SHoPPinG BaG : From May to SepT
ไม่ได้เขียนบล็อกเปิดถุงช็อบปิ้งนานมากๆ ตั้งแต่เดือนพฤษภาโน้น ซื้อเสร็จก็ถ่ายรูปเก็บไว้จนลืม ถุงช็อบใบแรกเป็นเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นยี่ห้อ Hybrid ซื้อไว้ไปใส่เที่ยวทะเลกับที่ออฟฟิศตั้งแต่เดือนพฤษภา
ถุงช็อบใบที่สองมาจาก CC-OO ลดราคา 50% ไปซื้อตั้งแต่วันแรกเลยไม่มีบัตรสมาชิกแต่ไปขอพี่ข้างหน้าตอนต่อแถวจ่ายเงินพี่เค้าใจดีมาก ขอบคุณมากนะค่ะ ส่วนกางเกงยีนส์เป็นของ MNG ลดราคา 50% เหมือนกัน
ถุงช็อบใบที่สามได้มาตอน CC-OO ลดราคา 70% กับบรัช nars ตอนโปรโมชั่นแพคคู่สี Ogasm และ Crazed
ถุงช็อบใบที่สี่เป็นเครื่องสำอางค์ Darphin ไลน์ Tangerine ซื้อมา 4 ตัว ได้ของแถมไลน์ Whitening มาพร้อมบัตรนวดหน้า
ถุงช็อบใบสุดท้ายแต่ไม่ใช่ท้ายสุดเป็นรองเท้าค่ะ 4 คู่แรกเป็นของ An Awl ชอบยี่ห้อนี้มากๆเพราะมันไม่กัดแต่บางทีใส่แล้วเมื่อย ทุกครั้งที่ซื้อจะรอให้มันลดราคาก่อน พอมีแบบใหม่มาก็จะลดแบบเก่าไม่ต้องรอให้ห้างเซล คู่ที่ห้าเป็นของ Pretty Fit ได้มาตอนไปซื้อ An Awl เห็นแล้วชอบพอลองก็เสียเงินเลย คู่นี้ยังไม่ได้ใส่เลยไม่กล้าใส่ตอนฝนตก
ถุงนี้ไม่ใช่ถุงช็อบปิ้งเป็นถุงน้ำใจจากเพื่อนในบล็อกค่ะ ชิ้นแรกเป็นครีมทาหน้าของ ROC พร้อมโดนัทมัดผมสีชมพูได้มาจากพี่สาวแสนสวยพี่ซัน Cobie ชิ้นที่สองเป็นยาทาเล็บจากน้องเป๋อ สีสวยถูกใจมากๆ ชิ้นที่สามเป็นแทคห้อยกระเป๋าของชำร่วยงานแต่งของพี่นุท pookkykittymicky ชิ้นที่สี่ได้มาจากการร่วมสนุกตอบคำถามกับบล็อกน้องต่าย whitepiano555 ขอบคุณทุกคนมากๆนะค่ะสำหรับน้ำใจ ส่วนแป้ง Lola นี้ฝ้ายซื้อเองค่ะใช้หมดแล้วชอบทีเดียวแต่แพงไปหน่อย
หมดแล้วค่ะไว้เจอกันใหม่บล้อกหน้า ขอบคุณทุกคนที่แวะมาทักทายกันค่ะ ขอให้มีความสุขกับวันหยุดค่ะ

 

Create Date : 22 ตุลาคม 2552    
Last Update : 22 ตุลาคม 2552 12:00:38 น.
Counter : 1391 Pageviews.  

SHoPPinG BaG : SPriNG in JaPaN
สวัสดีคะทุกๆคน สบายดีกันไหมเอ๋ย ฝ้ายไปญี่ปุ่นช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาสองอาทิตย์ก็ออกไปเที่ยวทุกวันจนเกือบจะลืมช็อปปิ้งมันเหมือนเหนื่อยแล้วหมดไฟคะ แต่ต้องบังคับตัวเองให้ไปซื้อของที่เพื่อนๆฝากซื้อ ส่วนของที่ซื้อมาฝากคนอื่นส่วนใหญ่ก็ซื้อตามสถานที่่ที่ไปเที่ยวนี่แหละคะ
ไปวัดญี่ปุ่นก็ต้องซื้อเครื่องราง ฝ้ายซื้อฝากพ่อกับแม่แล้วก็เพื่อนสนิท นอกนั้นก็ซื้อให้ตัวเองคะ
สกินแคร์พวกครีมกันแดด Anessa น้ำโสม เพื่อนที่ออฟฟิศฝากซื้อ ของที่ฝ้ายตั้งใจไปซื้อคือมากส์หน้า Q10 ของ Kose ปีที่แล้วลองซื้อมาใช้แล้วติดใจหน้าชุ่มชื่น ขาว ใสดี คราวนี้ซื้อมาสามกล่อง แล้วก็ลิปมัน
ซื้อแป้งของ Kanebo Coffret D'or กับ กันแดด Allie มาลองด้วย แป้งซื้อเพราะตลับน่ารัก ส่วน Tsubaki ที่อยู่ในซองได้รับแจกฟรีมาจากแถวสถานีรถไฟ Nagoya ได้มาหลายซองเลย ชอบใช้อยู่แล้วด้วย
ไปเที่ยว Disney Sea มาด้วยเลยซื้อของฝากเพื่อนๆจากที่นั้น ซื้อมาไม่เยอะเท่าไรเพราะแพง
Disney มีแต่ของน่ารักทั้งนั้น ที่รัดผม ที่ห้อยโทรศัพท์ ลูกอม นึกถึงแล้วอยากไปอีก
ระหว่างที่ไปเที่ยวแม่ของเพื่อนก็ซื้อของให้ น้องเป็ดได้มาจาก Disney Sea ส่วนกระเป๋ากับที่ใส่บัตรได้มาจาก Outlet ของ Disney Store
ผ้ากันเปื้อนคิตตี้คุณแม่เพื่อนซื้อให้ น่ารักมากๆ แต่ตอนหลังมารู้ว่าปกติฝ้ายไม่ทำกับข้าว พี่เขยของคุณแม่เลยพูดว่าแต่พอแต่งงานก็ต้องทำใช่ไหม ฝ้ายก็หัวเราะแล้วตอบว่าคงจะอย่างนั้นแต่ก็รู้นิว่ายังไม่มีแฟน เครื่องรางคิตตี้กับที่ห้อยโทรศัพท์คุณเพื่อนซื้อให้คะ ส่วนกระเป๋าคิตตี้คุณพ่อเพื่อนให้
สติกเกอร์รูปแมวกับกระต่ายซื้อไปแจกเพื่อนเพราะเค้าพิมพ์ในญี่ปุ่นด้วย ส่วนขนมไม่ได้ซื้อเองหอบมาจากบ้านเพื่อนที่ญี่ปุ่น พ่อและแม่เพื่อนบอกให้เอากลับมาแบ่งกับเพื่อนอีกคนที่นี่คะ คราวนี้ซื้อขนมมาน้อยมากๆ ซื้อมาฝากข้างบ้านกับที่ออฟฟิศแล้วก็แจกไปแล้วไม่ได้ถ่ายรูป นึกแล้วอยากกลับไปซื้อขนมมาอีก

เปิดหมดแล้วคะถุงช็อปจากญี่ปุ่น จริงๆต้องมีเสื้อผ้าของ Uniglo อีกสามตัวแต่ลืมถ่ายรูปไว้ ขอให้มีความสุขกับวันหยุดวันนี้นะคะ

 

Create Date : 01 พฤษภาคม 2552    
Last Update : 1 พฤษภาคม 2552 12:38:05 น.
Counter : 1303 Pageviews.  

