Group Blog
 
All Blogs
 
ทำนายถึงวันที่ 9 เมษายน 2553

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ช่วงนี้ ความคิดจะพุ่งแรงสุดๆ เวลาคิดปัญหาอะไรก็จะหาคำตอบได้รวดเร็วเป็นพิเศษ สิ่งใดที่สงสัยก็จะมีแนวทางแก้ไขมาวางให้ดูตรงหน้าเลยทีเดียว จะมีผู้แนะนำแนวทางที่เหมาะสมให้ หากโชคดีจะได้พบผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่สนใจมาช่วยแนะแนวทางของโครงการเลยทีเดียว

การงาน ยังมีงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ไม่มากนักแต่ก็ได้ใช้ความสามารถอยู่เรื่อยๆ เริ่มจะค้นพบแนวทางของตนเองได้ว่าอยากทำงานทางด้านไหนมากกว่า

การเงิน ยังมีสิ่งที่เย้ายวนให้ต้องเสียเงินอีก พยายามอย่าไปคิดถึงของที่อยากได้แล้วความอยากได้จะลดลงค่ะ

สุขภาพ เวียนหัวและตาพร่า ปรับโฟกัสลำบากหน่อย เสริมวิตามินเอ นอนพักผ่อนให้เพียงพอและเปิดพัดลมโกรกระบายอากาศในห้องบ้างนะคะ

ความรัก จะรู้สึกมีเสน่ห์เป็นพิเศษ อาจจะมีคนเข้ามาสนใจบ้าง แต่คนที่ใช่ยังไม่เข้ามานะคะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว อาจจะรู้สึกอึดอัดใจอยู่บ้าง เกี่ยวกับความคาดหวังของคนในครอบครัว ค่อยๆ เจรจากันนะคะ

คำแนะนำ ความรู้ทั้งหมดที่มีจะค่อยๆ เริ่มปะติดปะต่อกันจนนำมาใช้ได้จริงค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ช่วงนี้ ต้องพยายามจัดการชีวิตให้มีความสมดุลทั้งการงาน การเรียน เพื่อนพ้องและครอบครัว อย่าทุ่มเทเวลาและความสนใจให้กับสิ่งหนึ่งสิ่งใดมากเกินไปจนละเลยสิ่งอื่นๆ ในชีวิต การเรียนรู้จะค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งจนกลายเป็นการฝืนตัวเอง

การงาน เวลาเจ้านายแบ่งงานให้ ทบทวนความรับผิดชอบปัจจุบันของตัวเองด้วยว่ารับงานใหม่เข้ามาแล้วจะทำไหวหรือเปล่า หรือเจ้านายจะให้ส่งต่อให้คนอื่นรับผิดชอบ แต่ถ้าส่งต่อ ต้องส่งความรับผิดชอบไปด้วยนะคะ ให้คนอื่นทำงานแต่เราต้องมาคอยดูแลตลอดทุกฝีเก้าก็ไม่ไหวเหมือนกัน

การเงิน ค่าใช้จ่าย ใบแจ้งหนี้ที่ค้างอยู่จะประดังกันเข้ามาพร้อมๆ กัน แถมยังมีเพื่อนฝูงโทรชวนไปกินข้างสังสรรกันบ่อยๆ อีก ดูปริมาณรายรับของตัวเองก่อนที่จะจ่ายเงินออกไปนะคะ ไม่งั้นจะได้เศร้าไปอีกนาน

สุขภาพ ร้อนๆ หนาวๆ ถ้าต้องเข้าออกอาคารที่เปิดแอร์เย็นมากๆ บ่อยๆ ให้ระวังเป็นไข้ หากมีปัญหาปวดหลังแปลกๆ ให้เช็คเรื่องไตด้วยนะคะ

ความรัก คนโสดจะมีคนมาสนใจพอให้ชื่นใจได้บ้าง มีโอกาสที่จะได้เจอคนถูกใจและคบกันยาว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว พยายามพูดจากันให้เข้าใจ อย่าเก็บอารมณ์หรือความไม่พอใจไว้คนเดียวนะคะ

คำแนะนำ ความสุขบางอย่างอยู่ใกล้ๆ ตัวเรานั่นเอง ไม่ต้องไปไขว่คว้าหรอกค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ช่วงนี้ จะได้พบเห็นความลับหรือนิสัยที่ซ่อนไว้ลึกๆ ของใครคนหนึ่ง ซึ่งจะทำให้คุณเกิดอาการระแวงคนใกล้ตัวไปหมด เพราะคุณจะรู้สึกว่าคุณเป็นคนเดียวที่ไม่เข้าพวก ระดับความถูกต้องยุติธรรมที่แต่ละคนยึดถือนั้นไม่เท่ากัน อาจจะต้องตัดสินใจถอยออกมาหรือสร้างเกาะป้องกันต้วเองไว้

การงาน ไปได้เรื่อยๆ แถมยังมีแรงผลักดันให้มุมานะทำงานจนสำเร็จแม้ว่างานนั้นจะดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ก็ตาม ความคิดช่วงนี้จะเฉียบแหลมเป็นพิเศษ

การเงิน มีเข้ามาและออกไปแบบปรกติ ยังทนกับสิ่งเย้ายวนได้พอสมควร

สุขภาพ ปวดแขนปวดไหล่ ยกของหนักมากเกินไปหรือยกของผิดท่า ระวังลื่นหกล้ม พยายามเช็ดห้องน้ำให้แห้งอยู่ตลอดเวลานะคะ ไม่งั้นอาจจะเกิดลื่นล้มขึ้นได้

ความรัก คนโสดอาจจะใช้เวลานึกถึงความรักแต่ก่อนเก่า นึกแล้วก็เพ้อไปเรื่อยๆ ว่าน่าจะเป็นอย่างโน้น น่าจะเป็นอย่างนี้ พยายามอยู่กับปัจจุบันจะดีกว่านะคะ อย่าไปพยายามแก้ไขอดีตเลย คนที่มีคู่แล้วจะค่อนข้างสบายใจ แต่อาจจะได้ใกล้ชิดกันจนอึดอัดไปสักหน่อย มีเวลาเป็นส่วนตัวบ้างก็ดีนะคะ

คำแนะนำ คนที่อยู่รอบตัว มีทั้งดีและไม่ดีค่ะ ไม่ต้องตั้งป้อมระแวงไปทุกคนหรอกนะคะ จะหมดความสุขเสียเปล่าๆ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)

ช่วงนี้ เป็นช่วงที่อยากเก็บเกี่ยวความสุขไว้ก่อน ยังไม่อยากตัดสินใจอะไร ขอออกไปกินกับเที่ยวก่อน เอาไว้ค่อยตัดสินใจทีหลัง เพราะตัวเองก็ยังลังเล ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วต้องการอะไร

การงาน รอเวลาส่งมอบงานจากคนอื่น ตอนนี้เลยได้แต่วางแผนไปก่อน แต่ใจไม่ค่อยจะอยู่กับงานสักเท่าไหร่ มัวแต่คิดถึงเรื่องอื่นๆ ถ้าตั้งสมาธิได้ วางแผนไว้ก่อนก็ดีนะคะ ไม่งั้นงานจะมาประดังกันจนทำไม่ทัน

การเงิน มีการบริหารเงินค่อนข้างดี มีส่วนที่เก็บไวใช้ เก็บสำรองและให้กับการกุศล อาจจะมีคนที่รู้จักห่างๆ มาขอยืมเงิน ต้องคิดให้ดีๆ นะคะ ว่าจะมีโอกาสได้คืนหรือไม่

สุขภาพ มีเสียงในหู แก้วหูสะบัดตัวมากกว่าปรกติ ลองนวดๆ ที่ใบหูนะคะ จะช่วยให้ดีขึ้น ระวังการบาดเจ็บจากของมีคมด้วยนะคะ

ความรัก คนโสดจะรู้สึกเหนื่อยใจ เพราะคนที่สนใจอยู่ก็เล่นตัว หลบไปหลบมา ทำเหมือนไม่อยากคุยด้วย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ระวังคนใกล้ตัวจะระเบิดอารมณ์ใส่ให้งงว่าทำอะไรผิด ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากันนะคะ

คำแนะนำ การเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ จะทำให้เราได้มองโลกในมุมที่กว้างขึ้นนะคะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

ช่วงนี้ รู้สึกจะมีปัญหามารุมล้อมให้ปวดหัวและกังวลใจอยู่ตลอดเวลา ปัญหาบางส่วนจะอยู่ในความสามารถของคุณที่จะแก้ไขได้ แต่บางส่วนก็จะต้องใช้ความกล้าหาญของคุณในการที่จะฝ่าฟันไปให้ได้ โดยไม่เอามาเป็นภาระของคุณ หาเวลาไปเที่ยวบ้างนะคะ จะได้ไปพักสมองจากปัญหาบ้าง

การงาน มีกำลังใจสูง แต่ไม่ค่อยมีคนเข้ามาช่วยเหลือสักเท่าไหร่ เจ้านายจะส่งให้ไปตายเอาดาบหน้า คุณต้องหาข้อมูลให้มากที่สุดเพื่อที่จะทำงานได้สำเร็จนะคะ

การเงิน พยายามมีสติในการใช้จ่ายนะคะ หากอยากได้อะไรที่ต้องเป็นภาระทางการเงินไปอีกนาน ลองพิจารณาข้อดีข้อเสียให้รอบคอบก่อนนะคะ

สุขภาพ มึนๆ งงๆ เห็นอะไรแว๊บๆ ในลูกตา แถมบางวันก็งัวเงียๆ เหมือนกับยังไม่ตื่นดี แต่อาการงัวเงียจะค้างอยู่ทั้งวัน ลองไปออกกำลังกายบ้างนะคะ ออกไปเดินเล่นให้โดนแดดบ้าง ร่างกายจะได้สดชื่นขึ้นค่ะ

ความรัก สำหรับคนโสด ความสัมพันธ์ที่หวังไว้ก็เริ่มจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาบ้างแล้ว อย่าลืมว่าความสัมพันธ์นั้นต้องการความร่วมมือจากทั้งสองฝ่ายนะคะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้อาจจะรู้สึกขัดๆ ขวางๆ จะพูดอะไรหรือทำอะไรก็จะมีเรื่องขัดหูขัดตาไปเสียทุกอย่าง ใจเย็นๆ นะคะ พยายามเข้าใจกันให้มากๆ

คำแนะนำ แต่ละคนก็จะมีมุมมองที่ต่างกัน พยายามเข้าใจกันและกัน แล้วจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงนี้ มีอุปสรรคมากหน่อยนะคะ แถมยังรู้สึกเหมือนคนรอบตัวไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่นัก งานทั้งหมดจะโถมลงมาที่คุณเพียงคนเดียว เวลาไปขอความร่วมมือ ขอข้อมูลก็จะต้องคอยติดตาม

การงาน งานหนัก จุดหมายก็ยังอีกยาวไกลนัก จะไปถึงเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่ขอให้มีความอดทนและเพียรพยายามค่ะ ในที่สุดก็จะไปถึงได้

การเงิน มีของที่อยากได้อีกแล้ว เป็นของชิ้นที่รอคอยอยู่และอยากได้มานาน พอมาถึงแล้ว ราคากลับสูงจนไม่น่าเชื่อ ทีนี้จะเลือกอะไรดี พยายามคิดให้รอบคอบนะคะ ว่าจะคุ้มกันหรือเปล่า ถ้ารอได้ รอไปอีกหน่อยก็จะลดราคาแล้ว

สุขภาพ ปวดเมื่อย ตะคริวกิน ดื่มน้ำเยอะๆ เสริมแคลเซี่ยมด้วยก็จะดี พยายามผ่อนคลายกล้ามเนื้อบ้าง ลุกไปเดินเปลี่ยนอิริยาบทบ้าง นั่งท่าเดียวนานๆ กล้ามเนื้อจะเกร็งค่ะ

ความรัก คนโสดยังปิดกั้นตัวเองอยู่ จากความเจ็บปวดเก่าๆ ที่ฝังใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะเป็นช่วงที่ลำบากหน่อย ต้องคอยประคับประคองทั้งร่างกายและจิตใจของกันและกันให้ดี อดทนสักนิดแล้วจะผ่านพ้นไปได้ค่ะ

คำแนะนำ สิ่งดีๆ มักจะมาหาเราตอนที่เราไม่ได้คาดคิดเสมอ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ช่วงนี้ ต้องใช้ความอุตสาหะและอดทนอย่างมากที่จะทำอะไรให้สำเร็จได้ หากเหน็ดเหนื่อยท้อถอย ก็มีแต่ตัวเองเท่านั้นที่จะให้พลังใจเสริมให้มีแรงฮึดสู้ขึ้นมาได้ คนอื่นก็มัวแต่ตำหนิติเตียนหรือสั่งให้ทำตามใจเขา แต่ไม่เคยที่จะมาเข้าใจว่าจริงๆ แล้วมันเกิดอะไรขึ้น

