Group Blog
 
All Blogs
 
ทำนายถึงวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2552

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ช่วงนี้ เป็นช่วงที่นิ่งมากเป็นพิเศษ มีความสามารถที่จะควบคุมอารมณ์และความรู้สึกไว้ได้ดี เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการแสวงหาตัวตนที่แท้จริงของตนเอง และใช้เวลาในการมองย้อนกลับไปเพื่อดูบทเรียนที่ได้เรียนรู้มาตลอดชีวิต

การงาน งานยากหรือลำบากแค่ไหน ใครทำไม่ได้ หรือหาทางออกไม่เจอ คุณจะเป็นคนที่สามารถทำได้และเจรจากับลูกค้าเป็นผลสำเร็จ เพราะคุณใจเย็นและนิ่งมากเลยค่ะ

การเงิน ได้มาก็ใช้ไป รายรับยังไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่นัก อาจจะมีโชคลาภเล็กน้อย ดวงการเงินกำลังเปลี่ยนค่ะ ใจเย็นๆ ไว้ก่อน อย่าเพิ่งซื้ออะไรชิ้นใหญ่ในระยะนี้

สุขภาพ ค่อยๆ ดีขึ้นนะคะ หากมีโรคประจำตัวให้ออกกำลังบ่อยๆ จะได้ไม่กำเริบขึ้นมา ช่วงนี้ออกไปสูดอากาศบริสุทธ์บ้างนะคะ อย่ามัวแต่นั่งจับเจ่าอยู่ในห้อง

ความรัก เริ่มจะออกอาการงงๆ หากมีคู่อยู่แล้ว คนเก่าในอดีตจะติดต่อมา ทำให้สงสัยใจเจตนา หากยังโสด คนที่เข้ามาจะมีมากหน้าหลายตา พิจารณาดูให้ดีๆ นะคะ

คำแนะนำ บางครั้งเราก็ต้องหัดถ่อมตนไว้บ้าง ถึงเวลาค่อยแสดงออกมาว่าเป็นคน”คมในฝัก”ค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ช่วงนี้ อารมณ์และความรู้สึกจะละเอียดอ่อนมากๆ ค่ะ ไอเดียกำลังรุ่ง มีพลังภายในตัวเองมหาศาลจนตัวเองยังสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น มีการนึกคิดตรึกตรองในเรื่องราวต่างๆ และมองเห็นความสัมพันธ์เกี่ยวเนื่องกันอย่างมหัศจรรย์ เรื่องไหนที่สงสัยมานานก็จะได้รับคำตอบค่ะ

การงาน เอื่อยๆ ไปทำงานก็นั่งมองจอมอนิเตอร์เล่นเสียอย่างนั้น ไม่ค่อยอยากจะทำอะไร ใจวิ่งไปอยู่กับสิ่งที่ตนเองสนใจแล้ว หันมามีสมาธิกับงานบ้างนะคะ

การเงิน ยังมีรับและจ่ายในอัตราพอๆ กัน บางอย่างที่อยากได้ให้พิจารณาดูก่อนว่าอยากได้เพรากระแสหรืออยากได้มาใช้งานจริงๆ

สุขภาพ เวียนหัวง่าย ลุกขึ้นยืนแล้วหน้ามืด แถมเวลาจะนอนก็พะว้าพะวง คิดเรื่องโน้นเรื่องนี้ คิดไปคิดมาก็เก็บไปฝันเสียอีก ลองหาวิธีออกกำลังกายเบาๆ หรือทำสมาธิก่อนนอนนะคะ จะช่วยได้

ความรัก ผู้ที่มีคู่แล้ว ความรักจะราบรื่นดี ช่วงนี้จะสื่อถึงกันได้ดีเป็นพิเศษ ส่วนคนโสดก็จะมีคนเข้ามาค่ะ มาแบบพาให้งงๆ ตกใจเล็กๆ เสียด้วยซิ

