[ ❤ Review ❤ ] ทดสอบประสิทธิภาพคลีนซิ่งวอเตอร์ ด้วยผลส้มโอ


สวัสดีค่ะ วันนี้พาทุกท่านมาทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่งวอเตอร์กันสะหน่อย ว่าคลีนซิ่งนั้นสำคัญขนาดไหน โดยวันนี้อั้มหยิบ บีโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ มาทำการทดสอบเป็นตัวหลัก เทียบกันอีก 1 แบรนด์ค่ะ โดยใช้ "ส้มโอ" มาเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบ  เพราะผิวส้มโอมีความขลุขละ ไม่เนียนเรียบ เหมาะมาก ๆ ที่จะทำการทำสอบ เพราะผิวที่ไม่เรียบ จะยากต่อการทำความสะอาด


อั้มเคยทำรีวิว Biore Perfect Cleansing Water ไว้ก่อนหน้านี้แล้วนะคะ คือชอบจริง ๆ ราคาไม่แพงด้วย หากอยากชมรีวิว คลิ๊กที่นี่ คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: Cleansing Water ที่มีคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ด้วย Watery Micelle Technology ช่วยกระชับผิวด้วยคุณค่าของ Witch Hazel พร้อมผสานคุณค่าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วย Collagen และ ผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญ

  • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคือง ผิวหนัง และดวงตา
  • ไม่แพ้ ผ่านการทดสอบ  Allergy Tested  
  • ไม่อุดตัน พร้อมกระชับรูขุมขน ผ่านการทดสอบ Non-Comedongenic Tested
  • ลดปัญหาสิว ยับยั้งการเกิดแบคทีเรียต้นเหตุของปัญหาสิว ด้วย Anti-Acne Biore Perfect Cleansing Water  + แบรนด์ Aวิธีการทดสอบ :: อั้มจำลองแต่งหน้าบนลูกผลส้มโอ ด้วยการลงรองพื้นก่อน ตามด้วยเขียนคิ้ว เขียนตา เอาลิปสติกมาทาปาก ทาแก้มค่ะใช้อายไลเนอร์ เขียนแยกแบ่งเป็น 4 ส่วน ก่อนการทดสอบด้วยคลีนซิ่งของแต่ละแบรนด์เช็ดเรื่อย ๆ จนเมคอัพเกลี้ยงลูกส้มโอ สรุปว่า :: ฝั่งที่ใช้ Biore Perfect Cleansing Water นั้น ใช้สำลีน้อยกว่าในการเช็ดทำความสะอาด ใช้สำลีเพียง 2 ชิ้นเท่านั้น ที่สำคัญคือเช็ดออกง่าย ประหยัดสำลี สะอาดหมดจด ส่วนอีกด้านหนึ่ง ซึ่งใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ แบรนด์อื่น ๆ ใช้สำลีมากกว่ากัน ถึง 1 เท่าตัว คือ 4 แผ่นนั่นเอง


Biore Perfect Cleansing Water  + แบรนด์ B

วิธีการทดสอบ :: ลงรองพื้นบนผิวส้มโอ และเขียนคิ้ว วาดตา ทาปาก เติมแก้ม เติมจมูก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่กันน้ำ แน่นขึ้นกว่าเดิม

โป๊ะตาทิ้งไว้สักครู่ แล้วเช็ด ๆ แต่ละฝั่ง

เช็ดไป ครั้ง แต่ละข้างใช้สำลี แผ่น จะเห็นว่า ฝั่ง บีโอเร ดูเกลี้ยงกว่า คิ้ว หายไปเยอะกว่า รอยลองพื้นตามร่องผิวส้มโอ ออกไปหมดจดกว่า

สรุปผล :: จากการทดสอบ บีโอเร กับ แบรนด์ จะเห็นได้ว่า บีโอเร ใช้สำลีน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนมาก
มาทดลองเช็คเมคอัพจากหน้าดูบ้าง :: อั้มกด บีโอเร คลีนซิ่ง วอเตอร์ ลงบนสำลี เพียง 1 แผ่น ในการทำความสะอาดหน้า ครึ่งซ้ายของอั้มการเช็ดทำความสะอาดทำได้ดีมาก ๆ ค่ะ ไม่แห้งตึงผิว และไม่เหนอะหนะด้วยค่ะสรุปผล :: การใช้ บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ นั่น ไม่ทำให้อั้มแพ้ หรือ ระคายเคืองผิว ผิวไม่แห้งตึง หรือเหนอะหนะผิว และการเช็ดหน้าทำความสะอาดเมคอัพนั้นใช้สำลีน้อยกว่า คลีนซิ่งวอเตอร์ แบรนด์อื่น ๆ ที่อั้มใช้ในการทดสอบ บีโอเรใช้งานง่าย เช็ดเมคอัพออกก็ง่าย สะดวก สะอาด หมดจด ไม่เปลืองสำลี บีโอเรมีคุณสมบัติที่นอกเหนือจากคลีนซิ่ง คือยังเป็น Toner และ Lotion อีกด้วย การเช็ดทำความสะอาดทำได้ดี เพราะมี Watery Micelle Technology ซึ่งทำให้แม้แต่เมคอัพแน่น ๆ ก็สามารถเช็ดออกได้ไม่ยาก และ สูตรนี้เป็นสูตรน้ำแร่ ที่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นสูตรแรก ๆ ในไทยเลยค่ะ ที่เอาส่วนผสมน้ำแร่มาเป็น คลีนซิ่งวอเตอร์  ตัวนี้สามารถเช็ดแล้วไม่ต้องล้างน้ำซ้ำก็ได้ แต่โดยปกติแล้ว ถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ อั้มก็ล้างน้ำซ้ำตลอดน่ะ เพราะขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าของอั้มเยอะมากพูดเลย แต่พอทำแล้วสิวลดลงจริง ๆ น่ะ ลดลงแบบจริงจังมาก ล้างหน้าสะอาด เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง จากส่วนผสมและคุณสมบัติต่าง ๆ แล้ว ขอบอกเลยว่า คุ้มค่าคุ้มราคามากๆข้อมูลเพิ่มเติม :: 

ขนาด :: 90 , 300 มิลลิลิตร

ราคา ::  129 , 390 บาท

สถานที่จำหน่าย :: ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

เว็บไซต์ :: Biore

Facebook :: https://www.facebook.com/BiorethailandFollow or Contact me 

Facebook   : Aum Bellezza

❀ Instagram ❀ aum_bellezza

❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com

❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 


*** Review นี้เป็นเพียงความคิดเห็นในการทดสอบผลิตภัณฑ์ของอั้ม ซึ่งเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ยังไงถ้า อยากรู้ว่าดีไหม อยากให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะตอบโจทย์ที่สุดค่ะ
Create Date : 05 กรกฎาคม 2558
Last Update : 10 กรกฎาคม 2558 19:17:49 น.
Counter : 3159 Pageviews.

1 comments
เซเลปของแม่... tanjira
(4 ก.ย. 2565 07:29:18 น.)
สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญร่วมงาน "อัตลักษณ์พื้นถิ่น สู่ภูษาศิลป์ร่วมสมัย" นกสีเทา
(10 ส.ค. 2565 17:18:51 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #74 :: ผัดก็ได้-ทอดก็ดี " แหนมผัดไข่ " ✿ เนินน้ำ
(7 ส.ค. 2565 09:35:11 น.)
รีวิวผ้าอนามัยแบบกางเกงที่เคยใช้ หนีแม่มาอาร์ซีเอ
(22 ก.ค. 2565 10:27:27 น.)
  
สุดยอดดดดดดดดดดดดด
โดย: อุ้มสี วันที่: 6 กรกฎาคม 2558 เวลา:8:02:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aumbellezza.BlogGang.com

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]

บทความทั้งหมด