เปิดตัวสุดเซอร์ไพรส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ คุณกบ-คุณบรู๊ค !!!

บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ นำเข้าจากประเทศเกาหลี 
ได้เปิดตัว Brand Ambassador สวนกระแสเศรษฐกิจที่ซบเซา โดยดึงพระนางคู่ขวัญ คุณกบ สุวนันท์ และ คุณบรู๊ค ดนุพร มาเป็น Brand Ambassador
ให้กับผลิตภัณฑ์ ณ โรงแรม Royal Cliff Beach Hotel พัทยา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา
 
 
ภายในงานปาร์ตี้ ONE NIGHT ONLY ซึ่งปีนี้มาในธีมที่มีชื่อว่า "AMWISH THE MOVIE" ท่ามกลางบรรยากาศของความสนุกสนานจากเหล่า SUPER STAR จากภาพยนต์เรื่องดัง
 

พร้อมกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการปรากฎตัว ของ Brand Ambassador คุณกบ สุวนันท์ คงยิ่ง และคุณบรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ Brand Ambassador ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ  ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากประเทศเกาหลี
 

และเพิ่มเติมความสนุกสุดมันส์ กับ ศิลปินนักร้องเสียงดี มีคุณภาพ “หนุ่ม กะลา” ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานได้เพลิดเพลินแบบชิดติดขอบอย่างเป็นกันเอง

การเปิดตัวครั้งนี้ ถือว่า สวนกระแสเศรษฐกิจที่ซบเซา เพื่อเขย่าความร้อนแรงของตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งถือว่า บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด เป็นบริษัทแรกๆ ที่กล้าทุ่มงบและปรับกลยุทธ์ทางการตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ในขณะที่ค่ายอื่นๆ ในธุรกิจเดียวกัน กำลังซบเซา ไม่มีการเคลื่อนไหว รวมถึงปิดตัวลงไป ด้วยสภาวะเศรษฐกิจ รวมถึงปัญหาโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ซึ่งถือว่าเป็นบทพิสูจน์ได้ดีทีเดียว

บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด เป็นบริษัทที่กำลังมาแรงและน่าจับตามอง ทั้งด้านผลิตภัณฑ์สินค้า แพลตฟอร์มการตลาดทั้ง Online/Offline ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญในแวดวงธุรกิจนี้ และยังคงเดินหน้างัด Marketing ไม่อั้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับกลุ่มนักธุรกิจ ผู้ร่วมลงทุนและกลุ่มผู้บริโภค

ทั้งนี้บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาองค์กร นักธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และไม่หยุดยั้งที่จะศึกษาค้นคว้านวัตกรรมต่างๆ ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอย่างไม่หยุดนิ่ง

จึงไม่แปลกใจเลยที่ บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด จะเป็น บริษัทชั้นนำทางด้านกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพ อันดับต้นๆ ของประเทศที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองอย่างยิ่ง

www.amwishunitech.com หรือ Line :amwish.cs
โซเชียล Facebook Line Line@ ig Youtube ติดตาม amwish.fc
iOS & Android โหลดแอฟ amwish

CR : https://www.facebook.com/amwish.fcCreate Date : 31 กรกฎาคม 2563
Last Update : 31 กรกฎาคม 2563 14:25:57 น.
Counter : 483 Pageviews.

0 comments
Blog 177 (f27)ร่วมกิจกรรม Food For Fun#64 เมนูโปรดในดวงใจ ( จานที่ 1 จับฉ่ายเจ) เริงฤดีนะ
(4 ต.ค. 2564 06:03:35 น.)
แมมมิลลาเรีย ชูแมนนิไอ, บูมิไอ สายหมอกและก้อนเมฆ
(28 ก.ย. 2564 15:22:01 น.)
ที่มา The Matrix Resurrections angy_11
(16 ก.ย. 2564 13:55:28 น.)
วันนี้เธอเป็นดีเจ comicclubs
(12 ก.ย. 2564 15:44:23 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Decpantip4.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5632167
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด