น้องเอย อาการยังโคม่า โอกาสกลับมาเหมือนเดิมน้อย

ขอบคุณเครดิตรูป คมชัดลึก สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม


อาการ น้องเอย ยังวิกฤติ สมองบวมลดลง แต่ยังไม่ได้สติ แพทย์ ระบุ โอกาสกลับมาเหมือนเดิมนั้นน้อยมาก ขณะที่ตำรวจนัดเคลียร์ โรงเรียน 8 เมษายน

         นางรัตนา นครโสภา มารดาของ น้องเอย  ด.ญ.มนัสนันท์ ทองภู่ ที่ถูกครูลืมไว้บนรถตู้  เปิดเผยถึงอาการล่าสุดของบุตรสาว ที่นอนพักรักษาตัวในห้องไอซียู โรงพยาบาลกรุงเทพ ว่า วันนี้ (7 เมษายน) อาการ น้องเอย ยังคงทรุดเหมือนเดิม ตอนนี้ น้องเอย ยังไม่รู้สึกตัว แต่อาการสมองบวมลดลงบ้าง โดยตนได้พูดคุยกับแพทย์เจ้าของไข้ ซึ่งระบุว่า โอกาสที่น้องเอยจะหาย หรือกลับมาเหมือนเดิมนั้น มีน้อยมาก ซึ่งก็ทำใจไว้บ้างแล้ว ขณะนี้ทำได้เพียงการไปทำบุญ โดยหวังเพียงว่า จะได้อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรของน้องเอย และให้ลูกหายโดยเร็ว ดีกว่าจะมานั่งเฝ้าลูกอย่างเดียวเช่นนี้ ในส่วนของการรักษาพยาบาลน้องเอยนั้น นางรัตนา กล่าวว่า ทางโรงเรียนเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด และได้เดินทางมาเยี่ยมน้องเอยที่โรงพยาบาลเป็นระยะ

         ส่วนทางคดีความนั้น ในวันพรุ่งนี้ (8 เมษายน) นางรัตนา กล่าวว่า ตนจะเดินทางพร้อมกับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ไปยัง สภ.บางปู เพื่อนัดเจราจากับทางโรงเรียน ทั้งทางแพ่งและอาญา ต่อหน้าตำรวจอีกครั้งหนึ่ง

         ทางด้าน พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางปู เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ (8 เมษายน) เวลา 10.00 น. ได้นัดหมาย เจ้าของโรงเรียนอนุบาล ครูผู้ช่วย และคนขับรถตู้รับส่งนักเรียน มาแจ้งข้อกล่าวหา กรณีเหตุลืม น้องเอย ถูกขังอยู่ในรถตู้ จนขาดอากาศหายใจ บาดเจ็บสาหัสในขณะนี้ที่ สภ.บางปู โดยการนัดหมายนี้ เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว หากทั้ง 3 คน ไม่มาตามนัด ตำรวจจะออกหมายจับทันที โดยคาดว่า ทั้งมารดาของน้องเอยและนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี จะเดินทางมาพบคู่กรณีในวันดังกล่าวด้วย


Create Date : 08 เมษายน 2556
Last Update : 9 เมษายน 2556 3:01:59 น.
Counter : 1866 Pageviews.

0 comments
นั่งรถไฟไปต่อรถตู้ไปลงเรือเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน พักที่ The Laguna แพเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี อุ้มสี
(29 มิ.ย. 2565 00:00:09 น.)
No. 1100 ระวังโควิด แต่ไปติดอย่างอื่น..? ไวน์กับสายน้ำ
(20 มิ.ย. 2565 05:37:58 น.)
อุ้มสีมางานประเพณี กิน ดู อยู่ มอญบ้านโป่ง ราชบุรี ครั้งที่ 6 ณ วัดใหญนครชมน์ จ.ราชบุรี อุ้มสี
(20 มิ.ย. 2565 07:27:30 น.)
เมื่อได้ไปไหว้พญานาค ณ วัดป่าคลอง 11 คำชะโนด 2 จ.ปทุมธานี เที่ยวใกล้เที่ยวง่ายสไตล์ภาคกลาง อุ้มสี
(12 มิ.ย. 2565 01:06:15 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

V-friends.BlogGang.com

V-FAN
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด