สบู่เหลวอาบน้ำ ขมิ้นน้ำผึ้ง ชญานิน


    เจลอาบน้ำขวดนี้เป็นอะไรที่ไม่บอกต่อไม่ได้แล้วจริงๆ เรื่องของเรื่องคือเมื่อสองปีก่อนได้ไปเดินงาน OTOP ที่เมืองทอง ใครที่เคยไปเดินงาน OTOP ที่เมืองทอง  ช่วงเที่ยวจะมีนาทีทอง ร้านนี้ก็มานาทีทองค่ะ ไอ้เรามันก็พวกชอบซื้อพวกครีมอาบน้ำ ขัดตัว อะไรแบบนี้อยู่แล้วก็ชะโงกหัวไปดู 
โอ๊ะโอ เจลอาบน้ำ น้ำผึง ลดราคาแล้ว(นาทีทอง) เหลือ 100 บาท ลองดมกลิ่นก็หอมดี ไม่ฉุน ไม่หวานเลื่ยน ก็ลองเอามาขวดนึงก็ได้  (อันนี้ไม่ได้รีวิวของเก่าสองปีก่อนนะคะ คือมันดีงามจนต้องซื้อต่อมาเรื่อย ๆ เลยล่ะ อ่านต่อๆไปนะคะ)พากลับบ้านมาจนได้อิอิ

มาใช้กันเถอะ อันนี้คือกดใส่มือ ยังไม่ผสมน้ำนะคะอีกรูปนึง อันนี้ก็ยังไม่ได้ผสมน้ำเช่นกัน จะเห็นได้ว่าเนื้อเจล ผสมมุกหน่อย ๆ สวยดีกลิ่นก็หอมละมุน ไม่ใช่หอมหวานฟรุ้งฟริ้งอะไรนะคะ แต่เวลาอาบรู้สึกได้ว่าหอมดี หอมสวย ๆ (เอ๊ะยังไง) ทีนี้ด้วยความที่เอวิเป็นคนบ้าซื้อพวกอาบน้ำไงคะ ก็ซื้อนั่นซื้อนี่ใช้นั่นใช้นี่ จนถึงวันนึงนึกถึงพวกอาบน้ำที่ผสมน้ำผึ้ง ก็ยังไม่เจอตัวไหนถูกใจเท่านี้สักที อ่านดู สินค้าตัวนี้เป็น OTOP เพชรบูรณ์ ก็ฝากเพื่อนที่ไปเพชรบูรณ์ซื้อ แต่เพื่อนก็หาไม่เจอ เลยมา search ใน facebook จนเจอ เพจ สมุนไพรชญานิน ก็เลยส่งข้อความไปหาเขา จนทราบว่าตอนนี้ ขวดละ 150 บาท
จึงสั่งซื้อและให้จัดส่งทางไปรษณีย์ ไม่กี่วันก็ได้รับของแล้วจ้าซื้อใส่ตู้ติดบ้านไว้เลย กลัวไม่มีใช้ Smiley ตัวอื่นของเขาก็น่าสนใจ ยังไม่ได้ลองเลย ต่อไปเอวิไปลองอะไรต่อ
จะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะCreate Date : 03 กรกฎาคม 2559
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2560 10:48:33 น.
Counter : 1583 Pageviews.

3 comments
  
สวัสดีค่ะ...

ชอบอาบน้ำด้วยสบู่เหลวเหมือนกันค่ะ..

เปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆค่ะ..

น่าสนใจนะคะ...จะลองหามาใช้ตามค่ะ..

โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2559 เวลา:2:47:56 น.
  
สวัสดีค่า คุณ อ้อมแอ้ม

อาบหอม ๆ มีความสุขจังค่า
โดย: honeynut วันที่: 4 กรกฎาคม 2559 เวลา:7:15:27 น.
  
ชอบสบู่หอม ๆ เหมือนกันค่า
โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 7 กรกฎาคม 2559 เวลา:12:48:32 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Honeynut.BlogGang.com

honeynut
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด