ร้ากแห่งเช็ก นิโคล แต่ง ราเดค สเตปาเนค

มีข่าวช็อกวงการเทนนิสโลกอย่างแรงในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ซึ่งความจริงมันเป็นข่าวดีแต่ที่ช็อกอย่างแรง ซึ่งต้องออกเสียงคำว่าแรงสไตล์แอ๊บแบ๊วเหมือนน้องนิโคล ก็เพราะว่ามันไม่น่าจะเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นได้มันอยู่ดี ๆ ปุ๊ปปั๊บก็มีข่าวนี้ขึ้นมาเลย สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคนในวงการเป็นอย่างมาก บางรายถึงกับไม่เชื่อตัวเองคิดว่ากำลังฝันไปหรือเปล่า
นิโคล วายดิโซว่า สาวน้อยวัย 18 จากเช็ก อายุอาจจะเหมือนเด็กวัยรุ่นอยู่ตามสยามบ้านเรา แต่น้องนิโคลตัวโตกว่าอายุมาก ฝรั่งเค้าเป็นสาวตั้งแต่สิบสี่แล้ว สูงกว่าร้อยแปดสิบ หุ่นดี ขายาว แข็งแรง ตีหนัก เรียกได้ว่าความนักรักอยู่ระดับท็อป 5 วงการเทนนิสดับเบิลยูทีเอ เพียงแต่ว่ายังไม่ค่อยได้แชมป์มากมายเลยไม่โด่งดังเท่ากับ มาเรีย ชาราโพว่า, อนา อิวาโนวิช, มาเรีย คิริเลนโก้, ทาเทียน่า โกโลแวง หรือแม้กระทั้ง แอนนา ชาคเวทัดเซ่
เรียกได้ว่าน้องนิโคลเป็นเป้าสายตาของหนุ่ม ๆ หัวงูในวงการเกือบทุกคน รอนนี่ เองก็ยอมรับว่าในบรรดานักเทนนิสหญิงดับเบิลยูทีเอทั้งหมด ชอบหุ่นของน้องนิโคลที่สุด ขาว ขาเรียวยาว ผมทอง หน้าก็สวยโอเคไม่สวยเวอร์สวยแบบธรรมชาติสวยแบบเช็ก ๆ ซึ่งอันนี้ไม่ได้พูดลอย ๆ เพราะเห็นตัวจริงมาหมดแล้ว น้องนิโคล ก็มาเมืองไทยสองปีติดไปดูตัวจริงมาที่รามาการ์เดนส์ ยอมรับว่าออร่ากระจายมากตัวจริงสวยกว่าในรูปในทีวีเยอะถ้านิโคลมาอีกก็จะไปดูอีก ขณะที่มาเรีย ชาราโพว่า ตัวจริงเห็นแล้วบอกตามตรงว่างั้น ๆ เพราะหุ่นสูงปรี๊ดร้อยแปดสิบห้าได้ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเท่าไหร่เรียบ ๆ แบน ๆ ขายาว ๆ แต่ถือว่าเป็นประเภทมองปุ๊ปแล้วติดตาเป็นประเภทสวยเลือกได้งานเลยเข้าตรึมรวยไปแล้ว
มีรายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา น้องนิโคล ควงแขน พี่ราเดค สเตปาเนค หนุ่มเช็กรุ่นใหญ่วัย 29 ไปยื่นเรื่องขอจดทะเบียนสมรสเป็นผัวเมียหรือพูดให้เพราะ ๆ หน่อยก็คือขอเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ที่ศาลแขวง มานาที่ เค้าน์ที่ ในฟลอริด้า หมายเลขทะเบียนคำร้องเลขที่ 41 2007 ML 001967
ในเอกสารกรอกระบุว่า ฝ่ายชายเจ้าบ่าวชื่อ ราเดค สเตปาเนค เกิดเมื่อปี 1978 ส่วนเจ้าสาว นิโคล วายดิโซว่า เกิดเมื่อปี 1989 ซึ่งแปลว่าทั้งสองได้แต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว
พี่ราเดค เป็นนักเทนนิสฝีมือดีเล่นไม่คิดอะไรมากจะมีลีลาแปลก ๆ มาเรียกเสียงหาตลอดเวลา ผู้หญิงคุยด้วยแล้วรู้สึกดี ก่อนหน้านี้ได้หมั้นกับมาร์ติน่า ฮิงกิส และจะแต่งงานกันประมาณปลายปีนี้แต่ว่าฮิงกิสต้องขอถอนหมั้นไปแบบไม่มีใครทราบสาเหตุซึ่งตอนนี้แฟนคลับฮิงกิสเริ่มเข้าใจแล้วที่แท้ น้องนิโคล ก็คือมือที่สามนั่นเอง
อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังมีเพียงแค่เอกสารยื่นขอจดทะเบียนสมรสของทั้งคู่เท่านั้น ยังไม่มีใครออกมายืนยันข่าวนี้อย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นตัวเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาว รวมทั้งเอเยนต์ของทั้งคู่ แต่เอกสารที่พบเป็นของจริงแน่นอนไม่ใช่ของปลอมแต่อย่างใด


Create Date : 16 ธันวาคม 2550
Last Update : 17 ธันวาคม 2550 0:01:53 น.
Counter : 2037 Pageviews.

1 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบ ประจำหลักกิโลเมตรที่ 265 : ความหวัง The Kop Civil
(16 พ.ย. 2563 11:04:32 น.)
แบดมินตัน TOYOTA Youth Super Series 2020 สนามที่ 3 ปทุมธานี The Kop Civil
(25 ต.ค. 2563 17:04:38 น.)
แบดมินตัน DANISA Denmark Open I 2020 The Kop Civil
(20 ต.ค. 2563 00:45:07 น.)
ข้างบ้าน ฝนตกวันศุกร์ ถึง วันจันทร์ สองแผ่นดิน
(19 ต.ค. 2563 23:51:37 น.)
  
มาเจิมให้จ้ะ
โดย: kai (aitai ) วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:8:39:54 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ronnieopen.BlogGang.com

รอนนี่ โอเพ่น
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด