เมื่อสำราญบานใจก็เฮกัน..ยามเศร้าพลันซึมเซ็ง ไม่เป็นไร..
Group Blog
 
All blogs
 

จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ..อำลาเหล่าพี่เสือที่ต้องจากกันไป..ขอบคุณนะ

แฟนๆพี่เสือ เข้ามาร่วม farewell กับเหล่าเสือใต้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่กันดีกว่า ปีหน้าเขาเหล่านี้ก็จะไปจากถ้ำเสือกันแล้ว บางคนก็เลิกร้างห่างไป บางคนก็ย้ายไปที่ดีๆ บางคนเราไม่อยากให้ไปหรอกแต่จะไปก็ไม่ว่ากัน บางคนอยากไปจนตัวสั่น เอาเงินมาใช้ก็ดีเหมือนกัน อิอิ..
เริ่มที่พี่ใหญ่ของเรา ขวัญใจมหาชนแฟนเยอรมันทั้งประเทศรวมทั้งสาวกที่เมืองไทยนี่ด้วย
Mehmet Scholl.....เป็นที่รักของทุกคนอย่างไร้ข้อกังขา

สมัยละอ่อนเยาว์


นี่รูปปัจจุบัน บางไปเยอะเลยนะ ข้างหน้าอ่ะ..อิอิ

ดีใจดีใจ๊ ดีใจ..

กับลีลาเหินหาว

นั่งดูบอลกับเพื่อนร่วมทีม เจเรมีส

เตะกับอังกฤษ

ท่าดีใจอีกท่าหนึ่ง

นี่ล่าสุดกับทีมเสือใต้ ยังยิงส่งท้ายได้อีกด้วย..แจ่มจริงๆเล้ย..สุดยอดดดดด

ทั้งทีมเค้าก็รักเฮียโชลกันทั้งนั้น..

กับมาคาย...ขี่คอกันเลยเหรอ..

กับป๋า..มาพร้อมๆกันเลยมั๊ง..ป๋าบอกว่า เด๋วปีหน้าตามไปแล้วกัน ปีนี้ขอต่ออีกหน่อยนะ

จุ๊บอำลาแฟนๆที่แห่แหนกันมาบ๋ายบายอย่างล้นหลาม

ส่งท้าย..

ขอบคุณนะ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้แฟนเยอรมันและพี่เสือตลอดมา จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ..

คนต่อมาก็อยู่กับพี่เสือนาน..นานมากเหมือนกัน พี่สลิด
Hasan Salihamidzic กับความทุ่มเทที่มีให้สม่ำเสมอ แม้จะเสียดาย แต่เมื่ออยากไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ไม่ว่ากัน ไปดีนะพี่นะ..
ดีใจสุดๆ

กับถ้วยหูกาง ปีแห่งความปรีดาของเหล่าเสือใต้

ฉลองถาดบุนเดสน่าจะปีที่แล้ว..

นัดล่าสุดนี่ ..กับพี่โชล โพสทีเดียวได้สองคนเลย..55

ไปอยู่ยูเว่ก็ขอให้มีความสุขและสำเร็จสมหวังนะจ๊ะ..จะตามไปเชียร์..

คนถัดไปที่ไปแน่ๆ หลังจากเงื้อง่ามานาน..อยากไปนักนิ ไปเล้ย..พี่เสือเค้าเขี้ยวพออยู่แล้น คุ้มแสนคุ้ม กำไรอีกตะหาก เจ้าฮาร์..Owen Hargreaves


ถึงยังไงก็ขอให้ไปได้ดี เพราะถึงนายจะวอแวว่อกแว่กไปบ้าง แต่ก็ทุ่มเททุกครั้งที่ลงเล่นให้พี่เสือ..ระวังเจ็บตัวหนักแล้วกัน ที่โน่นน่ะ ไม่เบาอยู่แล้วล่ะ..หนูลาห์มชั้นก็ไม่มีเพื่อนกินข้าวด้วยกันแล้วสิเนี่ย..

มีอยู่คนนึง ที่อยู่กับพี่เสือมานานแสนนาน ตอนนี้ทำสถิตินักเตะอายุมากที่สุดในทีม แซงหน้าพี่ซุปเปอร์แมนไปแว้ว..คงยังไม่ลืมเขากันนะ..นายประตูอาภัพ Bernd Dreher
ก่อนหน้านี้เล่นนัดไหนเมื่อไหร่อ่ะ จำไม่ได้เล้ย..มีแต่รูปนัดล่าสุดเนี่ย

อายุ 40 แล้วก็น่าจะอำลาไปดูแลประตูเด็กๆในทีมต่อไปดีกว่าเนอะ..ขอบคุณที่จงรักภักดีกับสโมสรเหลือเกิน แม้จะไม่เคยเห็นผลงานก็ตาม
มาต่อที่คนนี้ ไม่ค่อยได้ลงสนามเลย พี่เสือเค้าถนัดดองเค็มให้เสียของบ่อยๆจริงๆ นิสัยไม่ดีเลยเนอะ..

