วันแรก......ถึงวันนี้

วันแรก......ถึงวันนี้            ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า  เพิ่งจะหัดแต่งบล็อกได้ไม่กี่วัน  เห็นบล็อกของคนอื่นสวยๆทั้งนั้น  เลยอยากจะได้กับเค้าบ้าง  จนถึงวันนี้หน้าตาบล็อกก็ออกมาอย่างที่เห็น  อาจจะเลอะเทอะไปบ้าง  แต่ก็พยายามจะปรับปรุง  แต่ก็ต้องขอบคุณที่มาจาก  บล็อก ป้ามด  คุณรำเพย  คุณlozocat  ที่นำโค้ดต่างๆ มาแสดงไว้ 


Free TextEditorCreate Date : 09 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2552 22:11:14 น.
Counter : 468 Pageviews.

3 comment
ช่วงเวลาดีๆ
ช่วงหยุดยาวของสัปดาห์  ซึ่งเป็นช่วงเวลาดีดี ที่ทำให้เราได้รู้จักตนเอง  รู้จักต้นไม้  แล้วรู้จักคนรอบข้าง  ได้มีเวลาเอาใจใส่กับสิ่งที่อยู่รอบๆตัว  มันก็มีความสุขอีกแบบ  ตื่นเช้า  ดูต้นไม้ตัดแต่งกิ่งสักหน่อย  เก็บรูปดอกไม้ที่กำลังบาน  แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว  รวมถึงการปรับแต่งบล็อกเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ  ที่ได้จากน้ำใจของทุกคนในบล็อกแห่งนี้  ตอนนี้จากมือใหม่ในการตกแต่ง ก็เริ่มทำให้บล็อกมีสีสัน  (คนเดียวรึป่าว) ดูสวยงามกว่าเก่า  แล้วพร้อมที่จะปรับปรุงขึ้นไปอีก  และได้นำสิ่งต่างๆ ที่ได้พบเจอในชีวิตมารวมอยู่ในบล็อกแห่งนี้  ข้อความบางตอนอาจจะเขียนออกมาไม่ได้เรื่อง (ก็ไม่ใช่นักเขียนนิ)  แต่ก็จะพยายามให้ทุกคนเข้ามาอ่านได้เข้าใจ  รวมทั้งใช้เวลาว่างมาอยู่ในโลกใบนี้  คิดแล้วมีความสุขนะ  ดีกว่าออกไปเจอสภาพอากาศร้อน  รถก็ติด  ขนาดแค่บ้านนอก ไม่ใช่กรุงเทพ  แล้วถ้ากรุงเทพฯสภาพจะเป็นยังไง  เราควรหันมาปลูกต้นไม้กันเยอะๆ เพื่อช่วยลดโลกร้อนกันเถอะ  แล้วจะเก็บรูปต้นไม้ที่บ้านมาฝาก  ไว้ติดตามต่อนะ
Free TextEditorCreate Date : 09 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2552 22:15:17 น.
Counter : 268 Pageviews.

1 comment
มือใหม่
สวัสดีค่ะ มือใหม่ค่ะสำหรับ Bloggang ขอเวลาศึกษาอีกนิด แล้วจะรีบปรับปรุงให้ทุกคนได้เข้ามาดูนะค่ะ
Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2552 0:20:09 น.
Counter : 233 Pageviews.

0 comment

S_SNOOPY
Location :
ภูเก็ต  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้กทุกคนนะค่ะ ใครที่เข้ามาชมในบล็อกแห่งนี้ อาจมีทั้งสาระและไม่มีสาระ แต่ก็พร้อมเป็นเพื่อนกับทุกคนเสมอนะ และขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกัน

มิตรภาพไม่เคยลบเลือน แม้จะอยู่ห่างไกลกันสักเพียงไหน ถึงเวลาจะเนิ่นนานเพียงใด ความเป็นเพื่อนยังมั่นคงตลอดไป