คำแนะนำ ถึงใครจะมาตีกรอบให้เรามากเพียงไหน ก็ไม่สามารถขังใจของเราได้ค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ช่วงนี้ อยู่ๆ ก็ได้ไอเดียบรรเจิดมาเสียอย่างงั้น กรอบอะไรที่บังคับอยู่ก็ดูจะหมดความหมายไปเสียแล้ว แถมยังมีพลังกายพลังใจไปคิดต่อยอดได้อีกมากมายจนคนรอบข้างสงสัยว่าไปทำอะไรมา ใครให้งานอะไรหรือไหว้วานสิ่งใดก็ทำได้หมด ทำได้ทันเวลาเสียด้วย

การงาน ถึงจะมีใครมาป่วนแค่ไหน แต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่ความคิดกำลังรุ่ง เลยไม่ค่อยรู้สึกกับการป่วนของคนรอบข้างสักเท่าไหร่ ยิ่งใจเย็นเท่าไหร่จะยิ่งทำให้เห็นธาตุแท้ของคนมากขึ้นค่ะ

การเงิน ใบแจ้งหนี้มารุมกันเต็มไปหมด กิจกรรมก็เข้ามาพร้อมๆ กัน เล่นเอาจัดสรรไม่ถูกเลยทีเดียว ใจเย็นๆ ค่ะ จัดการไปทีละอย่างแล้วจะหาทางออกได้เอง บางทีทางออกเป็นแนวที่เราคิดไม่ถึงตั้งแต่แรกค่ะ

สุขภาพ หูอื้อ มีเสียงวิ๊วๆ อยู่ในหู หรือแก้วหูสะบัดให้ตกใจ ระวังเรื่องพลัดตกหกล้มด้วยนะคะ เดินไปไหนก็พยายามมีสติหน่อย

ความรัก คนโสดก็ระวังคนที่เข้ามาจะเป็นคนที่มีความลับซ่อนอยู่ คนที่มีคู่แล้วให้ระวังคนที่เข้ามาหาประโยชน์จากการเป็นคนใจดีของคุณนะคะ

คำแนะนำ ภาพรวมที่คุณรออยู่จะเผยให้เห็นเร็วๆ นี้แหละค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)

ช่วงนี้ ออกจะเครียดๆ หน่อยนะคะ เหมือนอะไรๆ ก็รุมเร้าเข้ามาพร้อมๆ กัน พยายามจนสุดแรงแล้วก็เหมือนจะแก้ปัญหาไม่ได้ คนอื่นๆ ก็ได้แต่ดู ไม่ยอมให้ความร่วมมือ ออกจะเหนื่อยหน่อยนะคะ

การงาน เจ้านายเอางานโหดมาวางไว้ให้อีกแล้ว เป็นงานละเอียดที่ต้องรีบส่งเสียด้วย แถมงานใครยังไม่เสร็จก็มาดึงตัวคุณไปช่วยงานอีก ได้เผางานส่งลูกค้าแน่ๆ ช่วงนี้ยังเถียงเจ้านายไม่ออกค่ะ เถียงไป เจ้านายก็ไม่ฟัง รอไว้อีกหน่อยดีกว่า

การเงิน ยังมีใช้จ่ายได้สุขสบายดี อะไรที่อยากได้ก็ยังมีอำนาจการซื้อได้อยู่ แต่รอให้ได้เงินก่อนแล้วค่อยใช้ออกไปนะคะ

สุขภาพ ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ ระวังเรื่องเบาหวาน และปลายประสาทอักเสบนะคะ รักษาร่างกายให้แข็งแรงไว้ก่อน หากมีอาการอะไรที่เป็นเรื้อรังให้ไปพบแพทย์นะคะ

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องตั้งใจสร้างความสัมพันธ์ค่ะ ค่อยๆ พัฒนาให้ก้าวไปข้างหน้า ถึงจะมีคู่แล้วแต่ก็ต้องมีการพัฒนาความสัมพันธ์ด้วยนะคะ

คำแนะนำ กำลังใจและพลังใจของคุณจะทำให้คุณสามารถผ่านอุปสรรค์ไปได้ค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

ช่วงนี้ เรื่องเก่าๆ จะหวนกลับมาหลอนให้ปวดหัวอีกครั้งหนึ่ง สิ่งใดที่ไม่ใช่เรื่องของเราให้ระวังว่าคนใกล้ตัวจะพาคุณไปร่วมวงปัญหาด้วย ค่อยๆ แก้ไขไปนะคะ ใครที่อยากมีลูก ช่วงนี้อาจจะสมหวังนะคะ

การงาน กว่าโครงการจะเสร็จสมบูรณ์ก็อีกนาน ให้คุณค่อยๆ พยายามทำไปเรื่อยๆ นะคะ ไม่อย่างนั้นจะต้องมานั่งทำงานจนดึกๆ ดื่นๆ ทีหลัง

การเงิน กำลังใจดี ควบคุมการใช้จ่ายได้ แต่ให้ระวังญาติหรือเพื่อนใกล้ชิดจะมายืมเงินนะคะ

สุขภาพ แพ้อากาศ ตาบวม จมูกบวม ดื่มน้ำเยอะๆ รักษาตัวเองให้อบอุ่นนะคะ อาจจะมีปัญหาเรื่องการมองเห็น หากไม่ดีขึ้นให้รีบไปพบแพทย์นะคะ

ความรัก คิดมากอยู่สักหน่อย ใครทำอะไรก็เฝ้าคิดเฝ้าพิจารณาไปทุกอิริยาบท ใจเย็นๆ ปล่อยวางบ้างนะคะ

คำแนะนำ ลดความใจร้อนของคุณลงแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงนี้ ภาระเยอะมากๆ ทั้งงานราษฎร์งานหลวงวุ่นวายไปหมด คนโน้นคนนี้ก็มาไหว้วานให้ทำงานให้ กิจกรรมรุมล้อมจนตั้งตัวไม่ถูกเลยทีเดียว เหนื่อยก็เหนื่อยแต่ก็สุขใจ แถมยังได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ อีกมากมาย จัดแบ่งเวลาให้ดีๆ ก็แล้วกันนะคะ

การงาน เกือบสำเร็จแล้ว เหลืออีกนิดเดียว ต้องดูว่าทีมงานจะร่วมมือร่วมใจทำให้สำเร็จดังที่หวังไว้หรือเปล่า ถ้าทีมงานให้ความร่วมมือ งานนี้จะสมบูรณ์มากเลยค่ะ

การเงิน หากมีมาก แบ่งปันให้คนที่ขาดแคลนบ้าง อย่าห่วงกังวลกับอนาคตมากเกินไป จนกลายเป็นคนที่ไม่กล้าที่จะใช้เงินเพื่อตัวเองเลยนะคะ

สุขภาพ ระวังเรื่องระบบเลือดกับระบบสืบพันธุ์นะคะ หากมีอาการควรไปพบแพทย์ อารมณ์อาจจะขึ้นๆ ลงๆ บ้าง ใจเย็นๆ นะคะ

ความรัก มีจุดมุ่งหมายอยู่แล้ว จะสามารถไปถึงจุดหมายได้ตามที่หวัง แต่ถ้ายังโสดอยู่ ก็รอต่อไปก่อนนะคะ

คำแนะนำ บทเรียนที่ผ่านมาเก็บไว้สอนใจตัวเองก็พอค่ะ ไม่ต้องเอามาคิดย้ำไปย้ำมาให้เจ็บใจตัวเองหรอกนะคะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ช่วงนี้ งานเยอะนะคะ ต้องจัดการบริหารเวลาให้ดีๆ ผู้ไม่หวังดีก้จะคอยขัดแข้งขัดขา งานใกล้จะเสร็จแล้วก็ต้องเอามาแก้ไขอีก จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้พ้นอุปสรรคไปได้

การงาน ออกจะลำบากใจอยู่สักหน่อย งานที่ทำไว้ก็มีคนหยิบไปเอาหน้ากับเจ้านาย ตัวคุณก็พูดอะไรไม่ออก ได้แต่ทำหน้าเฉยๆ อีกไม่นานเจ้านายก็จะรู้ความจริงค่ะ เพราะคุณเป็นคนเดียวที่รู้ข้อมูลเชิงลึก

