blog คี่ๆ
ของคนบ้าๆ

Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2549
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
7 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 

โปรดทำความเข้าใจกับ...คน "บ้าแบบมีคอนเซปต์"

******************

บล็อกล่าสุด : .......


******************วันนี้นึกขยัน มาเพิ่มกลุ่มบล็อกใหม่ "กลุ่มบล็อกหมายเลข 13 - - คี่เล่า" กะจะเอาไว้เขียนเรื่องเล่า ที่ไม่ใช่เรื่องคุยนะ เอ๊ะ แล้วมันต่างกันยังไง??? ก็ประมาณว่า เรื่องคุย ก็คือ คุยให้ฟัง หรือคุยกันไปมา เอาฮา เอามันส์ คุยเล่น คุยหัว คุยเรื่องส่วนตัวของกันและกัน (แน่ะ มาเป็นกลอน) แต่เรื่องเล่านี่คือ จะเล่าให้ฟัง ไม่อยากคุยด้วย ก็ไม่เป็นไร แต่จะเล่าให้ฟัง แบบว่า หน้านี้ขอเล่าให้ฟังนะ เรื่องมันน่าสนใจ ไม่อยากคุยไม่ว่า แต่ขอให้ฟังละกัน อาจจะมีสาระกว่าการคุยเล็กน้อย คริคริ งงไหมคะ ถ้าไม่งง ก็ดีแล้ว แต่ถ้างงก็ไม่เป็นไร เพราะจขบ.เองก็งงๆ จะตั้งกลุ่มใหม่ทำไมฟะ ไม่ค่อยได้อัพบล็อกแท้ๆ อิอิ เอาน่ะ เห็นใจคนบ้า (แต่ไม่หงิก) หน่อย

8 กรกฎาคม 2550


------------- ความเดิม เรื่องคอนเซ็ปต์บล็อก ----------------


ฤกษ์งามยามหลับ ได้มาจัดการบล็อกใหม่ โดยได้คอนเซปต์บล็อกที่เข้ากับตัวเองอย่างแรง หลังจากหมกมุ่นอยู่กับอีเบย์พักใหญ่ จนแทบสิ้นเนื้อประดาตัว เพราะบ้าบิด ว่า eba ถูกต้องฮ่ะ มันเพี้ยนมาจากอีเบย์เป็น e-บ้า เนื่องด้วยว่าติดอีเบย์จนลืมพันทิป ไม่สนใจใครจะรบราฆ่าฟันกับใคร ตรูจ้องแต่จะบิดอยู่นั่นแหล่ะ จนครั้งสุดท้ายที่ทำการโอนเงิน ได้เห็นยอดเงินโดยรวมแล้ว ก็เผลอรำพึงกับตัวเองว่า...อีบ้า

ที่เยอรมัน อีเบย์เค้ามีสโลแกนว่า 3..2..1..meins คือ ประมาณว่านับถอยหลัง 3..2..1..เสร็จกรู ประมาณนั้น เลยได้มาเป็นแรงบันดาลใจให้กลายเป็น 9..7..5..3..1 mine คือ เรื่องคี่ๆ (ขอแค่พ้องเสียง ไม่กล้าพ้องรูป อุดจาดตาตัวเองฮ่ะ ) ที่เป็นของตัวเอง


ก็จะขออนุญาตทำความเข้าใจเกี่ยวกับกลุ่มบล็อกต่างๆ ไว้ตรงนี้ ดังนี้นะคะ

กลุ่มบล็อกหมายเลข 1 -- คี่คุย : ตรงส่วนนี้มีไว้คุยค่ะ มีเรื่องจะโม้ จะคุยอะไรก็จะมาเล่าให้ฟังกันตรงนี้

กลุ่มบล็อกหมายเลข 3 -- คี่อิจฉา : อันนี้ต้องบอกก่อนนะคะว่า เป็นพวกอิจฉาตาแดงก่ำ เห็นใครทำอะไรดีงามเป็นไม่ได้ ต้องกระเสือกกระสนทำตามเค้า ถ้าเป็นในพันทิปก็คือ พวกส่งการบ้านน่ะค่ะ เห็นครูเค้าทำอะไรให้ดู แล้วตรูก็ทำตามด้วยความอิจฉา อาหารการกิน งานฝีมือ จะเอามาไว้ตรงนี้นะคะ

กลุ่มบล็อกหมายเลข 5 -- คี่นินทา : กลุ่มนี้มีไว้ระบายความในใจที่มันอัดอั้น อัดน้อยๆ ก็แค่พูดถึง อัดพอประมาณก็นินทา แต่ถ้าอัดมากๆ ก็ด่าฮ่ะ มันต้องมีที่ปลดปล่อยกันบ้างสิ วะฮ่าๆๆ

กลุ่มบล็อกหมายเลข 7 -- คี่สงสัย : ตั้งคำถาม เป็นเจ้าหนูจำไม ชวนให้ช่วยกันขบคิด เผื่อมีผู้รู้แวะเข้ามาตอบคำถาม

กลุ่มบล็อกหมายเลข 9 -- คี่เห่อ : ช่วงนี้กำลังบ้าเห่ออะไรอยู่ เช่น ดารา นักร้อง แฟชั่น เพลง ฯลฯ จะเอามาอวดตรงนี้ก็แล้วกันนะคะ

กลุ่มบล็อกหมายเลข 11 -- คี่บ่น : เรื่องราวที่ชวนให้บ่นกระปอดกระแปด มีสาระบ้าง ไม่มีสาระบ้าง ก็จะบ่นตรงนี้ก็แล้วกัน เพิ่งนึกได้ เพราะมีเรื่องให้บ่นวันนี้เลยมาเติมเสียหน่อย อิอิ

กลุ่มบล็อกหมายเลข 13 -- คี่เล่า : ถึงจะคี่เล่า แต่เมาไม่ขับ เอ๊ย ไม่เกี่ยวกัน บล็อกนี้เอาไว้เขียนเรื่องเล่า เรื่องน่าสนใจเป็นงานเป็นการ อ่านได้ที่นี่ค่ะ


หลายท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอาจเริ่มไม่แน่ใจว่ามานทำบล็อกมาเพื่ออะไรฟะเนี่ย? ดูไม่มีสาระเอาเสียเลย บอกแล้วฮ่ะ ว่าบล็อกคนบ้า โบราณท่านว่า "อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา" เพราะงั้น อย่าเครียดค่ะ ขอให้มองหาแต่ความสุข จากเรื่องคี่ๆ ของคนบ้าๆ ก็แล้วกันนะคะ


ขอบพระคุณก๊าบบ
7 ตุลาคม 2549 

Create Date : 07 ตุลาคม 2549
0 comments
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2552 20:08:42 น.
Counter : 3323 Pageviews.


so-coke
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

คำถาม : so-coke เป็นใคร
คำตอบ : ผู้หญิงธรรมดา...มากถึงมากที่สุด อิอิอิFriends' blogs
[Add so-coke's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.