Review เรื่องของสำลี: สำลีดีๆ ที่ชอบค่ะ (Cotton pad) episode2


ต่อจากรีวิวอันก่อนค่ะ บล็อกเป็นไรไม่รู้ ขึ้นว่าเนื้อหายาวเกิน ไม่เห็นยาวเลย

3. ArtistryCleansing cotton

ราคา: 120 บาท

จำนวน: 180 แผ่น

สำลีแผ่นเล็กเนื้อบางแต่เหนียวนุ่มชอบที่ไม่บาดผิวค่ะ และอ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับเช็ดทำควาสะอาดเครื่องสำอางค่ะโดยเฉพาะเช็ดทำความสะอาดเมคอัพรอบดวงตาค่ะ เพราะแผ่นเล็ก บาง แต่เหนียว และนุ่มค่ะยี่ห้อนี้ทำเป็นกล่องเจาะรอยปรุตรงกลางให้สะดวกในการหยิบใช้ และที่ จขกท ชอบคือใช้เช็ดเครื่องสำอางทั้งหน้าและตาได้ดี ใช้หยดโทนเนอร์หรือโลชั่นก็โอเคคือครบวงจรค่ะ แต่จขกท มักจะใช้เช็ดคสอ เสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะมันนุ่มดีค่ะแต่พอรู้จักสำลีแผ่นใหญ่ พอจะใช้แผ่นเล็กเช็ดหน้าก็รู้สึกว่าเปลือง ฮ่าๆทั้งที่มันก็โอเคค่ะ

ถ้าไม่ชอบซื้อสำลีหลายยี่ห้อแนะนำว่าอาร์ทิสทรีสำลีโอเค เหมาะใช้ทุกอย่างค่ะ


1. Ettusaispatting cotton

ราคา 180 บาท

จำนวน 60 แผ่น

จริงๆ จขกท เคยรีวิวสำลีตัวนี้ในบล็อกเมื่อนานมากแล้วแต่ช่วงที่ห่างหายไปไม่ได้รีวิว คสอ หรืออะไรอีกเลยในพันทิปหรือในบล็อกก็หยุดใช้ไปค่ะ เพราะราคาแพงเมื่อเทียบกับสำลีอื่นๆ

แต่มันเป็นสำลีที่ดีค่ะบอกว่าฝ้ายแท้เช่นกัน ลักษณะเหมือนปลอกหมอน ข้างในเป็นปุยสำลี คล้ายสำลีของดีเอชซีค่ะแต่ผิวสัมผัสอาจนุ่มกว่านิดนึง นิดนึงจริงๆ ค่ะ ข้อเสียคือ เมื่อเช็ดไปสักพักหรือว่าหากชุ่มน้ำ ชุ่มโลชั่นไปหน่อย ปุยสำลีข้างในจะทะลุหลุดปลอกออกมาค่ะ

เมื่อก่อน จขกทรีวิวว่าเหมาะใช้เช็ดเครื่องสำอาง แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วค่ะใช้โทนเนอร์หรือโลชั่นน่าจะเหมาะกว่าค่ะ เหตุผลก็คล้ายที่บอกกับสำลีดีเอชซีค่ะ

แต่ตอนนี้ไม่ใช้แล้วนะคะเพราะมันแพงกว่าดีเอชซีค่ะขณะที่ดีเอชซีปุยสำลีไม่มีหลุดค่ะ นำมาเสนอเป็นทางเลือกเฉยๆ ค่ะ
Create Date : 29 พฤษภาคม 2555
Last Update : 29 พฤษภาคม 2555 18:23:31 น.
Counter : 2662 Pageviews.

0 comment
Review เรื่องของสำลี: สำลีดีๆ ที่ชอบค่ะ (Cotton pad)

เราทดลองสำลีมาหลายยี่ห้อขอบอกก่อนเลยว่าที่รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นและความชอบส่วนตัวนะคะ แต่ละคนแต่ละผิวหน้าอาจมีความชอบแตกต่างกันไปค่ะ

