Park Riverdale ; PETUNIA

Park Riverdale เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรร โครงการแรกในกรุงเทพฯ ของ MBK Real Estate  หลังจากไปเริ่มต้นลองฝีมือมาที่ จ.ภูเก็ต  และมาสร้างคอนโด The QUINN ที่รัชดามาก่อน ที่จะมาลองกับแนวราบที่คุ้นเคย ที่เคยทำมาแล้วอีกครั้ง

โครงการนี้ ใช้พื้นที่ภายในสนามกอล์ฟ Riverdale Golf and Country Club อ.บางกะดี จังหวัดปทุมธานี เป็นสถานที่ก่อสร้าง ใช้ทางเข้า และถนนเดียวกันกับสนามกอล์ฟ ซึ่งเป็นธุรกิจของทาง MBK เอง เพราะฉนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้ทางในอนาคต
ที่นี่ ผมได้แอบเห็นผังของโครงการทั้งหมดจากลูกค้าแล้ว จะบอกว่า ถ้าเสร็จทั้งหมด เป็นเมือง เมืองนึงเลย มีพร้อมทุกอย่าง มีสิ่งปลูกสร้างหลายแบบ ทั้งคอมเพล็ก, ทาวน์โฮม, เรสสิเด๊นท์ เพียงแต่ ค่อยๆ ทยอยขึ้นทีละเฟส ซึ่งส่วนแรก ก็คือ โครงการหมู่บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว 2 ชั้น Park Riverdale แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ ที่ผมเข้าไปทำนั่นเองโครงการ จัดอยู่ในระดับ Upper Class มีแบบบ้านภายในโครงการทั้งหมด 3 แบบ โดยบ้านหลังแรกที่จะพาไปทัวร์ เป็นแบบบ้าน PETUNIA
เช่นเคยครับ เข้ามาแล้ว  อย่าลืมแวะทักทายกันบ้างนะครับถือเป็นน้องเล็กสุดของบ้านทั้ง 3 แบบ มีขนาดที่ดิน 56 ตรว. มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตรม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน

ชั้นล่าง มีพื้นที่ครัวไทยแยกส่วนจากตัวบ้าน และ Pantry ภายในตัวบ้าน


ถึงแม้ จะเป็นน้องเล็กในโครงการ ด้วยแปลนภายใน ที่จัดวาง Lay out ตำแหน่งได้อย่างลงตัว กลับทำให้ภายในบ้านดูกว้างขวาง ไม่มีความรุสึกว่าอึดอัดแม้แต่น้อย


บ้านตัวอย่างที่นี่ ได้ผู้ออกแบบ จาก บ.ออกแบบตกแต่งภายใน ระดับ Top5 ของเมืองไทย มาเป็นผู้ออกแบบให้ โดยแต่ละแบบบ้าน ก็จะมีคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งแตกต่างกันไป


(จะบอกว่า จำไม่ได้แล้วอร่ะ แต่ของ Type นี้ เหมือนคุ้นๆว่า แบบบ้านหลังเล็กสุด สำหรับคนเพิ่งจบไม่นาน เริ่มต้นชีวิตทำงาน ด้าน???? จำได้แค่เนี้ยแหละคร้าบ)

อย่างที่เห็นครับ ธีมสีหลังนี้ จะเป็นลายไม้ สลับโทนสีฟ้า-น้ำเงิน ทั้งหลัง ผิวงาน โดยส่วนใหญ่ จะเป็นงานปิดลามิเนตเกือบทั้งหมด ซ่อนไฟ LED ภายในตู้

จะมีในส่วนของตู้เสื้อผ้า ที่ใช้วัสดุ เป็น PB เคลือบเมลามีนทุกห้องครับ
เช่นเคยครับ เข้ามาแล้ว  อย่าลืมแวะทักทายกันบ้างนะครับ
Create Date : 20 กันยายน 2559
Last Update : 20 กันยายน 2559 23:26:43 น.
Counter : 2063 Pageviews.

0 comments
เฟอโรแคคตัส (Ferocactus glaucescens inermis) หลังตัดต่อผ่านไป 2 เดือน ฟ้าใสวันใหม่
(10 ม.ค. 2566 08:28:04 น.)
ไปส่องต้นไม้ข้างบ้านกัน.. nonnoiGiwGiw
(7 ม.ค. 2566 10:03:17 น.)
ดอกไม้กับคำคม : 21 NENE77
(5 ม.ค. 2566 14:47:59 น.)
สวัสดีปีใหม่ กิ่งฟ้า
(15 ม.ค. 2566 23:52:31 น.)

Ko7vasan.BlogGang.com

ko7vasan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]