ผมขายลูกชิ้นนำชัยคร้าบ เนื้อ หมู 0891432038 ส่งถึงที่ทั่วประเทศ
Group Blog
 
All Blogs
 
นักข่าวไทยเซ็งงานบอล

เก็บตกงานแต่งบอลกับฟ้า

กลายเป็นประเด็นร้อนไปอีกสำหรับควันหลงงานแต่งงานระดับโลกของ ภราดร กับ นาตาลี เกลโบว่า ศรีชาพันธุ์ ซึ่งในเรื่องของงานเลี้ยงฉลองก็เลิศหรูดูไฮโซตามความคาดหมาย แต่งานนี้ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวโดนเสียงบ่นเสียงนินทาจากเพื่อน ๆ พี่ ๆ นักข่าวชาวไทยหลายสำนักที่ไปทำข่าวงานแต่งของพี่บอลแต่ว่าโดนทีมงานรักษาความปลอดภัยของทางโรงแรมสกัดกั้นไม่ให้เข้าไปวุ่นวายในโรงแรมให้อยู่แต่บริเวณด้านหน้าโรงแรม เพราะต้องการความเป็นส่วนตัวและความเป็นระเบียบเรียบร้อยในงานส่วนภาพข่าวที่ทัพนักข่าวต้องการทีมงานเจ้าภาพจะทำการไรท์แจกให้ประมาณสามทุ่มครึ่ง
งานนี้ออกตัวในฐานะนักข่าวเทนนิสโดยตรงก็ไปงานนี้กับเค้าเหมือนกัน ไปถึงก็แอบคิดไว้ล่วงหน้าแล้วว่าเค้าอาจจะไม่ให้เข้าไปในงาน ซึ่งอันนี้ภราดรเองก็ได้บอกกับพี่ ๆ นักข่าวตั้งแต่งานหมั้นแล้วว่า งานเลี้ยงวันแต่งต้องขออภัยพี่ ๆ นักข่าวด้วยเพราะจะไม่ให้เข้าไปในงาน อันนี้ก็พอรับทราบบ้างแต่ก็ไม่คิดว่าจะเข้มงวดขนาดนี้
มาถึงหน้าโรงแรมก็เจอทัพนักข่าวสายบันเทิงและสายกีฬามากมายที่มารอทำข่าวงานแต่งฟ้ากับบอล แต่มายืนออเต็มหน้าโรงแรมเลย ส่งสัยจะรอรับรอถ่ายรูปบรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร ดารา นางแบบ ไฮโซ มากมายเดินเข้ามาในงานกันไม่ขาดสาย
แต่รอนนี่เองอยากเห็นบรรยากาศงานแต่งข้างในมากกว่าจะถ่ายรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาวมารายงานในคิกออฟนี่แหละ ก็เลยเดินพุ่งตรงดิ่งเข้าไปในโรงแรมเลย ก้าวเข้าไปก็พบกับการ์ดเข้ามาต้อนรับทันทีแต่ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มนะครับอันนี้ยืนยัน ผมเลยบอกเค้าไปว่าตัวเองมาทำข่าว แต่การ์ดซึ่งก็พูดจาด้วยวาจาสุภาพมาก ๆ ประมาณว่า อ๋ออันนี้ขอประทานอภัยจริง ๆ ครับ เพราะว่านักข่าวห้ามเข้าให้อยู่ด้านหน้าโรงแรมเท่านั้นครับ ขอประทานโทษจริง ๆ
โอเคครับ ไม่ให้เข้าก็ไม่เป็นไร ก็ไม่ว่ากัน เดินออกมาหน้าโรงแรมอีกทีทัพนักข่าวก็กรูกันถ่ายรูปคนดังที่มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น น้องชาร์ม น้องธันย่า เจ๊ม้า และไฮโซอีกมากมาย โดยมีการ์ดถือวิทยุสื่อสารค่อยกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดในเรื่องการนำรถไปจอด หรือการดูแลทัพนักข่าว ซึ่งคิดว่าได้รับคำสั่งมาว่าห้ามให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องนอกจากแขกที่มาร่วมงานเข้าไปในโรงแรมเด็ดขาด ซึ่งอันนี้ก็ต้องเข้าใจว่าเค้าทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายมา
ในเมื่อเข้างานไม่ได้จะอยู่ทำแมวอะไรพวกคนดังดาราต่าง ๆ ก็ไม่มีความหมายเพราะไฮไลท์มันอยู่ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมากกว่านักข่าวเข้าไปไม่ได้ก็จบ หันไปเจอการ์ดโรงแรมคนในรูปที่ลงร่างท้วมสูทดำใส่แว่น ดันจำมันได้ว่าเป็นรุ่นน้องสมัยเรียนก็เลยไปทักทาย ปรากฏว่าเค้าก็จำได้ และก็ยืนยันกับผมว่างานนี้ได้รับคำสั่งมาเข้าไปไม่ได้จริง ๆ ขนาดผมพยายามจะใช้เส้นที่เป็นรุ่นพี่ของมันก็แล้วมันก็บอกว่างานนี้ได้รับคำสั่งมาพาเข้าไปไม่ได้คอขาด ถ้าจะเอารูปเดี๋ยวสามทุ่มครึ่งเค้าจะไรท์มาแจกตอนนี้ให้ไปรอที่ด้านข้างโน่นก่อน
ระดับนักข่าวเทนนิสระดับแถวหน้าของโลกอย่างเราจะให้มายืนรอรูปงานแต่งเทพสองชั่วโมงโดยไม่ได้เข้างานจะเป็นไปได้อย่างไร เลยงอนตัดสินใจกลับฐาน แล้วก็คอยเช็กข่าวจากแหล่งข่าวอีกทีว่าบรรยากาศงานแต่งเป็นอย่างไรบ้าง
ส่วนท้ายเรื่องที่แอบคิดในใจไว้ก็เป็นจริงเมื่อมาทราบข่าวอีกทีว่า ทัพนักข่าวไทยเกิดรวมตัวกันวีนแตกขึ้นมาเพราะว่าหลังจากรอไม่ได้เข้างานมาสองชั่วโมงถึงกำหนดที่ได้รับแจ้งว่าจะได้รูปงานแต่งที่ทีมงานไรท์มาแจกให้ติดไม้ติดมือกลับไปไม่เสียเที่ยว สุดท้ายมันก็ไม่มี แถมยังถูกจัดให้อยู่ในห้องเล็ก ๆ โดยห้องน้ำห้องท่าก็ต้องไปใช้ของพวกพนักงานโรงแรมซึ่งเป็นห้องน้ำชายอีกต่างหากไม่สะดวกสำหรับนักข่าวหญิง ก็เลยต้องออกมาบ่นกันไป ห้องน้ำโรงแรมก็เดินไปเข้าไม่ได้เพราะกลัวว่าจะแวบไปวุ่นวายงานแต่ง และนักข่าวบางคนก็แต่งตัวไม่สุภาพเรียบร้อยสมกับความมีระดับของโรงแรมด้วย
แต่ที่บาดอารมณ์ทัพนักข่าวไทยอย่างมากที่สุดก็คือบรรดาสื่อต่างประเทศเข้าไปทำข่าวได้ แถมกลับออกมาด้วยใบหน้าสุดปลื้มเหมือนเห็นทัพนักข่าวหัวดำเจ้าถิ่นยืนนั่งคอตกอยู่หน้าโรงแรม ส่วนจะมีการพูดจาถากถ่างอะไรมั้ยอันนี้ไม่มีหลักฐานเพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์
ทัพนักข่าวก็เลยกรูขึ้นไปในงานเรียกร้องประมาณว่าให้เห็นหัวอกกันบ้างแต่ก็ได้รับการตอบรับมาว่ามันเป็นคำสั่งและก็ไม่รู้ไม่เห็นเพราะว่าอยู่ในงานเลี้ยงตลอดไม่รู้ว่านอกโรงแรมมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง
มองในแง่คนนอกคนทั่วไปบ้างก็บอกว่าไม่ไหวเจ้าบ่าวเจ้าสาวปฏิบัติแบบนี้กับนักข่าวไทยถือว่าไม่ให้เกียรติกันเลย แต่อีกมุมก็เห็นใจคู่บ่าวสาวเพราะว่าต้องการความเรียบร้อยเพราะงานแต่งมีพิธีกรรมมากมาย แค่แขกวีไอพีก็หลักพันคนแล้ว ถ้าปล่อยให้นักข่าวเข้าไปงานเลี้ยงต้องวุ่นวายแน่ ๆ เพราะทัพนักข่าวตากล้องทีวี ช่างภาพนิตยสาร หนังสือพิมพ์นับร้อยคงจะไปรุมล้อมถ่ายรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาวจนทำให้งานแต่งต้องสะดุดมีปัญหาแน่นอน ก็เลยกันไว้ดีกว่าแก้ด้วยการสกัดทัพนักข่าวไว้นอกโรงแรมดีที่สุด
สุดท้ายถึงกับมีการรวมพลังกันของสื่อว่าอาจจะแบนไม่ลงข่าว ภราดร กับ นาตาลี อีกต่อไปจนกว่าจะหายโกรธหายเซ็งหายเคืองกับการโดนกีดกันขนาดนี้ แต่สุดท้ายก็ต้องเข้าใจทางด้านเจ้าภาพด้วยเค้าคงอยากจะให้งานออกมาดีที่สุดก็เท่านั้นเอง แค่เข้างานไม่ได้ไม่เป็นไรคราวหน้าเค้าแต่งอีกก็ไม่ต้องไปก็แล้วกันฮา
Create Date : 01 ธันวาคม 2550
Last Update : 1 ธันวาคม 2550 10:15:03 น. 6 comments
Counter : 415 Pageviews.

 
น่าเห็นใจนะคะ (นักข่าว)
แล้วคำขอโทษล่ะมีไม๊คะ


โดย: kai (aitai ) วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:0:16:31 น.  

 
อยู่ลาดพร้าว107ค่ะ ใกล้ๆ ม.Rbac ชื่อร้านกัลปังหาค่ะ อยู่ตึก AKแมนชั่น บอกละเอียดเลย
กัวหาไม่เจอ อิๆ หลังไมค์ถามได้ค่ะ


โดย: kai (aitai ) วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:0:52:02 น.  

 
มะด้ายเข้ากานเรย


โดย: noojibbi IP: 202.91.19.192 วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:10:21:46 น.  

 
น่าเห็นใจจริง ๆ


โดย: som IP: 58.9.147.177 วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:12:48:31 น.  

 
ทำไมต้องเดินผ่านธงชาติด้วยอ่ะ


โดย: ทำไม IP: 125.24.103.70 วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:22:41:17 น.  

 
เค้าก็ทำตามคำสั่งของเจ้าภาพค่ะ
จะไปว่าพนักงานเค้าก็ไม่ได้
ฉะนั้นถ้าจะโทษก็ต้องโทษเจ้าของงานเค้า

แต่ถ้ามองในด้านเค้า
อาจต้องการความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องการวุ่นวายก็ได้

เพราะนักข่าวไปเยอะมาก อีกอย่างนะคะ
โรงแรมหรูๆ เค้าก็มีข้อจำกัดเหมือนกันนะคะ
เรื่องจำนวนแขก ผู้ร่วมงาน มากมาย
เห็นใจเค้าหน่อย
ครั้งหนึ่งในชีวิตเค่าสองคน
หยวน ๆ น่า

ถ้าเค้าไปเล่นเทนนิสแล้วไม่ให้ถ่ายดิ หรือว่าไปประกวดนางงามแล้วไม่ให้เข้าดิ ค่อยโวย 55555


โดย: nanny_nanny วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:0:12:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

รอนนี่ โอเพ่น
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
รอนนี่ คิกออฟ
ใครร้อนจะติดแอร์บอก พานา ไดกิ้น ไซโจ มิตซูมีหมด
0891432038


Google


Friends' blogs
[Add รอนนี่ โอเพ่น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.