รีวิว Skindom Giga White Whip Foam โฟมล้างหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส

เมาท์มอยรีวิว Skindom Giga White Whip Foam ค่ะ 

ราคาเต็ม 350 บาทนะ 100 ml  มีขายที่ watsons ค่ะ 
แอบส่องมาสักพักใหญ่ๆแล้ว แต่ยังไม่กล้าลองเท่าไหร่

เพราะเห็นเป็น Whitening ค่ะ ป่านท้องอยู่ ควรงดกลุ่มนี้แต่พอดูส่วนผสมชัดๆ หลักๆที่ใช้คือ เป็นตัว Giga white 

เป็นสารสกัด ที่คนท้องใช้ได้ ไม่อันตรายค่ะ 

https://www.eminenceorganics.com.au/blog/ingredients-for-hyperpigmentation/


ซึ่งเมื่อตั้งครรภ์คนท้องอาจจะเกิดสภาวะ ที่เรียกว่า Hyperpigmentation เมื่อไหร่ก็ได้ซึ่งเป็นรอยดำ ฝ้า กระที่เกิดขึ้นช่วงท้องเพราะร่างกายจะผลิตเม็ดสีเมลานินที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งพอมาหาข้อมูล Giga white จริงๆแล้ว

เป็น whitening ตัวใหม่ที่น่าสนใจมากกกกกกกก เป็นหนึ่งในสารสกัดคุณภาพสูงที่สุดในการยับยั้งกระบวนการเกิดฟ้า ผิวหน้าหมองคล้ำด้วยความเข้มข้นมากที่สุดถึง 60%  เป็นสารสกัดจากพืชที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน พบที่เทือกเขาแอลป์ เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และ แถบเมดิเตอร์เรเนียน จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ปรับสีผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และลดการอักเสบของผิวได้ดี 

ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรยุโรป 7 ชนิด คือ

1. Malva Sylvestris (Mallow) Extract, Mentha

    สารสกัดจาใบและดอกมาลโลว์ ซึ่งเป็นพึชที่มาจากแถวเมดิเตอร์เรเนี่ยน และแอฟริกาตอนบน มีประสิทธิภาพสูงในการลดการอักเสบของผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น และยืดหยุ่น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส 


2. Piperita (Peppermint) Leaf Extract

    สารสกัดจากใบเป็ปเปอร์มิ้นท์ ประกอบไปด้วยแร่ธาติและสารอาหารสำหรับผิว อาทิเช่น โฟเลต แม็กนีเซียม วิตามินเอ, วิตามินซี และโอเมก้า 3 ซึ่งสารอาหารทุกตัวเป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ และยังช่วยลดการสิวอักเสบ และลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว ทั้งยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผวิให้กระจ่างใส 

3. Primula Veris Extract

    สารสกัดจาก Primula Veris เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนกลาง และแถบเทือกเขาแอลป์ มีชื่อว่า Cowslip มีคุณสมบัติลดการอักเสบ ป้องกันอาการแพ้ ลดริ้วรอย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบันิต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

4. Alchemilla Vulgaris Extract

    สารสกัดจาก Alchemilla vulgalis (Lady’s Mantle) เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรป และแถบเทือกเขาแอลป์ มี Tannin สูง ช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นแกผิวหนัง และปรับความสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

5. Veronica Officinalis Extract

    สารสกัดจากสปีดเวลล์ Veronica Officinalis (Speedwell) เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรป แถบเทือกเขาแอลป์ และตะวันตกของเอเชีย ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคือง ลดรอยแดง ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส

6. Melissa Officinalis Leaf Extract

    สารสกัดจากเลมอนบาล์ม เป็นพืชตระกูลมิ้นท์ ที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และแถบเมดิเตอร์เรเนี่ยน มีคุณสมบัติลดอาการอักเสบและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้ช่วยลดสิว และมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส

7. Achillea Millefolium Extract

    สารสกัดยาร์โรว Achillea Millefolium Extract (Yallow) เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองผิวและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรียทำให้ช่วยลดสิว และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

ทีมนักวิจัยได้คัดเลือกจากพืชกว่า 15 ชนิด เพื่อคัดเลือกพืชที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยับยั้งกระบวนการทำงานของ เอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ที่ได้ผลดีและเร็วที่สุด เหลือเพียง 7 ชนิด โดยไม่เพียงแค่ยับยั้งทั้งตัวเซลล์เท่านั้น ยังสามารถยับยั้งที่เซลล์ที่กำลังจะเสื่อมสภาพหรือตายด้วย จึงส่งผลที่ดีชัดเจน น่าพอใจภายในเวลาอันสั้น
และ ส่วนประกอบอื่นที่น่าสนใจคือ 


• Allantoin  & Papain :  ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทลายให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และการอักเสบของผิวหน้าได้ดี ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมช่วย ขจัดสิวอุดตัน และกระชับรูขุมขน


•Lactobacillus/Soybean Ferment Extract: ทำให้ผิวแข็งแรงเต่งตึง เป็นจุลลินทรีย์ที่ดีต่อผิว ช่วยปรับสมดุล และฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง เต่งตึง แฃะกระจ่างใส

•Fermentation : หลายสายพันธุ์ของ Saccharomyces ที่ผ่านกระบวนการหมักบ่มเฉพาะเพื่อผลลัพธ์ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เรียนเนียน อ่อนเยาว์KFDA   ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยา ประเทศเกาหลี

ECO CERT   ได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงภายใต้มาตรฐาน การควบคุมและกำกับกระบวนการแบบอินทรีย์ของประเทศฝรั่งเศส

Natural Solution  บริษัทชั้นนำของประเทศเกาหลี ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติเพื่อใช้สำหรับเครื่องสำอาง


และจากที่ใช้ 


1 ถ้าใช้แบบ โฟมล้างหน้าทั่วไป เนื้อจะแน่นมากค่ะ ตบๆเข้ามือ จะรู้สึกถึงความแน่นนะ แต่ป่านชอบใช้แบบ ใช้ตาข่าย whip foam มากกว่า ฟองเยอะดี และ ฟองนุ่มมาก ตีเป็น whip ได้เลยค่ะ 
2 ล้างแล้วสะอาดดีค่ะ ไม่ค่อยแห้งตึงนะ มีความเอี๊ยดนิดๆ แค่นั้นเอง 3 อ่านดู แบรนด์เคลมมาว่า ใช้แทน Cleansing ได้เลย แต่ป่านว่า ยังไงก็ต้องใช้ Cleansing ค่ะ 

สำหรับคนที่แต่งหน้าจัดเต็มแบบป่าน แต่เอาให้แม่ใช้ แม่ไม่ค่อยแต่งหน้ามาก

ทาแป้งฝุ่น ทาครีมกันแดด ลิป อะไรแค่นั้น แกก็ใช้ตัวเดียวนะ แกบอกสะอาดดีค่ะ 

ไม่ต้องใช้ Cleansing  เลย 


4 เรื่องความกระจ่างใส ป่านลองใช้ 1 สัปดาห์เต็ม ป่านไม่แพ้ค่ะ รู้สึกดูผิวใสขึ้น 

แต่ยังไม่เห็นผลมาก เรื่องความกระจ่างใสเท่าไรใน 7 วันแรกนะ

อาจจะต้องใช้ต่ออีกหน่อยค่ะ 


5 ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไ่ม่มีสารกันเสียกลุ่ม paraben 

ไม่มีสารลดแรงตึงผิว แต่มีน้ำหอมหน่อยนะคะ ใครแพ้น้ำหอมต้อง  test ก่อนป่านชอบนะ ชอบในส่วนผสม 555 

คือมองว่าเขาใช้ของดีมาก และราคาไม่แพงเลย ยิ่งตอนโปรนี่คือถูกไปอีก 

ใครมองหา โฟมล้างหน้าส่วนผสมดีๆ และ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส 

ตัวนี้ตอบโจทย์ แนะนำค่ะ 
Create Date : 09 พฤษภาคม 2560
Last Update : 15 พฤษภาคม 2560 20:56:15 น.
Counter : 4934 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 13 มิถุนายน 2560 เวลา:18:28:03 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Saypan.BlogGang.com

saypan
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 690 คน [?]

บทความทั้งหมด