เริ่มจากอย่างแรกกันเลย

1. DHCSilky Cotton pad

กล่องหนึ่งมี 80 แผ่น ค่ะ

ราคา 150 บาท ดีเอชซีทำกล่องเจาะรอยปรุตรงกลางเพื่อให้สะดวกในการหยิบใช้ค่ะสำลีรูปทรงเหมือนปลอกหมอน ข้างในเป็นปุยสำลีนุ่มๆข้างนอกเป็นเส้นใยผิวเรียบนุ่มค่ะ ตัวสำลีเล็กกระทัดรัด ส่วนตัวแล้ว จขกทว่ามันเหมาะใช้เวลาตบโทนเนอร์หรือโลชั่นปรับสภาพผิวในขั้นตอนบำรุงผิวหลังล้างหน้าค่ะ ถึงมันจะบอกว่าใช้เช็ดเครื่องสำอางด้วยก็ได้แต่ความเห็นส่วนตัวว่าแผ่นมันเล็กไปใช้เช็ดเครื่องสำอางไม่ถนัด แถมเปลืองด้วยค่ะฮ่าๆ

และไม่เหมาะใช้เช็ดอายเมคอัพที่ตาด้วยค่ะด้วยรูปทรงของมัน และเพราะมันรีดขอบแข็ง (คล้ายปลอกหมอน) ค่ะ

สรุปที่ชอบสำลีดีเอชซีเพราะใช้คู่กับโทนเนอร์หรือโลชั่นแล้วซึมเร็วดีค่ะไม่บาดผิว ไม่ลอกเป็นขุยเวลาใช้ไปนานๆ  หรือโทนเนอร์ชุ่มๆ ค่ะ


1. Karisma  King Siz Cotton pads แคริสม่า

จำนวนแผ่นและราคา: ไม่ระบุบนถุง (แอบจำราคาไม่ได้)

สำลีแผ่นยักษ์ ไม่รีดขอบทำจากฝ้ายแท้ 100% บนถุงบอกว่าเหมาะกับเด็กอ่อนและผู้สูงอายุเช็ดทำความสะอาดได้ และจุดเด่นคือ ไม่เหลือสำลีติดผิวหรือเป็นขุยหลังการใช้เลยเหมาะกับทำความสะอาดแล็บ หรือเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้า

จขกท เพิ่งไปผ่าตัดเลสิกที่ตามาค่ะแล้วคุณหมอยังไม่ให้ล้างหน้าจนกว่าจะครบหนึ่งสัปดาห์ ให้เช็ดหน้าเอา จขกท เลยใช้สำลีแผ่นยักษ์แคริสมานี้เช็ดหน้าค่ะ

ตอนเย็นก็หยด Bioderma Sensibio H2o ฝาสีชมพูเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางแม้จะโฆษณาว่าไม่ต้องล้างน้ำเปล่าต่อ แต่เราก็ใช้สำลีอีกแผ่นหยดน้ำเปล่าจนชุ่มเช็ดหน้าอีกรอบค่ะ

ชอบที่สำลีแผ่นใหญ่ จับถนัดมือเช็ดง่ายค่ะ แล้วไม่มีขุยสำลีเหลือ สมกับคำคุยของเค้าจริงๆ ค่ะที่สำคัญคือไม่บาดผิว นุ่มจริงๆค่ะ จขกทว่าเหมาะสำหรับใช้เช็ดคลีนซิ่งเครื่องสำอางค่ะแต่อาจไม่เหมาะใช้เช็ดรอบดวงตาค่ะเพราะแผ่นใหญ่เกิน

บนถุงไม่บอกราคาและไม่บอกจำนวนแผ่นค่ะ เขียนแต่ว่า 100 กรัม ส่วนราคา จขกทแอบจำไม่ได้ค่ะว่าซื้อมาเท่าไหร่ แต่ซื้อที่ร้านบูทส์ค่ะ

Create Date : 29 พฤษภาคม 2555
Last Update : 29 พฤษภาคม 2555 18:10:46 น.
Counter : 3981 Pageviews.

3 comment
Review : Skincare+Makeup โปรด Loveมากมาย
ในที่สุดก็ว่างมาอัพบล็อกซักที หลังจากที่คร่ำเคร่งกับการสอบอยู่นานเลยทีเดียว ฤกษ์งามยามดีได้รีวิวเมคอัพและสกินแคร์ที่ใช้มาซักพักนึงแล้ว และกำลังปลื้มมากเลยค่ะ
ลืมบอก เราผิวผสม มันอย่างยิ่งตรงจมูก ผิวหน้าไม่ค่อยมีปัญหาไรมาก (ไม่รู้คิดเข้าข้างตัวเองไปป่าว) นอกจากรูขุมขนกว้างเล็กน้อยที่ข้างแก้ม แล้วก็มีรอยดำสิวนิดหน่อยจากการแพ้ คสอ ปีที่แล้วค่ะ (ซ่าส์ ลองเยอะเกิน)

เริ่มจากสุดที่รัก นางเอกของเราเลย
ETTUSAIS : Acne Whitening UV (oil block) SPF 24 PA++
กันแดดตัวนี้เราชอบมากถึงมากที่สุด เนื้อน้ำนมขาว ไม่มีสี เคลมว่าไม่มีกลิ่นด้วย แต่เราว่ามันแอบหอมอ่อนๆนิดๆ ทาแล้วไม่มัน ไม่วอก เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ถึงมันจะเป็น whitening แต่เราไม่คาดหวังเรื่องนั้นหรอก เอาผลกันแดดมากกว่าค่ะ
แม้ว่ามันจะ มีค่า PA บวกน้อยไปหน่อย แต่เราก็โอเคค่ะ ไว้ใช้ในวันสบาย ๆ ไม่ได้ไปโดนแดดนาน ๆ ค่ะ ดูส่วนประกอบเห็นมี Titanium dioxide อันดับต้นก็เลยโอเค คิดว่ามันกันได้

บางทีรีบ ๆ ลงแค่กันแดดตัวนี้ ไม่ลงเบส แต่ตามด้วยแป้งฝุ่น LM เลยก็ยังผ่องน้า คือเหมือนมันปรับผิวแทนเบสดีอ่ะค่ะ ชอบที่มันทำให้การลงแป้ง LM ตามไม่ดูด้านหรือแห้งจนเกินไป ต่างกับกันแดดตัวอื่นที่เราเคยใช้นะ
ต่อไปมาถึงพวก cleansing บ้าง จริง ๆ เจ้าตัวนี้เคยรีวิวไปแล้วหมวดshopping --เจ้า suqqu สุดที่รักนั่นเอง แต่ขอรีวิวอีกซักที เพราะหลังจากใช้เจ้าตัวนี้ไปนาน ๆ ยิ่งประทับใจค่ะ
Suqqu : Make off Milk
คลินซิ่งมิลค์เนื้อข้นขาว มีกลิ่นหอมกล้วยไม้อ่อน ๆ แบบ suqqu ผ่อนคลายและสดชื่นดีด้วยค่ะ เราชอบที่นอกจากตัวนี้จะล้างเครื่องสำอางทั้งหนา ทั้งบางได้ ยังล้างกันแดดได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่เปลืองสำลีเลย 1-2 แผ่นเท่านั้นเองค่ะ แล้วที่ชอบที่สุดก็คือ นอกจากจะไม่ทำให้หน้าแห้งตึงแล้ว ยังรู้สึกว่าหน้านุ่มชุ่มชื้นมาก ๆ จับแล้วนิ่มกว่าcleansing ไหน ๆ ที่เคยใช้มาเลย ของเค้าดีจริงๆ
แต่เนื่องจากว่ามันแพงมาก เราจะสลับใช้กับคลีนซิ่งยี่ห้ออื่นค่ะ ทำใจไม่ค่อยได้เวลาเห็นปริมาณมันลดลงๆ กลัวจะต้องเสียตังค์อีก แต่ตัวนี้เรายอมเก็บตังค์ซื้อต่อแน่นอนต่อไปนะคะ คลีนซิ่งจะไม่พูดถึงตัวนี้คงไม่ได้ นี่เลยจ้า
Biore : Perfect Oil


ตัวนี้เนี่ยเห็นคนรีวิวกันบ่อยแล้วอยากได้ แอบให้เครดิตคุณ Mixi และคุณ White Amulet ค่ะเพราะสองท่านรีวิวไว้น่าใช้มาก และเราก็หลังไมค์ไปถามข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจด้วย
ออยล์เนื้อเบามากค่ะ สีชมพูอ่อน กลิ่นเหมือนแอปเปิ้ล หอมอ่อนๆชื่นใจ ล้างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันไว้มากเหมือนออยล์ชู ตอนนี้ออยล์ชูตกกระป๋องไปแล้วค่ะ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง เราฝากเข้าหิ้วเอาจ้า ขวดกระทัดรัด พกง่าย แล้วก็มีฝาล็อกด้วย (ไม่เหมือนออยล์ชู )
พอดีถามคุณ White Amulet มาค่ะ เลยทราบว่า ตัวทำความสะอาดของออยล์นี้คือ Mineral Oil ค่า สาว ๆ คนไหนแพ้ตัวนี้ก็ระวังน้า ส่วนตัวเราไม่แพ้ แต่คิดว่าหน้าคงไม่ค่อยถูกกับ Mineral oil เท่าไหร่ เพราะแอบมีสิวอุดตันค่ะ แต่ล้างออยล์ตัวนี้ สิวอุดตันเราลดลงกว่าตอนใช้ออยชูนะ
สรุปคือชอบค่ะ ราคาน่าคบด้วย แนะนำเลยค่ะตัวนี้
อิอิ

ต่อไปก็ถึงตัวบำรุงผิวหน้าแล้วค่า
SANA : Toner & Lotion

พอดีน้องที่รู้จักเคยใช้sanaแล้วบอกว่าดี ตอนนั้นเรากำลังอยากหาตัวบำรุงพื้น ๆ แต่คุณภาพดี อ่อนโยน เนื้อไม่หนักมาก ก็เลยสั่งซื้อ 2 ตัวนี้มาค่ะ โทเนอร์กับโลชั่นทาหน้า เราอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออก แต่น้องบอกว่าสกัดจากถั่วเหลืองค่ะ ไม่ใส่น้ำหอม ไม่ใส่สี ตัวโลชั่นเนื้อไม่หนักดี แต่ก็ให้ความชุ่มชื้น เรารู้สึกว่ามันไม่แรงดีค่ะ น่าจะเหมาะกับผิวแพ้ง่ายนะ ช่วงก่อนเราลองสกินแคร์หลายตัวแล้วสิวขึ้น ก็เลยหยุดแล้วใช้แต่ตัวนี้ รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นค่ะ


มาถึงมอยส์เจอร์อีกตัวนะคะ
Artistry : Purewhite Moisturizer SPF15อ๊ะ ๆ เห็นชื่อแบรนด์นี้อย่าเพิ่งหนีกันไปนะจ๊ะ เราเป็นคนนึงที่ใช้ตัวนี้แล้วดี ไม่แพ้จ้า ใช้มาหลายปีแล้วเหมือนกัน เนื้ออาจหนักไปนี้ด แต่ว่าเราว่ามันให้ความชุ่มชื้นดีมากเลย เรื่องขาวนี้ก็นิดนึงนะคะ ออกแนวกระจ่างใสมากกว่า ไม่ได้โดดเด่นเรื่องขาวมาก แต่กันแดดได้ด้วย บำรุงผิวได้ดีด้วยค่ะ บางครั้งเราใช้ต่อเนื่องกันนาน บางครั้งก็สลับกับ sana ค่ะ
จัดเป็นมอยส์เจอไรเซอร์สุดรักที่เราต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะ นอกใจไปหาตัวอื่น สุดท้ายต้องกลับมาหาตัวนี้ทู้กที

มาถึงเมคอัพกันบ้าง
Laneige เบสที่ร้ากของช้านน
Laneige : Skin Pure Base SPF 26 pa+


ตัวนี้เป็นเบสเขียวลาเนจค่ะ แต่พิเศษที่ว่ารุ่นนี้ยังไม่เข้าเมืองไทยจ้า (แอบไปส่องที่เคาเตอร์มาแระ) เดือนที่ผ่านมาป้าเราไปเที่ยวเกาหลีมาเลยฝากซื้อมา รุ่นนี้เนื้อบางเบามากๆๆถึงมากที่สุด ต่างจากรุ่นที่ขายเมืองไทยตอนนี้ เนื้อจะหนักกว่าพอควรเลยค่ะ กลิ่นหอมก็ต่างกัน ข้อดีคือเกลี่ยง่ายสุดๆ กลบรอยแดงได้ดี ใช้เฉพาะจุดก็ดี ใช้ทั้งหน้าก็ไม่วอกลอยเลย แต่ผ่อง เนียน เด้ง ไม่หลอกตาด้วย เข้ากับผิวขาวเหลืองของเราได้ดีค่ะ ไม่ได้ช่วยเรื่องคุมมัน แต่ไม่ทำให้หน้ามันขึ้นค่ะ
ข้อเสียคือกลิ่นน้ำหอมแรงมากๆๆๆๆๆๆ ไม่น่าเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ


ตัวต่อไปน้า เป็นtinted moisturizer ค่ะ
BOBBI BROWN : Tinted moisturzier spf 15 # Lightตัวนี้ได้มาตอนเวิร์คชอปแต่งหน้ามาค่ะ เค้าลงตัวนี้ตอนแต่งหน้าให้เราแล้วเนียนใสดี ไม่ปกปิดมาก ไม่หนาเกิน พอดีอ่านรีวิวในบล็อกคุณฟีบี้ เห็นว่าตัวนี้ใช้ได้ก็เลยตัดสินใจถอยมาค่ะ กันแดดได้ครบด้วย (อ้างอิงจากบล็อกคุณฟีบี้) เนื้อเบาเกลี่ยง่าย ไม่แห้งเกินเหมือน tinted moisturizer ของ LM เราว่าของ LM เนื้อแห้งเกินไป เกลี่ยยาก แล้วไม่ทันเกลี่ยก็ทำท่าจะแห้งแล้ว และไม่ค่อยชุ่มชื้นเหมือนบอบบี้บราวน์ค่ะ
ปกติเราแต่งหน้าไม่เยอะ ลงแค่กันแดด+เบส+แป้งฝุ่น แต่จะลงทินท์มอยส์ตัวนี้ในวันพิเศษ หรือวันที่ต้องการความเนี้ยบค่ะ
แนะนำสำหรับสาวน้อยเริ่มแต่งหน้าเลยน้า หรือคนที่ไม่มีปัญหาผิวหน้ามากค่ะ ตัวนี้กำลังดี ไม่หนาโบ๊ะค่ะ
ส่วนบลัชออนกับลิปบาล์มข้าง ๆ นั้นเราใช้ไปนิดเดียวอยู่ เลยยังไม่รีวิวจ้า


ตัวต่อไปก็เป็นลูกรักคนใหม่เยย
FANCL : Skin Care Base
ไม่เคยนึกถึงเบส fancl มาก่อน แต่พอลองแล้วติดใจ ตอนแรกเราไม่อยากได้เพราะเห็นมีสีเดียว คือชมพู (Pink Beige) กลัวจะวอกลอย ไม่เข้ากับผิว แต่พอลองแล้วก็ไม่ลอย ไม่หลอก นะ ปรับสีผิวให้กระจ่าง สว่าง ดูสม่ำเสมอ แล้วก็พรางรูขุมขนดีทีเดียวเลยค่ะ
ทาแล้วดูหน้าใสกระจ่างอ่ะค่ะ ต่างจากเบสเขียวลาเนจมะกี้ตรงที่ ลาเนจต้องลงบลัชออนถึงจะดูมีเลือดฝาด แต่fancl หน้าจะดูมีเลือดฝาด อมชมพู สุขภาพดีจ้า แต่ไม่ควรลงแป้งโทนชมพูน้า
ตัวนี้ทำให้แป้งติดทนดีด้วย เนื้อมันเหลว เกลี่ยง่าย แล้วก็เค้าเคลมว่ามีตัวบำรุงเยอะแยะเลย (ไม่รู้จริงมั้ยง่ะค่ะ) แต่ว่าใช้แล้วหน้าดูฉ่ำ ๆ โกลว์ ๆ เพราะมีวิ้งเล็กละเอียดด้วย หน้าเด้งเช้ายันดึก
ข้อเสียคือมีอายุการใช้งานสั้น ประมาณสามเดือน ขวดก็เล็กจี้ดเดียว (เพราะมันมีอายุการใช้งานน้อย) แค่ 20ml ! แต่ราคาตั้ง 660 บาท ! (โชคดีนะที่ซื้อตอนลด)
อ้อ มันกันแดดได้นิดนึงด้วย แล้วก็ รุ่นนี้เหมาะกับผิวผสม-ผิวมันค่ะ ผิวแห้งเป็นอีกรุ่นนะมาถึงผิวกายบ้าง พอเห็นตัวนี้อย่าเพิ่งหัวเรานะว่ามารีวิวทำไม
BABY MILD : Double Milk Protein (Milk Bath)ค่ะ...ใช่แล้ว สบู่อาบน้ำเด็กเบบี้มายด์ เราเอามาอาบน้ำแหละ โตแล้วก็เหอะ ใช้แล้วผิวนุ่มเนียน ดึ๋งดั๋งมากมาย ไม่มีสารทำความสะอาดแรง ๆ ค่ะ อ่อนโยนมั่กๆ (อ่านส่วนประกอบแล้ว)
ตัวนี้ไปเจอโดยบังเอิญระหว่างไปหาสบู่อาบน้ำตัวใหม่ อยากได้ที่ราคาเป็นมิตรหน่อย แล้วก็หอมอ่อน ๆ
ผิวนิ่มจริงๆนะ หอมกลิ่นเหมือนเด็กด้วย น่ารักดี แต่ข้อเสียนิดหน่อยคือ มันล้างกันแดดเหนียว ๆ ไม่ออกนะคะ บางวันที่ออกแดดจัดๆ เราจะใช้กันแดดทาตัวของยูเซอรีน เหนียวมาก เบบี้มายด์ตัวนี้ล้างไม่ออกค่ะ ต้องใช้สบู่ตัวอื่นแทน
แต่ยังไงก็รักค่ะ ราคาเป็นมิตร แถมอ่อนโยนอีกต่างหาก

ต่อไปก็โลชั่นทาตัว ใช้มาเกือบสามปีแล้วจ้า
Artistry : AHA Body Refinerโลชั่นทาผิวตัวนี้ช่วยให้ผิวนุ่ม แล้วก็เนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน ทาสม่ำเสมอจะเห็นผลมากว่าขาวเนียน ผ่องขึ้น แต่ต้องต่อกันซักเดือนนึงนะ แต่ทาทุกวันผิวชุ่มชื้นอยู่แล้วค่ะ แล้วคุณสมบัติที่เค้าเคลมเป็นพิเศษก็คือถ้าแวกซ์หรือโกนขนมา ทาตัวนี้จะช่วยให้ผิวไม่หยาบ แต่จะเนียนนุ่มขึ้นค่า ทาข้อศอกหรือเข่าไม่ให้แห้งกร้านหรือด้านด้วย

ใกล้หมดแล้วจ้า ต่อไปคือสำลีที่เราชอบมากเลย แต่คงซื้อได้ไม่บ่อยเพราะแพง !

Ettusais: Patting Cotton
ลักษณะเป็นถุงๆเหมือนปลอกหมอนค่ะ อ่านญี่ปุ่นไม่ออกเลยไม่รู้ว่าเหมาะใช้เช็ดเครื่องสำอางหรือลงโทนเนอร์กันแน่ แต่เรามักเอามาใช้เช็ดเครื่องสำอางค่า เพราะผิวสัมผัสมันนุ่มมาก ไม่สากระคายผิวเลยซักนิด เค้าบอกว่า natural cotton 100% เราว่าสำลีไหนๆก็บอกว่าทำจากฝ้ายแท้ ๆ 100% ทั้งนั้น ซึ่งเราก็เชื่อนะ แต่ทำไมผิวสัมผัสมันต่างกันก็ไม่รู้
ข้อเสีย คือ ไม่ชอบที่มันแพงง่ะ กล่องนึงมี 60 ชิ้นแต่ราคา 180 บาท ! เว่อร์สุดๆ เลยต้องประหยัด ใช้อาทิตย์ละแผ่นสุดท้ายแล้วจ้า สำลีเหมือนกัน
Kose : Seikisho สำลีโคเซ่ค่า
อ่านรีวิวของท่านนึง (ขอภัยจำไม่ได้แล้วอ่ะค่ะว่าใคร) เห็นว่าดี เลยฝากพี่ซื้อมา (ประหยัดตังค์) ด้านนึงหยาบหน่อยใช้เช็ดทีโซน ด้านละเอียดใช้เช็ดยูโซน แต่เหมือนว่ามันจะออกแบบมาสำหรับการลงบำรุงอะไรซักอย่างของโคเซ่ (พี่บอกมา เพราะบีเอถามว่าใช้โคเซ่มาก่อนรึเปล่า---แต่ม่ายด้ายใช้อ่า) แต่เราก็ไม่สนง่ะ เอามาใช้กับโทนเนอร์เช็ดหน้านี่แหละ
ชอบนะ เพราะมันไม่กินเนื้อโทเนอร์ดีจ้า ราคาพอรับได้ มี 60 ชิ้นค่ะหมดแล้วค่า มีอะไรสงสัยถามได้นะค้า ขอโทษที่การจัดเรียงบล็อก+รีวิวเรามันยังงง ๆ รูปก็ไม่สวยน้า เราทำบล็อกไม่ค่อยเป็น กำลังค่อย ๆหัดค่ะ แถมเราโลว์เทคทางคอมอีกต่างหาก ขออภัยนะค้า

จริงๆอยากทำ How to กะเค้ามั่งง่า แต่ว่าแต่งไม่เก่ง แต่งเป็นแต่ง่าย ๆ ไปตามเรื่องตามราว แล้วก็เขินด้วย เอาไว้กล้าๆก่อนละกานน้อออCreate Date : 29 กันยายน 2550
Last Update : 30 กันยายน 2550 11:06:48 น.
Counter : 1554 Pageviews.

23 comment

mezzanotte
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]