Welcome to my World อย่าอ่านอย่างเดียวนะ ลงชื่อเยี่ยมชมด้วยดิ
Group Blog
 
All blogs
 

รู้จักตัวตนของ น้องเฟอร์บี้ก่อนนะ

ทำไมถึงชื่อน้องเฟอร์บี้ หน่อมแน้ม มาก จริงๆก็เพราะว่า น้องเฟอร์บี้ เป็นแมวที่เรารักมาก นะซิ เค้าหายไป เรามาโพสต์หาเค้าในห้องแมว นี่แหละ ต้อนเค้าให้เขียนชื่อ ล็อกอิน ก็คิดได้อยู่แค่นี้ ทุกวันนี้ ก็ยังคิดถึงอยู่ เสมอ ไม่รู้ไปอยู่ซะที่ไหน

พอเข้ามาโพส มันก็เลยมีเรื่องต่อมาให้ได้ โพสกันอยู่เรื่อยประมาณว่าติด แหละ วันไหนไม่ได้เข้ามา จะหงุดหงิด ว่าเข้านั่น เลยได้มานั่งเขียน บลอกอยู่เนี่ยแหละ

เอาประสพการณ์ การเดินทาง ท่องเที่ยว มาเล่าสู่กันฟัง เป็นการแชร์ ประสพการณ์ ทริปเก่า ๆ ที่เคยไปมา แต่ไม่สามารถเอามา โพส ได้ ก็เนื่องจาก ยุคนั้น ยังใช้ ฟิลม์ กันอยู่ ไม่ใช่ ยุค ดิจิตอล ถ่ายสะดวก โหลด สบาย แบบนี้ ย้อนกลับ ไป 22 ปีที่แล้ว ที่เริ่มออกเดินทาง ทริป ตปท ครั้งแรก คนเดียว ก็นี่เลย ฮ่องกง จำได้ว่า ฝากท้อง ไว้กับ Mc. เนื่องจาก ไม่กล้าส่งภาษา กับเค้า หลงทาง ก็ขึ้นไปบนสะพานลอย มองหาว่า หลงมาถึงไหนเนี่ย

เสียดาย เนปาล เป็น ทริป ที่ มันส์ ที่สุด แต่รูปเป็นแบบ รูปถ่าย รวมไปถึง ฮาวาย ออสเตเลีย อังคอร์วัด แต่ละทริป แต่ละที่ สร้างความ ประทับใจ ทุกครั้ง ผู้คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ความคิดที่แตกต่าง แต่น้ำใจไมตรีที่หยิบยื่นให้ระหว่างทาง มันช่างงดงามนัก

ชีวิตนี้ เก็บเงินเที่ยวอย่างเดียว อย่างอื่นไม่สน ตามมาดูกันนะ ต่อไปนี้ จะมีรายละเอียดมากขึ้นแล้วหละ เอาแบบ ที่พัก ค่ารถ ร้านอาหาร จิปาถะ ใครหลงคารม เราสามารถ ตีตั๋วไปเที่ยวตามได้เลย รับรองไม่หลง อิ อิ เพราะเราหลงมาแล้ว
 

Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2550 11:34:16 น.
Counter : 868 Pageviews.  


น้องเฟอร์บี้
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนไม่เรื่องมากค่ะ, ชอบท่องเที่ยวมากที่สุด มีวันหยุดยาวต้องแพคกระเป๋าแล้ว ไปไหนก็ได้ ขอให้ได้ไป ว่างั้นเถอะ ชอบอ่านหนังสือ ชอบ หมา ชอบ แมว เวลาเดินทางท่องเที่ยว จะชอบเขียน บันทึกไปด้วย เวลาเอามาอ่านแล้วมาได้อารมณ์มากกว่า ดูรูป

Friends' blogs
[Add น้องเฟอร์บี้'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.