พรีวิว garnier Light Complete City Ready SPF36/PA+++


หลังจากต้นปีเราตื่นเต้นมากกับ ไลท์ คอมพลีท โปรแกรม 3 วัน ที่เห็นผลลัพธ์เรื่องให้ลดเลือนจุดด่างดำพร้อมให้ผิวขาวขึ้นไวสุดๆ

วันนี้ Garnier Light Complete ออก Whitening ตัวใหม่ล่าสุดค่ะ คือ

Garnier Light Complete City Ready SPF36/PA+++แบรนด์ส่งมาให้ test นะรอบนี้ป่านจะเอามาพรีวิวให้ดูค่ะ ว่ามีอะไรเด็ดบ้างส่วนผสมอะไรที่ดีงามนะ


เค้าบอกว่า ไลท์ ซิตี้ SPF36 นี้ ช่วยให้ผิวขาวขึ้นถึง 3 ระดับได้เร็วที่สุด พร้อมเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะเมือง ต้นตอของปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำซ้ำซากค่ะ
ราคา 289 บาท ขนาด 50 ml.ตัวนี้เป็นนวัตกรรมเซรั่มครีมที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของทางแบรนด์เช่นเคยค่ะ แต่มีสารประกอบใหม่ล่าสุดที่เป็นกระแสแรงในตอนนี้ คือ โมริงกา หรือ มะรุม ที่เราคุ้นเคยกันดีนะ สารสกัดโมริงกา ขีดสุดของพลังธรรมชาติด้วยคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) ช่วยป้องกันอนุภาคของมลภาวะที่อาจเกาะติดบนผิวและทำร้ายผิวทำให้เป็นสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆมากมาย โมริงกานี้เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำที่เกิดขึ้นซ้ำและซ้ำอีกจากการใช้ชีวิตในเมือง ที่ผู้หญิงเมืองอย่างเราต้องเจอปัญหานี้กันทุกคนใช่มั้ยล่ะคะ

โมริงกาตัวเก่งที่เป็นส่วนผสมสำคัญนี่ ป่านเพิ่งแชร์ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนว่าเมล็ดโมริงกานั้นมีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก รวมถึงส่วนอื่นๆของต้น จนได้ชื่อว่าเป็นต้นไม้มหัศจรรย์ (Miracle Tree) ที่สำคัญยังมีประโยชน์มากมายต่อผิวของเรา หลังจากแชร์ไปก็มีลูกเพจมาโพสบอกว่าเซรั่มครีมใหม่ล่าสุด การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ซิตี้ เรดี้

มีโมริงกาอยู่เหมือนกัน ป่านเลยรีบเอามาพรีวิวให้ดูกันค่ะ


รอบนี้ทำขวดมาดีนะคะ ขนาด 50 ml. 289 บาท
เนื้อเป็นเซรั่มครีมเป็นสีขาวค่ะ ตอนทาลงบนผิวเกลี่ยเบาๆก็ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว มีกลิ่นมะนาวเบาๆที่เป็นกลิ่นที่เราคุ้นเคยกันดีของไลท์คอมพลีท เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ พอทาไปที่ผิวแล้ว ผิวแลดูขาวขึ้นทันใจไม่ต้องรอ
โมริงกาหรือมะรุมที่เรารู้จักกันดี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อม Vitamin A, C, E ปริมาณสูงกว่าส้มหรือแครอทอีก

ความเก่งคือช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้เร็วพร้อมเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะเมืองต้นตอปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำซ้ำซากค่ะจุดเด่นสุดๆอีกอย่างคือ ตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งที่มี SPF สูงที่สุด คือ SPF36/PA+++ สารกันแดดดีงาม SPF สูงค่ะ ใช้เป็นครีมกันแดดได้เบาๆ ใช้เป็นประจำทุกวัน จุดด่างดำและความหมองคล้ำไม่กลับมาแน่นอน


แต่ตัวนี้มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์นะคะ แต่เป็นแอลกอฮอล์ชนิดพิเศษที่ได้เอาส่วนที่อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองออกแล้ว

ถ้าใครแพ้ง่ายหรือผิวบอบบาง sensitive  อาจลองเทสต์ก่อนใช้ค่ะ

โมริงกาหรือมะรุมนี้ถือเป็นส่วนประกอบใหม่ที่ดีงามนะ

และ Garnier Light Complete City Ready SPF36 ก็ทำออกมาได้ดีค่ะ ลองซื้อมาใช้แล้วมารีวิวให้ป่านฟังกันด้วยนะคะCreate Date : 28 กรกฎาคม 2559
Last Update : 3 สิงหาคม 2559 16:05:46 น.
Counter : 6911 Pageviews.

1 comments
  
ลองแล้วจร้า ใช้ดี ขอบอก จุดด่างดำ รอยคล้ำ จากลงอย่างทันตาเห็น

--------------------------------------------------------
บาคาร่าออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครวันนี้ ฟรี โบนัส 10%
โดย: สมาชิกหมายเลข 3357016 วันที่: 19 สิงหาคม 2559 เวลา:14:15:48 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Saypan.BlogGang.com

saypan
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 690 คน [?]

บทความทั้งหมด