[ Review ] ครีมกันแดด Infra oil free sunscreen cream และ Gold snail limited serum


สวัสดีค่ะ วันนี้มี ผลิตภัณฑ์ เวชสำอางจากธรรมชาติ มารีวิวให้ชมกันค่ะ มีทั้งหมด 2 ตัวนะคะ เป็นครีมกันแดด และ โกล์ด สเนล ลิมิเต็ด เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Sun su hun (ซันซูฮัน) ซึ่งมี การคิดค้นและพัฒนา ของเภสัชกรหญิง วรินทร เสถียรพันธ์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ใช้กับผิวหนังตัวแรกที่จะพามาชมกันนั่นคือ ครีมกันแดด ซันซูฮัน อินฟรา ออยล์ฟรีซันสกรีนครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ ซึ่งจะมีทั้งหมด 2 เฉดสี

 • สีชมพู เหมาะสำหรับผิวสองสี ผิวสีแทน หรือ ผู้ที่อยากได้ผิวขาวอมชมพู
 • สีขาว เหมาะสำหรับ ทุกสีผิวจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ::

 1. SPF 50+ PA+++ ซึ่งช่วยปกป้องรังสี UVA, UVB และโดยเฉพาะปกป้องรังสีInfrared ที่มาจากดวงอาทิตย์, หลอดไฟ, และจอคอมพิวเตอร์ที่ทําให้เกิดริ้วรอยลึก, ความหมองคล้ํา, ฝ้ากระ
 2. ช่วยบํารุงผิวด้วยสารสกัดจากสมุนไพรและดอกไม้40 กว่าชนิด ให้หน้าเรียบเนียบ, กระชับ, ริ้วรอยจางลง และกระจ่างใส
 3.  เป็นเมคอัพเบสทําให้ผิวดูสว่างขึ้น
 4.  เป็นสูตร Oil Free ทําให้หน้าไม่มัน
 5. ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ซึ่งทําให้ผิวแห้งและอาจทําให้แพ้ง่ายเมื่อใช้ในระยะเวลานาน
 6. ไม่มีสารกันเสียพาราเบนและน้ําหอมฉุน
 7. ช่วยให้เครื่องสําอางติดทนนานขึ้น เมื่อใช้ทาบํารุงก่อนการแต่งหน้า


ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจ ::

 1. สารสําคัญ Elix-IR  (Water, Glycerin,Polygonum AviculareExtract) สารสกัดจากพืช Knotgrass เป็นสารจากธรรมชาติรูปแบบพิเศษในการป้องกันรังสีที่ให้ความร้อนหรือรังสี Infrared ที่มาจากแสงดวงอาทิตย์,แสงจากหลอดไฟ, แสงจากจอคอมพิวเตอร์และช่วยบํารุงผิวให้แลดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆให้แลดูจางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกทั้งสารสกัด Elix-IR นี้ยังได้รับรางวัล “GOLD Best IngredientAward”จากงาน In-Cosmetics Asia 2013
 2. สารสําคัญ Fermented Joan Complex เป็นสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี 40 ชนิด ในประเทศเกาหลีเชื่อกันว่า ผิวบริเวณใบหน้าไม่ว่าจะเป็น บริเวณแก้ม คาง ตาจมูกจะสื่อถึงระบบการทํางานต่างๆของร่างกายถ้าผิวบริเวณใดของใบหน้า หมองคล้ําจะแสดงถึงระบบการทํางานของร่างกายทํางานไม่ค่อยดี ดังนั้นเราจึงจําเป็น ต้องทําให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนดูสุขภาพดีโดยสารสําคัญนี้ประกอบไปด้วย Rehmanniae Radix,Pinellia Ternata, Ophiopogon Japonicus, Nelumbo Nucifera Root,Pueraria Lobata Root,PoriaCocos,PaeoniaSuffruticosa Root,Paeonia Albiflora Root,Scutellaria Baicalensis Root,Atractylodes Rhizome,Panan Ginseng,Schizandra Chinensis Fruit, Cuscuta JaponicaSeed,Allium Sativum(Garlic) Bulb,Plantago AsiaticaSeed, Cornus Officinalis, Acorus Gramineus,Curcuma Longa (Turmeric) Root, Rubus Coreanus Fruit, Rubia Cordifolia Root, CarthamusTinctorius (Safflower)Seed, BetaVulgaris (Beet) Root,Pinus KoraiensisSeed, AtractyloidesJaponica Rhizome, Achyranthes Bidentata, Angelica Gigas Root, Lonicera Japonica(Honeysuckle), OryzaSativa (Rice),Prunus Mume Fruit,Zizyphus Jujuba, Cornus OfficinalisFruit, Thuja Occidentalis Leaf, Achyranthes Bidentata Root, Rehmanniae Radix, Redginseng,Lycium Chinense Root, LeonurusSibiricus, Ginkgo Biloba Nut,Eucommia Ulmoides,Dioscorea Japonica, Angelica Keiskei, Thymus Quinquecostatus)
 3. สารสําคัญ Ginseng Extract (Panax Ginseng RootExtract) เป็นสารสกัดจากโสม ช่วยบํารุงผิวพรรณให้แลดูกระชับ, รู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์, ทําให้ผิวแลดูอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น มากขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพ
แพคเกจ :: มาในรูปแบบกล่องกระดาษสีเหลือง เน้นแต่ลวดลายด้วยสีชมพู มีรายละเอียดต่าง ๆ บอกไว้รอบ ๆ กล่องทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และ ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์
ขวดบรรจุภัณฑ์ :: มาในรูปแบบขวดปั๊ม สีขาวมุก และใช้สติ๊กเกอร์แปะเพื่อบอกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ หัวปั๊มมีฝาพลาสติกใส ครอบไว้อีกที กันหกเลอะเทอะ


ปริมาณ :: 30 ml


ราคา :: 550 บาท


วิธีใช้งาน :: ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำในทุก ๆ เช้า เพื่อป้องกันแสงแดดทำร้ายผิว


สีของผลิตภัณฑ์ ::

 • Pink :: จะออกสีอมชมพูนิด ๆ
 • White :: เนื้อจะออกเป็นสีขาว

เนื้อครีม :: ลื่น ๆ เกลี่ยง่าย เวลาทาแล้ว เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวอยู่ พอทาแล้วลงรองพื้นง่ายขึ้นด้วยค่ะ เหมือนมันเกลี่ยได้ง่ายกว่าเดิม ตอนทาลงไปผิวไม่มัน แต่รู้สึกชุ่มชื่นด้วยอ่ะ 
การทดสอบความมัน :: อั้มลองทาลงที่หลังมือ แล้วเกลี่ยให้ทั่ว หลังจากนั้นก็หยิบกระดาษซับมัน มาทำการซับลงไปทันที เมื่อดึงกระดาษซับมันออกมา จะเห็นว่า มีความมันเพียงเล็กน้อย แต่ถ้ารอให้ครีมแห้งก่อน แล้วทาแป้งฝุ่นลงไป พอใช้ซับมัน จะพบว่า หน้าไม่มันเลยค่ะทดสอบความมันด้วยการบีบเนื้อครีมลงโดยตรงกับกระดาษซับมัน :: จะเห็นได้ว่า มีความมันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นสรุปหลังใช้ Infra oil free sunscreen cream :: ตอนใช้ครั้งแรก รู้สึกแปลก ๆ เนื้อครีมมันแปลกจริง ๆ น่ะ แต่พอเกลี่ยแล้วกลับชอบอ่ะ ทำให้ผิวเราดูเนียนขึ้น แต่งหน้าได้สะดวกขึ้น ตอนแรกที่ได้มา บอกตรง ๆ ก็กล้าๆ กลัว ๆ น่ะ แต่พอเห็นสัญลักษณ์ Ecocert การันตีความปลอดภัย ว่าเป็นสารธรรมชาติออร์แกนิค เลยเอามาลองใช้ จนหยิบมาเขียนรีวิวให้ได้ชมกันนี่แหละจ้าาาาา ส่วนผสมต่างๆ  ก็น่าสนใจมาก ๆ ใครจะอดใจไหวเนอะ นอกจากจะกันแดดแล้ว ยังมีสารบำรุงเยอะมาก ๆ อีกด้วย


 Gold snail limited serumคุณสมบัติ :: ซันซูฮัน โกล์ดสเนลลิมิเต็ดเซรั่ม เซรั่มสูตรพิเศษอุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากและคุณค่าจากผงทองคํา มีคุณสมบัติในการบํารุงผิวเพื่อให้ผิวแลดูเรียบเนียน , ริ้วรอยและรอยแผลเป็นจากสิวแลดูตื้นขึ้น และ จางลงทําให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเซรั่มนี้มีสารสําคัญหลัก 2 ชนิด คือ Poly helixan และ Gold leaf


จุดเด่นของผลิตภัณฑ์  ::

 1. ทําให้ผิวชุ่มชื้นและแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเพราะใส่สาร Snail เข้มข้นถึง 21% 
 2. ลดริ้วรอยประเภท Fine Wrinkle และรอยแผลเป็นจากสิวได้เป็นอย่างดี
 3. เซรั่มที่กระจายตัวดีและซึมไว โดยใช้เพียงเล็กน้อย
 4. ไร้ความมันเพราะไม่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นประเภท Wax หรือ Oil ทําให้หน้าไม่มันอีกทั้งยังไม่เกิดให้เกิดสิวอุดตัน
 5. ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ซึ่งทําให้ผิวแห้งและอาจทําให้แพ้ง่ายเมื่อใช้ในระยะเวลานาน
 6. ไม่มีสารกันเสียพาราเบนและน้ําหอมฉุน
 7.  ผ่านการทดสอบและรับรองโดยแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
 8.  ช่วยให้เครื่องสําอางติดทนนานขึ้น เมื่อใช้ทาบํารุงก่อนการแต่งหน้า

ปริมาณ :: 15 ml


ราคา :: 1,120 บาท


วิธีใช้งาน :: ทาทั่วใบหน้า และ ลำคอ เช้า / ก่อนนอน ทาก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดหัวปั๊มสูญญากาศ ด้านบนมีพลาสติกครอบไว้อีกที กันไปโดนปั๊มแล้วเนื้อครีมหกเลอะเทอะออกมาค่ะ แพคเกจออกแนวสีทอง และ ดำ เนื้อเซรั่ม :: เป็นเนื้อใส ๆ เนื้อดูข้น แต่บางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้า หน้าไม่มันน่ะ ทาแล้วสามารถวน ๆ ให้ครีมซึมลงไปแล้วค่อยตามด้วยครีมบำรุงตัวอื่น หรือ ตามดัวยกันแดด ในภาพด้านบน อั้มทาปุ๊บยังไม่แห้งก็ ใช้กระดาษซับลงไปเลยค่ะ เลยทำให้เหมือนมันมาก แต่จริง ๆ ไม่ได้มันนะคะ ถ้าเราทาจนครีมซึมลงไปก่อน ประมาณ 20 วินาที โดยทาในปริมาณแค่ พอดีหน้านะคะ


สรุป :: อั้มว่าเนื้อเซรั่มมันซึมสู่ผิวได้ดีเลยทีเดียว ทานิดเดียวกระจายได้ทั่วใบหน้าเลย และไม่ทำให้หน้ามันด้วย หลังใช้มาสักระยะ ผิวจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่ผิวติดสเตรอยด์อยู่ พอมาใช้ตัวนี้ จะดึงพวกสิวสเตรอยด์ออกมาอย่างเยอะ แล้วจะค่อย ๆ หายไป แต่ถ้าไม่ติดสเตรอยด์ ผิวก็จะดีขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น รอยดำต่างๆ ที่เกิดจากสิวจางลง สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ 

https://www.facebook.com/SunsuhunThailandSponsored by Sunsuhun
สามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ

 Facebook Page

https://www.facebook.com/Aumbellezza


 Instagram

//instagram.com/aum_bellezza


 Youtube Aum Bellezza

https://www.youtube.com/user/prapustoo
 Sanook Women


//women.sanook.com/aumbellezza/


Create Date : 23 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2557 16:10:11 น.
Counter : 3155 Pageviews.

0 comments
เครื่องสำอางที่ฝากซื้อจากญี่ปุ่น ณ วันที่ 18 กันยายน 2565 Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(12 ต.ค. 2565 16:20:02 น.)
"จุรินทร์” ประกาศความสำเร็จ จัดงานบางกอก เจมส์ ครั้งที่ 67 อย่างยิ่งใหญ่ในรอบ 2 ปี อุ้มสี
(9 ก.ย. 2565 18:42:50 น.)
Food For Fun #72 : ก้านผักบุ้งผัดกะปิ NENE77
(15 มิ.ย. 2565 09:41:57 น.)
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน haiku
(4 มิ.ย. 2565 16:57:33 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aumbellezza.BlogGang.com

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]

บทความทั้งหมด