Group Blog
 
All Blogs
 
ทำนายถึงวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2552

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ช่วงนี้ เป็นจังหวะเวลาที่ความคิดและความรู้สึกของคุณเข้ากันได้ดี คุณจะเริ่มเข้าใจความรู้สึกของตัวเอง และเริ่มแยกแยะความคิดได้อย่างล้ำลึก เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำมากๆ ค่ะ

การงาน เจ้านายจะมอบโครงการที่คุณอยากทำมาให้คุณรับผิดชอบ งานในช่วงนี้จะหลากหลายและน่าสนใจค่ะ และยังเป็นขั้นตอนที่คุณสามารถได้เรียนรู้ก่อนที่จะได้รับผิดชอบงานในระดับที่สูงขึ้น หากหางานใหม่ จะได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจมากๆ ค่ะ

การเงิน ยังอยู่ในระดับที่สามารถทำให้รายรับและรายจ่ายสมดุลย์กันได้ดี มีเงินพอที่จะใช้ไปกับความสุขเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ

สุขภาพ เวียนหัว และรู้สึกงงๆ ตาพร่า โฟกัสได้ลำบากในบางจังหวะ ดื่มน้ำเยอะๆ เพิ่มวิตามินเอ และเปิดห้องนอนให้ระบายอากาศบ้างนะคะ

ความรัก อย่าให้ความหลังมาปิดกั้นไม่ให้คุณเปิดใจรับคนใหม่ๆ เข้ามานะคะ ส่วนผู้ที่มีคู่แล้ว ให้ลองอธิบายความรู้สึกกับคนข้างตัวบ้าง อย่าเก็บความรู้สึกไว้คนเดียวนะคะ

คำแนะนำ อย่าเสียเวลาคร่ำครวญไปกับความหลัง อนาคตที่สดใสยังรอคุณอยู่ค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ช่วงนี้ เป็นเวลาแห่งการทดสอบจิตใจของคุณค่ะ ว่าคุณจะสามารถทำอย่างที่ได้พูดไว้จริงหรือไม่ คุณต้องมีพลังใจที่กล้าหาญที่จะก้าวออกไปจากสิ่งเดิมๆ เพื่อที่จะปฏิวัติและเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณเอง ความศรัทธาจะพาคุณก้าวไปได้ค่ะ

การงาน คุณจะคิดวนไปวนมาเกี่ยวกับงานที่ทำเสร็จไปแล้วหรือผลงานที่ผ่านมา แต่ก็ไม่สามารถที่จะกลับไปแก้ไขได้ ใช้เวลาไปกับงานที่เข้ามาใหม่จะดีกว่านะคะ

การเงิน ยังมีความหวังอยู่ว่าจะได้เงินเข้ามาเพิ่มเติมจากปรกติ ไม่ว่าจะเป็นจากงานประจำหรืองาน freelance หากมองหางานใหม่ก็น่าจะมีข่าวดีค่ะ

สุขภาพ นอนไม่หลับ เวลาหลับก็ฝันแปลกๆ ลองสวดมนต์หรือนั่งสมาธิก่อนนอนดูนะคะ แถมยังมีความรู้สึกปวดหัวบ่อยๆ สลับกับความดันต่ำ ลองออกกำลังกายบ้างนะคะ

ความรัก ที่คุณมองหาอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณพบเจอ เปิดใจให้กว้างและมอบความรักให้กับทุกคน แล้วคุณจะได้รับความรักกลับคืนมาค่ะ

คำแนะนำ หนทางยังอีกยาวไกล เพียงแต่คุณไม่ย่อท้อแล้วคุณจะพบความสำเร็จดังที่หวังค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ไอเดียครีเอทสุดๆ จับงานอะไรก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะมีเวลาน้อยแค่ไหนก็ตาม เป็นที่อิจฉาของคนอื่นที่ทำงานออกมาได้ไม่ดีเท่า

การงาน อยู่ในจังหวะรอให้งานเสร็จหลังจากทำส่วนที่รับผิดชอบเรียบร้อยแล้ว หรือรอรับงานต่อจากคนอื่น เป็นช่วงที่จะได้ทบทวนว่าสามารถแก้ไขงานหรือระบบงานให้ดีขึ้นได้อีกหรือเปล่า

การเงิน ภาระเยอะหน่อยนะคะ รายจ่ายที่ไม่คาดคิดจะเข้ามาให้ปวดหัวเล่น แถมยังต้องรับภาระต่อจากคนอื่นเสียอีก คำนวณดูให้ดีนะคะ ว่าจะช่วยคนอื่นรับผิดชอบได้แค่ไหน อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อนนะคะ

สุขภาพ บวมน้ำ ท้องอืด คุณผู้หญิงน่าจะหาเวลาไปตรวจกับหมอนารีเวชบ้าง อาจจะไม่มีอะไรร้ายแรงแต่ควรกันไว้ก่อนค่ะ

ความรัก ยังประคับประคองกันไปได้ดี ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ส่วนคนที่ยังโสดก็สนุกไปกับชีวิตและรู้ถึงความมั่นคงกับชีวิตของตนเองค่ะ

คำแนะนำ ลองหาเวลาให้ตัวเอง วันละสัก 5 นาที เพื่อทบทวนความต้องการที่แท้จริงของคุณนะคะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)

ช่วงนี้ ชีวิตดำเนินไปเรื่อยๆ แต่คุณอาจจะเริ่มไม่ค่อยสนใจว่าชีวิตปัจจุบันจะพาคุณไปทางไหน เพราะสิ่งที่คุณสนใจในปัจจุบันทำให้คุณลุ่มหลง ลองหยุดคิดสักนิดไหมคะ ว่าจริงๆ แล้ว คุณต้องการอะไร

การงาน ยังมีผลงานส่งได้อยู่เรื่อยๆ ความตั้งใจในการทำงานยังมีอยู่มาก แต่ในบางอารมณ์อาจจะเบื่อขึ้นมาง่ายๆ ลองพยายามจัดการอารมณ์ของตัวเองให้มั่นคงมากขึ้นนะคะ

การเงิน มีความอยากได้ของหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้ตัดสินใจไม่ถูก แถมวิธีการหารายได้ก็เข้ามาพร้อมๆ กันอีก ตัดสินใจเลือกให้เหมาะกับชีวิตของคุณมากที่สุดนะคะ

สุขภาพ เกร็งและปวดกล้ามเนื้อ เวลาออกแรงต้องรู้จักผ่อนให้กล้ามเนื้อได้พักด้วยนะคะ ทานวิตามินบีและแคลเซี่ยมเสริมด้วยค่ะ

ความรัก คนที่คุณชอบอาจจะยังไม่รู้ตัว คงต้องให้เวลาเพื่อทำความรู้จักกันมากหน่อย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังมือที่สามนะคะ

คำแนะนำ บางครั้ง สิ่งที่คุณมองหาก็อยู่ใกล้ตัวคุณมากจนคุณมองไม่เห็นค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

ช่วงนี้ ออกจะพะวักพะวนนิดหน่อย เรื่องที่น่าสนใจเข้ามาในชีวิตพร้อมๆ กัน ทำให้แบ่งเวลาไม่ค่อยถูก เรื่องนั้นก็อยากทำ เรื่องนี้ก็น่าไป จัดลำดับความสำคัญให้ดีนะคะ ดูว่าอะไรเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าในชีวิตของคุณ

การงาน งานที่ทำส่งไปจะโดนวิจารณ์อย่างหนัก ทำอะไรก็ดูจะผิดไปเสียหมด เลยเกิดท้อใจ ไม่อยากไปทำงานแล้ว ใจเย็นๆ ค่ะ ลองแยกตัวตนของคุณออกจากผลงานของคุณนะคะ คิดเสียว่าเขาวิจารณ์ผลงาน ไม่ได้วิจารณ์ตัวคุณ แล้วคุณจะสบายใจขึ้นค่ะ

การเงิน พยายามควบคุมกิเลศให้ได้นะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะเป็นเหยื่อภาระทางการเงินที่ใหญ่พอสมควร กว่าจะชำระเสร็จสิ้นก็เหนื่อย

สุขภาพ ระวังลื่นหกล้มก้นกระแทกนะคะ เดินไปไหนมาไหน พยายามมีสติไว้ตลอด อาจจะมีอาการเวียนหัวหน้ามืดได้ เวลาลุกนั่งเร็วๆ หาที่เกาะไว้ด้วยนะคะ

ความรัก กำลังสดใส พยายามปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันอยู่ อย่าลืมให้เวลากับเรื่องอื่นๆ ในชีวิตด้วยนะคะ

คำแนะนำ ในชีวิตเรา ยังมีเรื่องน่ารื่นรมณ์อีกมากมายค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณจะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ สิ่งเดิมๆ ที่เคยทำมาก็จะต้องหาวิธีใหม่ๆ ในการทำสิ่งนั้น มีวิธีพลิกแพลงให้การปฏิบัติตัวในทุกๆ วันมีความลึกซึ้งมากขึ้น เข้าใจชีวิตมากขึ้น และเข้าใจมากขึ้นว่าใครเป็นเพื่อนแท้ของคุณ

การงาน เหนื่อยมากแต่พูดไม่ออก หน้าที่และความรับผิดชอบเป็นกรอบบังคับตัวคุณ ไม่สามารถละวางเพื่อความสุขเล็กๆ น้อยๆ ได้ ทีมงานยังไม่ค่อยสามัคคีกันนัก แต่ถ้าคุณสามารถให้แนวทางที่ชัดเจน ทีมงานก็จะทำตามได้ด้วยดี

