ของฝากจากกรีนจังและนินิ Do-Wah-Diddy ^__^ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาฝ้ายไปเยี่ยมหลานที่อยู่เชียงใหม่มาคะ ก่อนไปก็ไปซื้อเสื้อเด็กเพื่อจะเอาไปฝากหลาน หลานฝ้ายเป็นผู้ชายทั้งคู่ คนโตตัวใหญ่เลยหาไซส์ยากแถมมีสีโปรดอยู่แค่สองสีคือฟ้ากับเหลือง เดินไปเดินมาเห็นเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงน่ารักดีเลยคิดถึงน้องนินิลูกสาวกรีนจังและน้องจาเน่ลูกสาวเทรนจังขึ้นมา เลยซื้อแล้วส่งไปให้ที่บ้าน
ฝ้ายหลังไมค์คุยกับกรีนจัง กรีนจังก็บอกว่านินิก็มีของฝากน้าฝ้ายเหมือนกัน พอได้รับพัสดุฝ้ายก็รีบแกะออกดูมี Shea Butter 100% ของ L'occitane และสบู่ล้างมือ Anti-Bacterial ของ Bath & Body Work เป็นกลิ่น Sweet Pea อันโด่งดังซะด้วย ลองดมกลิ่นแล้วหอมมากเลย ขอบใจมากเลยนะจ้ากรีนจัง

ปล. อย่าลืมส่งทองหยอด 10 โลไปให้เทรนจังนะจ๊ะ 555 อยากได้ทองนัก ก็ส่งทองไปให้ ให้เต็มบ้านไปเลย 

Create Date : 15 มกราคม 2552    
Last Update : 15 มกราคม 2552 16:59:02 น.
Counter : 501 Pageviews.  

ของฝากจากฝนจัง แมวจอมกวน ^__^ขอตั้งชื่อบล็อกเหมือนฝนจังนะจ๊ะ ฝ้ายรู้จังฝนผ่าน BlogGang แห่งนี้เหมือนกับที่เพื่อนๆหลายคนเจอมิตรแท้จากที่นี่ เริ่มเเรกฝ้ายไปแวะเวียนอ่านบล็อกของฝนเนื่องจากชอบการตกแต่งบล็อกที่น่ารักและรู้สึกว่าฝนเป็นคนที่ใส่ใจในการเขียนบล็อกมากๆ จำได้ว่าเราเริ่มสนิทกันตอนที่ฝนเขียนบล็อกเกี่ยวกับ MMU เราเลยได้คุยกันผ่านทางหลังไมค์ นอกจากนี้เรายังชอบฟังเพลงแนวเดียวกันด้วย บางครั้งถ้าไม่มีไรทำฝ้ายจะเข้าไปบล็อกฝนจังเพื่อฟังเพลง

พอฝนตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยก็ได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ให้ฝ้ายติดต่อ ตอนแรกไม่กล้าโทรไปเลยส่งข้อความไปแทนค่ะ ฝนก็ตอบกลับมา ฝ้ายโทรไปหาฝนครั้งแรกเสียงฝนหวานมากๆ เหมือนเพลงที่ฝนร้องในบล็อก

เรานัดแนะเจอกันที่ Emporium ก่อนเจอฝนขอสารภาพว่าตื่นเต้นมากถึงแม้จะเคยเห็นฝนในรูปแล้ว ตอนแรกจะพาฝนไปกินอาหารญี่ปุ่นแต่ฝ้ายเปลี่ยนใจพาไปกินสุกี้ฮ่องกงที่ร้าน Suki Bar แทน ดีใจที่ฝนชอบ จะบอกว่าเราก็ติดใจน้ำต้มยำของที่นั้นเหมือนกัน หลังจากสั่งอาหารเสร็จเราก็เริ่มคุยกัน มีเรื่องราวมากมายให้คุยไม่จบ จนย้ายไปกินของหวานที่ Mango Tango เราก็ยังเมาท์ไม่หยุด น่าจะเป็นเพราะว่าเราอยู่ในวัยเดียวกันความคิดและเรื่องราวที่เจอมาคล้ายกัน ชอบอะไรเหมือนกัน

ฝ้ายประทับใจมากที่ฝนพยายามจะเอาที่ห้อยโทรศัพท์ที่ฝ้ายให้ไปห้อยโทรศัพท์ของฝนทันทีที่แกะกล่องออกมาแต่มันใส่ยาก ดีใจที่ตอนนี้มันสามารถไปอยู่บนมือถือตัวเองได้แล้วนะ ฝนจังก็หอบหิ้วของมาฝากฝ้ายเหมือนกันขอบใจมากๆจ๊ะ

อยากจะบอกทุกคนว่าของฝากไม่สำคัญเท่ากับความรู้สึกดีๆ น้ำใจและกำลังใจที่เราหยิบยื่นให้กันนั้นสำคัญกว่า ขอบคุณ BlogGang ที่ทำให้ฝ้ายพบฝนได้เพื่อนที่น่ารักเพื่มขึ้นอีกหนึ่งคนPublish on 13th August 2008


 

Create Date : 13 สิงหาคม 2551    
Last Update : 14 สิงหาคม 2551 13:32:25 น.
Counter : 395 Pageviews.  

My LiFE @ RaYonG and SriRaCHa

ตอนนี้เป็นสาวโรงงานที่ระยองค่ะ อย่าเพิ่งตกใจนะค่ะ จริงๆไปทำงานในออฟฟิศไปนั่งทำคู่มือการใช้ SAP แล้วก็ต้องคอย Support เวลาเค้าเริ่มใช้ระบบค่ะ คงอยู่นานเป็นเดือน

ชีวิตก็กิน ทำงาน นอนค่ะ เวลาทำงานจะมากกว่าตอนอยู่กรุงเทพเพราะมันเป็นโรงงาน เข้างาน 8.00 เลิกงาน 17.45 แต่ส่วนใหญ่จะกลับหลัง 18.30 ไปแล้ว

ถึงที่ทำงานจะอยู่ในระยอง แต่ต้องไปพักที่ อ.ศรีราชาจังหวัดชลบุรี เพราะแถวนิคมอุตสาหกรรมไม่มีที่พัก ถึงมีก็ไม่สะดวกสบาย ทำให้ต้องตื่นเช้า ทานข้าวเช้าที่โรงแรม แล้วก็นั่งรถตู้ที่มารับไปโรงงาน

สำหรับอาหารกลางวัน เป็นที่รู้กันว่าถ้าทำงานในโรงงานเค้าจะให้ข้าวฟรี แต่กับข้าวเสียตังค์ค่ะ จานล่ะ 15 บาท ฝ้ายชอบกินกับข้าวสองอย่าง แต่กับข้าวที่โรงงานไม่ค่อยน่ากินเท่าไร ไม่มีให้เลือก หมดแล้วหมดเลย วันแรกที่ไป ไปทานข้าวช้ากับข้าวหมดต้องกินก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวชามล่ะ 15 บาทเองค่ะ ถูกและอร่อย หมดโปรเจคนี้อาจจะกลิ้งกลับกรุงเทพ ลืมบอกไปว่ากลับบ้านเย็นวันศุกร์ กลับมาใหม่เช้าวันจันทร์

ปล. แล้วจะมาอัพใหม่นะค่ะ ตอนนี้ไม่ไหวห้องที่โรงแรมให้เล่นเน็ตมีแต่ยุ่ง กัดขาลาย คันไปหมด คิดถึงทุกคนค่ะ

Publish on 12th March 2008
 

Create Date : 12 มีนาคม 2551    
Last Update : 5 เมษายน 2551 23:19:07 น.
Counter : 285 Pageviews.  