SHoPPinG BaG : ThE ConCLuSiON of JaN and FeB 2009ขอรวบยอดเปิดถุงช็อปในรอบสองเดือนที่ผ่านมาให้ชมกันคะ รูปไม่เรียงกันยังไงลองดูกันนะ เริ่มกันที่เสื้อผ้า หมวก และถุงเท้าทั้งหมดเป็นของยี่ห้อ Fox ซื้อตอนลด 50 % ซื้อเตรียมไว้ไปเที่ยว
หมวกใบสีม่วงมันลดเหลือ 195 บาท ถูกมากๆแต่ใบมันเล็กใส่แล้วคับตอนแรกเลยไม่ได้ซื้อ เดินหาที่ห้างอื่นก็ไม่มี วันรุ่งขึ้นเลยกลับไปเอาก็หยิบมาลองที่หน้ากระจก พี่ที่ไปด้วยยืนอยู่ข้างหลัง ตอนกำลังสวมหมวกอยู่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาอยู่ข้างๆ ฝ้ายก็เหลือบตาไปมองเห็นแต่ขาไม่ได้ดูหน้า แต่บอกได้ว่าเป็นผู้หญิงผิวขาวหุ่นดีมากๆใส่ชุดของ Fox สีม่วงเงินสลับกัน รู้สึกว่าเค้าหา accessory เพื่อให้เค้ากับชุดที่ใส่ ฝ้ายเลยไม่กล้าวางหมวกที่ลองกลัวเค้าเอาไปเพราะสีมันดันเข้ากับชุดเค้าพอดีเลย สักแป๊บหนึ่งก็มีคนเรียก...เก๋ๆ ได้ยัง ผู้หญิงคนนั้นตอบไปว่า...เก๋อยากได้หมวกหรือผ้าพันคอมาใส่ด้วยแต่เก๋หัวโตหมวกใส่ไม่ได้ เสียงเนี่ยคุ้นมากฝ้ายเลยหันไปมอง เก๋คนนี้คือคุณเก๋ชลดาคะ สวยมากผิวดีทรงผมเธอก็น่ารักมากๆแล้วก็ไม่หยิ่งด้วย เธอก็หยิบ accessory อันอื่นมาลองที่หน้ากระจกแล้วยืนบังพี่ที่ไปกับฝ้าย เธอเลยหันไปบอกบอกพี่เค้าว่า...บังพี่หมดเลย แล้วเธอก็วิ่งไปถ่ายรายการ พี่ที่ไปด้วยก็บอกหมวกใบนี้สวยดีเชียร์ให้ซื้อ ดีนะที่คุณเก๋หัวโตไม่งั้นฝ้ายอาจจะอดก็ได้ๆ

เนื่องจากว่ากันแดด Anessa ที่ใช้กำลังจะหมดเลยตัดสินใจไปถอยกันแดดอิปซ่าตามคำแนะนำของพี่ซัน ตอนแรกบีเอไม่แถมอะไรให้เลย ฝ้ายเลยสวมวิญญาณความงกทวงบีเอ เค้าก็เลยให้มาหลายซองอย่างที่เห็น
เครื่องสำอางค์ MAC และกระเป๋า Coach ฝากเพื่อนซื้อตอนจะกลับมาเยี่ยมบ้าน เพื่อนเคยทำงานที่เดียวกันแต่ลาออกไปเป็นพี่เลี้ยงเด็กแล้วก็แต่งงานที่อเมริกาคะ เครื่องสำอางค์ของ MAC มีบรัชออนสี Dolly Mix และอายชาโดว์โทนสีม่วงเป็นคอลเลคชั่นของ Dame Edna ตอนสั่งซื้ออายชาโดว์ฝ้ายสั่งสีนี้แล้วเปลี่ยนใจบอกเพื่อนว่าฉันจะเปลี่ยนสีนะแต่ตอนนั้นเพื่อนไม่แน่ใจว่าจะซื้อให้ได้เปล่าเพราะห้างอยู่ไกล แต่ในที่สุดเพื่อนก็ไปซื้อให้ พอเห็นอีกสีหนึ่งเพื่อนก็คิดว่าฝ้ายไม่น่าจะชอบเพราะออกแนวสโมกกี้อาย เพื่อนเลยโทรมาหาฝ้ายจากอเมริกาตอนตีสามที่เมืองไทย...บอกว่าฝ้ายไม่น่าจะชอบสีที่จะเปลี่ยนนะ มันไม่ใช่แนวฝ้ายแต่สีที่จะเอาตอนแรกเราดูแล้วน่ารัก...ฝ้ายเลยตอบว่างั้นเอาสีเดิม ซึ้งใจคุณเพื่อนมากเลยแต่ยังไม่จบเท่านั้น
พวกเราอยากให้คุณเพื่อนไปเอาท์เลทซื้อกระเป๋า Coach ให้ ช่วงนั้นวันๆพวกเราก็ไม่เป็นอันทำอะไรนั่งค้นหารูปกระเป๋าในเน็ตว่าอยากได้รุ่นไหน พอเจออันหนึ่งก็มาดูด้วยกันปรากฎว่าชอบใบเดียวกันทั้งสามคน ก็ส่งรูปไปให้คุณเพื่อนดูแต่ปรากฎว่ารุ่นนี้มันดันไม่มี คุณเพื่อนก็ถ่ายรุ่นที่มีมาให้ เราก็เลือกใบเดียวกันอีกแต่มีพี่ทำงานอีกคนสละสิทธิ์ไปเพราะไม่ชอบ คุณเพื่อนก็กลับไปเอาท์เลทใหม่เพื่อซื้อให้เรา หลังจากซื้อเสร็จดูเหมือนภารกิจคุณเพื่อนจะจบแล้ว แต่คุณเพื่อนดันไปเอาท์เลทอีกครั้งแล้วเจอใบที่พวกเราอยากได้มีสามใบพอดี คุณเพื่อนซื้อมาหนึ่งใบแล้วกลับมาออนเอ็มถามพวกเราว่าต้องการให้เอาไปเปลี่ยนไหม เธอจะอาไปเปลี่ยนให้แล้วราคาก็ถูกลงกว่าเดิมด้วย พวกเราก็ตอบไปว่าช่วยเอาไปเปลี่ยนให้ที ช่วงเวลาข้ามคืนที่รอลุ้นกันว่าจะเปลี่ยนมาได้ครบทั้งสองใบรึเปล่าถ้าเปลี่ยนไม่ครบใครจะได้ใบที่ซื้อมาไป สุดท้ายคุณเพื่อนก็มารายงานว่าฉันเปลี่ยนกระเป๋าได้แล้วทั้งสองใบ พวกเราก็นั่งกรี๊ดๆดีใจอยู่ในออฟฟิศด้วยความดีใจ ประทับใจในความใจดีของเพื่อนมากๆเลยคะ

ส่วน l'occitane ที่เห็นฝากพี่ที่ทำงานซื้อมาจากใน Duty Free ฝ้ายว่าครีมสองตัวนี้ (Immortelle very precious cream และ Shea & Cotton Ultra Comforting Serum) เป็นสิ่งที่ฝ้ายขาดไม่ได้แต่ตัว Shea & Cotton เซรั่มมันหมดเร็วเกินไป ซื้อมาสองเดือนทาแค่ตอนเช้าอย่างเดียวก็หมดแล้วคงต้องเปลี่ยนไปใช้แบบครีมแทน บล็อกนี้ยาวหน่อยนะคะแล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้า


 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2552 14:24:58 น.
Counter : 532 Pageviews.  

SHoPPinG BaG : EnD oF YEaR SaLES DeC 2008
สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้เปิดถุงช็อปมีแต่เสื้อผ้าล้วนๆ ซื้อตอนที่ลดราคาสิ้นปี พอรู้ว่า MNG ลดราคาก็รีบไปเพราะอยากได้กางเกงยีนส์ตัวใหม่ ก็ไม่ผิดหวังคะได้มาสองตัว
ตัวนี้เป็น Slim Fit สีเทาขายาว ตอนแรกก็ไม่ปิ๊งเท่าไรแต่พอเห็นคนหยิบเกิดอาการโรคจิตหยิบไปลองบ้าง ปรากฎว่าสวยถูกใจเลย
ตัวนี้ขาสั้นสองส่วน ชอบสีและแบบที่เก๋ดี เสียดายพอซักแล้วกางเกงมันหลวมไปหน่อย ตอนลองก็ลองไซส์ที่เล็กกว่าแล้วแต่มันติดที่เข่า ส่วนใหญ่เวลาที่ซื้อกางเกงยีนส์ฝ้ายจะเลือกตัวที่ใส่แล้วฟิตที่สุดคะเพราะพอซักหรือใส่ไปสักพักกางเกงมักจะยืดออก
พอลด 70% ก็ไปเดินมาอีกรอบได้สายเดี่ยวมาหนึ่งตัว
นี่เป็นครั้งแรกที่ซื้อเสื้อผ้ายี่ห้อ CC Double O ส่วนมากไปเดินตอนลดราคาไม่ทัน ไม่มีไซส์ตลอดแต่พอไปจับเนื้อผ้าแล้วชอบ ประทับใจมาก แต่ลดราคาคราวนี้ฟลุค เดินไปเจอวันแรกๆ ยังมีไซส์อยู่เลยซื้อมาหลายตัว คุ้มกว่าไปซื้อ ZARA อีก ปีที่แล้วไปซื้อเหมือนโดนหลอกมันลดไม่จริงคะ
CC Double O เนี่ยฝ้ายส่วนใหญ่ฝ้ายใสไซส์ M แต่ทรงเสื้อต้องบานตรงปลายไว้อำพรางพุงคะ เวลาซื้อต้องวัดตัวดีๆ อย่างตัวสีน้ำตาลฝ้ายซื้อใส่ L มาก็ยังใส่ได้เพราะช่วงตัวข้างบนแคบ ยี่ห้อนี้ถ้าเป็นเสื้อยืดคอกลมหรือมีปกฝ้ายใส่ไม่ได้เลยเพราะทรงมันแคบเหมาะสำหรับสาวที่ผอมบางเหมือนนางแบบ ถ้าใครไม่เคยซื้อยี่ห้อนี้ลองดูนะคะ แนะนำเนื้อผ้านิ่มดี แต่สำหรับฝ้ายรอซื้อตอนเซลเท่านั้นคะ

 

Create Date : 14 มกราคม 2552    
Last Update : 14 มกราคม 2552 22:32:50 น.
Counter : 978 Pageviews.  

SHoPPinG BaG : My BiG BaGs in NoV 2008


เปิดถุงช็อปรอบนี้ของฝ้ายถือว่าเป็นการช็อปก่อนส่งท้ายปีเก่าก็ว่าได้ เริ่มที่ถุงแรกเป็นควันหลงของเดือนตุลาคมคะ กระเป๋า Longchamp แบบหูยาว ไซส์ s สีม่วงเข้ม Myrtille ราคา 3400 บาท ซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเองคะ ส่วนที่ห้อยกระเป๋าเป็นของ Benetton ซื้อตอนลด 50% ราคาประมาณ 200 กว่าบาท สวยและถูกคุ้มจริงๆ แต่ที่คล้องมันแข็งกว่าจะใส่ได้หูกระเป๋าเลยเป็นรอยนิดหน่อยถุงที่สองไปช็อปที่ร้าน Forever XXI ที่ CTW มีของน่ารักมากมายถ้าเดินนานกว่านี้มีหวังหมดตัว ได้ผ้าพันคอลายสก็อตมีลูกปัดกับเหรียญเงินห้อยราคา 450 บาท สร้อยโบว์กับกระจกเส้นละ 250 บาทกะว่าจะเอามาใส่คู่กัน แล้วก็มี Legging ติดกระดุมที่ปลายขาตัวละ 390 บาทแต่ลืมถ่ายรูปมา
ถุงที่สามเป็นนาฬิกา ตอนแรกเดินหานาฬิกาไว้ใส่ไปทำงานอยากได้เป็นสายหนังเพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยระวังบางทีก็เอานาฬิกาไปกระแทกโต๊ะ ไปเดินเฉี่ยวกำแพง ถ้าเป็นสายหนังน่าจะทนการขีดข่วนได้ดีกว่า แต่เลือกไปเลือกมาดันชอบสายเหล็กสีทองเรือนนี้ของ DKNY ตอนลองดูราคาของสายสีเงิน 6800 บาท ลดอีก 20% เหลือ 5440 บาทเป็นราคาที่รับได้ แต่พอซื้อเอาสีทองมันเรือนล่ะ 8000 บาท ลด 20% เหลือ 6400 บาท อยากจะกรี๊ดแต่ทำไงได้ดันชอบเรือนสีทองมากกว่า นาฬิกาเรือนนี้คงไม่สามารถใช้ใส่ไปทำงานทุกวันได้เพราะกลัวมันเป็นรอยคงต้องตามหานาฬิกาสายหนังต่อไป
ถุงใบสุดท้ายเป็นถุงจับฉ่ายคะ เริ่มต้นที่ 2009 Diary My Melody & Kuromi ราคา 350 บาท ใช้สติกเกอร์ลด 30% เหลือ 245 บาท กระจก Little Twin Stars ราคา 395 บาท ลด 20% เหลือ 316 บาท

ส่วน Ipsa Cleansing Milky Foam ราคา 1350 บาท ลด 10% เหลือ 1215 บาท ซื้อตัวนี้มาใช้เพราะอากาศเริ่มหนาวหน้าแห้งไม่สามารถใช้สบู่ตัวเดิมล้างหน้าได้ บีเอที่พารากอนไม่รู้จักชื่อแต่เค้าดัดฟันใจดีมากๆซื้ออย่างเดียวแถมถุงเล็กเปิดออกมามีของให้ลอง 2 ซอง 2 ขวด

ถุงเท้า Paul Frank ซื้อมาเพราะความน่ารักของปอมๆ ลดราคา 30% เหลือ 625.50 บาท เป็นถุงเท้าที่แพงมากๆ ปกติฝ้ายซื้อถุงเท้าที่ตลาดหลังออฟฟิศคู่ล่ะ 25 บาทเอง

สร้อยคอลูกไม้สีขาว ปกติเส้นละ 80 บาท ช่วงนี้ลดราคาเหลือ 50 บาท เลยคว้ามาแบบไม่ต้องคิด ส่วนรองเท้าสีม่วงติดลูกปัด ราคา 250 บาท ซื้อมาเพราะสีเข้ากับกระเป๋าเวลาเดินมีเสียงลูกปัดกระทบกันด้วยจนโดนพี่ที่ทำงานแซว ทั้งสองอย่างซื้อที่ตลาดหลังออฟฟิศ
เดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายของปีแล้ว ก็ขอให้สาวๆที่ทำงานออฟฟิศอย่างฝ้ายสมหวังได้โบนัสกันเยอะๆนะ แต่ก็อย่าช็อปกันเพลินนะจ๊ะ สาวๆที่ทำกิจการส่วนตัวหรือค้าขายก็ขอให้กิจการรุ่งเรืองประสบผลสำเร็จนะจ๊ะ ถึงปีนี้สถานะการณ์ต่างๆอาจจะไม่ดีเหมือนปีก่อนแต่ก็อย่าท้อนะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนคะ

 

Create Date : 10 ธันวาคม 2551    
Last Update : 10 ธันวาคม 2551 15:31:22 น.
Counter : 967 Pageviews.  

1  2  3  

Cottony
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Free Cute Access Hit Counter?????????

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Cottony's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.