การงาน ดูจากภายนอกแล้ว ทีมทำงานร่วมกันได้ดี แต่ภายในยังมีความไม่ลงรอยกัน แบ่งแยกและอิจฉากันว่ามีคนที่ได้งานเบากว่า สบายกว่าหรือได้หน้ามากกว่า พยายามบริหารทีมให้ดีนะคะ ไม่อย่างนั้นจะแตกแยกกันมากกว่านี้

การเงิน อยู่ในช่วงประหยัดมากๆ เลย บางวันยังไม่ซื้อแม้แต่ขนมที่อยากกินใจจะขาด อย่าโหดร้ายกับตัวเองมากไปนะคะ เมื่อทำอะไรสำเร็จสักอย่างก็ให้รางวัลเล็กๆ น้อยๆ กับตัวเองบ้างเถอะค่ะ

สุขภาพ เจ็บจิ๊ดๆ ไปทั่วตัว ปวดขา อึดอัด หายใจไม่ออก บางทีต้องเปลี่ยนบรรยากาศไปพักร้อนบ้างนะคะ หากอีกสองสามวันไม่ดีขึ้น ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

ความรัก คนโสดให้ระวังว่าจะเจอเรื่องหลอกลวงที่ทำให้เสียใจ คนที่มีคู่แล้วจะรู้สึกเซ็งๆ หน่อย พูดอะไรก็ไม่ค่อยจะรับฟังกันเท่าไหร่

คำแนะนำ พยายามดึงความสามารถของคุณออกมาใช้ให้มากที่สุดนะคะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้ เครียดและเกร็งจนต้องไปหาทางระบายออกเสียบ้าง งานที่ต้องทำมีเยอะและความคาดหวังก็สูง กำหนดแผนงานก็ไม่มี ต้องทำอยู่คนเดียวโดยไม่มีใครช่วยเหลือเลย ปัญหาอื่นๆ ก็ยังค้างคาอยู่แต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไข จะระเบิดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้

การงาน เครียดจนพูดไม่ออก ขนาดหลับยังเอาไปฝันถึง แก้ปัญหาไม่ได้ ปัญหาทั้งเก่าและใหม่พันกันจนยุ่งเหยิง แถมยังไม่มีใครรับฟังอีก ไปนั่งเล่นหาที่ผ่อนคลายบ้างนะคะ

การเงิน ทำไมช่างวุ่นวายนัก ใบแจ้งหนี้ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก็เข้ามาพร้อมๆ กัน เงินในบัญชีจะหมดแล้วยังจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้าแทนคนอื่นไปอีก จดรายละเอียดและเก็บใบเสร็จไว้ดีๆ นะคะ

สุขภาพ ระวังบาดเจ็บจากของมีคม ปวดเข่า เครียดจนปวดคอและปวดหัว ไปหาเวลาเล่นโยคะบ้างก็จะดีค่ะ

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจ จะเป็นคนแบบที่ชอบเลยหละ คงต้องรอดูกันไปอีกพักหนึ่ง ว่าจะถูกใจไปเสียทุกอย่างหรือเปล่า คนที่มีคู่แล้ว คนข้างตัวจะอารมณ์แปรปรวนอยู่สักหน่อย บางทีเก็บเอาไว้จากข้างนอกแล้วมาลงกับเรา ใจเย็นๆ นะคะ หากทะเลาะกันในตอนนี้ เรื่องอาจบานปลายได้

คำแนะนำ ทำใจให้สงบแล้วพยายามแก้ปัญหาไปทีละเรื่องค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ขอยกความดีความชอบใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการพยากรณ์ ให้กับพ่อแม่และครูอาจารย์ค่ะ

Create Date : 26 มีนาคม 2553
Last Update : 26 มีนาคม 2553 18:24:20 น. 3 comments
Counter : 189 Pageviews.

 
ตรงนะเนี่ย


โดย: นู๋จ๋ากะตัวน้อย วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:17:21:20 น.  

 


โดย: thanitsita วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:18:31:22 น.  

 
ใจจ้า ตรงบางเรื่องเนอะ


โอเคแล้ววววค่ะ


ปวดขามากมายยย


โดย: miluntaza วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:23:16:13 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

มังกรอ้วน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add มังกรอ้วน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.