คำอธิบาย
- -...เริ่มหงุดหงิด - -...เขียนจะเสร็จ แล้วมันหายหมดเนี่ย - -...

คือวุ้นซื้อคอมใหม่ไม่มีโปรแกรมไรเบย - -...

ม่ะ...ที่ตั้งหัวข้อบล๊อกใหม่ เพราะจะได้เห็นชัดว่า มีเป็นเรื่องราวในยุคหลังวุ้นใสจ้านะ (อารมณ์ post modern ไรงี้) เพราะ ช่วงชีวิตที่วุ้นร้างราจากบล๊อกไปนั้น

วุ้นไปเรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง...มันมีการเติบโตทางความคิด(วุ้นมโน)...จะให้มาแบ๊วๆใสๆแบบเมื่อก่อนคงไม่มี 555

วุ้นยอมรับเลยว่า ช่วงที่เรียนมหาลัย วุ้นโตขึ้นเยอะ คงเพราะได้เรียนในคณะที่ไม่วายวอดแบบหมอด้วยมั้ง เลยมีเวลาเยอะ เลยเอาไปค้นหาตัวเอง ทำทุกอย่างที่อยากทำ ลงเรียนวิชาที่อยากเรียนโดยไม่แคร์เกรดที่ต่ำตมของตัวเอง

ได้ทดลองไปทำงาน ไปฝึกงาน ได้เจอผู้คนใหม่ๆ ได้เลิกคบผู้คนเก่าๆ (เอ๊ะ!!) ได้เจอคนดีๆ และคนที่ไม่ดี(มากๆ) ได้มีคนรัก ได้อกหัก ได้ท่องเที่ยว ได้เจออะไรมากมาย ได้เรียนรู้การตั้งใจเรียน(- -แสดงให้เห็นสันดานวุ้นใสอย่างดี) เพื่อที่จะขอทุนต่อโท(สุดท้ายก็ไม่ไป เพราะบ่จี๊ - -)

สิ่งเหล่านี้ เป็นบทเรียนชั้นดี ให้วุ้นเผชิญต่อโลกความเป็นจริงได้ดียิ่งขึ้น (ไม่มองโลกใสๆเหมือนเมื่อก่อน เราทำดีกับเค้า เค้าคงไม่ร้ายกับเราหรอก - -...นาอีฟเวอร์)...แต่อย่างไรก็ตาม - - ก็ยังไม่สามารถเรียกตัวเองใหม่ว่า วุ้นกร้านโลก - -...เพราะสันดาน เป็นคนมองโลกดีเกินไปอยู่ดี - -...ดีจนหัวหน้างานด่า ว่าระวังจะซวยเอา ดีจนเพื่อนร่วมงานเตือนว่า จะโดนเอาเปรียบเอา - -...เอาน่า - -...วุ้นไม่แอ๊บ ละกัน จบนะ

ตั้งใจจะเขียนบล๊อกไอเสกดีๆ เผื่อเขียนดีจะรวมเล่มขาย(นโมสุดๆ)...สุดท้ายก็เขียนไปสามสี่บล๊อก - - อีวุ้นนี่

แต่วุ้นคงเขียนเรื่องไอเสกต่อไป - -...ในกรณีที่มีเดย์ออฟ - -...เพราะช่วงที่ผ่านมา เทรนอยู่ แล้วเรียนหนักเวอร์ (ซึ่งทำงานหนักกว่า - - )

ต่อไป ถ้าไปเที่ยวที่ไหน จะพยายามเก็บรายละเอียดมาเยอะๆ...อยากให้คนที่อยากเที่ยวถูกๆได้เที่ยวถูกๆ 555...

ปีที่ผ่านมา วุ้นเที่ยวเยอะมาก เดี๋ยวมีโอกาสจะมาอัพ...นะฮะ...
ก้ออ่านะ
Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2556 0:04:49 น.
Counter : 323 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

วุ้นใสจ้า
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อืม สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดี(กับตัวเอง)ก่อนที่หลงเข้ามาดูบล๊อกของข้าพเจ้า และแสดงความเสียใจ(กับท่านที่กำลังอ่านอยู่)ที่บล๊อกไม่มีอะไรเลย - -

จบข่าว - -ก้ออ่านะ