365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
21 สิงหาคม 2560

ท่องเที่ยวแนวใหม่ Local is new luxury ท่องเที่ยวโดยชุมชนหรูหรา 

          โลเคิล อไลค์ จับมือ KTC ร่วมกันสร้างสรรค์เส้นทางการท่องเที่ยวภายใต้แนวความคิด “Local is New Luxury การท่องเที่ยวโดยชุมชนหรูหราด้วยประสบการณ์และความประทับใจ” กับ 9 จังหวัด 20 เส้นทาง ชวนออกเดินทาง สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากการท่องเที่ยวโดยชุมชน และที่พักแนวบูติกสุด Exclusive ตลอดการเดินทาง

 

เส้นทางภายใต้โครงการ Local is New Luxury  พร้อมสร้างประสบการณ์ของการท่องเที่ยวโดยชุมชนที่มีความพิเศษกว่าทริปอื่นๆ โดยจะพาไปเที่ยวอย่างลึกซึ้ง ในหลากหลายพื้นที่

 

พบกับมิตรภาพใหม่ๆ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทั้งคนในชุมชนและเพื่อนร่วมเดินทาง พร้อมจับคู่กับความหรูหราอย่างลงตัว โดยมีที่พักที่ได้รับการการันตีคุณภาพภายใต้โครงการ “Thailand Boutique Awards” การประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย โดยจะมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายทั้ง โปรแกรม 1 วัน, โปรแกรม 2 วัน 1 คืน ด้ดื่มด่ำความประทับใจเพิ่มขึ้น พร้อมประสบการณ์ดีๆ ให้ได้บอกต่อ

 

          Highlights คือ พบปะหลากหลายเพื่อนใหม่ มิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ร่วมสนุก พูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนร่วมทาง สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากการท่องเที่ยวโดยชุมชน ที่พักแนวบูติกสุดหรูหรา พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

 

 

โลเคิล อไลค์ เป็นกิจการเพื่อสังคมด้านการท่องเที่ยว ที่เชื่อว่าชุมชนต่างๆในชนบทที่ไม่มีโอกาสทางธุรกิจเท่าเทียมกับในเมือง จะสามารถใช้การท่องเที่ยวเป็นเครื่องมือในการสร้างรายได้เพื่อพัฒนาชุมชน  และยังสามารถรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมจากรุ่นสู่รุ่น มุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่ส่งเสริมและสนับสนุนชุมชนภาคท้องถิ่นโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเชื่อมต่อนักท่องเที่ยวที่มีความรับผิดชอบ และชุมชน โดยใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างหลากหลาย เพื่อส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมการท่องเที่ยวที่สร้างสรรค์  ได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียมประเพณีของแต่ละท้องถิ่น  และเกิดประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกัน

 

One Day Tours

 

5 เส้นทาง 1 Day Trip ในกรุงเทพมหานคร

 

One Day in BANGKOK “เที่ยวกรุงเทพฯ มุมมองใหม่ในวันเดียว”

 

•        เรียนรู้วิถีชาวประมง แบบคนกรุง เดินทางทุกวันพุธ ขั้นต่ำ 8 ท่าน สูงสุด 12 ท่าน ราคาปกติ 1,800 บาท/ท่าน

 

ณ ชุมชนแสนตอ เขตบางขุนเทียน พื้นที่เดียวในกรุงเทพฯ ที่มีพื้นที่ติดกับทะเลกับ 1 วันแห่งการเรียนรู้ สัมผัสวิถีชีวิตประมงพื้นบ้านริมชายฝั่ง พักผ่อนหย่อนใจไปกับลมทะเล รับประทานอาหาร ทะเลสดใหม่ และ กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

 

•        เรียนรู้วิถีไทย ผ่าน Cooking class เดินทางทุกวันพฤหัสบดี ขั้นต่ำ 4 ท่าน สูงสุด 10 ท่าน ราคาปกติ 1,890 บาท/ท่าน

 

ณ ชุมชนกุฎีจีน ชุมชนเก่าแก่กว่า 200 ปี ซึ่งมีประวัติความเป็นมายาวนานคู่กรุงรัตนโกสินทร์ เรื่องลือชื่อในนามห้องเครื่องเก่าของชาววัง สนุกสนานกับ Thai cooking class พร้อมรับประทาน อาหารและขนมดั้งเดิมที่นับวันจะหาได้ยาก อาทิเช่น ขนมฝรั่งกุฎีจีน ขนมจีนแกงไก่คั่วสูตรชาววัง

 

•        ท่องกรุงเทพ ในแดนวัฒนธรรม เดินทางทุกวันศุกร์ ขั้นต่ำ 4 ท่าน สูงสุด 8 ท่าน ราคาปกติ 1,790 บาท/ท่าน 

 

ณ ชุมชนกุฎีจีน อีก 1 เส้นทางของผู้ที่ สนใจร่วมสนุกและค้นหาคำตอบชุมชน 3 ศาสนา 4  ความเชื่อ ภายใต้แนวคิด “แตกต่าง แต่ไม่แตกแยก” ชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่และประวัติความเป็นมาที่ยาวนานของ ชุมชนชาวไทย เชื้อสายโปรตุเกสต้นกรุงรัตนโกสินทร์

 

•        เส้นทางกรุงสไตล์ใหม่ เอาใจนักปั่น เดินทางทุกวันเสาร์ ขั้นต่ำ 5 ท่าน สูงสุด 8 ท่าน ราคาปกติ 1,690 บาท/ท่าน

 

ณ ชุมชนสาธรใต้ เบื้องหลังความวุ่นวายบนถนนสายธุรกิจ ยังมีเส้นทางที่จะพาผู้รักการปั่น จักรยานย้อนเวลาสู่อดีตวิถี ชีวิตและวัฒนธรรมต้นกรุงรัตนโกสินทร์กับ 5 ชุมชนโดยรอบ ปั่น ชม สัมผัส สนุกไปกับการพูดคุยกับท่านหลายเชื้อชาติ หลากศาสนาและสถาปัตยกรรม

 

•        คลองเตย…เคยไปยัง เดินทางทุกวันอาทิตย์ ขั้นต่ำ 4 ท่าน สูงสุด 10 ท่าน ราคาปกติ 1,980 บาท/ท่าน 

 

ณ ชุมชนคลองเตย การท่องเที่ยวเพื่อเปลี่ยนมุมมอง ปรับความคิด สร้างความเข้าใจ เดินรอบๆ ชุมชนดูวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย ทดลองทำ Work shop 1 ในอาชีพของชาวคลองเตย

 

4 เส้นทาง 1 Day Trip ในภาคเหนือ

 

One Day in CHIANG MAI “เที่ยวเชียงใหม่ ในหนึ่งวัน”

 

•        Green city tour เดินทางทุกวันเสาร์ ขั้นต่ำ 8 ท่าน สูงสุด 13 ท่าน ราคาปกติ 450 บาท/ท่าน

 

ณ จังหวัดเชียงใหม่ มองเชียงใหม่มุมใหม่ผ่านสายตาของคนรักษ์ต้นไม้กับเขียวชมเมืองเดินทางด้วยรถราง กับคนเชียงใหม่แท้ๆ ทำความรู้จักเชียงใหม่ผ่านต้นไม้ และร่วมกิจกรรมกับกลุ่มฟื้นบ้านย่านเวียง เช่น ตัดตุง ทำเครื่องเงินเป็นของที่ระลึก

 

•        แรงบันดาลใจจากศรัทธา แห่งคำว่าพอเพียง เดินทางทุกวันพุธ ขั้นต่ำ 4 ท่าน สูงสุด 8 ท่าน ราคาปกติ 2,000 บาท/ท่าน

 

ณ ชุมชนปงห้วยลาน  จังหวัดเชียงใหม่ หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบตามรอย โครงการพระราชดำริในหลวงรัชกาลที่ 9 ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ และสนุกกับงานฝีมือ    ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ลงมือทำด้วยตนเองและอื่นๆ อีกมากมาย

 

          One Day in CHIANG RAI “เที่ยวเชียงราย ในหนึ่งวัน”

 

•        เปิดตาเปิดใจ ท้าทายสิ่งใหม่ ผ่านเส้นทางเดินป่า เดินทางทุกวันเสาร์ ขั้นต่ำ 5 ท่าน สูงสุด 8 ท่าน ราคาปกติ 1,750 บาท/ท่าน

 

ณ ชุมชนบ้านสวนป่า จังหวัดเชียงราย สำหรับท่านที่ชื่นชอบเส้นทางธรรมชาติ วิถีชีวิต ชาวอาข่า สวนสตอเบอร์รี่ ไร่ชากาแฟ ไปจนถึงพืชสมุนไพรตามธรรมชาติ ไม่ควรพลาดกิจกรรม การเดินป่าที่ หมู่บ้านแห่งนี้

 

•        หมู่บ้านอาข่า มาสักครั้งแล้วจะไม่ลืม เดินทางทุกวันจันทร์์ ขั้นต่ำ 4 ท่าน สูงสุด 6 ท่าน ราคาปกติ 1,700 บาท/ท่าน

 

ณ ชุมชนหล่อโย จังหวัดเชียงราย ใกล้กับดอยแม่สลอง ทำความรู้จักกับพี่น้องชาวอาข่า ที่มีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย รับประทานและทดลองทำอาหารเมนูเพื่อสุขภาพ โดยเน้นผักและวัตถุดิบที่หาได้รอบบ้าน

 

สิ่งที่รวมอยู่ในโปรแกรม One Day Tours

 

•        ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

•        อาหารกลางวัน 1 มื้อ และอาหารว่างตามโปรแกรม

 

•        ค่ากิจกรรมภายในชุมชนตามโปรแกรมการท่องเที่ยว

 

•        การอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่บริษัท โลเคิล อไลค์ จำกัด

 

•        มัคคุเทศก์ท้องถิ่น/มัคคุเทศก์ภาษาอังกฤษ

 

•        ประกันอุบัติเหตุสำหรับนักท่องเที่ยว

 

•        ยานพาหนะท้องถิ่นสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในชุมชน

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดสูงสุด 10%

 

•        สมาชิกบัตรเครดิต KTC-BANGKOK AIRWAYS หรือ KTC MASTERCARD รับส่วนลด 10% จากราคาปกติ

 

•        สมาชิกบัตรเครดิต KTC ประเภทอื่น รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ

 

เงื่อนไขและข้อกำหนดเส้นทาง 1 Day tour

 

•        จองตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคม 2560 และเดินทางได้จนถึง  31 ธันวาคม 2560

 

•        จองและชำระเงินก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 3 วัน

 

•        ยกเลิกการเดินทางก่อน 7 วัน คืนเงิน 100 %

 

•        ยกเลิกการเดินทางก่อน 3-6 วัน คืนเงิน 50 %

 

•        ยกเลิกการเดินทางก่อน 2 วัน ไม่คืนเงินทุกกรณี

 

เส้นทางท่องเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืน

 

2 เส้นทางท่องเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืน ณ จังหวัดจันทบุรี

 

•        จันทบุรี...อัญมณีและวิถีประมง จอง 1 ก.ค. - 22 ก.ค. 60 | เดินทาง 29-30 ก.ค. 60 ราคา 8,700 บาท*

 

ราคารวมทุกอย่างแล้ว* (รถรับส่งไป-กลับ กรุงเทพฯ-จันทบุรี, ที่พัก, อาหาร 5 มื้อ, กิจกรรม, ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง)

 

การเดินทางครั้งนี้จะไม่เป็นเพียงแค่การพักผ่อนธรรมดาที่ เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่พักแนวบูติกแห่งเดียวในประเทศไทย จะพาคุณข้ามเขตเวลาเสมือนว่าได้พักผ่อนท่ามกลาง บรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงแห่งมหาสมุทรแอตแลนติก พร้อมผสมผสานคุณค่าธรรมชาติแห่งทะเล ตะวันออกและของดีท้องถิ่นเมืองจันทบุรี อัญมณีและวิถีประมงไว้อย่างลงตัว สัมผัสกับชุมชนเก่าแก่ที่มีชื่อ เสียงในการผลิตพลอย เรียนรู้ทุกกรรมวิธีอย่างใกล้ชิด มาร่วมเดินทางตามหาคำตอบแห่งประสบการณ์ สุดหรูหรากับอัญมณีและวิถีชาวประมงที่จันทบุรี

 

•        จันทบุรี...ที่นี่อยู่กับช้าง จอง 1 ก.ค. - 22 ก.ค. 60 | เดินทาง 29-30 ก.ค. 60 ราคา 7,300 บาท*

 

ราคารวมทุกอย่างแล้ว* (รถรับส่งไป-กลับ กรุงเทพฯ-จันทบุรี, ที่พัก, อาหาร 5 มื้อ, กิจกรรม, ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง)

 

เส้นทางนี้พาคุณเดินทางเพื่อตามหาช้างฝูงใหญ่ ที่จะออกมาท้าทายให้เห็น ด้วยตาแบบใกล้ชิด เรียนรู้วิถีชีวิตการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืนของท่านกับช้าง ณ แก่งหางแมว ลองชิมสุดยอด ชาสมุนไพรชาใบขลู่ ชาสารพัดสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพจากปากน้ำประแส และเต็มอิ่มกับการ พักผ่อนที่แท้จริงที่ แรบบิท ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักสุดแสนพิเศษท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขาและแมกไม้เขียวชอุ่มบนพื้นที่กว่า 500 ไร่ บนพื้นที่พรหมแดนของจังหวัดระยองและจังหวัดจันทบุรี

 

เส้นทางท่องเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน

 

9 เส้นทางท่องเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน

 

•        วิถีควาญช้าง ผืนน้ำแห่งชีวิต ณ จังหวัดกาญจนบุรี จอง 1 ก.ค. – 09 ก.ย. 60 | เดินทาง 16-18 ก.ย. 60 ราคา 11,900 บาท*

 

ราคารวมทุกอย่างแล้ว* (รถรับส่งไป-กลับ กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี, ที่พัก, อาหารตามโปรแกรม, กิจกรรม, ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง)

 

ชวนคุณออกเดินทางไปที่ จ.กาญจนบุรี สักการะพระพุทธเมตตาประชาไทยไตรโลกนาถ ณ วัดทิพย์สุท่านธาราม เที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแควหรือที่รู้จัก กันในนามเส้นทางรถไฟสายมรณะ สัญลักษณ์ของเมืองกาญจน์ ไปสัมผัสช้างอย่างใกล้ชิด ลองพาช้าง ไปอาบน้ำ ณ บ้าน ช.ช้าง ชรา และเที่ยวชุมชนตลาดเก่าท่าม่วงย่านการค้าเก่าที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ก่อนจบวันด้วยการพักผ่อนแสนสบายกับที่พักสุดพิเศษริมแม่น้ำแควตลอดการเดินทาง 3 วัน 2 คืน

 

•        Get ชีวิตโอลทาวน์และชาวเล ณ จังหวัดภูเก็ต จอง 1 ก.ค. - 16 ก.ย. 60 | เดินทาง 23-25 ก.ย. 60 ราคา 13,700 บาท**

 

ชวนคุณออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก การท่องเที่ยวโดยชุมชนและที่พักแนวบูติก เส้นทางนี้เกิดขึ้นด้วยความสวยงามของทิวทัศน์ หาดทราย และน้ำทะเล สีฟ้าใส “ภูเก็ต” ที่ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน นักท่องเที่ยวมากมายเข้ามาเที่ยวภูเก็ตพร้อมๆ กับการกำเนิดของ สิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ ที่นี่เป็นเมืองหนึ่งในภาคใต้ที่ถือว่ามีแสงสีและความเจริญ แต่ใครเล่าจะรู้ว่าในความศิวิไลซ์นี้ มีเกาะ หนึ่งที่ซ่อนตัวอยู่เงียบๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และยังคงทุกอย่างเป็นดั้งเดิมโดยเฉพาะวิถีชีวิต

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

•        เสน่ห์ล้านนา มนตรางานหัตถกรรม ณ จังหวัดเชียงใหม่ จอง 1 ก.ค. - 27 พ.ย. 60 | เดินทาง 3-5 พ.ย. 60 ราคา 12,200 บาท**

 

ชวนคุณออกเดินทางสัมผัส “เชียงใหม่”  ในมุม มองใหม่ที่ใครหลายท่านยังไม่เคยรู้ว่านอกจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแล้ว ยังมีเรื่องราวเล็กๆ สุดพิเศษซ่อนอยู่ เราเชื่อว่าคุณยังไม่เคยนั่งรถรางชมเมืองกับเขียวสวยหอมใช่ไหม แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าได้ลองทำเครื่องเงินที่วัด ศรีสุพรรณบนถนนวัวลาย และได้ไปเที่ยวชุมชนปง-ห้วยลาน ชุมชนใกล้ๆ เชียงใหม่แต่ไม่ธรรมดาด้วยธรรมชาติ ที่สวยงามกับความเป็นอยู่ที่พอเพียง และจบวันด้วยการพักผ่อนแสนสบายกับที่พักแนวบูติกหรูหราตลอดการ เดินทาง 3 วัน 2 คืน

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

•        แอ่วเหนือครั้งใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ณ จังหวัดเชียงใหม่ จอง 1 ก.ค. – 03 พ.ย. 60 | เดินทาง 10-12 พ.ย. 60 ราคา 12,750 บาท**

 

ชวนคุณออกเดินทางสัมผัส “เชียงใหม่” ในแบบที่คุณ ไม่เคยรู้จักมาก่อน ด้วยการนั่งรถรางชมเมืองกับเขียวสวยหอม ลองทำตุงไส้หมูที่ใช้ในพิธีกรรมทางศาสนาของ เมืองล้านนากัน เราจะพาไปนวดผ่อนคลายที่บ้านไร่กองขิง อ.หางดง ชุมชนท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ พาไปรู้จักกับ กิจกรรมย่ำข่าง การนวดแบบโบราณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่เท่านั้น และจบวันด้วยการพักผ่อนแสนสบาย กับที่พักแนวบูติก หรูหราตลอดการเดินทาง  3 วัน 2 คืน

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

•        วิถีอาข่า ชิมชาที่เชียงราย จอง 1 ก.ค. - 11 พ.ย. 60 | เดินทาง 18-20 พ.ย. 60 ราคา 15,500 บาท**

 

ทริปสุขภาพดีที่จะพาคุณไปเดินป่าชมทัศนียภาพอัน สวยงามของขุนเขาเมืองเหนือ ทดลองเป็นชาวอาข่าที่หมู่บ้านหล่อโย อ.แม่จัน ร่วมอนุรักษ์และเรียนรู้วิถีชีวิตของ พี่น้องชาวอาข่า ชิมอาหารตำหรับอาข่าแท้ๆ ที่ปรุงจากผักสดปลอดเคมี ทดลองทำงานฝีมือที่เป็นเอกลักษณ์ของ หมู่บ้านและนำกลับบ้านเป็นที่ระลึก พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากที่พักแนวบูติก ที่ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดแห่ง การพักผ่อน ณ Lanjia Lodge และ The Legend Chiang Rai ไปกับเราร่วมดื่มด่ำบรรยากาศที่หาไม่ได้ในเมืองกรุง

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

•        เที่ยวบ้านสวนป่า ศรัทธาแม่ฟ้าหลวง ณ จังหวัดเชียงราย จอง 1 ก.ค. - 18 พ.ย. 60 | เดินทาง 25-27 พ.ย. 60 ราคา 15,150 บาท**

 

ชวนคุณออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์ สุดพิเศษจากการท่องเที่ยวโดยชุมชนและที่พักแนวบูติกที่ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดแห่งการพักผ่อน ณ The Legend Chiang Rai และ Lanjia Lodge ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดเชียงราย และลองท้าทายตัวเอง กันสักเล็กน้อย Adventure หน่อยๆ กับการเดินป่าที่หมู่บ้านสวนป่า อำเภอแม่ฟ้าหลวง พบกับกลุ่มท่านรักษ์ป่า ที่ร่วมกันสืบสานพระราชปณิธานของแม่ฟ้าหลวงที่จะรักษาผืนป่าแห่งนี้ให้อยู่อย่างยั่งยืน ลองทำอาหารโดยไม่ใช้ เตาแก๊สริมห้วยกลางฝืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ ประสบการณ์อันสุดพิเศษนี้ รับรองเลยว่าหาไม่ได้จากที่ไหน ถ้าไม่ได้ร่วม เดินทางไปกับเรา

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

 

•        สุขใจในเมืองเก่า ณ จังหวัดสุโขทัย จอง 1 ก.ค. - 08 ธ.ค. 60 | เดินทาง 15-17 ธ.ค. 60 ราคา 16,100 บาท**

 

ทริปนี้จะพาคุณย้อนวันวานผ่านเมืองเก่าสุโขทัย เมืองมรดกโลกที่ยัง สะท้อนให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรือง ทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ประเพณีวิถีชีวิตของท่านไทยที่มีมาช้านาน มาร่วมกันสานต่อภูมิปัญญาชาวเมืองเก่า กับกิจกรรมท่องเที่ยวชุมชนสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนลายสังคโลก ทำพระพิมเมืองเก่า รับประทานอาหารท้องถิ่นเลิศรส และจบวันด้วยการพักผ่อนแสนสบายกับที่พักแนวบูติกหรูหรา ตลอดการเดินทาง 3 วัน 2 คืน

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

•        กระบี่อีกครั้งก็ยังสุขใจ จอง 1 ก.ค. - 09 ก.พ. 61 | เดินทาง 16-18 ก.พ. 61 ราคา 16,750 บาท**

 

ชวนคุณออกเดินทางสูดอากาศบริสุทธิ์จากสถานที่ใหม่ หนีความ วุ่นวายจากเมืองกรุง ชวนคุณมาพักผ่อนบนหาดอันเงียบสงบ ประคบสมุนไพรคลายเส้น แช่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ ไปพิชิตยอดเขาวัดถ้ำเสือ นั่งเรือไปชมแสงแรก สอดแทรกความรู้เรื่องประมงและชมแสงแดดสุดท้ายของวันที่ปลาย แหลมสัก สัมผัสความหลากหลายของวัฒนธรรมและธรรมชาติที่ผสานกันอย่างลงตัว และจบวันด้วยการพักผ่อน แสนสบายกับที่พักแนวบูติกตลอดการเดินทาง 3 วัน 2 คืน

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

•        เที่ยวตราดสงาดสเงย จอง 1 ก.ค. - 09 มี.ค. 61 | เดินทาง 16-18 มี.ค. 61 ราคา 12,100 บาท**

 

ชวนคุณมารู้จัก “ตราด” ในมุมมองใหม่ซึ่งหลายท่านยังไม่เคยรู้ว่า นอก จากสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมอย่างเกาะช้างและหมู่เกาะบริวารแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชุมชนเชิงวิถีชีวิต วัฒนธรรมที่น่าสนใจซุกซ่อนอยู่บ้านช้างทูน หมู่บ้านที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติ บ้านน้ำเชี่ยวชุมชน 3 ศาสนา 4 วัฒนธรรม และบ้านห้วยแร้งชุมชนวิถีชีวิตริมน้ำ พบกับกิจกรรมเรียนรู้ภูมิปัญญาและวิถีชีวิตชุมชน ตลอดทั้ง

 

ทริป พร้อมกับที่พักแนวบูติกและอาหารสุดพิเศษตลอดการเดินทาง 3 วัน 2 คืน

 

** ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน

 

สิ่งที่รวมอยู่ในโปรแกรม เส้นทางท่องเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืน และ 3 วัน 2 คืน

 

•        ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

•        อาหารมื้อหลัก และอาหารว่างตามโปรแกรมท่องเที่ยว

 

•        ค่ากิจกรรมภายในชุมชนตามโปรแกรมการท่องเที่ยว

 

•        การอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่บริษัท โลเคิล อไลค์ จำกัด

 

•        มัคคุเทศก์ท้องถิ่น/มัคคุเทศก์ภาษาอังกฤษ

 

•        ประกันอุบัติเหตุสำหรับนักท่องเที่ยว

 

•        ยานพาหนะท้องถิ่นสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในชุมชน

 

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

 

•        สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท รับสิทธิ์แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นาน 4 เดือน

 

•        สมาชิกบัตรเครดิต KTC-BANGKOK AIRWAYS หรือ KTC MASTERCARD รับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 

•        ขั้นต่ำ 8 ท่าน/กรุ๊ป (รับเพียง 18 ท่าน/กรุ๊ป)

 

•        จองและชำระเงินก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 7 วัน

 

•        ยกเลิกการเดินทางก่อน 7 วัน คืนเงิน 100 %

 

•        ยกเลิกการเดินทางก่อน 3-6 วัน คืนเงิน 50 %

 

•        ยกเลิกการเดินทางก่อน 2 วัน ไม่คืนเงินทุกกรณี

 

จองและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 

o        บริษัท โลเคิล อไลค์ จำกัด โทร.081-139-5593, 087-145-2839   www.localalike.com  หรือ อีเมล  booking@localalike.com

 

o        World Explorer โทร.097-246-7341

 

o        KTC World Travel Service โทร. 02-123-5050 กด 3 หรือ  www.ktcworld.co.th

 

 
Create Date : 21 สิงหาคม 2560
Last Update : 21 สิงหาคม 2560 20:13:05 น. 0 comments
Counter : 1961 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17


 
travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
สาธิตา โสรัสสะ ประธานมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ,อุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และอุปนายกสมาคมท่องเที่ยวเชิงนิเวศเอเชีย อดีตหัวหน้าข่าวเครือเนชั่น อยู่ในวงการท่องเที่ยวนานกว่า 35 ปี และยังเป็นโค๊ชออนไลน์ด้าน SEO และ Content (เคยได้รางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี59และสื่อมวลชนดีเด่นปี64) ไลนด์ไอดีtatravel
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]