เพราะสวรรค์ไม่มีตา
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
18 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
ว่าจะมาอัพบล๊อคซะหน่อย แต่ต้องมาตอบ tag คนไม่สวยแถวนี้ก่อน เซ็งจริง ๆ ไม่ทำก็ไม่ได้ กลัวมันอ่ะ

1. วันนี้วันที่เท่าไร
Ans: 18 ก.พ. 2551
2. กี่โมงแล้ว
Ans: 24:24 เที่ยงคืนกว่าแล้วหน่ะสิ ทำไงได้ชั้นเพิ่งเปิดมาเจอ แถมแกรจะมาตรวจวันจันทร์ ช้านก็ต้องรีบทำเด่ะ ไง ว่าง่ายมะ
3. ชื่อเล่น
Ans: ลูกหยี
4.ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่
Ans: sumsung
5.รุ่นอะไรเหรอ
Ans: สามีให้มา (เพราะรำคาญ)
6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??
Ans: แซบ ซา ดา ดา แด แด๊บ (เพราะล่ะสิ)
7.เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??
Ans: แล้วแต่ช่วงไหนเพลงไหนฮิตอ่ะ
8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้
Ans:ไป่ซื่อเหลี่ยนเกอ (ความรักสีขาว) ของวง s.h.e. งงเด่ะ
9.เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง
Ans:เล่นไม่เป็นสักอย่าง
10.คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม
Ans:เล่นไม่เป็นจะเก่งได้ไง
11.ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ
Ans: ชอบคนที่เต้นเก่ง ๆ อ่ะ พริ้ว ๆ หน่อย น่านหละ ดูดีสุดล่ะ
12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ
Ans: น่าเกลียดน่ากลัว สองตัว 5 บาท ก็ใส่พอไม่ให้อุจาดหน่ะ
13.ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??
Ans: เอ็มพี 3
14.ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง
Ans: ตังค์(มี)นิดหน่อย credit card บัตรเอทีเอ็ม
15.คำพูดที่ติดปากที่สุด
Ans:ไม่มี
16.ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา
Ans:เดินเล่นตามห้าง กับ ปู้จาย
17.อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ
Ans:ทุกอย่าง
18.เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด
Ans: เกม Zuma Delux ถึงด่าน 9 แล้วด้วย
19.เกมที่เล่นประจำตอนนี้
Ans:ก็เกม Zuma Delux นี่แหละ ยังเหลืออีกหลายด่านเลย
20.เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ
Ans: หนุงหนิง พี่นพ กบ ก้อย มีเยอะอ่ะ
21.อยากบอกอะไรกับเค้า
Ans: ฉันรักทุกวันที่เราอยู่ด้วยกัน และคิดถึงเธอทุกวันที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน
22.เป้าหมายตอนนี้
Ans: อยากพูดภาษาอังกฤษให้ได้มากกว่านี้
23.ขับรถเป็นไหม
Ans:ทำให้มันเคลื่อนที่ได้
24.แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว
Ans: ไม่มี
25.รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด
Ans:อะไรก็ได้ให้มันมีปัญญาซื้อแหอะ.
26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก
Ans: โค้ก
27.สูบบุหรี่ไหมอ่ะ
Ans:ไม่อ่ะ
28.ร้านตัดผมร้านประจำ
Ans: ตัดไปทั่ว
29.ร้านอาหารที่ทานประจำ
Ans:ร้านหมูกะทะ ร้านแหนมเนือง ร้านส้มตำตรงศุภาลัย
30.เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆจะทำอะไร ??
Ans:ไม่เคยว่าง แต่จะแว้บไปหลับเป็นประจำ แบบว่า งีบวันละนิด จิตแจ่มใส
31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต
Ans: popcornfor2.com, pantip, gmail.com, ต้องเพิ่ม bloggang ไปด้วยเพราะเด๋วนี้มีคนแถวนี้ มาคอยสอดส่องอยู่ตลอด
32.แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว
Ans: เอลล่า นักร้องวง s.h.e. เกิร์ลแบรนด์ที่ดังที่สุดของเกาะไต้หวัน
33.ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ
Ans: ร้องเพลงเพราะ เฟรนด์ลี่ดี เป็นตัวของตัวเอง ห้าว ๆ ดี ชอบ
34. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเตอร์เนตมั้ย
Ans: ไม่เคยหาแต่บังเอิญชอบในสิ่งเดียวกัน เลยรู้จักกัน และคบกันมาถึงทุกวันนี้ และเป็นเพื่อนที่มีน้ำใจมากกกก หลายคนเลย
35. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??
Ans: ขอให้โลกสงบสุข ไม่มีภัยธรรมชาติน่ากลัว ๆ ไม่มีสงคราม ขอให้ในหลวงของเรามีพระพลานามัยแข็งแรง
36.การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้
Ans: เป็นพ๊อกเก็ตบุคส์มากกว่านะ พวกนิยายสืบสวนสอบสวน ชอบมาก
37.ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร
Ans: เส้นเล็ก
38.ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว
Ans: เมื่อก่อน ติดโปสเตอร์ทีมฟุตบอลอิตาลี ชอบ โรแบร์โต บักโจ้มาก แต่ตอนนี้เป็น พระฉายาลักษณ์ในหลวงกะพระราชินี ติดไว้บนหัวนอน
39. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด
Ans: Enchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ
40. แล้วหนังสนุกไหม
Ans: มั่ก ๆ
41. อยากเรียนต่อด้านไหน
Ans: วาดรูป กับ ภาษา
42. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ
Ans: ก็ที่เค้าเปิดสอนซิ
43. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้
Ans: ไม่ยอมโทรไปหาน้า ทั้งที่เค้าป่วยอยู่ และต้องการเรามากกกก
44. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ
Ans: รถตู้
45. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่
Ans: เพิ่งซื้อโคโลญ์ของ 12 plus มา ปกติไม่เคยใช้อะไรเลย เพราะหอมอยู่แล้ว
46. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ
Ans: ทำดีที่สุดได้แค่นี้ จริง ๆ
47. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด
Ans: Body Language 555
48. คิดยังไงกับนิยามรัก
Ans: โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าความรักไม่มีเหตุผล ไม่มีคำจำกัดความ ไม่มีนิยาม รักเพราะอยากจะรัก และจะรักให้ดีที่สุด
49. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว
Ans: ไม่ค่อยอาบอ่ะ เลยไม่ได้ร้อง
50. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร
Ans: ไม่มีเหตุผล บางครั้งการแต่งงานก็ไม่ใช่คำตอบของทุกสิ่ง
51.บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่
Ans: บอกรักในใจ ทุกวัน
52. แฟนนอกใจจะทำยังไง
Ans: เสียใจแน่นอน แต่คนจะไป ทำยังไงมันก็ไป ชีวิตยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันต่อไป
53. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน
Ans: ไปบ้านปู้จายที่แอบชอบ ไปคอยสังเกตุการณ์
54. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก
Ans: ก็ภายในแผ่นนั่นแหละ
55. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร
Ans: 6
56. ชอบวิชาอะไร
Ans: พละ
57. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??
Ans: ก็ให้แกรแหละแบกชั้นไป ช่างคิดนักนะแกร
58. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร
Ans: เป็นคนที่ดีที่สุดในโลก อยากขอบคุณที่อดทนอยู่กับเรามานานขนาดนี้ และทำให้เรามีวันนี้ ขอบคุณที่พาเรามาอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่นนี้
59. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง
Ans: ก๊วยเตี๋ยวที่ฮะจิบัง แหนมเนือง ปอเปี๊ยะทอด ไอติม
60.เพื่อน อกหัก จะปลอบใจว่ายังไง
Ans: นั่งลงข้าง ๆ กอดมัน ให้มันรู้ว่ายังมีเราอยู่ตรงนี้ โดยไม่มีคำพูดอะไรหลุดออกมาจากปากเลย
61.ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??
Ans: หัวหน้าเลว ๆ
62. ทำเคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว
Ans: ไม่เคยอ่ะ
63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง
Ans: เพื่อนกันไม่ทำกันแบบนี้หรอก
64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร
Ans: ทุกอย่างที่เป็นหนังสือ
65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน
Ans: แล้วแต่สถานการณ์ แต่จะขอโทษทุกครั้งที่ทำผิด ไม่อาย ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร เด็กกว่า หรืออะไรก็ตาม
66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด
Ans: เป็นเพลงจีนอ่ะ เนื้อร้องประมาณว่า เป็นความรักสีขาว เพราะหัวใจเธอเย็นชาเหมือนหิมะ
67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้
Ans: ฮ่องกง มาเก๊า want มั่ก
68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้
Ans: คงไม่ส่งให้ใคร ยาวขนาดนี้ เค้าคงจะชื่มชนตรูไปถึงบรรพบุรุษเป็นแน่
69. ส่งให้เพื่อน 5 คนมีใครบ้าง
Ans: ไม่ส่งเฟ้ย
70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ..
Ans: เอาเป็นว่า ตอบ tac แกร เพราะแกรเป็นแรงบันดาลใจให้ช้านกลับมาอัพบล๊อคล่ะกันนะ นังบร้า

ตีหนึ่งพอดี กว่าจะเสร็จได้ นั่งทำตาเป็นหมูแพนดี้อยู่เนี่ย แกรได้ไปญี่ปุ่นก่อนชั้นซื้ออายเจลมาให้ช้านด้วยหล่ะ นังสาวลาดพร้าว



Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 15 ตุลาคม 2551 14:02:27 น. 1 comments
Counter : 122 Pageviews.

 
555555 สะจายว้อยยย... บางข้อแกลอกชั้นน่ะนั่นหน่ะ...แต่ก็ดีบอกแล้ว Tagเอามันส์...


โดย: ปิ่นพระศิวะ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:57:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ดวงตาสวรรค์
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




เบื่อคน สนแต่หมา ดีก่า
Friends' blogs
[Add ดวงตาสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.