เรื่องราว - ผลิตภัณฑ์ ของคนเป็นโรค eczema (ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ) ตอนที่ 2


ครีม - ชาวเวอร์ออยล์ - เจลอาบน้ำ ที่ดีต่อผิวของเรา "หลังอาบยังคงความชุ่มชื่น สุขภาพผิวดีขึ้นมีความนุ่มนวลยืดหยุ่น ไม่ระคายเคืองหรือแสบผิวที่มีอาการอักเสบ ไม่ต้องการไวท์เทนนิ่งผลัดผิวให้ระคายเคือง น้ำหอมไม่ฉุน" //สรุปพวกหอมๆ แบบ bath & body works , victoria's secret ที่เคยชื่นชอบนี่ลากันไปได้เลยค่ะ รวมถึงพวกที่อาบแล้วผิวแห้งลักส์ เดทตอล โพรเทค

แต่ถ้าใครใช้แล้วไม่มีปัญหาอะไรกับพวกนึ้ก็ใช้ได้สบายใจค่ะ แต่ละคนมีอาการแพ้ระคายเคืองกับสิ่งต่างๆ ไม่เหมือนกันเนอะ ที่แน่ๆ คืออะไรก็ตามที่ทำให้ผิวแห้งมากหรือระคายเคืองมักจะเกิดปัญหาตามมา

ในภาพเป็นชาวเวอร์ออยล์ 2 ตัวที่ดีมากสำหรับผิวของเรา ตัวหนึ่งไม่มีข้อติอะไรเลยค่ะนอกจากเรื่องราคานั่นคือ L'occitane Almond Shower Oil

ใครที่โอเคกับการจ่ายเงินหลักพันสำหรับผลิตภัณฑ์อาบน้ำชิ้นเดียว อยากบอกว่าหามาลองเถอะค่ะ ซึ่งมันก็ใช้ได้นานอยู่นะคะ (แต่เราพบตัวตายตัวแทนที่ถูกกว่าในระดับหนึ่ง ดีไม่เป็นรองกันเลยซึ่งจะเขียนถึงในตอนต่อไป)

L'occitane Almond Shower Oil ให้กลิ่นอัลมอนด์ครีมมี่ๆ นุ่มนวลละมุนทำความสะอาดได้ดีมาก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หลังล้างออกไม่ต้องทาออยล์หรือโลชั่นก็เอาอยู่ดีงามมาก ฟีลลิ่งแบบอาบความหรูหราพร้อมกับได้ผลลัพธ์ผิวยืดหยุ่น นุ่ม เนียนเหมือนผิวเด็ก แก้ปัญหาผิวแห้ง ตึง คัน แพ้ ได้ดึ

Eucerin pH5 Shower Oil กลิ่นหอมอ่อนๆ ออกแนวยานิดๆ (แต่ก็ไม่เหม็นนะคะ) ทำความสะอาดได้ดี อ่อนโยน ความชุ่มชื่นเป็นรอง L'occitane แต่ก็ไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นแผ่น เป็นขุย ยังคงต้องทาโลชั่น - ออยล์ตาม แก้ปัญหาผิวแห้ง ตึง คัน แพ้ ได้ดีทีเดียวส่วนใครที่ชอบหนืออยากลองพวก Shower Oil และไม่ได้มีผิวประเภทไวต่อสัมผัส ของแบรนด์ Yves Rocher ก็มีกลิ่นสดชื่นหอมหวานให้เลือกใช้ ชุ่มชื่นในระดับหนึ่ง ยังคงต้องทาโลชั่น - ออยล์ตาม //แต่เราแพ้นะคะ 555

สำหรับวิธีใช้ชาวเวอร์ออยล์ ก็นวดๆ ลูบๆ ลงบนผิวที่เปียกน้ำแบบเราถูสบู่อาบน้ำปกติเลยค่ะ ระหว่างนั้นก็ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่กี่วินาทีออยจะกลายเป็นน้ำนมสีขาว หลังจากนั้นก็ล้างออก

ใครที่กลัวว่าออยทำความสะอาดได้ไม่สะอาด อยากบอกว่าสะอาดล้ำลึกมากค่ะ แบบการทำงานของพวกออยล์ที่ใช้ล้างเครื่องสำอางสำหรับรองพื้น - กันแดดที่ล้างออกยากๆ เลยล่ะ :) เพียงแต่ shower oil จะไว้ใช้สำหรับผิวกาย ซึ่งบ้านเราเป็นเมืองร้อนเลยอาจไม่ได้รับความนิยมมากนัก บวกกับมันไม่มีฟองCreate Date : 13 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2560 12:19:22 น.
Counter : 586 Pageviews.

0 comments
✿ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ใช้ดีจึงบอกต่อ ✿ เนินน้ำ
(2 ก.ย. 2563 13:32:32 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Lolita111.BlogGang.com

ชิฟฟอนคาปูชิโน่
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]