Group Blog
 
All Blogs
 
ตกแต่งทาวน์โฮม พฤกษาวิลล์ พระราม2-ท่าพระ(พระราม2 ซอย28)

สวัสดีครับเป็นอีกสัปดาห์ที่ต้องนำผลงานการผลิต ติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเราจะนำภาพมาลงให้ดูขั้นต่าง  ๆที่เริ่มต้นจนถึงติดตั้งมาให้รับชมกันผ่าน BLOGGANG กันอีกเช่นเคย

ผลงานชุดนี้เป็นผลงานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้าครอบครับ พฤกษาวิลล์ พระราม2-ท่าพระ(พระราม2 ซอย28) เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ครับ เป็นลูกค้าจากแฟนเพจเราครับ ติดตามผลงานกันเรื่อยมาจนได้มีโอกาศสอบถามขั้นตอนเพื่อใช้บริการ ผลงานก็ก็เริ่มต้นจากการสำรวจพื้นที่ ทำแบบ นำเสนอราคา และ จ้างผลิตติดตั้งงาน จบในที่เดียวเลย

แบบที่ทางเรานำเสนอลูกค้าไปก็จะออกมาหน้าตาประมาณนี้ครับ เริ่มต้นที่แบบนำเสนอชั้นล่างสุดในส่วนห้องนั่งเล่น




 




ต่อมาก็จะเป็นแบบห้องนอนชั้นสอง เป็นห้องนอนใหญ่แบบตกแต่งออกแบบไว้ครบทุกจุดทุกมุม (สีบางจุดบางมุมอาจจะถูกเปลี่ยนไปหลังจากสรุปงาน)







และแบบห้องสุดท้ายจะเป็นแบบตกแต่งห้องนอนชั้นสามห้องบนสุดของทาวน์โฮมหลังนี้ครับ







เมื่อสรุปแบบผ่านแล้ว ทางเราก็นำเสนอราคาในขั้นตอนต่อไปเมื่อขั้นตอนเสนอราคาผ่าน ก็นัดทำเอกสารสัญญาจ้างผลิตงานได้เลยครับ
ทีนี้ก็จะได้ผลิตงานสวย ๆ กันแล้ว เมื่อได้รับยอดชำระในงวดแรกก็สั่งซื้อวัสดุไม้ที่ใช้ในงานนี้มาเลยครับ







วัสดุมาส่งเป็นวัสดุไม้โครงสะเดา กรุปิดทับด้วยไม้อัด 4 มม. และปิดทับผิวไม้อัดด้วยลามิเนตลายที่เลือกไว้อีกทีครับ ไม่รอช้าก็เริ่มงานด้วยการตัดแต่งไม้โครงกันก่อน และนำไม้โครงมาประกอบ กรุทับด้วยไม้อัดในขั้นตอนแรก









เมื่อปิดผิวไม้อัดเรียบร้อย ก็ต้องนำไปตัดแต่งอีกนิด เพื่อนำแผ่นไม้ไปที่เตรียมไว้ไปปิดผิวลามิเนตลายต่าง ๆ ที่ระบุไว้ เมื่อปิดผิวลามิเนตเสร็จแล้วก็จะนำไปประกอบชิ้นงานได้เลยครับ ในขั้นตอนนี้จะอยู่ในช่วงเวลา 1-2 สัปดาห์นับจากวันเริ่มงาน













เมื่อได้งานตู้ประกอบเกือบทั้งหมดแล้ว ก็มาลองประกอบวางดูว่าได้สัดส่วนตามที่ต้องการหรือยัง ถ้ายังไม่ได้ก็ต้องนำมาปรับตัดแต่งให้ได้ส่วนตามแบบครับ









เมื่องานประกอบเสร็จแล้ว ตามขั้นตอนก็ต้องส่งงานต่อให้ช่างสี เช็ดคราบกาว ทำความสะอาด และเก็บงานสีขอบให้เรียบร้อย







ตอนนี้เวลาที่เราใช้ผลิตงานที่โรงงานผลิตของเราก็อยู่ที่ 30 วันโดยประมาณ เตรียมงานตรวจความเรียบร้อยต่าง ๆ อีกหนึ่งสัปดาห์ก็แจ้งกำหนดติดตั้งให้กับทางลูกค้าเจ้าของบ้านได้เลยครับ เพื่อลูกค้าจะได้วางแผนในการมาตรวจดูงานและส่งมอบงานกันได้ในวันที่กำหนด

เมื่อถึงเวลาวันติดตั้งงาน ก็ยกงานทั้งหมดนำไปในรอบเดียวเพื่อวางแผนแบ่งทีมงานเพื่อไปติดตั้งในแต่ละห้องในแต่ละชุด ทำให้งานของเราทั้งหมดจะใช้เวลาน้อยในการติดตั้ง ณ. สถานที่หน้างาน งานนี้กำหนดงานติดตั้งอยู่ที่ 5 วันพร้อมตรวจงานและส่งมอบ วันแรกก็ยกของเข้าบานกันได้เลยครับ







วันติดตั้งงานก็จะใช้เวลาในสองวันแรก เพื่อนำเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งในจุดต่าง  ๆ วันที่สามกับวันที่สี่ก็จะเป็นวันเก็บรายละเอียดงานเก็บงานสี ติดตั้งหน้าบานต่าง ๆ







งานก็เข้ามาสู่วันที่ห้า วันสุดท้ายของการติดตั้งงาน งานก็ออกมาเรียบร้อยติดตั้งลงจุดได้ครบทุกจุด เก็บรายละเอียดงานเรียบร้อย แต่เราก็จะใช้เวลาที่มีอยู่ตรวจสอบจุดต่าง ๆ รายละเอียดงานต่าง ๆ อีกทีเพื่อให้เรียบร้อยมีจุดตำหนิให้น้อยที่สุด











เมื่อตรวจงานด้วยทีมงานผ่านไปเรียบร้อย ก็ให้เจ้าของบ้านเข้ามาตรวจสอบงาน พร้อมส่งมองงานและบ้านคืนลูกค้าได้เลยครับ งานเรียบร้อย รวดเร็ว
งานเมื่อเสร็จก็จะออกมาสวยดังนี้เลยครับ
เริ่มจากชั้นล่างในส่วนของห้องนั่งเล่นก่อนนะครับ

















งานชั้นล่างสุดยังสวยงามได้ขนาดนี้ ต่อไปเราก็ไปชมภาพผลงานห้องนอนชั้นสองกันต่อดีกว่าครับ

















เมื่อผลงานชั้นสองเป็นลายไม้สวย ๆ ไปดูงานเฟอร์ต่อที่ชั้นสามครับจะเป็นสีขาวล้วนสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีขาวเป็นพิเศษไม่ดูโดดเด่น แต่สวยงามใช่เล่น















เสร็จเป็นที่เรียบร้อยกับผลงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้า พฤกษาวิลล์ พระราม2-ท่าพระ(พระราม2 ซอย28) ซึ่งนับจากวันที่ทำผ่านมาจนวันนี้ก็ 4 ปีได้แล้วครับ
จะทยอยเอาผลงานที่ผ่านมาลงให้ดูกันเรื่อย ๆ ครับแต่คงจะไล่จากที่ทำไว้ปีก่อน ๆ มาไล่ลงให้ไปเรื่อย ๆ นะครับ ท่านเจ้าของบ้านก็มาแอบลุ้นดูนะครับว่าผลงานของท่านจะได้มาลงเอาตอนไหนนานบ้าง ไวบ้างก็อยู่ที่จะสะดวกทำ Blog ครับ

ทางทีมงาน Interior In Idea ก็ยังต้องขอขอบคุณลูกค้าท่านนี้มาอีกครั้งนะครับที่อุดหนุนบริการกันไว้ ณ. เวลานั้น


ท้ายสุดนี้นึกถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือ ลอยตัว นึกถึงทีมงานของ Interior In Idea กันด้วยนะครับ รับออกแบบ และผลิตให้พร้อมในที่เดียวเลย

คอยติดตามผลงานของเรา Interior In Idea กันต่อไปครับอาจจะเป็นผลงานของท่านที่นำมาลงแชร์เป็นไอเดียกัน



 
ท้ายสุดนี้ สำหรับผู้ที่ติดตาม หรือ สนใจงานบริการ สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทางนะครับ สนใจสอบถามรายละเอียดงาน ขั้นตอนการให้บริการ หรือ วัสดุ ต่าง ๆ ได้เลย "ยินดีให้บริการทุกท่าน ทุกปัญหา และทุกขั้นตอน" 

และท้ายสุดต้องขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้ทำการติดต่อและได้รับบริการของเราไปแล้ว และกำลังรอรับบริการอยู่ ทางเราและทีมงานจะนำผลงานที่สวย ๆ ที่ผ่านมาของเรานำเสนอให้ดูตลอดครับ


และอย่าลืมเข้าไป เยี่ยมชม และ Look Like Love กับเราที่ Facebook Interior In Idea กันนะครับ ให้กำลังใจเราเยอะ ๆ จะได้มีแรงทำงานออกมาสวย ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นครับ

ตามมาดูความเคลื่อนไหวรายวันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ ต้อนรับทุก ๆ ท่านที่ต้องการไอเดียเสมอครับ


https://www.facebook.com/InteriorInIdea


Create Date : 28 มิถุนายน 2563
Last Update : 28 มิถุนายน 2563 15:13:18 น. 0 comments
Counter : 528 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mr.Walkman
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 38 คน [?]




สวัสดีครับ ก่อนอื่นแนะนำตัวกันก่อนครับ

- เปิดธุรกิจรับทำเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน ชื่อ Interior In Idea
- มีทีมงาน ทั้งหมด 6 ชีวิต
- ปัจจุบัน รับงานงานเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งภายใน รับทำตั้งแต่งานเล็กไปจนงานใหญ่ และมีทีมงานที่เต็มที่กับการทำงานทุกชิ้น
-ชอบแชร์ความคิด ทำให้เพิ่มความรู้ได้มากขึ้น
-แน่นอนครับ ผมชอบงานที่มีคุณภาพ ผมจึงทำงานตามแบบที่ผมนึกไว้ คืองานที่ได้ต้องได้คุณภาพตามแบบ และเสร็จตรงตามเวลา

- ติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ บอกกล่าวได้ที่หลังไมค์ได้นะครับ หรือติดต่อเรื่องงานไม่เป็นการรบกวนทิ้งเบอร์โทรไว้ก็ได้นะครับ หรือจะอีเมล์มาหาก่อนก็ได้ครับ
-ยินดีตอบรับทุกความต้องการ ปรึกษาหารือได้ครับ


เพี่อนที่เยี่ยมชมครับ
เพี่อนชมอยู่ สมาชิก ไม่เหงาดี
New Comments
Friends' blogs
[Add Mr.Walkman's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.