาไว้ว่าจะแต่งงาน หรือหมั้นหมาย จะมาเร่ิมในปี 60 ก็ไม่สายเกินไป อาจจะทำบ้านใหม่ ต่อเติมที่อยู่อาศัย ดาวแห่งความมั่นคงก็มีมากขึ้นด้วย

เคล็ดแนะนำ : เป็นราศีเกี่ยวกับยารักษาโรค การทำบุญด้วยชุดยาสามัญ เกี่ยวกับโรงพยาบาล จะเป็นการเสริมดวงได้เป็นอย่างดี

ดูดวงปี 2560 ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่าง 18 ต.ค.-16 พ.ย


*เกรด AAA**มีการเปลี่ยนแปลงเยอะสุด หมายถึงจะรวยใช่ไหม ไม่ใช่ แต่ว่าชีวิตจะดีมากกว่าปี 59 ที่ผ่านมาเยอะมาก ปี 59 เจอดาวมฤตยู ศึกหนักปัญหาในบ้านในครอบครัว แต่ปี 60 ดาวมฤตยูยังอยู่ แต่มีดาวที่ดีเกิดขึ้น กลายเป็นราศีดาวรุ่ง 12 ปี มา 1 ครั้ง ถ้าใครอยากเริ่มงาน เปิดร้านทำธุรกิจ ศึกษาต่อ เดินทางไกล โยกย้าย ลุยได้เลย จังหวะ 12 เดือนดีไป 9 เดือนเลยทีเดียว

การเงิน : มั่นคงมากขึ้น ไม่ได้หมายความว่ารวยขึ้น แต่โอกาสในการหาเงินมีมากขึ้น ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะเอาตัวเองไปหาโอกาสหรือเปล่า

ความรัก : ดีมาก ใครที่ตั้งใจสละโสดแต่งงานหรือหมั้นหมายสำเร็จ ผิดกับปีที่แล้ว ปี 60 จะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ความรักลงตัวเจอคนที่ใช่ เจอเนื้อคู่ในปีนี้ สุขภาพดี อย่าประมาท จะเจอกับทางรักษาที่ดี เจอหมอ ได้ยารักษาที่ดี

แนะนำ : เคล็ดดวงดีแบบนี้ทำบุญได้อานิสงส์ต่อคนหมู่มาก เป็นเจ้าภาพร่วมในการสร้าง เช่น โบสถ์ วิหาร โรงเรียน หรือสิ่งที่ทำแล้วเป็นสาธารณประโยชน์ เป็นเหมือนถังในการเก็บโชคของคุณให้มากยิ่งขึ้น จะได้เก็บโชคได้ตลอดทั้งปี

ดูดวงปี 2560 ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 พ.ย.-15 ธ.ค


*เกรด D**อย่าเพิ่งตกใจ เป็นราศีที่เป็นเจ้าภาพที่ดาวเสาร์เข้า ดวงดาวแห่งความหนักเครียด ซึ่งจะยังคงอยู่ตลอดว่า ปี 60 นี้ ย้ำว่าต้องระมัดระวัง งานจะหนักมาก แต่ผลตอบแทนน้อย ให้ใจเย็นๆ ช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วงก็คือครึ่งปีหลัง ครึ่งปีแรกยังดีอยู่ แต่ครึ่งปีหลังน่ากลัว การย้ายงาน มีปัญหากับผู้ใหญ่ จะเกิดขึ้น

การเงิน : การเงินมีปัญหา มีติดขัดหนี้สิน ถูกหลอกถูกโกง และรายจ่ายจรเยอะมาก เป็นสิ่งที่ต้องระวัง ใครจะจับจ่ายเกินกำลังให้ระมัดระวัง ยกเว้นใครที่วางแผนอยู่แล้วปีนี้จะลงทุน เปิดร้าน ทำบ้านใหม่ ไม่หน้าเป็นห่วง

ความรัก : ไม่แย่มาก แต่ไม่ค่อยมีข่าวดีเท่าไร คนที่โสดยังลุ้นต่อไป คนที่มีคู่ประคับประคองดีๆ งานเครียดมาก อาจจะลามไปส่วนตัวด้วย

แนะนำ : อย่าท้อถอย ต้องมีกำลังใจและเติมกำลังบุญให้กับตัวเรา สวดมนต์เป็นการทำบุญที่ดีที่สุด ถูกที่สุด หรือมีโอกาสออกมาทำบุญ ทำสมาธิ

ดูดวงปี 2560 ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-14 ม.ค


*เกรด C บวก**เกือบจะดี มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ มีความวุ่นวายเรื่องการเงินมาบ้าง แต่ก็มีดวงดาวดีๆ หลายอย่างเกิดขึ้น เรียกว่า B ก็ไม่ใช่ C ก็ไม่ใช่

การงาน : เปลี่ยนหรือย้าย เป็นปีที่ไม่ค่อยนิ่งเท่าไร บางทีทำ 1-2 เดือนก็ย้าย บางคนอยู่ที่เดิม แต่เปลี่ยนเจ้านาย เปลี่ยนนโยบาย ย้ายไปมาปวดหัว เข้าสู่ครึ่งปีหลังจะดีขึ้น เจ้านายจะเมตตามากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือ เจรจาค้าขายก็จะบรรลุไปตามเป้าหมายไปอย่างไม่ยากนัก

การเงิน : เรื่องดี มีโชคเข้ามา คุณติดอันดับราศีที่มีโชคการเงินที่ดีขึ้นในปี 60 ย้ำว่า โชคไม่ได้หมายถึงถูกหวย แต่หมายถึงงานที่ไม่คิดว่าจะได้ ก็จะมีได้รายได้พิเศษ รายได้จรก็จะเป็นข่าวดีของชาวราศีธนูเช่นเดียวกัน

ความรัก : ไม่ทันตั้งตัว บุพเพสันนิวาสจะมีจริงในปีนี้ หรือว่าจะมีการเร่ิมต้นความรักครั้งใหม่ เป็นจังหวะที่ดี ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวแล้ว ดวงดาวจะส่งผลดี ทำให้เกิดการขยับขยาย แต่งงาน มีลูก มีครอบครัวที่ลงตัวมากขึ้น

เป็นราศีที่ก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลง และก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ติดปัญหาตรงดวงดาวอาจจะไม่ลงตัวในครึ่งปีแรก สิ่งที่แนะนำควรหาโอกาสไปทำบุญ โดยเฉพาะเรื่องสังฆทาน การจัดชุดสังฆทานด้วยตัวคุณเอง เลือกมาที่ละอย่าง เลขประจำราศีธนูคือเลข 5 เลข 19 ก็ดีเป็นตัวเลขที่จะให้ผลโชคลาภให้กับตัวเอง จัดแล้วก็นำไปถวายด้วยตัวเอง เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี.

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

ดูดวงปี 2560 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หนังสือพิมพ์ ไทยรัฐออนไลน์

คำทำนายดวงชะตาปี 2560 นี้ เรารวบรวมจากสุดยอดหมอดูหลายๆ ท่าน ที่จะมาชี้ชัด เจาะลึก พร้อมเคล็ดลับคำแนะนำมาให้เตรียมตัวกันล่วงหน้า ชีวิตจะได้สว่างสดใสตลอดปี 2560 ซึ่งถือว่าเป็นปีพิเศษที่สุด สำหรับวงการโหราศาสตร์ ดูดวงปี 2560 เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท และการวางแผนชีวิต บริหารความรัก การประกอบธุรกิจการงาน การลงทุนและการเก็บออมเงินหรือทรัพย์สินซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับปีนี้ และคำพยากรณ์ดวงชะตาประจำปี 2560 จะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่ง เป็นแนวทางที่ทำให้ท่านพบกับความสำเร็จได้เช่นกัน


1. ปีชง 2560 แนะนำวิธีแก้ปีชง 2560 ทำอย่างไรบ้าง การสะเดาะเคราะห์เสริมสิริมงคลให้ตัวเอง ปี 2560

2. ดูดวงปี 2560 ดูดวงไพ่ยิปซี เจาะลึกชะตาชีวิต โดย อ.คฑา ชินบัญชร

3. #ดูดวงปี 2560! การันตีดวงชะตาคน 12 ราศีปี 2560 [ ดูดวงปี 2560 ตามราศีเกิด ]

4. #ดูดวงปี 2560! การันตีดวงชะตาคน 7 วันปี 2560 [ ดูดวงปี 2560 ตามวันเกิด ]

5. #ดวงปี 2560! ดวงชะตา 12 ราศี ปี 2560 3 ดาวใหญ่ย้าย โดยซินแสหมิง

6. #ดวงปี2560! ดูดวงปี 2560 โดย 'หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา' ดวงการเงิน 12 ราศีปี 2560

7. #ดวงปี2560! ดูดวงปี 2560 โดย 'หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา' ดวงความรัก 12 ราศีปี 2560

8. #ดวงปี2560! ดูดวงปี 2560 โดย ‘หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา’ ดวงสุขภาพ 12 ราศีปี 2560

9. #ดูดวงปี2560! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จัดอันดับ 12 ราศีดวงดีที่สุด ราศีดวงแย่ที่สุดในปี 2560 วิธีแก้ปีชง ตอนที่ 1

10. #ดูดวงปี2560! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จัดอันดับ 12 ราศีดวงดีที่สุด ราศีดวงแย่ที่สุดในปี 2560 วิธีแก้ปีชง ตอนที่ 2

11. #ดูดวงปี2560! หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน และราศีกรกฎ

12. #ดูดวงปี2560! หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์ และราศีพิจิก ]

13. #ดูดวงปี2560! หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี ราศีธนู, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์ และราศีมีน ]
 

Create Date : 27 ธันวาคม 2559   
Last Update : 27 ธันวาคม 2559 20:35:21 น.   
Counter : 14641 Pageviews.  
space
space
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  

DigitalMarketing
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]


space
space
space
space
[Add DigitalMarketing's blog to your web]
space
space
space
space
space