สครับผิวกาย Oriental Princess Luscious Fruity กลิ่นส้ม


ว่ากันเรื่องสครับอีกแล้วนะคะ เราเป็นคนชอบสครับมากที่ซู๊ดดดดด (สครับกันหนังถลอกเลยทีเดียว) ดังนั้นเจอสครับทีไรก็อดใจไม่ไหว ซื้อมาทุกที (รอคิวตั้งในห้องน้ำอีกหลายคิวเลย แค่คิวเข้าห้องน้ำนะจ๊ะ แปลว่าในห้องน้ำก็ยังมีอีก) วันนี้จะพูดถึง Oriental Princess Luscious Fruity กลิ่นส้ม มาดูกันค่ะตัวนี้กลิ่นส้มเด่นมาก ๆ ค่ะ แต่เนื้อมันจะเป็นเนื้อแยมมาก ๆ หนาปึก ๆ เม็ดสครับเยอะพอสมควร แต่พอเจอกับตัวแยมแล้วเราไม่ชอบอ่ะ ถึงแม้ว่าตอนล้างจะไม่ได้ยากเย็นอะไร ซึ่งเนื้อแยมมันทำให้เวลาโดนน้ำก็ยังพอขัดได้อยู่ ไม่ใช่โดนน้ำก็หายไปเลย แต่โดยส่วนตัวแล้วไใม่ชอบค่ะ แต่กลิ่นถือว่าโอเคเลย ส้มชัดเจน


หลังใช้ : ขัดมันส์ดี เรื่องผิวกาย ก็ถือว่าไม่ได้นิ่มขึ้นอะไร (อันนี้ไม่ทราบว่ามันเป็นเพราะเราช่างสครับนั่นนี้บ่อยไปหรือเปล่านะ)

ข้อดี : หอมดี ส้มมมมม ส้มจริงจัง ราคาหลักร้อยต้น ๆ
ข้อเสีย : หนาปึ้ก เหนอะหนะเวลาใช้
ซื้อต่อไหม : ไม่แล้ว เพราะชอบลื่น ๆ ขัดเพลิน ๆ  ไม่เหนียวมากกว่า และตัวอื่นของ OP กลิ่นสตรอเบอรี่ก็เป็นเนื้อแยมแบบนี้เหมือนกันค่ะ สรุปคือถ้าเป็นรุ่นกระปุกแบบนี้ของ OP ก็คงไม่ใช้แล้วค่ะ


**รีวิวต่าง ๆ นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และความพึงพอใจที่แตกต่างกัน ขอให้ใช้วิจารณญาณในการจับจ่ายนะคะ
ที่มารีวิว ก็เพื่อรวบรวมข้อมุลในสิ่งที่ตัวเองเคยใช้ และแบ่งปันประสบการณ์ค่ะ


 
Create Date : 12 ธันวาคม 2555
Last Update : 19 ธันวาคม 2560 11:04:38 น.
Counter : 2023 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Honeynut.BlogGang.com

honeynut
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด