น้องเทย่าครบ 2 เดือน ไปเยี่ยมปู่ย่า ที่เยอรมันจ้า
ไม่ได้เขียนบล๊อกมานานเพราะช่วงนี้ยุ่งมากมาย ตอนนี้นางสาวเทย่า 2 เดือนนิดๆแล้ว เริ่มรู้มาก ไม่เอาใครนอกจากแม่มาน ขนาด papa Carl ก็เอาเป็นครั้งคราว she จะกรีดร้องโหยหวนโดยเฉพาะตอนอยู่กะ Carl 2 คน แม่มันเลยไม่ว่างเล่นเนต 24 ชั่วโมง ฮิ ฮิ พ่อมานเลยรักลูกเป็นพิเศษเฉพาะตอนเช้าก่อนไปทำงาน หลังจากกลับมาจากที่ทำงานไม่ค่อยจะถูกโฉลกกันซะเท่าไหร่ ยังงงๆว่าเด็ก 2 เดือนจำคนได้แล้วเหรอ แม่มันก็ดีใจอยู่หรอกที่ลูกติดแม่ แต่ก็ไม่ดีที่ลูกกลัวคนอื่น ไม่เอาใคร เดี๊ยวเมื่อไหร่ หิมะหยุดตก แดดออก อากาศไม่หนาวมาก แม่มันจะพาลูกไปเดินเล่นที่ Prater Park


ส่วนด้านพัฒนาการ ตอนนี้เทย่าหนัก 6 กิโลกรัม สูง 60 cm ส่วนสูง กะ น้ำหนักถือว่าดีทีเดียว รู้จักยิ้มแย้มมากขึ้น ตัวขาวขึ้น ขาอวบดี น่ากิน ลูกจ๊วยยย จ๋วย น่ารัก น่ากินจิง ๆ ชอบให้แม่มันจับนั่ง และชอบดูฝ้าเพดาน แม่มันก็กัวๆอีกว่าลูกกรูมองอะไรฟระ หรือว่า...เห็นอะไรที่แม่มานกลัว อย่าคิดๆ เดี๋ยว Carl ไม่อยู่ ต้งนอนกะลูก 2 คน คิดไม่ได้


เดือนเมษาเราจะกลับไทยกัน ไปกะสายการบิน Austrian Airline โชคดีมากมายได้ตั๋วถูกเพราะสายการบินใกล้จะเจ๋งแหล่ ไม่เจ๋งแหล่ เลยได้ตั๋วมาราคา 700 euro กว่าๆ ส่วนเทย่าก็ 50 euro นิดๆ ตกแล้ว 811 euro อะ เสียดาย Carl ไม่ได้ไปด้วย อยากให้เค้าไปด้วยเพราะจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน หลังจากแต่งงานมา 2 ปี Carl ก็ไม่ได้ไปไทยเลย เซ็งจิงๆ เงินก็เก็บไม่พอ ถ้าไป 2 คนก็หลายตังค์อยู่ แถมCarl ต้องไปเยอรมันเกือบทุกเดือนเพราะพ่อเค้าอาการไม่ค่อยดี เราไปกะเค้าไม่ได้ทุกครั้งเพราะตั๋วก็แพง ถ้าไม่ได้จองล่วงหน้า คราวที่แล้วก็เกือบ 400 euro แถมต้องพาเทยาต้องนั่งบนรถไฟ 8 ชั่วโมง ไม่ไหวๆ แม่กะพ่อมานเหนื่อย

ช่วงนี้ก็รอกลับไทยนี่หล่ะ คิดถึงครอบครัว อาหาร และเพื่อนๆ อยากเจอเพื่อนมั่กๆแต่คงแรดไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน นี้ก็กลุ้มๆอยู่ ว่าจะไปเที่ยวกันยังไง แบกลูกเดิน กทม คงไม่ไหว เดี๋ยวเทย่าไม่สบาย อยากเดินจตุจักรมาก แล้วลูกจะฝากกะใครดีฟระ

ส่วนสงขลาก็อยากกลับไปโชว์ตัวลูกกะป้าๆและญาติๆ พ่อฉานยังไม่เคยเห็นเทย่าเลย

เดี๋ยวนึกออกแล้วค่อยเขียนเพิ่มละกันCreate Date : 19 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2552 4:23:21 น.
Counter : 446 Pageviews.

6 comments
  
ลูกสาวน่ารักจังเลยค่ะ

ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ
โดย: Paradijs วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:5:24:28 น.
  
แวะมาส่งยิ้มให้น้องเทย่าค่ะ ขอให้เป็นเด็กดี และแข็งแรงนะจ๊ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ
โดย: ทฤษฎีสีฟ้า วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:5:55:20 น.
  
So cute I want to hold you so much I love baby
โดย: praewa cute วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:6:01:40 น.
  
หนูน้อยน่ารักน่าชังมาก ๆ เลยค่ะ
โดย: Picike วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:6:14:24 น.
  
หนักเท่าน้องไนซ์เลยค่ะ ตอนนี้ไนซ์ 5 เดือนแล้ว
โดย: AM NUCH วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:6:37:53 น.
  
สวัสดีค่ะน้องหนุ่ย ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ขอบคุณที่แวะไปทักทายที่บล็อกคะ พี่ไก่อยู่ที่เบรเกนซ์ อยู่คนละฝั่งกับวีนเลย น้องเทย่าน่ารักมากมาย จมูกโด่งเชียวล่ะ หนุ่ยกับน้องเทย่ากลับไทยเดือนเมษาเหรอค่ะ พี่ไก่กับน้องเอมี่ก็กลับเหมือนกันแต่เดือนมิถุนา บินกับการบินไทย แต่ซื้อตั๋วได้ถูกกว่าหนุ่ยอีกอ่ะ ของพี่ 560 ยูโร ส่วนน้องเอมี่ก็ 85 ยูโร ไงเที่ยวให้สนุกนะค่ะ
รักษาสุขภาพด้วย
โดย: มามี๊น้องเอมี่ (kainarak ) วันที่: 3 มีนาคม 2552 เวลา:20:16:34 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

talentedpink
Location :
เวียนนา  Austria

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชื่อหนุ่ยค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนเลย ตอนนี้อยู่ที่ประเทศออสเตรีย มีลูกสาว 2 คนแล้วค่ะ ว่างๆก็มาเยี่ยมที่เวียนนานะคะ