เอเชียหนึ่งเดียวในทีม Ali Karimi คนนี้นี่เอง

นัดสุดท้ายก็ยิงได้ ก่อนหน้านี้ก็ช่วยทีมได้หลายๆหน..แต่ก็ไม่เข้าตากรรมการ ต้องอำลากลับบ้านไปซะแล้ว เสียดายจริงๆ


ขอให้โชคดีนะ..
สองคนสุดท้ายนี่ ยังไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน แต่พี่เสือก็ไม่ได้รั้งไว้ ทำไมน้อ...
คนแรก สุดหล่อแห่งทีม เรียกสาวๆได้ตรึม เสียแต่เจ็บบ่อย เลยไม่ค่อยได้โชว์ฝีเท้าเลย Roque Santacruz

กับแฟนสาวแสนสวย อืม.. หล่อไม่แพ้กาก้าหรอกนะเนี่ย..

ไอ้เราก็เห็นขายาวเก้งก้าง เลยเรียกเจ้านกกระยาง แต่พอถอดเสื้อนี่ หุ่นมันก็ดีนะ..แมนๆดี เท่ห์ดีฟ่ะ

มุมไหน ยังไงก็หล่อ

Bye Bye นะ เจ้านกกระยางของชั้น ไปอยู่กับทีมไหนก็ขอให้ได้โชว์ฝีเท้าแบบสมัยมาอยู่บาเยิร์นใหม่ๆละ

คนสุดท้าย แม้จะเกเรไปบ้าง แต่ก็ไม่ถือสา..อย่างน้อยยามคับขัน ได้ลงมาเป็นโจ๊กเกอร์เปลี่ยนรูปเกมได้เสมอ ช่วยพี่เสือไว้ได้บ่อยๆ บอร์ดใจร้ายทำไมไม่ต่อสัญญาเฟ้ย.. เสียดายที่สุดเล้ยยยยยย เจ้าพิซซ่าของช้านนนน
Claudio Pizarro....
หน้าตาก็น่ารัก กวนโอ๊ยดีเหมือนกัน

เวลาดีใจ อาการเหมือนเป็นบ้าสุดๆ แต่รูปนี้จิ๊บๆ ชิวๆ

อีกรูป ชอบเสื้อสีนี้..

นัดสุดท้าย..อำลาพี่เสือ..


แล้วมาคายจะกัมปะนีกะใครอ่ะ พิซซ่าไปซะแว้ว...


โชคดีน้า...

แม้จะเสียใจกับเหล่าเสือใต้ที่ต้องจากกันไปทั้งหลาย..แต่ยังคงติดตามเชียร์และเอาใจช่วยต่อไปนะจ๊ะ ไม่ว่าจะไปอยู่ที่หนไหนกับทีมใด หรือจะไปทำงานอะไรก็ตาม เราจะส่งใจไปช่วยให้ประสบความสำเร็จเช่นกัน...แฟนพี่เสืออย่างเรา..ขอให้ทุกคนไปได้ดีดังหวังและตั้งใจ...เราจะเก็บพวกนายไว้ในใจเสมอ...ขอบคุณที่ทำให้เรารุ้สึกดีๆตลอดมา vielen dank! รักนะทุกๆคน..
 

Create Date : 21 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 22 พฤษภาคม 2550 0:20:33 น.
Counter : 1594 Pageviews.  

เอาวะ นี่อาจเป็นการอัพบล๊อคครั้งสุดท้ายของฤดูนี้ก็ได้..3-0 ก็ยังดีใจอยู่

ไม่มีไร ได้ข่าวว่าพี่เสือแฟนเก่าชนะ..เฮ๊ย..ป่าวๆ ไม่ได้นอกใจแต่อย่างใด แค่แยกกันอยู่พักใหญ่ๆ หลังจากทำให้ช้ำใจต่อเนื่องยังกะยิงสลุต จนพี่ยูเค้ายังหันเห เปลี่ยนไปถ่ายคู่อื่นหมดเลยทุกเสาร์ พี่เสือตกกระป๋องไปเลย (ก็ดีนะ ไม่มีเวลาไปดูซะด้วยสิ)
นัดนี้ก่อนปิดฤดู เหลืออีกแค่นัดเดียวก็จบ(เห่)แล้ว สำหรับฤดูกาลอันแสนชอกช้ำระกำใจเช่นนี้ หมดเวรหมดกรรมกันเมื่อไร ต้องกลับมาสังคายนาทีมใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมในปีหน้า ตอนนี้ ขอหลบเลียแผล(ใจ)ก่อน แล้วจะแต่งโฉมใหม่มาให้ตะลึง(รึเปล่า).. ในฤดู2007-2008 ก็แล้วกันนะ แควนๆพันธ์แท้ ต้องอดทน (แต่ขอบ่นหน่อยแล้วกัน)
เอาละ มาดูรูปหนุ่มๆ ที่ปีหน้าคงไม่มาให้เห็นกันแล้วละ หลายต่อหลายคนเลยเชียว
นำทัพมาด้วยป๋าของเรา ใครไม่รักไม่ว่า ห้ามด่ากราด ป๋าแก่แล้วไง เค้ามีไฟนะยะ (ถึงจะติดๆดับๆก็เหอะ เด๋วป๋ารู้ตัวป๋าก็บายเองแหละน่า ไม่ต้องมาไล่กันหรอก)
ท่าคิงคาห์น พร้อมตะปบเหยื่อ

แก้มป่องเชว..
นัดนี้ ได้ข่าวว่า คอตบุสฉลองหนีตกชั้นหรือไงน่ะ มีฟรีเบียร์ ฟรีไส้กรอกด้วย พลพรรคพี่เสือไปแจมกับเขาหรือป่าวก็ไม่รู้ เล่นกันแบบชิวๆ ทั้งสองฝ่าย แพ้หรือชนะก็ไม่ได้ที่สูงหรือต่ำไปกว่านี้แล้วนี่

นัดนี้ เฮียลูเจ็บตามเพื่อนๆขาใหญ่ทั้งหลายไปอีกคน
ทัพหลังหน้าตาเลยเป็นแบบนี้ ลาห์ม บุยเต็น มิโช่ และเลล
มีรูปเจ้าเลลอยู่นิโหน่ย โหม่งเช็ดเลย..

มิโช่ก็ถนัดโหม่ง

แต่อันนี้ตีลังกา หรือคำไทยแสนไพเราะ จักรยานอากาศ..55 (หรือแค่แหย่ขาแล้วลื่นหกล้มหว่า..)

ทัพกลางก็มีตัวหลักเป็นเฮียบอมเช่นเคย แต่ลูกทัพของเฮียเค้าสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อย นัดนี้เป็น คาริมี่ ออตเทิ่ล แล้วก็ เจ้าเก้..
เฮียบอมก่อน..

คาริมี่ นัดนี้พยายามมาก (เท่าที่เขาว่ามานะ) อยากอยู่กับพี่เสือต่อเหรอ..นานๆได้ลงที ย้ายกลับบ้านดีกว่ามั๊ง แต่ก็เสียดายฝีเท้าแฮะ

กองหน้าก็แค่สองคน เป็นมาคายแอนด์พิซซ่ากัมปะนี
นัดนี้เจ้าพิซซ่า หลอกล่อให้ทีมเราได้ฟาวล์อีกแล้ว

king roy ซัดลูกโทษเข้าไป 1-0 แล้วก็กางแขนดีใจตามสไตล์แก ลูกที่ 16 สำหรับบุนเดสฤดูนี้ ดีใจด้วยนา..


หลังจากนั้น เจ้าพิซซ่าได้เตะจากเขตโทษหวังจะเป็นประตูแต่โกลคอตบุสปัดออกมาเข้าทางบุยเต็นที่โผล่มาจากไหนไม่รุก่อนใครเพื่อน จัดการแปบอลเข้าประตูไปอย่างสวยงาม เล่นเอาโกลคอดบุสเหวอไปเลย..2-0 จบครึ่งแรกอย่างสะใจแฟน(สักที)


เปิดครึ่งหลังมีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นนิดหน่อย..พี่บุยเต็นยักษ์โย่งของเราเจ็บกระมัง เลยให้เกอร์ลิทซ์มาแทน แต่ก็ไม่ได้มีความแตกต่างเท่าไหร่นัก เพราะยังเป็นพี่เสือที่คุมเกมได้ตลอดเวลา อัตราการซัดเข้ากรอบก็มากกว่าคอตบุส แบบทิ้งห่าง เล่นๆไปสักพัก พี่เสือก็มาได้ประตูชัยลูกที่สามจากเสือซุ่มที่หายไปนาน เจ้าเก้ โรเก้ ซานตา ครูซ สุดหล่อของสาวๆ อยู่ในลิสท์ที่จะหายไปอีกคนนึงในปีหน้า
ส่งท้ายหรือไงเจ้านกกระยางเอ๊ย..

หนูลาห์มกับเจ้าโช่มาดีใจกับเก้ด้วย

นาที 65 คิงรอยออกเปลี่ยนเอาขวัญใจแฟนเยอรมันและเสือใต้ลงสู่สนามแทน นัดนี้เป็นนัดสุดท้ายสำหรับการเล่นนอกบ้าน ก่อนจะปิดฉากการค้าแข้งในฤดูนี้ mehmet scholl คนนี้นี่เอง...
ทำไมไม่มีรูปสวยๆชัดๆนะ

จากนั้นก็เล่นกันไปเรื่อยๆ ป๋าได้ปกป้องประตูบ้างพอไม่ให้หาวเรอเกินไปนักท้ายๆเกม มีเปลี่ยนตัวสองนาทีสุดท้ายเอาอะไรดำๆลงมาในสนามแทนคาริมี่ เพิ่งรู้ว่าเป็นแคเมอรูน ชื่อแปล๊กแปลกนะ Louis Ngwat Mahop ชุดเยาวชนขึ้นรุ่นใหญ่เป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย

จบเกมกันไปชื่นมื่น คนแพ้ก็ไม่ตกชั้น คนชนะก็ที่สีไปกินตามเดิม..แต่ทีมบนๆตารางสิ อย่างฮา แย่งกันแพ้เหรอเพ่ ไม่อยากได้ถาดกันน่าจะบอกแต่แรก..ยกให้ม้าสว่างเค้าไปเล้ย..มาแรงแซงโค้งซะขนาดนั้น
พอกล้อมแกล้มกันบล๊อคบูดไปก่อนนะ พี่น้อง ..งานเศร้าๆจบและจิตใจหายซึมทึมเมื่อไร จะกลับมาอัพกันใหม่แบบรื่นเริงนะคะ..แควนพี่เสือแท้ต้องอดทนนนนนน(แต่อย่านานนักน้า...กลับมาแจ่มแจ๋วไวๆนะพี่เสือ..สู้สู้!!)
 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 16 พฤษภาคม 2550 14:17:33 น.
Counter : 699 Pageviews.  

ช่วงนี้ขอว่างเว้นการอัพบล็อคสักระยะ

สำหรับใครที่ทราบแล้วก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ยังสบายดี กินได้นอนหลับ และก็ปากจัดเหมือนเดิม แต่ไม่มีสมาธิมากพอที่จะเขียนอะไรยาวๆ หรือเฮฮาเกินเหตุได้ และเศร้าเกินกว่าจะดูการถ่ายทอดบอลคู่ไหนๆได้ ทำได้เพียงอ่านและตอบกระทู้บ้างเท่านั้น เพื่อไม่ให้เศร้าซึมเกินไป
ดิฉันจะมาอัพบล๊อคเมื่อวันวารผ่านช่วงที่เหมาะที่ควรแล้วนะคะ แต่ยังคงวนเวียนสิงอยู่แถวเยอรมันบอร์ดและพันทิปห้องศุภฯ นี่ล่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
 

Create Date : 03 เมษายน 2550    
Last Update : 3 เมษายน 2550 23:07:34 น.
Counter : 553 Pageviews.  

2-1 จากนี้ไปเราจะต้องไร้พ่าย..มิเช่นนั้นแล้ว..พลัดหลงไปยูฟ่าคงอกไหม้ไส้ขมเป็นแน่แท้

ช่วงนี้เลือดรักชาติเข้มข้น เพราะหลงไปดูนเรศวรมาหนึ่งรอบ แอบนอกใจแควนไปหลงพระรองรูปหล่อเข้า..ชะรอย..เห็นจะเป็นได้แค่ชู้ทางใจ เพราะสาวๆในห้องเฉลิมไทยก็หลงใหลได้ปลื้มไอ้ทิ้งเฉกเช่นเดียวกับข้าฯ..คนอาไร้ หื่นได้น่ารักน่ากอดชะมัดยาด..พระราชมนูเท่โคตรๆ

โอ..นอกเรื่องไปไกล...นานมากกกกกกกกกที่ไม่ได้หลงใหลได้ปลื้มดาราเฉกเช่นสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วๆไปแบบนี้..เกือบลืมไปว่า พี่เสือยังต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้ายทั้งโควต้าไปแชมเปี้ยนลีกและการเข้ารอบต่อไปในปีนี้ของศีกเดียวกันนี่..ส่วนถาดบุนเดสนั้นหรือพ่อ..ข้าฯมิได้หวังอีกแล้วละ
..
เอ้า..เข้าเหตุการณ์เมื่อเวลาสามทุ่มครึ่งของคืนวันที่ 24 กพ.กันดีกว่า (จะออกทะเลไปไกลกู่ไม่กลับละยุ่ง)
นัดนี้แก๊งค์พี่เสือเปลียนแปลงผู้เล่นค่อนข้างมากทีเดียว
พี่ซาญอลคนดีที่หนึ่ง เจ็บต้องพักผ่อน ก็เอาพี่สลิดมายืนแบ๊คแทน ส่วนพ่อบุยเต็นร่างโย่งติดหวัดจากเจ้าฮา ป่วยตั้งกะอยู่มาดริดโน่น หวยมาลงที่คริสเตียน เลล ไอ้เราก็ประหวั่นพรั่นพรึง..แหม..กองหลังยิ่งยวบยาบอยู่พักหลังมานี้ เปลี่ยนคนอีกมันจะเข้าใจกันหรือเปล่านะ..
เซ็นเตอร์อีกคนก็แน่นอนละเฮียลู..สบายดีไม่ป่วยไข้ แถมรู้สึกจะฮึกเหิมเป็นพิเศษไม่ออกลูกเหวอเหม่อลอยแบบก่อน...ใช้ได้ๆ อย่าเติมสูงมากเพลินจนวิ่งลงมารับไม่ทันละเฮีย หัวใจข้าฯจะวายไปซะอีก..
ซ้ายน่ารักตลอดกาล หนูลาห์ม นัดก่อนกับรีลมาดริดดูเนือยๆไปนิด คู่หูอย่างเจ้าชไวนี่ก็หดหู่..ลาห์มเลยไม่รู้จะส่งให้ใคร เปะปะไปตามๆกันเลย นัดนี้ดีขึ้น ทำเกมบุกให้ฝ่ายตรงข้ามทำฟาวล์ได้บ่อยๆเหมือนกัน
แปะรูป
พี่สลิด

เฮียลู

หนูลาห์ม

ต้องขออำไพ ด้วยมิอาจหารูปเจ้าเลล มาลงให้ได้ เว็บที่ไปดูดเขามาก็มีอยุ่เท่านี้เอง..หน้าตามานก็ยังอ่อนดูน่ารัก แต่ฝีเท้านั้น..ใช้ได้ทีเดียว ขัดเกลาอีกสักหน่อย บุยเต็นอาจกระเด็นไปนั่งสำรองได้เหมือนกัน
มาต่อกันที่แผงกลางของเรา..นัดนี้ เจ้าฮากรีฟก็ยังได้รับบทเด่นคู่กับบอมเมล(ที่นัดก่อนโดดเด้งทั้งลูกยิงและมุขไม่สะอาดกับแฟนมาดริด) ดูแลแดนกลางพร้อมๆกับเจ้าชไวนี่นัดนี้ดูอารมณ์คนอกหักหมาดๆยังดีกว่านัดที่แล้วหน่อย..แต่ผลงานก็ยังไม่กลับมาเหมือนเคย..โอ่โอ๋น้องเอ๊ย..ผู้หยิงไม่ไร้เท่าใบพุทรา เยอรมันเกิร์ลไม่โอเคมาหาที่เมืองไทยก็ได้น้า...สาวๆแถวนี้น่ารัก ว่าง่ายไม่ดื้อไม่ซนเยอะไป
เอาใจเก่งอีกตะหาก..เชื่อพี่ สาวไทย..สุดยอด...(อย่าคิดมากนะ หายไวๆละไอ้หนู เสียดายฝีเท้าว่ะ)
อีกคนใครละ ทำไมนึกไม่ออกฟะ จำได้แต่มิโช่นั่นติดเหลืองครบอดลงไป ..อ้อ..นึกออกละ..พ่อคนดีมีบทบาทช่วยทีมไม่ให้เสียประตูได้..เกอร์ลิทซ์นั่นเอง..หายเจ็บกลับมานี่ ผลงานดีเด่นมากนัดนี้..นี่ก็วิ่งสู้ฟัดอีกคน แจ่มมากน้อง รูปไม่มีอีกแล้ว..
อะดูรูปบอมเมลไปก่อน โดนเหลืองไปแล้วโมโห จะงัดกรรมการให้ได้ใบแดงเลยเหรอเพ่..อย่าทำอย่างน้านนนนน..มันเสียวไส้ว้อยยย..

นัดนี้ท่านนายพลให้โพลดี้ยืนคู่พิซซ่า คงกะหนุนให้กำลังใจหนูโพลดี้เต็มที่ แบบอยากให้เกิดซักที..หนูโพลดี้ก็วิ่งถวายชีวิต เบียดแย่ง ยื้อยุดจะเอาบอลให้ได้ ไม่รอให้ใครมาส่งพานถวาย แต่มันก็ยังไม่เป็นประตูนะ ได้แค่เฉียดไปเฉียดมา
โชคเข้าข้างพอสมควร เมื่อได้ลูกโทษนาที 26 ฝั่งโน้นมาฟาวล์พิซซ่าหน้าเขตประตู หนูโพลดี้เลยโชว์เหนือ หลอกไซมอน เยนส์ ประตูโวล์ฟบวก ไปผิดทิศ ส่องให้พี่เสือนำไปก่อน 1-0 โฮ่ย..โล่งอกเว้ย..นำก่อนซักที
ฉลองด้วยการกองเป็นแฮมเบอร์เกอร์กันสักหน่อย


พี่สลิดนี่ไวกว่าใครเพือน มาสูงโดดเด่นข่มเพื่อนประจำเลยนะ..ได้ทีแล้วนี่...

จบครึ่งแรกด้วยความชื่นมื่นของแก๊งค์พี่เสือ ฝั่งตรงข้ามกินใบเหลืองเป็นว่าเล่น นึกเสียวๆว่าจะมีเจ็บอยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่มีไร
พักครึ่ง..ไม่มีไรดู เลยเปลี่ยนช่องไปเห็นอะไรแดงๆแข่งกันอีกฟากหนึ่งของทะเล..อย่าไปยุ่งกับเค้าเลย จะยิงเท่าไรก็ช่างเหอะ มาลุ้นพี่เสือต่อดีกว่า แดงเหมือนกันฮิ..

พอยิงนำได้ แก๊งค็พี่เสือบุกตะลุยด้วยความมั่นใจมากขึ้น แต่ก็ยังยันแผงหลังได้ดีไม่มีหลุดเหวออะไรมากมาย..ไม่น่าเชื่อว่า เจ้าเลลจะสื่อสารกับเฮียลูได้ดี นัดนี้ส่งลูกชงลูกกันไวและไม่พลาด ได้ใจแฟนๆทั้งในสนามและหน้าทีวีอย่างอิชั้นมากมาย มีลุ้นตลอด..หนูโพลดี้ก็พยายามส่องไปส่องมา ลงมาช่วยงัด ช่วยแงะบอล ส่งให้เพื่อนบ้าง พิซซ่าเองก็หาทางจะๆจ่อๆได้เสียวหลายหน..แหม..มันก็ยังไม่เป็นประตูอยู่นั่นเอง ดูรูปหนูโพลดี้กันบ้างดีกว่า วิ่งสู้ฟัดนะเนี่ย..นัดนี้


รูปนี้ดีใจตอนยิงลูกโทษได้

เจ้าพิซซ่า นัดที่แล้วลงมาก็ได้เรื่อง..เข้าตามากมาย..นัดนี้ก็ทุ่มเททั้งล้วงทั้งควัก..เอ๊ย..ไม่ใช่ ล้วงลูก ไล่เบียด หลอกล่อกองหลังให้หัวหมุนเรียกฟาวล์ได้..เสียแต่ไม่ได้ยิงเอง แต่ก็มีที่เฉียดไปมาหลายอยู่เหมือนกัน ..บอร์ดขา..ต่อสัญญาเถอะ..เลี้ยงไว้ดีกว่าปล่อยไป จะกลายเป็นยื่นดาบให้ศัตรูนะเจ้าคะ..

ไปๆมาๆ คนทีทำประตูที่สองได้ ก็ใช่ใครอื่น เป็นบอมเมลคนขยัน(หาเรื่อง)คนนี้นี่เอง จะว่าก็ไม่ได้..ดันทำประตูสำคัญได้ทั้งสองนัดเลยแฮะ.. ดูท่าดีใจดิ

เจ้าพิซซ่าก็สะใจไปด้วย...

ลูกเรียดลูกนี้ คิดว่าจะไม่เข้าซะแล้ว สุดมืออีตายักษ์ไซมอน พอดี๊พอดี ขอบใจเจ้าชไวนี่ด้วยละกันที่เปิดลูกให้..นอกจากนั้นก็ ยังเรื่อยเปื่อยอยู่นะ..กลับมาซักทีสิน้องเอ๊ย..

แปะรูปเจ้าฮากรีฟซะหน่อย..เด๋วจะหาว่าเลือกที่รักมักที่ชัง
ก็โมโหแฟนผีนี่หว่า..เจ้าตัวก็น่าหมั่นไส้..อี๋อ๋อกะอีเบ้คเหลือเกิน..เห็นนะเฟ้ย..รอให้ปิดฤดูก่อน..จะจับดองไว้อย่างนี้ (ถ้าตูเป็นบอร์ดนะ ไม่ขายดีก่า ฟอร์มดีๆอย่างนี้ หาตัวแทนยังไม่ได้จะปล่อยให้เป็นหอกข้างแคร่ไปอย่างนี้แหละ..เหอๆ..มั่วถั่วแท้ตู)

พอยิงนำไปสอง พี่เสือก็ผ่อนเกม(ตามเคย) เปลี่ยนตัวเอาโพลดี้ออก แล้วให้มาคายมาวิ่งบ้าง กะทำสกอร์ให้ได้เป็นาดวซัลโว แต่ก็ยังไม่มีบทบาทเท่าไร เอาชไวนี่ออก แล้วก็เปลี่ยนพี่โชลลงมา ถ้าไม่มาดูนัดนี้..เมื่อไรจะได้เห็นพี่โชลอีกนะ..
เล่นอุดๆไป หนืดไปนิด ชะล่าใจอีกแย้ว...แล้วก็จนได้..เค้าเลยตีไข่แตกนาที 79 พับหนามบุกอยู่เพลินๆ ต้องมาตั้งรับ รอลูกหวาดเสียว แถมใบเหลืองอีก เล่นเอาใจหายวูบ หายวูบ..ก็ช่วงนี้มันไว้ใจพี่เสือไม่ได้นี่..ก่อนจบเกมก็เอาเจ้าออตเทิ่ลมาเตรียมลงตอนทดเจ็บ แต่ไม่ได้ลงมั้ง..(ไม่เห็นนิ)
ถ้าแพ้นัดนี้ก็จบเห่ละครับพี่น้อง ยังดี๊...ยันไว้ได้แค่ 2-1 ชนะไปอย่าง..ไม่ถึงกับหืดขึ้น แต่ทำงี้บ่อยๆไม่ดีนะพี่น้องครับ..แฟนเก่า(แก่)อย่างดิชั้นอาจถึงกาลอวสานได้...

นัดนี้ไม่มีรูปป๋าเลยอ่ะ
เอารูปท่านนายพลเท่ๆไปก่อนละกัน

จบรายงานแห้งแต่เพียงเท่านี้

ไปละค่ะ ขอให้ทุกคนที่มาเยี่ยมเยียน แข็งแรงดีมีเงินใช้นะค้า..
 

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 19 มีนาคม 2550 15:52:57 น.
Counter : 630 Pageviews.  

ได้เวลาอัพบล๊อคแบบร่าเริงกับเขาบ้าง(ซะที)นะพี่เสือ..

ในที่สุด เวลาที่รอคอยมานับเดือนก็มาถึง..พี่เสือชนะแล้วเฟ้ยยยยยยย...1-0 (น้อยไปนิดแต่ก็ชนะล่ะน่า)
ท่านนายพล ขอบคุณที่กลับมากู้จิตใจแควนๆไม่ให้กระจัดกระจายกระเจิดกระเจิงไปมากกว่านี้..ซึ้งใจจริงๆ อยู่นานๆ(กว่านี้)ได้ไหม...
เข้าเรื่อง นัดที่สี่หลังเปิดเบรกหนีหนาว ท่านนายพลกลับมาคุมทัพเป็นนัดที่สองแต่เป็นัดแรกที่เล่นในบ้าน..ผู้ชมเต็มอัตราจุ หกหมื่นกว่า ...ใครๆก็คิดถึงแล้วก็อยากเห็นชีวิตชีวาของพี่เสือกลับมาด้วยฝีมือเขาทั้งนั้น อ๊อตมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ คนนี้นี่เองงงงงง.....

เกิดการปรับกระบวนทัพกันขนานใหญ่ ป๋าให้สัมภาษณ์ว่า ท่านนายพลเน้นแท็คติคมากขึ้น แล้วก็จัดแผงหลังให้เหนียวแน่นมากขึ้น อะไรๆก็ต่างไปจากเดิมอย่างมาก ตารางฝึกซ้อมเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก ทุกคนต้องปรับตัวอย่างด่วนจี๋แล้วที่สำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด คือ จิตใจที่กระหายชัยชนะที่ทุกคนขาดไปหลังจากเสียฟอร์มออกทะเลไปซะนาน..พูดได้ใจมากเลยอ่ะป๋าคาห์น
รับด้วยรูปป๋านำทัพสู่สนาม..

แผงหลังเปลี่ยนแปลงไปตามระเบียบ ลูซิโอที่เคยเหวอๆนัดนี้รู้สึกจะปรับตัวดีขึ้น จากลูกที่ส่งให้king Roy ซัดประตูนำไปได้ นอกนี้ก็พักซาญอลที่เจ็บอยู่ ให้พี่สลิดมาช่วยแบ๊คแทน กลางก็บุยเต็น และน้องลาห์มปีกซ้ายเช่นเคย
ตามลำดับ แต่ไม่มีรูปหนูลาห์มเลยอ่ะดิ..เฮียลูก่อนละกัน

เซ็งที่ยิงไม่เข้าเหรอเพ่..เอาน่า
บุยเต็นโย่งยักษ์..ไม่ได้เห็นฟอร์มนานแล้ว สื่อสารกันเข้าใจหรือยังจ๊ะ แผงหลังทั้งหลาย

พี่สลิด นัดนี้ทุ่มเทน่าดู..เสียดายที่จะไปจากกันซะแร้ววว
ยินดีกับป๋าคาห์น เพิ่งเห็นว่าฝน(หรือหิมะ)ตกซะหัวเปียกเลย

กลางสิสนุกสนานกับการจัดตัวเหลือเกินนะท่านนายพล ออกมาแปลกๆดีอ่ะ..บอมเมล มิโช่ คาริมีและอ๊อตเทิ่ล เก่าๆปนใหม่ๆ แปลกดีแฮะ ..นัดนี้เจ้าชไวนี่โดนดอง ใบเหลืองครบหรือไงหว่า..ไม่แน่ใจ
กองหน้าน่าสนใจมาก มาคายคู๋โพลดี้ ได้เกิดกับเขาสักทีเนอะ โพลดี้เนอะ..โชว์ให้เข้าตาหน่อยละกัน

มาคายโยกหลอก

หามุมยิง

ซัดเข้าไปเล้ยยย..
รักอะไรเจ้าอ๊อตเทิ่ลมันนักเหรอ..กอดกลมเชียวนะ..อิอิ
ใครๆก็ดีใจกันใหญ่..เปิดตัวได้ดีและได้ประตูเร็วอย่างนี้..ชื่นใจสมกับที่รอคอย
เชคแฮนด์กับท่านนายพล

ไม่มีรูปking Kahn คำรามอ่ะ มีแต่รูปป๋าจับมือดีใจกับคาริมี่

พอได้ประตูยิงนำ..ทีมเราก็เริ่มฮึกเหิมยิ่งขึ้น ความมั่นใจมาเพียบ...(ตามที่อ่านแล้วเข้าใจว่า) เล่นกันได้มุ่งมั่นมากๆ หลังก็เหนียวแน่นดี แต่ทั้งนี้ เค้าก็บอกว่าบีเลเฟลด์เองก็หมดใจไปเยอะ พี่เสือเลยงานไม่หนักเท่าไร หนูโพลดี้พยายามจะเพิ่มแต้มให้ได้ แต่ไม่สัมฤทฺธิ์ผล
ดูรูปหนูโพลดี้บ้างดีกว่าโหม่ง..ชง..ไม่เข้าอ่า..

ครึ่งหลังก็เนือยๆไปนิดหน่อย เปลี่ยนตัวกันเล็กน้อย..เจ้าอ๊อตเทิ่ลหนืดเลยให้เกอร์ลิทซ์ลงมาแทน แฟนๆต้อนรับเป็นอย่างดี..เจ็บไปนานมากๆ ได้ลงเล่นในบ้านสักที ยินดีด้วยนะ

จริงๆมีรูปท่านนายพลสั่งการชัดมาก..ชัดไปหน่อยปากกว้างน่ากลัวเหลือเกิน เลยเอารูปเพลนๆไปก่อนนะ

หน้าก็มีสลับเอาพิซซ่าลงแทนพี่รอย แล้วก่อนหมดเวลาก็เปลี่ยนซานตาครูซลงแทนโพลดี้ แต่ก็ทำไรกันไม่ได้
จบเกมกันไป 1-0 ชนะในที่สุด
ดูความคาดหวังของแฟนเสือใต้สิ..เลิกคิดเรื่องถาดแล้ว
หันไปมองถ้วยใหญ่แทนเลย

พลพรรคแฟนพันธ์แท้พี่เสือ เริ่มใจชื้นขึ้นบ้างหรือยัง..เชื่อมือท่านนายพลนะ รักทุกๆคนด้วยจ้า...สู้ต่อไปนะ..เหล่าเสือใต้ทุกคนนนนนนน...
 

Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2550 17:48:12 น.
Counter : 559 Pageviews.  

1  2  3  4  5  

takiendeutsch
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แนะนำตัวจ้ะ เป็นหญิงไทยใจกล้าชื่อต้น..อายุก็ปาไปสามกว่าแล้ว มีความสุขง่ายๆแค่ได้อ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง คุยกับเพื่อน แล้วก็ดูบอลให้หัวใจเต้นแรงๆ(เวลาลุ้น) ยินดีคุยกับแฟนบอลคอเดียวกันทุกรุ่นจ้ะ
Friends' blogs
[Add takiendeutsch's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.