การเงิน ภาระที่มีทิ้งไว้ให้ช่วยรับผิดชอบ จะมีคนมาช่วยเหลือให้หมดไป คุณจะไม่ต้องไปรับผิดชอบในส่วนนั้นอีก แต่ให้ระวังคนมาขอให้ช่วยค้ำประกันนะคะ

สุขภาพ หน้ามืด รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ เดินไปไหนที่มีคนเยอะๆ ก็จะหายใจไม่ออก ลองหัดหายใจใหม่ พยายามหายใจให้เต็มท้องนะคะ ห้องนอนก็เปิดให้อากาศระบายบ้าง จะได้ไม่อึดอัด

ความรัก สิ่งที่เย้ายวนใจจะทำให้อยากทำอะไรที่ผิดไปจากปรกติ คิดดูให้รอบคอบก่อนนะคะ ว่าสิ่งที่เราทำนั้นจะเป็นการทำร้ายคนอื่นๆ ที่รักเราจริงๆ หรือเปล่า

คำแนะนำ ความยุติธรรมในโลกนี้มีจริงๆ ค่ะ แต่บางครั้งอาจจะมาช้าไปหน่อยเท่านั้นเอง

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ต้องระวังตัวอยู่บ้างนะคะ เพราะจะมีบททดสอบหลายอย่างที่ทำให้คุณเครียด อาจจะต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อตัวเอง จนอีกฝ่ายแค้นเคืองอย่างมาก เพราะคิดว่าคุณไม่มีพิษสง ระวังเพื่อนสนิทจะลอบกัดด้วยนะคะ

การงาน งานใกล้สำเร็จแล้ว แต่คุณก็ยังอดคิดไม่ได้ว่าคุณได้เสียสละเพื่องานมากเกินไปหรือเปล่า ความสุขในชีวิตของคุณหายไปมากหรือไม่ ระวังคนใกล้ตัวเอาเรื่องไปฟ้องเจ้านายนะคะ

การเงิน ยังนิ่งๆ อยู่ ภาระที่มีก็ล้นมือแล้ว หากมีคนเข้ามาขอให้ช่วยเหลือ อย่าช่วยให้เกินกำลังของตัวเองนะคะ ยังไม่ควรที่จะรับภาระอื่นที่เป็นภาระระยะยาวเข้ามานะคะ

สุขภาพ เวียนหัว เจ็บแปล๊บๆ ที่ศีรษะ หากไม่หายในสองสามวัน ควรไปพบแพทย์นะคะ ตาอาจจะพร่าเห็นอะไรไม่ตรงกับระยะจริง ลองเพิ่มการรับประทานวิตามินเอด้วยนะคะ แต่อย่าทานเป็นระยะเวลานานๆ เพราะจะไปสะสมค่ะ

ความรัก ถ้ายังไม่ได้แต่ง ก็จะมีคนมาขอ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้กำลังสวีทหวานแหววเชียวค่ะส่วนที่ยังโสดก็มีโอกาสได้พบคนถูกใจ แถมอาจจะมาทีละสองเสียด้วย

คำแนะนำ เวลาทำอะไร ให้มีสติตลอดเวลาแล้วจะไม่เพลี่ยงพล้ำค่ะ


-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ขอยกความดีความชอบใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการพยากรณ์ ให้กับพ่อแม่และครูอาจารย์ค่ะ

Create Date : 19 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2552 18:41:34 น. 2 comments
Counter : 154 Pageviews.

 
"ภาพรวมที่คุณรอ" หมายถึงอะไรอ่ะคะ


ขอโทษนะคะ พยากรณ์ให้อ่านแล้วยังมีปัญหาอีก


โดย: aquaworld วันที่: 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:14:22 น.  

 
วันศุกร์ ถูกทุกข้อเลยค่ะ เฮ้อ! สบายใจเลยค่ะ


โดย: augustboy07 (augustboy07 ) วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:30:26 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

มังกรอ้วน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add มังกรอ้วน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.