Unmei.....no.....Hito
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
7 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
Review BB (Part 2)

1. A solution anti -Acno BB Cream SPF 17++

BB ตัวนี้ เหมาะสำหรับคนเป็นสิวค่ะ คนขายบอกว่าใช้แล้วช่วยป้องกันสิวที่จะเกิดใหม่ด้วย ก็ไม่รู้ว่าจิงรึเปล่า เพราะเราไม่ค่อยแพ้อะไรค่ะ (หน้าหนา) แต่ชอบตรงที่เกลี่ยง่ายดี เนื้อบีบีตรงกับสีผิว ทาแล้วไม่หมอง เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการการปกปิดมาก หากมีรอยดำรอยแดงคงต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ด้วย คุมมันดี อ้อ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมนะคะ

ที่สำคัญยี่ห้อนี้พรีเซนเตอร์คือ Tiffany + Taeyeon แห่ง SNSD ค่ะ ชอบสองคนนี้อยู่แล้ว เลยปลื้มเข้าไปใหญ่ (เกี่ยวมั้ยเนี่ย)

ระดับความพอใจ : 10/10 (ไม่ได้ลำเอียงนะ อิอิ)
ซื้อต่อมั้ย : ซื้อแน่ๆค่า แต่เมืองไทยคงมีแต่เทสเตอร์ขายมั้ง2. It's skin M.D.Formula Nutritious BB Cream(Dermatalogist Tested)
คำโปรย --> มีสารอาหารจำเป็นต่อผิว ให้การบำรุงพร้อมทำให้หน้าดูสว่างสดใส สูตรอ่อนโยนผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เราใช้แล้วชอบตัวนี้มากๆเลยจ้า สีเข้ากับผิว หน้าไม่หมอง ไม่เป็นคราบ หน้ามันนิดหน่อยระหว่างวัน แต่ใช้แล้วไม่หนักหน้าดี จะว่าไปเนื้อมันก็คล้ายๆตัวข้างบนเลย สรุปชอบสองตัวนี้เพราะใช้แล้วไม่อุดตันค่ะ อ้อ แต่ตัวนี้เราไม่แน่ใจว่ามีกันแดดในตัวรึเปล่านะคะ เพราะที่ซองไม่ได้บอกไว้แต่คิดว่าน่าจะมีค่ะ


ระดับความพอใจ : 10/10 ลูกรักอีกหนึ่งตัว
ซื้อต่อมั้ย : ซื้อแน่ๆค่า แต่เมืองไทยคงมีแต่เทสเตอร์ขายมั้ง (เหมือนตัวข้างบนเปี๊ยบ)3. BB Cock Lightening
ได้ยินมาว่าบีบีตัวนี้มีส่วนผสมช่วยเรื่องปรับสีผิวให้กระจ่างใสค่ะ ก็เลยเอามาลองมั่ง เนื้อบีบีออกเหลวๆไม่หนืด เกลี่ยง่ายดี ตอนบีบออกมาเนื้อบีบีจะดูขาวมากๆ แต่พอทาที่หน้าแล้วจะกลืนไปกับสีผิวค่ะ ไม่ช่วยเรื่องคุมมันนะคะ แต่ทาแล้วไม่หนาไม่หลอก ธรรมชาติดีจนเหมือนไม่ได้ทา 55

ระดับความพอใจ : 6/10
ซื้อต่อมั้ย : ไม่ค่ะ เฉยๆ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา4. Flanicci BB Cream 
บีบีตัวนี้เป็นแบบออยฟรี เหมาะมากค่ะสำหรับคนหน้ามัน เพราะปกติตอนเที่ยงจมูกต้องมันแล้ว แต่พอซับมันลงไปแทบไม่มีติดมาเลย คุมมันดีมากๆ เนื้อเป็นครีมมี่แต่เกลี่ยง่าย ตอนทาจะดูเหมือนหนานิดนึงแต่พอเกลี่ยลงหน้าแล้วก็ดูใสๆดีค่ะ ไม่ค่อยปกปิดเท่าไหร่นะคะ กันแดดน้อยไปหน่อย SPF10 เท่านั้นเอง

ระดับความพอใจ : 6/10
ซื้อต่อมั้ย : ไม่ค่ะ อยากให้มันกันแดดมากกว่านี้5. IPKN LUXURY Multi make up finish SPF 45 PA+++
เราไม่แน่ใจว่าตัวนี้เรียกว่าบีบีๆได้มั้ยเพราะหน้าซองไม่ได้เขียนว่าบีบีเหมือนอันอื่น แต่เนื้อและสีก็เหมือนบีบีอยู่ ตัวนี้เนื้อบางเบามากค่ะ คล้ายๆเจล เกลี่ยง่ายมากๆ คือทาแล้วกลืนกับหน้าไปเลย ซึมไว ไม่หนาไม่หนัก แต่ไม่ค่อยปกปิดเท่าไหร่นะ เราใช้ตัวนี้แล้วเหมือนจะเป็นสิวผดๆขึ้นด้วย ตอนนี้เลยใช้ไปไม่ถึงครึ่งซอง ถ้าต้องการใสๆตัวนี้ก็ถือว่าโอเคระดับนึงค่ะ อ้อ มีดีที่กันแดดนะ SPFเยอะเว่อร์

ระดับความพอใจ : 5/10
ซื้อต่อมั้ย : ไม่ซื้อจ้า6. INNISFREE  Mineral skin BB cream spf40
อะไรเนี่ย เจอลูกรักอีกตัวแล้ว Innisfree ยี่ห้อนี้ดังมากค่ะ เหมือนแบรนด์เค้าเน้นธรรมชาติๆ อย่างบีบีตัวนี้ ก็เป็น Mineral BB น่าจะเหมาะกับผิวแพ้ง่าย แล้วยังมี SPF ตั้ง 40 แน่ะ เยอะมาก เราลองใช้แล้วคุมมันดีพอสมควร ไม่แน่ใจว่าที่ซื้อมาเบอร์อะไร แต่เราใช้แล้วกลืนกับผิวไปเลย ระหว่างวันหน้าไม่หมอง แต่เป็นคราบนิดหน่อย บีบีตัวนี้ทาบางๆก็กลบรอยได้พอควรนะ

ระดับความพอใจ : 10/10
ซื้อต่อมั้ย : ซื้อแน่ๆค่า แต่เมืองไทยคงมีแต่เทสเตอร์ขายมั้ง (เหตุผลเหมือนหลายๆข้อ)


7. Missha BB Boomer
เป็นบีบีที่ช่วยกระจายแสงบนใบหน้าแล้วก็ทำให้หน้าผ่องและมีมิติมากๆ ตอนแรกแอบไม่อยากใช้ เพราะคิดว่ามันจะวิ้งเว่อร์ๆ แต่พอลองใช้ดูจริงๆ ก็ค่อนข้างพอใจนะคะ คือมันจะวาวแบบกำลังดี จะใช้ก่อนหรือหลังลงบีบีก็ได้ ส่วนตัวเราจะลงก่อนทั้งหน้าเลยแล้วค่อยลงบีบีตาม หน้าจะออกมาผ่องกว่าลงบีบีเดี่ยวๆ หรือจะเอาไว้ทำไฮไลต์หลังลงบีบีก็ได้ค่ะ

ระดับความพอใจ : 7/10
ซื้อต่อมั้ย : ไม่ซื้อค่ะ คือมันดีก็จริงแต่เราขี้เกียจน่ะ ชอบลงบีบีตัวเดียวแล้วตบแป้งตามไปเลย ขี้เกียจทาอะไรหลายอย่าง8. EVAS D-1 PLAN Natural Lite Contour Balm
ตัวนี้เป็นบีบีที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นผื่นแดงค่ะ เค้าโฆษณาว่าบีบีตัวนี้จะช่วยเคลือบผิว ปกป้องให้ผิวดูมีสุขภาพดี ใช้ได้ทุกสีผิว ไม่วอก ไม่คล้ำ เราลองใช้แล้วก็ค่อนข้างพอใจนะ เนื้อมันเบาบางมาก เหลว เกลี่ยง่าย ไม่ปกปิดเท่าไหร่ กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน แต่ทาแล้วเบาสบายหน้าดีค่ะ ชอบตรงที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติหลายตัว ถ้าผิวหน้าไม่มีปัญหาทาแล้วโอเคเลย

ระดับความพอใจ : 8/10
ซื้อต่อมั้ย : ซื้อค่ะ แต่อาจจะลองรุ่นอื่นๆของยี่ห้อนี้ เหนว่ามีรุ่น Caviar Gold ด้วยบีบีเทสเตอร์เราจะเอามาบีบใส่ตลับแบบนี้ค่ะ

เวลาใช้ก็สะดวกดีค่ะ ตลับแบบนี้ซื้อจากตลาดนัด 10 บาทเอง

Create Date : 07 ตุลาคม 2552
Last Update : 4 ธันวาคม 2552 10:18:05 น. 1 comments
Counter : 2690 Pageviews.

 
ดีจ้าาา
พอดีทางร้านกำลังเปิดรับพรีออเดอร์ BB CREAM จากHanskin, skin79, BRTCราคาสุดพิเศษอยู่จ้าา
สนใจเข้าชมได้ค่ะ
//www.mimolisa.com
ขออภัยหากเป็นการรบกวนค่ะ

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย!!! อิๆ


โดย: Mimolisa วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:17:44:59 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

unmei
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เจ้าของบล็อคฝันอยากเป็น Backpacker ท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้เป็นได้แค่ Officer เองง่ะ เหอๆ ใครชอบท่องเที่ยวกับชอบคสอ.เหมือนเรา เชิญบล็อคนี้เลยจ้า
Friends' blogs
[Add unmei's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.