[ Review ] การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ยูวี คอมพลีท ไวท์เทน แอนด์ โพรเทค เดลี่ ซันสกรีน SPF 50+/PA+++วันนี้อั้มมาพูดถึงเกี่ยวกับกันแดดของ Garnier ซึ่งเป็นกันแดดสูตรบางเบาพิเศษ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ริ้วรอยก่อนวัยต่าง ๆ ซึ่งมีค่า SPF สูงถึง 50+ / PA++++ ผลิตภัณฑ์ชื่อว่า การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ยูวี คอมพลีท ไวท์เทน แอนด์ โพรเทค เดลี่ ซันสกรีน SPF 50+/PA++++ ( Garnier UV Complete Whiten & protect daily sunscreen) ตัวนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเรามาชมกันค่ะคุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้า สีธรรมชาติ และสีเบจ เนื้อบางเบาพิเศษ “ครีมกันแดดทั่วไป แม้มีค่า SPFสูง แต่ทำไมใช้แล้วผิวยังหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ความแห้งกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย?”


ใหม่ Garnier UV complete whiten & protect daily sunscreen SPF50+/PA++++ หนึ่งเดียวจากการ์นิเย่ ที่ให้การปกป้องระดับสูงด้วยเกราะป้องกันชั้นสูง ลิขสิทธิเฉพาะ Mexoryl® Ultraviolet Rays Shield System (Mexoryl® SX/XL) พร้อมคุณค่าฟื้นบำรุงผิวแบบ Complete!

  • SPF 50+/PA++++ เกราะป้องกันชั้นสูง ปกป้องผิวจากรังสี UVB และรังสี UVA รวมถึงรังสี UVA1 รังสีที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิว* ต้นเหตุสำคัญของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอยก่อนวัย
  • High Photostability กันแดดความเสถียรสูง ให้การปกป้องเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน 12 ชม.**
  • Vitamin E & Hydra-Active Agent มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-Oxidant ฟื้นบำรุงผิวจากการทำร้ายลึกของแสงแดดและมลภาวะ พร้อมมอบคุณค่าบำรุงผิวได้ยาวนาน ให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูสุขภาพดี
  • Ultra-Lightweight Texture บางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ไม่เป็นคราบ ไม่มันระหว่างวัน อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


* ผิวชั้นนอก

** ผลการทดสอบประสิทธิภาพความคงตัว (Stability Study) ของ Mexoryl® Ultraviolet Rays Shield System (Mexoryl® SX/XL)Garnier UV Complete :: มี 2 สูตร

  1. สูตรสีเบจ (Beige) :: เนื้อกันแดดจะเป็นสีครีม คล้าย ๆ สีพวกบีบี รองพื้น 
  2. สูตรสีธรรมชาติ (Natural) :: เนื้อกันแดดจะเป็นสีขาว

แพคเกจ :: Garnier UV Complete จะมาในรูปแบบซองกระดาษมีรูสำหรับแขวนอยู่ด้านบน และสามารถตั้งได้ หากไปเดินหาตามห้างสรรพสินค้า เช่น Top จะเจอถูกวางเรียนอยู่บนชั้นในโซนของการ์นิเย่ นะคะ ขวดบรรจุภัณฑ์ :: มาในรูปแบบขวดพลาสติกสีขาว แบน ๆ ถูกติดสติ๊กเกอร์รายละเอียดผลิตภัณฑ์ด้านหน้าและหลัง วิธีสังเกตุสีของผลิตภัณฑ์ สังเกตุตรงสีของรูปหยดน้ำตรงด้านหน้าขวดค่ะถ้าสีเบน จะออกสีน้ำตาล ถ้าสีธรรมชาติ จะออกเป็นสีขาว แต่ถ้าไปซื้อตามเชล สังเกตุที่แพคเกจก็ได้นะคะ ฉลากหลังจะเน้นสีให้ดูเห็นได้ชัดเจน เลยค่ะ ฝาเป็นแบบหมุนเกลียว ค่ะเนื้อครีม :: ทั้ง 2 สูตร ความรู้สึกหลังได้ทดลองใช้ เนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้ามันด้วย เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบด้วยค่ะ หลังทาสามารถลงแป้งฝุ่น แป้งเด็กได้เลยสำหรับวันสบาย ๆ ค่ะ


คราวนี้ อั้มไม่ต้องทดลองประสิทธิภาพการกันแดดเองแล้วนะคะ มีน้องเกรซ มาช่วยในการทดสอบในครั้งนี้ค่ะ น้องนั่งอยู่ในห้องที่มีแสงแดดส่องและแสงจากไฟสปอร์ตไลท์ อยู่รอบ ๆ ตัว ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงค่ะ เดี๋ยวเรามาดูผลการทดสอบประสิทธิภาพกันค่ะน้องเกรซนั่งเพื่อทดสอบประสิทธิภาพ ความเสถียร ของกันแดด Garnier UV Complete จนครบ 12 ชั่วโมง สังเกตุ 2 ฝั่งของหน้าได้เลยค่ะ แต่ละฝั่งจะเห็นความแตกต่างไปเลย ภาพนี้ไม่ได้ตกแต่งใดๆ นะคะแค่ใส่ตัวอักษรและย่อภาพ ภาพนี้ Copy มาจาก Clip นะคะ สามารถชมเป็นภาพเคลื่อนไหวได้ที่  //youtu.be/Tq-Wd8DU6GM?list=UUUq4a81WlXhCB-q0iRaqeiQ


คือเห็นความแตกต่างมาก ๆ เลยอ่ะ แบบฝั่งที่ใช้การ์นิเย่ ผิวยังโออยู่เลย แต่อีกฝั่งหนึ่งสิ หมองคล้ำ ดำไปเลย


วิธีใช้ :: 

  • ทากันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ โดนเน้น ตรงโหนกแก้ม 
ปริมาณ  

  • 15 มล. ราคา 119 บาท
  • 30 มล. ราคา 249 บาท

สถานที่จำหน่าย :: ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีบู็ทการ์นิเย่ และ 7eleven


Sponsored item by Garnier Thailandสามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ

 Facebook Page

https://www.facebook.com/Aumbellezza


 Instagram

//instagram.com/aum_bellezza


 Youtube Aum Bellezza

https://www.youtube.com/user/prapustoo
 Sanook Women


//women.sanook.com/aumbellezza/


Create Date : 11 ตุลาคม 2557
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2557 16:13:21 น.
Counter : 5882 Pageviews.

0 comments
"จุรินทร์” ประกาศความสำเร็จ จัดงานบางกอก เจมส์ ครั้งที่ 67 อย่างยิ่งใหญ่ในรอบ 2 ปี อุ้มสี
(9 ก.ย. 2565 18:42:50 น.)
3F Hot Wok Mission 73 คาวหวานจานสะดวก : ผัดกะหล่ำปลีวุ้นเส้นใส่เบคอน มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(28 ก.ค. 2565 10:11:38 น.)
»FFF#72« "เมนูข้างเคียง - เครื่องแนม" เต้าหู้ไข่ชะอมทอดน้ำพริกกะปิ nonnoiGiwGiw
(7 มิ.ย. 2565 11:19:45 น.)
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน haiku
(4 มิ.ย. 2565 16:57:33 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aumbellezza.BlogGang.com

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]

บทความทั้งหมด