*~ NeW YEaR's EvE 2008 ~*

เพื่อนๆทำอะไรกันในคืนนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ค่ะ ปีนี้เป็นปีแรกในรอบสี่ปีที่ฝ้ายไม่ได้วางแผนไปไหนในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ และไม่ได้นัดเพื่อนไป count down ฟังดูเงียบเหงาใช่ไหมค่ะ ฝ้ายก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน แต่พอตกเย็นพี่ข้างบ้านก็มาเรียกให้ไปที่บ้าน เดินผ่านหน้าบ้านมีไฟประดับด้วยตอนแรกนึกว่าพี่เค้ามีของจะให้แต่ปรากฏว่าที่บ้านเค้าจัด Bar-B-Q Party ทานกันในครอบครัวเอารูปมาให้ดูยั่วน้ำลายเพื่อนๆกับบาร์บีคิวอาหารที่ทำง่ายๆแต่ให้ความรู้สึกสนุก

หนึ่งโฉมหน้าผู้ร่วมปาร์ตี้นั่งรอไม่ไปไหนเลยกินซะอิ่มพุงกลาง
หลังจากกินอิ่มทุกคนก็ได้นั่งฟังในหลวงพระราชทานพรปีใหม่และชื่นชมกับส.ค.สที่พระองค์ทรงพระราชทานแก่ปวงชนชาวไทยร่วมกัน

เสร็จแล้วฝ้ายก็ได้ขอตัวกลับบ้านไปรอดูละครโดยไม่ลืมบอกสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้ากับทุกคน หลังละครจบก็หลับไปตื่นมาอีกทีเพราะเสียง SMS และพลุ ดูนาฬิกาอีกห้านาทีจะเข้าสู่ปีใหม่แล้ว ยืนมองดูพลุที่อยู่เหนือหลังคาบ้านคนอื่นผ่านหน้าต่างห้องนอนตัวเองก้าวเข้าสู่ปีใหม่ปีหนูโดยไม่รู้ตัว ขอบคุณปาร์ตี้เล็กๆแต่น่ารักและความสวยงามของพลุที่ทำให้คืนนี้ของฝ้ายไม่เหงาอย่างที่คิด

glitter graphics


*O* Happy New Year 2008 *O*
Wishing you a year
of health, happiness,
and all good things.
Publish on 1st January 2008


 

Create Date : 01 มกราคม 2551    
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2551 10:10:31 น.
Counter : 294 Pageviews.  

*~ HaPPy FaThER DaY 2007 ~*


วันพ่อปีนี้ฝ้ายไม่ได้มีอะไรให้พ่อเป็นพิเศษ แล้วเราก็ไม่ได้ไปทานข้าวนอกบ้านกันเพราะแม่ไม่อยู่ กลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่เราสองพ่อลูกมีกิจกรรมทำร่วมกันค่ะ เราไปซื้อหินเพื่อมาปูพื้นตรงทางเดินข้างบ้าน ฝ้ายตั้งใจจะใช้หินศิลาแลงปูแต่พอไปถึงร้านต้องเปลี่ยนใจค่ะ เพราะมันหนักมากยกไม่ขึ้น เราตั้งใจจะปูพื้นกันเองเพื่อความประหยัด แต่เจ้าของร้านกระซิบบอกพ่อว่าให้เด็กที่ไปส่งของปูให้เลยดีกว่าจะให้เงินเค้าเท่าไรก็ได้ ปรากฎว่าเค้ามากันสองคนใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงก็ปูเสร็จ แล้วฝ้ายกับพ่อก็มาจัดให้เข้าที่เข้าทางอีกทีถึงได้เหมือนในรูปที่เห็นค่ะ
Price:
แผ่นหินทรายแดงแผ่นล่ะ 50 บาท
หินแม่น้ำถุงล่ะ 45 บาท

ต้นไม้ทุกต้นในบ้านพ่อเป็นคนปลูกค่ะ ฝ้ายช่วยดูแลและรดน้ำ
Publish on 8th December 2007
 

Create Date : 08 ธันวาคม 2550    
Last Update : 8 ธันวาคม 2550 17:02:31 น.
Counter : 1844 Pageviews.  

1  2  

Valentine's Month


 
Cottony
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Free Cute Access Hit Counter?????????

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Cottony's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.