Group Blog
 
All Blogs
 
ทำนายถึงวันที่ 23 เมษายน 2553

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ เป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มโครงการใหม่ๆ เป็นโครงการที่ตัวเองมีความสนใจและมีความสุขที่จะทำ ถึงแม้ว่าจะมีความลังเลในผลสำเร็จและมีอุปสรรคบ้างแต่หากก้าวข้ามไปได้จะสามารถทำประโยชน์ได้สูง จะต้องเรียนรู้และฝึกหัดการพลิกแพลงสถานการณ์ด้วย

การงาน สับสน เพราะงานที่สั่งให้คนอื่นทำกลับย้อนมาหาตัวเอง จะต้องรับผิดชอบไปเสียทุกส่วนจนกว่าจะส่งมอบงานให้ลูกค้าได้ ส่วนงานที่เก็บเข้าลิ้นชักไปนานแล้วจะต้องเอามารื้อฟื้นปัดฝุ่นทำใหม่อีกครั้ง

การเงิน ยังมีกินมีใช้ไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา อะไรที่เก็บไว้นานแล้วก็เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ให้หมดก่อนแล้วค่อยซื้อใหม่ค่ะ

สุขภาพ ปวดหัว เส้นประสาทกระตุก ปวดข้อต่างๆ นั่งนานๆ แล้วไม่ยอมลุกไปไหน ลองไปฝึกโยคะหรือไทเก๊กเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นนะคะ

ความรัก คนโสดจะมีคนน่าสนใจเข้ามา อาจจะเป็นเพื่อนเก่าหรือคนที่เคยรู้จักกันนานแล้ววนเข้ามาในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์เป็นไปด้วยดี ประนีประนอมกันอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน หากอยากได้ทายาท ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีค่ะ

คำแนะนำ โอกาสที่มีในปัจจุบันอาจจะดูเล็กน้อย แต่ถ้าตั้งใจจริงจะเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่อย่างไม่คาดคิดมาก่อน
-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ใจได้พัก ไม่ค่อยมีเรื่องจุกจิกมากวนใจหรือสามารถปรับจิตใจให้นิ่งได้ระดับหนึ่งแล้ว จะทำอะไรก็มีการประสานงานที่ดีและได้รับการร่วมมือจากผู้อื่น สามารถจัดการปัญหาที่เข้ามาได้ดี

การงาน มีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานแต่ยังไม่สามารถลงมือทำได้ในจังหวะนี้ จะต้องรอไปก่อน งานที่ได้รับมอบหมายใกล้จะสำเร็จแล้ว แต่ลูกค้ายังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ยังคงต้องการให้ปรับในจุดเล็กน้อย หากไม่กระทบกับผลทั้งหมดก็ปรับให้ได้ค่ะ ไม่อย่างนั้น จะต้องฟังเสียงบ่นไปอีกนาน

การเงิน สามารถแบ่งปันสัดส่วนในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะมีของที่อยากได้เข้ามายั่วกิเลสเป็นระยะๆ อดทนไว้ก่อนค่ะ

สุขภาพ ปวดหลัง นอนผิดท่าทำให้กล้ามเนื้อเคล็ดขัดยอก พยายามปรับท่านอนให้เหมาะสม ตรวจสอบดูว่าหมอนและที่นอนเหมาะกับท่านอนหรือไม่ด้วยนะคะ

ความรัก คนโสดยังต้องรอคอยต่อไป ถึงแม้จะรู้สึกเหงาๆ บ้างแต่ก็ไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกส่วนลึกของคุณเท่ากับตัวคุณเองหรอกนะคะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เป็นจังหวะที่จะกระชับสัมพันธ์หลังจากที่ทำตัวห่างเหินกันมานาน

คำแนะนำ มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ในขณะนี้ อย่าไปโฟกัสอยู่กับสิ่งที่ตัวเองขาดนะคะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ ดูภายนอกก็สงบดี เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ปัญหาที่ค้างคามานานจะผุดขึ้นมาให้แก้ไข คนที่ประสงค์ร้ายจะค่อยๆ คายพิษให้คุณสะเทือนใจ ช่วงนี้จะได้เรียนรู้จิตใจลึกๆ ของคนรอบตัว เตือนตัวเองให้มีความหนักแน่นและมั่นคงไว้ พยายามคิดว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต รู้เสียตั้งแต่ตอนนี้จะดีกว่ารู้เมื่อสายไป

การงาน งานหนักที่รับภาระมาดูจะหนักกว่าที่คิดไว้ แถมคุณยังแบกไปไหนมาไหนด้วยอีกต่างหาก วางๆ บ้างเถอะนะคะ

การเงิน มีเงินเก็บและมีรายได้เข้ามาตลอด แต่ระยะนี้มีใจอยากได้ของใหม่อยู่เรื่อยๆ ทั้งๆ ที่ก็มีของเก่าที่ใช้ได้คล้ายๆ กันอยู่แล้ว ลองจัดสรรให้เหมาะสมแล้วจะพบทางออกค่ะ

สุขภาพ นอนไม่หลับ เจ็บแปลบๆ เหมือนจะเป็นเหน็บชา ใครเป็นภูมิแพ้ให้ระวังจะกำเริบขึ้นมา หมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ นะคะ

ความรัก คนโสดจะได้รับสารที่ทำให้ตื่นเต้นดีใจมากๆ พยายามปรับความรู้สึกของตัวเองอย่าให้สุดโต่งจนเกินไปนะคะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ยังมั่นคงต่อกันอยู่แต่อาจจะอยากอยู่เงียบๆ คนเดียวบ้าง อย่าลืมให้เวลากันด้วยนะคะ

คำแนะนำ มุ่งมั่นและอดทน วันพรุ่งนี้จะดีกว่าวันนี้ค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)
ช่วงนี้ จะไปไหนก็รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่นัก แต่จะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือ พาไปให้ถึงจุดที่ต้องการจะไปได้ แม้จะมีสิ่งอื่นมารบกวนก็อย่าว่อกแว่ก ให้ตั้งใจกับสิ่งที่ทำอยู่และเชื่อมั่นในความช่วยเหลือที่ได้รับมาค่ะ

การงาน ตั้งใจทำงานมากๆ เลย มากเสียจนไม่สนใจกับสิ่งอื่นๆ รอบตัว ทำให้เพื่อนๆและครอบครัวรู้สึกเหมือนโดนละเลย ต้องรู้จักการแบ่งเวลาด้วยนะคะ

การเงิน ยังไปไม่ถึงเป้าหมายที่ต้องการ แต่ก็ได้เก็บเงินตามแผนไปบ้างแล้ว ระวังคนมาหลอกขายแผนรวยเร็วนะคะ

สุขภาพ เคืองตา หากเป็นภูมิแพ้จะเกิดอาการคันตา ตาอักเสบได้ พยายามหลีกเลี่ยงหมอกควันนะคะ เวลาใช้ฟืนไฟให้ระวังด้วยค่ะ อาจจะโดนลวกได้

ความรัก คนโสดอาจจะต้องทำอะไรที่ไม่เต็มใจทำ ใครชวนไปไหนก็ไปทั้งๆ ที่ตัวเองไม่อยากไป คนที่มีคู่แล้วอาจจะเห็นคนอื่นน่าสนใจกว่า พยายามสำรวจความมั่นคงในความสัมพันธ์อยู่เรื่อยๆ นะคะ

คำแนะนำ ถ้าเจอสิ่งที่ถูกใจแล้วก็ไม่ต้องลังเลหรอกค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)
ช่วงนี้ ความคิดจะแล่นเป็นพิเศษ แถมยังมีแรงและมีกำลังที่จะทำให้เป็นจริงได้อีกด้วย บางครั้งเลยทำให้อยากอยู่คนเดียงเงียบๆ เพื่อที่จะได้คิดโครงงานได้อย่างละเอียด ระวังศัตรูจากคนใกล้ตัวจะขัดขวางหรือทำให้โครงการชะงักนะคะ

การงาน รู้สึกออกจะโดดเดี่ยว ทำอะไรก็ต้องทำคนเดียว ไม่มีทีมงานมาช่วย แถมยังมีงานด้านอื่นๆ มาดึงความสนใจอีก พยายามตั้งใจกับงานหลักที่รับผิดชอบก่อนนะคะ

การเงิน มีเงินอยู่ในกระเป๋าก็จะต้องออกจากบ้านไปเดินเล่น พอไปเดินห้างก็อดไม่ได้ที่จะซื้อ หากไม่ตั้งใจจะซื้ออะไร ไปเดินเล่นที่อื่นดีกว่าค่ะ

สุขภาพ ขยับไปขยับมาก็ปวดเมื่อยไปหมด แถมยังมีอาการบวมน้ำและท้องอืดร่วมด้วย พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์และลดเกลือลงบ้างนะคะ

ความรัก คนโสดจะมีข่าวที่ทำให้ดีใจ อาจจะได้ความหวังเล็กๆ น้อยๆ จากคนที่สนใจอยู่ คนที่มีคู่แล้วจะได้ไปทำกิจกรรมด้วยกันบ่อยๆ เป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีค่ะ

คำแนะนำ ถ้าใจเป็นสุขแล้ว อยู่ที่ไหนก็มีความสุขค่ะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ทั้งการเปลี่ยนแปลงของตัวคุณเองและการเปลี่ยนแปลงของคนรอบตัวคุณ อาจจะได้เห็นคนรอบตัวในแง่ที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน ความคิดที่มีอยู่จะแปรเป็นโครงการทำเงินได้แต่จะต้องออกแรงมากพอสมควร วางแผนดีๆ นะคะ

การงาน ถึงจะมีทีมงานแต่ก็จะเกี่ยงกันทำอยู่ดี ไม่มีใครอยากรับผิดชอบงานนี้ ใครที่ตำแหน่งใหญ่ที่สุด อาจจะต้องเป็นคนที่รับผิดชอบงานไป

การเงิน ยังมีใช้จ่ายได้อยู่เรื่อยๆ แต่ช่วงนี้กระแสะเงินเข้าจะนิ่งๆ หน่อย พยายามคุมความอยากได้ไว้ก่อนนะคะ รอจังหวะให้ได้เงินเข้ามามากกว่านี้หน่อย

สุขภาพ ผิวแห้งและคัน อาจจะแพ้ฝุ่นหรือครีมใหม่ เวียนหัวและงงๆ พยายามออกไปเดินสุดอากาศบริสุทธิ์บ้างนะคะ

ความรัก คนโสดจะรู้สึกเซ็งๆ อะไรที่หวังไว้กลับไม่ได้ดังหวัง เบื่อและเซ็งมาก ไปนอนดีกว่า คนที่มีคู่แล้ว อาจจะมีการผิดใจกัน หรือต้องอยู่ห่างกันระยะหนึ่ง พยายามพูดจากันให้เข้าใจนะคะ

คำแนะนำ ยิ่งมีอัตตา จะยิ่งไม่เข้าใจกัน ลองวางตัวตนลงบ้างนะคะ

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
ช่วงนี้ ดูอะไรๆ ก็จะรุมล้อมเข้ามาจนเวียนหัว ทำงานกันไม่ทันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะจัดการอย่างไร งานก็ไม่พ้นตัวเสียที แถมบางทียังต้องเอาตัวเองเข้าไปรับหน้าแทนคนอื่นเสียอีกด้วย

การงาน งานเยอะ แต่ละโครงการก็มีรายละเอียดไม่เหมือนกันเลย แต่ละงานก็ให้คุณทำงานที่ไม่เคยทำมาก่อน ลูกค้าก็กดดัน โทรเข้ามาถามทุกวันว่างานไปถึงไหนแล้ว ลองจัดระบบการทำงานใหม่ดูนะคะ

การเงิน เงินที่คิดว่าได้แน่ๆ จะชะลอไปก่อน หรือได้จำนวนน้อยกว่าที่หวังไว้ ช่วงนี้จะหมดเงินไปกับเรื่องกินเยอะหน่อย เครียดมากก็ออกไปหาของอร่อยกิน

สุขภาพ ถือของหนัก เครียด ช่วงแขนกับไหล่จะเกร็งและปวดเป็นระยะ หาวิธีพักผ่อนให้ตัวเองได้ผ่อนคลายบ้างนะคะ

ความรัก คนโสดจะได้พบคนถูกใจแต่ความสัมพันธ์จะยังไม่ไปไหน เพราะเขามองคุณแต่ภายนอก ต้องให้เวลาเพื่อรู้จักกันก่อนนะคะ คนที่มีคู่แล้ว อาจจะมีเรื่องผิดใจกันบ้าง เพราะต่างคนต่างอยากทำตามวิธีของตัวเอง ลองพบกันครึ่งทางนะคะ

คำแนะนำ อย่าไปสนใจกับสิ่งที่ผ่านไปแล้วเลยค่ะ สนใจกับสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิตดีกว่า

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
ช่วงนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว เหนื่อยใจ ทุกอย่างถาโถมเข้ามาพร้อมๆ กัน ปัญหาของคนอื่นก็ต้องรับเข้ามาด้วย ทั้งปัญหาเรื่องงานและปัญหาส่วนตัว ทำให้ไม่มีเวลาสงบๆ เป็นของตัวเองเลย

การงาน เครียดและเกร็ง ทำอะไรก็โดนจับตามองตลอดเวลา หากทำผิดพลาดเพียงนิดเดียวจะโดนเจ้านายหรือลูกค้ายกเอามาต่อว่าไปอีกนาน แถมยังได้รับมอบงานหลายๆ ชิ้นที่มีกำหนดส่งไล่ๆ กันมาอีกด้วย

การเงิน มีเงินเก้บและจัดระบบได้ดี แต่จะมีคนสนิทเข้ามาขอให้ช่วยเหลือพร้อมกับทวงบุญคุณ ทำให้พูดไม่ออก ลองพิจารณาสถานการณ์ดีๆ นะคะ

สุขภาพ ขาดน้ำ ดื่มน้ำน้อย พยายามดื่มน้ำให้มากขึ้นนะคะ ระวังเรื่องลื่นหกล้มด้วยค่ะ

ความรัก คนโสดจะได้ออกไปพบปะกับคนน่าสนใจ ดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยนะคะ อย่าให้เหนื่อยเกินไป คนที่มีคู่แล้วจะเกิดความว้าวุ่นใจ อยากออกไปพบคนใหม่ๆ พยายามคุมตัวเองไว้นะคะ

คำแนะนำ บางครั้งคุณก็ต้องรู้จักละวางบ้างค่ะ อย่าไปรับแบกภาระทั้งหมดไว้คนเดียว


-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
ขอยกความดีความชอบใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการพยากรณ์ ให้กับพ่อแม่และครูอาจารย์ค่ะ

Create Date : 09 เมษายน 2553
Last Update : 9 เมษายน 2553 19:43:20 น. 0 comments
Counter : 168 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

มังกรอ้วน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add มังกรอ้วน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.