ข่าวลูกเหลิมจากเวบยาม
นายไชยา สะสมทรัพย์ รมว.สธ.ออกมาให้ข่าวว่า ได้รับทราบกรณีข่าวเกี่ยวกับที่ นายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมว.มหาดไทย ที่จะมาดำรงตำแหน่งเลขานุการของ นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมช.สธ.แล้วนั้น

ด้านเจ้าตัวอย่าง นายชวรัตน์ กลับงุนงงต่อเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อมีผู้สื่อข่าวตามไปสัมภาษณ์ พร้อมทั้งเปิดเผยว่า ยังไม่ทราบเรื่องที่ นายวัน อยู่บำรุง จะมาเป็นเลขานุการ รมช.สธ.และยังไม่เห็นหนังสือแต่งตั้งจากพรรคพลังประชาชนแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวไม่ได้ทาบทามใครให้มาเป็นเลขานุการของตน ซึ่งกระแสข่าวที่ระบุว่า นายวัน อยู่บำรุง จะมาเป็นเลขานุการของตนนั้น คงเป็นการวินิจฉัยของพรรค เพราะตนร้างเวทีมานานแล้ว และที่ผ่านมาก็วางตัวเป็นกลางในพรรคมาตลอดเสี่ยซีซี ชวรัตน์ ชาญวีรกุล


น้องวันหล่อเท่Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2551 1:00:21 น.
Counter : 355 Pageviews.

4 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบ ประจำหลักกิโลเมตรที่ 265 : ความหวัง The Kop Civil
(16 พ.ย. 2563 11:04:32 น.)
ข้างบ้าน ฝนตกวันศุกร์ ถึง วันจันทร์ สองแผ่นดิน
(19 ต.ค. 2563 23:51:37 น.)
"โรงละครแห่งความฝัน" หรือ “Theatre of Dreams” ถนนสายนี้ มีตะพาบ หลักก.ม.ที่ 263 Tui Laksi
(17 ต.ค. 2563 13:27:28 น.)
151/2563 แชมป์ชายและหญิงเดี่ยวFrench Open 2020 ได้แก่ Rafael Nadal (สเปน)และ Iga Swiatex(โปแลนด์) เริงฤดีนะ
(12 ต.ค. 2563 07:15:07 น.)
  
"เหลิม" คุยฟุ้ง "ลูกวัน" หล่อ ! เหมือนพ่อสมัยหนุ่มๆ เผยผู้กำกับเคยทาบไปเล่นหนัง
รมว.มหาดไทย ปัดยังไม่ทราบ 'ลูกวัน' ถูกทาบนั่งเลขาฯ-ที่ปรึกษา รมต. หรือไม่ อวด ลูกหล่อ เหมือนตัวเองสมัยหนุ่ม ฟุ้ง เคยถูกผกก.ทาบไปแสดงหนัง
.............................................................
.............................................................
ผู้สื่อข่าวถามว่า จนถึงขณะนี้มีการติดต่อทาบทามนายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย เข้าไปดำรงตำแหน่งเลขาฯ หรือที่ปรึกษารัฐมนตรีหรือไม่

ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า ตนไม่ทราบ ตอนที่ติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์งดเหล้า งดบุหรี่ ตนยังหัวเราะ ซึ่งที่จริงแล้วหากจะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถือว่า ช้าไป สำหรับการแสดงในตัวเขา สมัยเด็กๆ มีผู้กำกับภาพยนตร์มาขอให้ไปแสดงหนัง ผมยังปฏิเสธ บอกว่า ไม่ใช่นิสัยลูกอย่าไปเลย ให้ไปเรียนกฎหมายดีกว่า

"สมัยเขารุ่นๆ เขาหล่อเหมือนผมตอนหนุ่มๆ ไม่เชื่อ ไปดูรูปตำรวจผม มีอยู่รูปหนึ่ง สมัยนั้นเป็นพระเอกหนังแขกได้เลยนะ แต่ตอนนี้อายุ 60 แล้ว ก็เลยร่วงโรยไปหน่อย" ร.ต.อ.เฉลิมกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์มติชน
โดย: ยาวไป ๆ (รอนนี่ โอเพ่น ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:35:19 น.
  
"เฉลิม"คุยโว! บอกช้าไป "ลูกวัน" ถูกทาบเป็นพรีเซ็นเตอร์
ที่กระทรวงมหาดไทย ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง รมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีนายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี นำรายชื่อเลขานุการและที่ปรึกษารัฐมนตรีในส่วนของพรรคพลังประชาชนกลับไปทบทวนว่า เป็นสิทธิที่หัวหน้าพรรค ในฐานะที่สวมหมวก 2 ใบโดยเป็นหัวหน้ารัฐบาลด้วยจะเป็นผู้พิจารณา ตนไม่รู้สึกน้อยอกน้อยใจอะไรเราต้องเคารพความเห็นของหัวหน้าพรรค และยิ่งเป็นหัวหน้ารัฐบาลก็ยิ่งต้องเคารพ

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าเกิดการแบ่งกลุ่มภายในพรรคพลังประชาชนระหว่างกลุ่มของนายเนวิน ชิดชอบ และกลุ่มคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทยนั้น ตนไม่ทราบ เป็นคำถามที่ตอบไม่ได้เนื่องจากเข้ามาอยู่ในช่วงท้ายแล้วและไม่มีตำแหน่งภายในพรรคเป็นเพียงส.ส.เท่านั้น ไม่มีปัญหาที่จะเกิดความขัดแย้งกัน และเชื่อว่าจะไม่ส่งผลต่อการบริหารงานรัฐบาล

เมื่อถามว่าการที่นายสมัครนำรายชื่อกลับมาทบทวนใหม่เป็นเพราะไม่เห็นด้วยกับกลุ่มนายเนวินหรือไม่ ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า ไม่ได้หมายความว่าเช่นนั้น เพราะที่ปรึกษาเมื่อวานนี้ใช้ได้ครึ่งหนึ่งแต่อีกครึ่งหนึ่งท่านขอกลับไปดูใหม่ ส่วนตำแหน่งเลขาฯ และผู้ช่วยฯ ในหลักการจบแล้ว

เมื่อถามว่าถึงขณะนี้มีการติดต่อทาบทามนายวัน อยู่บำรุง ไปดำรงตำแหน่งเลขานุการหรือที่ปรึกษา รัฐมนตรีหรือไม่ รมว.มหาดไทย กล่าวว่า ตนไม่ทราบ ตอนที่ติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์งดเหล้า งดบุหรี่ ตนยังหัวเราะ ซึ่งที่จริงแล้วหากจะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถือว่าช้าไป สำหรับการแสดงในตัวเขา สมัยเด็กๆ มีผู้กำกับภาพยนตร์มาขอให้ไปแสดงหนัง ตนยังปฏิเสธ บอกว่าไม่ใช่นิสัยลูก อย่าไปเลย ให้ไปเรียนกฎหมายดีกว่า

“สมัยเขารุ่นๆ เขาหล่อเหมือนผมตอนหนุ่มๆ ไม่เชื่อ ไปดูรูปตำรวจผม มีอยู่รูปหนึ่ง สมัยนั้นเป็นพระเอกหนังแขกได้เลยนะ แต่ตอนนี้อายุ 60 แล้ว ก็เลยร่วงโรยไปหน่อย” ร.ต.อ.เฉลิมกล่าว

โดย: เดลินิวส์ (รอนนี่ โอเพ่น ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:39:18 น.
  
ทุเรศกล้าเนอะ ทั้งพ่อทั้งลูกเลย หล่อรวย แต่นิสัยเลวรับไม่ได้ว่ะ
โดย: ........................ IP: 202.28.54.172 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:44:37 น.
  
รอนนี่กรมกร๊วกเรียกสอบด่วนฮา
โดย: ToT IP: 58.181.151.108 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:0:01:28 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ronnieopen.BlogGang.com

รอนนี่ โอเพ่น
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด