ผมขายลูกชิ้นนำชัยคร้าบ เนื้อ หมู 0891432038 ส่งถึงที่ทั่วประเทศ
Group Blog
 
All Blogs
 
อนา อนา อนา อนา แอ๊บแบ๊ว






//www.anaivanovic.com/image.php?file=pictures/media/gallery/childhood/004.JPG&width=640&scale=aspect_ratio


กับน้องชาย มิลอส


นี่เพื่อนสนิท ไอ้ฟิลิป แฟนฉัน


น้องน้อยหน่า แฟนฉันชัด ๆ






คิดมาสที่บ้านนู๋คะ





Create Date : 22 ธันวาคม 2550
Last Update : 22 ธันวาคม 2550 11:00:00 น. 6 comments
Counter : 506 Pageviews.

 

Christmas Comments



โดย: ล่องแม่ปิง วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:14:35:17 น.  

 
อนาน่ารักมากๆเลยค่ะบังรอน


โดย: Mrs.Unpredictable วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:14:45:54 น.  

 
น้องอนาถึงออสเตรเลียแล้วเปิดใจสื่อหวังถึงแชมป์เอโอ
น้องอนา อิวาโนวิช สาวหวานเซอร์เบียที่กลายเป็นขวัญใจแฟนเทนนิสทั่วโลกไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดก็เตรียมพร้อมก่อนเปิดซีซันใหม่ด้วยการไปเก็บตัวที่ออสเตรเลีย เป็นที่เรียบร้อยแล้วงานนี้มีสื่อแดนจิงโจ้ให้ความสนใจมาต้อนรับทำข่าวสัมภาษณ์น้องอนาลงหนังสือพิมพ์แทบทุกฉบับ โดยน้องอนาก็ประกาศเป้าหมายสำคัญในปีหน้าว่าต้องการประเดิมแชมป์เมเจอร์แรก ศึกออสเตรเลียน โอเพ่นให้ได้ งานนี้เรามีบล็อกของน้องอนาเขียนตรงมาจากแดนจิงโจ้มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยไปติดตามกันเลย รวมทั้งรูปภาพสมัยวัยเด็กของน้องอนาน่ารักจริง ๆ คนอะไรน่ารักเป็นบ้าตั้งแต่เกิดเลย

18 ธันวาคม 2007
สวัสดีคะ บล็อกอันนี้ของอนาคงเป็นบล็อกสุดท้ายของปี 2007 แล้วนะคะ โดยรวมแล้วปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมมากคะ ยังไงก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนด้วยที่เป็นกำลังใจให้อนาเสมอมา ถ้าไม่ได้กำลังใจเสียงเชียร์จากทุกคนอนาคงไม่มีวันนี้หรอกคะ เรียกได้ว่าทำอันดับขึ้นไปติดท็อป 10 จนขึ้นมาติดท็อป 5 ได้ถือว่าน่าปลื้มมาก ๆ
ตอนนี้อนาอยู่ที่ออสเตรเลียคะ อากาศที่นี่ร้อนมาก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรมากมายกับการปรับตัวจากหนาวที่ยุโรปมาเป็นร้อนที่นี่
อพาร์คเมนที่พักก็มีต้นคริสต์มาสด้วยคะสกอตต์เป็นคนจัดการ บรรยากาศเหมือนกันที่บ้านของอนาตอนนี้เลยก็คือช่วงนี้ของทุกปีต้องมีต้นคริสต์มาสที่บ้าน
อากาศแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการไปรับลมที่ชายหาด แต่น้ำทะเลมันเย็นมากนะคะลงเล่นไม่ไหว ก็ได้แต่ออกกำลังฟิตเนสโดยมีสกอตต์ ไบรเนท (โค้ช) และ สเวน คัลลัม (คู่ตี) ร่วมกันเล่นวอลเลย์บอลชายหาดด้วยกัน สนุกมาก ๆ คะ เล่นกันเหนือยเลยอนาว่าพรุ่งนี้ต้องปวดแขนปวดขาแน่ ๆ
เดี๋ยววันต่อ ๆ ไปจะต้องหาโอกาสลองเล่นเซิร์ฟดู อยากเล่นมาก ถ้ามีเวลาว่างจริง ๆ จะหัดเรียนการเล่นเซิร์ฟโต้คลื่นซะหน่อย ยังไงก็รักทุกคนเหมือนเดิมนะคะ อนาขอแฮปปี้นิวเยียร์ล่วงหน้าคะ


ผ่านไปแล้วกับบทความในเวบของน้องอนาที่ฝากข่าวมาให้กับแฟน ๆ ของเธอทั่วโลก ตอนนี้สื่อออสซี่กำลังให้ความสนใจกับน้องอนามากมายเพราะถือเป็นนักเทนนิสที่น่ารักที่สุดในวงการต้อนนี้และมีลุ้นแชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่นไม่น้อยเลยทีเดียว
อนา วัย 20 มือ 4 โลก ก็บอกว่างานนี้ต้องใจเต็มที่เพื่อจะคว้าแชมป์ ออสเตรเลียน โอเพ่นมาเป็นแชมป์เมเจอร์แรกในชีวิตให้ได้
"ฉันรักออสเตรเลียคะ ที่นี่คือประเทศในฝันของฉัน ปกติก็จะมาช่วงนี้เกือบทุกปี เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเปิดรายการแรกช่วงปีใหม่ และก็ยาวไปจนถึงแกรนด์สแลมแรกเลย ออสเตรเลียน โอเพ่น อยากได้แชมป์คะ ปีนี้ไม่ขออะไรมากขอแชมป์เลยละกัน" อนา บอกด้วยรอยยิ้ม
"สิ่งที่อนาต้องเรียนรู้ก็คือการเป็นมือท็อปที่ต้องจัดการกับแรงกดดันต่าง ๆ รอบตัวให้ได้ อนาคิดว่าถ้าหากออสเตรเลียนคราวนี้เราเล่นด้วยความสบายใจ เล่นด้วยความสนุกสนานก็คงมีลุ้นที่จะประสบความสำเร็จได้ อาจจะไม่มองไปไกลเกินไป เล่นแบบแมตช์ต่อแมตช์ คิดว่าน่าจะมีโอกาสคะ"
"ที่มั่นใจมากตอนนี้ เพราะว่าเตรียมตัวมาดีมาก ซ้อมหนักฟิตเนส ยังไงก็จะต้องเล่นเต็มที่ทำให้ดีที่สุดคะ และคิดว่าตัวเองมีประสบการณ์ระดับรอบชิงเมเจอร์มาบ้างแล้วคราวต่อไปคงจะสามารถควบคุมตัวเองได้ดีขึ้นกว่าเดิม" จากหนังสือพิมพ์ เดอะเอดจ์
จากหนังสือพิมพ์ เดอะเดลี่ เทเลกราฟ ลงข่าวน้องอนาประมาณว่า น้องอนาปีนี้หวังจะล้มขวัญใจคนเก่าอย่าง มาเรีย ชาราโพว่าให้จงได้ เพราะรูปร่างหน้าตาไม่ได้เป็นรองเหลือเพียงแค่ความสำเร็จระดับแชมป์เมเจอร์เท่านั้น
ล่าสุดอนาก็เป็นตัวเอกในเกมเทนนิส X Box และมีงานถ่ายแบบมากมายเรียกได้ว่าให้รูปร่างหน้าตาหากินได้สบาย ๆ
"ยอมรับว่าตอนนี้ทุกอย่างมันรวดเร็วมากเรากลายเป็นคนดังคนมีชื่อเสียงระดับโลกไปแล้ว" อนา บอก
ซิดนี่ย์ มอนิ่ง ฮาราล์ด เล่นข่าวอนาว่านอกจากจะเก่งแล้วยังรับใช้สังคมด้วย "ก็ดีคะนอกจากเทนนิสแล้วก็มีโอกาสได้ทำอย่างอื่นโดยเฉพาะการหาเงินช่วยเหลือสังคมมันก็เป็นอะไรที่ได้ความปลาบปลื้มแล้วก็สนุกด้วยเวลาไปแข่งเทนนิสแมตช์การกุศลต่าง ๆ"
เรียกได้ว่าเนื้อหอมสุด ๆ จริง ๆ แค่ไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ออสเตรเลีย ก็มีข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์ที่โน่นทุกฉบับ คนมันน่ารักก็เงี้ย วันนี้เอารูปน้องอนาสมัยเด็ก ๆ มาให้ดูกันน่ารักน่าหอมแก้มสุด ๆ


โดย: อัพ ๆ IP: 58.181.151.108 วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:22:48:55 น.  

 
ชอบพี่อนามาก ๆ เลย


โดย: jan IP: 58.9.209.248 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:17:41:31 น.  

 
แม่มตรง08161628


โดย: เบนช์ IP: 125.26.6.10 วันที่: 12 สิงหาคม 2552 เวลา:1:45:28 น.  

 

เกมสวมรนยบ


โดย: พา IP: 124.121.182.204 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:21:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

รอนนี่ โอเพ่น
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




รอนนี่ คิกออฟ
ใครร้อนจะติดแอร์บอก พานา ไดกิ้น ไซโจ มิตซูมีหมด
0891432038










Google


Friends' blogs
[Add รอนนี่ โอเพ่น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.