การเงิน มีการใช้จ่ายก้อนใหญ่เข้ามา แถมพอไปเดินห้าง ก็อยากได้โน่นอยากได้นี่ ใช้ของที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์เต็มที่ก่อนจะซื้อใหม่นะคะ

สุขภาพ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว หนาวๆ ร้อนๆ นั่งทำงานจำเจอยู่นานๆ ก็ลองลุกไปเดินให้ผ่อนคลายทุกๆ ชั่วโมงนะคะ

ความรัก มีโอกาสที่คนใหม่ๆ จะเข้ามาในชีวิต หากมีคู่แล้วจะมีการทำเซอร์ไพร์สให้แปลกใจเล่นๆ

คำแนะนำ จงมีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่แล้วนะคะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ช่วงนี้ ต้องทำสิ่งที่ค้างคาอยู่ให้สำเร็จให้ได้ เป้าหมายของงานดูเหมือนจะใหญ่และลำบากมากทีเดียว แต่ทำมาได้เกินครึ่งแล้ว กัดฟันสู้สักหน่อยนะคะ เสร็จงานแล้วจะได้ผ่อนคลายเสียที

การงาน เจ้านายจะมอบหมายงานใหม่ให้ หากทำสำเร็จ งานนี้จะนำชื่อเสียงและเงินทองมาให้ แต่เป็นงานที่ไม่มีใครในออฟฟิศเคยทำมาก่อน คุณจะต้องวางแผนงานและกำหนดเนื้องานที่ต้องทำด้วยตัวคุณเองค่ะ

การเงิน คิดมากไปสักหน่อย ใจกำลังอยากได้โน่นได้นี่ พยายามบังคับตัวเองไม่ให้ไปไหนแต่ก็ยังเปิดเน็ท แอบดูของที่อยากได้ หรือเพื่อนซื้อมาแล้วเอามาอวดให้อยากได้ตามไปด้วย

สุขภาพ ไปยกอะไรหนักๆ มา ทำให้ปวดแขนปวดไหล่ ลองลดปริมาณของที่ใส่กระเป๋าประจำวันดูนะคะ หรือหากระเป๋าผ้าที่เบาๆ มาใช้แทน จะได้ดีขึ้นค่ะ

ความรัก หากมีคู่แล้ว ให้ระวังคนเข้ามาทำให้ลุ่มหลง หากยังโสดก็ระวังการล่อลวงให้เข้าใจผิด คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจทำอะไรนะคะ

คำแนะนำ บางสิ่งจะดูสวยงามแต่ผิวเผินเท่านั้นค่ะ พิจารณาดูให้นานๆ ก่อนตัดสินใจว่าดีหรือไม่ดีค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้ ออกจะเหนื่อยและท้อใจ รู้สึกโดดเดี่ยวและเหมือนไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกของเรา ในหัวก็มีแต่เรื่องเก่าๆ ที่ทำให้ยิ่งท้อใจเข้าไปอีก หายใจลึกๆ แล้วลุกขึ้นมาสู้เถอะค่ะ

การงาน ยังรองานที่เหมาะกับตัวเองอยู่ เพราะงานที่ทำในปัจจุบันไม่ได้ดึงเอาความรู้และความสามารถของคุณมาใช้อย่างเต็มที่ ทำให้ออกจะเบื่อๆ สักหน่อย ลองคิดนอกกรอบบ้างนะคะ

การเงิน ภาระในปัจจุบันก็มีมากอยู่ แต่ความอยากได้ก็ยังมีอยู่ แต่คุณยังสามารถหักห้ามใจได้

สุขภาพ ระวังหกล้มข้อเท้าเคล็ดนะคะ หากไปเที่ยวในที่แปลกๆ ให้ระวัง อาจจะโดนสัตว์กัดต่อยได้ แต่งตัวให้รัดกุมเพื่อป้องกันไว้นะคะ

ความรัก สิ่งที่ไขว่คว้าดูเหมือนจะมีค่าเพราะยังไม่ได้ครอบครอง ระวังโดนล่อหลอกให้คิดถึงแต่สิ่งเดียวแล้วหลงลืมสิ่งอื่นๆ ในชีวิตไปนะคะ

คำแนะนำ มั่นใจในสังหรณ์และประสบการณ์ของคุณเอง อย่าเข้าข้างไหนก่อนได้ข้อมูลที่ครบถ้วนนะคะ


-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ขอยกความดีความชอบใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการพยากรณ์ ให้กับพ่อแม่และครูอาจารย์ค่ะ

Create Date : 09 ธันวาคม 2552
Last Update : 9 ธันวาคม 2552 12:22:13 น. 2 comments
Counter : 123 Pageviews.

 
เข้ามาอ่านดวงค่ะ


โดย: kwan_3023 วันที่: 9 ธันวาคม 2552 เวลา:12:54:10 น.  

 

Happy day and take care. ^^


โดย: NateUnbreakable วันที่: 12 ธันวาคม 2552 เวลา:18:37:48 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

มังกรอ้วน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add มังกรอ้วน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.