Unmei.....no.....Hito
Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
5 กรกฏาคม 2551
 
All Blogs
 
All about Skin Care & etc.

Kose เซตนี้แลที่ทำให้ใบหน้าขาวใส ใช้มากๆหน้าถึงกับวอกเลยทีเดียว ต้องเพลาๆลงมั่ง เหอๆออยชาเขียวของ skinfood ซื้อตอนที่มันลดเหลือ 360 อ่ะค่ะเพราะเค้าจะเลิกผลิต ใช้ดีเหมือนกันนะเนี่ย ทำเป็นเล่นไป เราใช้แล้วไม่มีสิวอุดตันขึ้นด้วย คุ้มจริงๆ

calendula ของ faceshop ที่มาเลถูกมากค่ะยี่ห้อนี้ แต่ใช้แล้วก็ไม่เห็นผลอะไรหรอก แค่ชอบกลิ่นมันเฉยๆ

อายเจลค่ะ ซื้อที่คาร์ฟูร์ที่มาเล 100 กว่าบาทมั้ง ใช้แล้วก็เย็นๆค่ะ แต่ถ้าเข้าตาทีนี่แสบไปเลย ตอนนี้เอามาทาก้นแล้ว รู้สึกกระชับดี 55


อันนี้เป็นเจลใช้ขัดผิวหน้า ใช้แล้วมันจะหลุดๆเป็นเหมือนขี้ไคลค่ะ แต่เราใช้แล้วไม่ค่อยชอบ มันฝืดๆยังไงไม่รู้


อันนี้ของแถมแอบใช้ดี
นี่ได้มางานเซลล์ของ DHC เมื่ออดีตชาติ
Water base moisture 320 บาทเอง หุหุ


ชิ้นที่สอง Weak skin lotion for dry skin 440 บาท เราผิวแห้งมากกกกกก ลองรุ่นนี้ดูหน่อย ขวดใหญ่เบิ้มเลย


ชิ้นที่สองแบบเดียวกะอันข้างบนแต่เป็น Milk ค่ะ ไว้ทาหลังตัว lotion สูตรผิวแห้งเหมือนกัน 500 บาท ลดตั้ง 60% แน่ะ


เบ็ดเสร็จ 3 อย่างก็ 1,260 คุ้มดีจัง ถ้าราคาปกติก็เกือบ 3,000 อ่ะ แล้วเค้าก็แถม Tester เป็น lip ให้ สีไม่ค่อยแจ่มเลย แต่ก็ดีกว่าไม่ได้ อิอิ

เซรั่ม Total effect รู้สึกพักนี้หน้าแห้งเหี่ยวยังไงไม่รู้ เลยลองซื้อมาใช้ ผลคือเราแพ้อ่ะ สิวขึ้น เศร้ามาก ตอนนี้วางแหมะอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง

โฟมนูโทรจีน่าค่ะ ชอบมาก ใช้แล้วรู้สึกสะอาดดี แต่แอบหน้าตึงๆไปหน่อย อันนี้ขายเป็นเซทคู่กับโฟมแบบสครับ
โทนเนอร์ของนูโทรจีน่าอีกแล้ว ขวดนี้ซื้อมาเพราะมันดูอ่อนโยนดี แล้วเค้าบอกว่าเหมาะกับผิวแห้ง ตอนนี้ใช้ไปแล้วครึ่งขวด คอนเฟริมว่าอ่อนโยนจริงๆค่ะ ไม่แพ้ด้วย ถ้าหมดก็อาจจะซื้ออีก

ส่วนขวดนี้เหมาะกับคนรูขุมขนกว้างค่ะ เพราะมันจะช่วยกระชับรูขุมขนได้ เราหน้าแห้งแต่รูขุมขนไหงกว้างจังแฮะ เลยถอยมาลองซะหน่อย ขวดนี้แพงกว่าขวดข้างบนหน่อยนึง สรุป แพ้อีกละ กำ สิวขึ้นอ่ะ

กันแดดบีโอเรค่ะ ใช้มานานละ ติดจายยยยย ถูกและดี


ลิปมันของ Carmex ค่ะ ชอบมาก เย็นๆดีด้วย ปากก็ไม่ดำนะ 65 บาทเอง

อันนี้เจลทาสิวของดร.สมชาย ไม่เห็นผลอะไรเลย

L'occitane Hand cream

Hand cream ตัวนี้ได้รับเป็นของขวัญจากพี่สุดเลิฟค่ะ ผสมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ ลองทาดูแล้วมือนุ่มหนึบขึ้นมาเลยค่ะ เนื้อครีมข้นๆหนึบๆแต่จะไม่เหนียวเหมือน hand cream ทั่วไป มันจะซึมเร็วมากๆ กลิ่นก็จะเป็นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ไม่ฉุน สรุปใช้แล้วประทับใจค่ะ


เห็นฮิตกันมานาน พอดีกับออยของ Skin food หมดพอดี จึงสอยมาซะเลย Oil cleansing gel ของ Fasio ซื้อที่ Watson 256 บาทเอง ใช้ดีมาก ไม่แพด้วยค่ะ เสียดายเลิกผลิตแล้ว


Physiogel ตัวนี้ Luv สุดๆๆ อ่อนโยนมาก ล้างเครื่องสำอางค์ก็ได้ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงเลย ชุ่มชื้นมาก ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นด้วยล่ะ แต่เราดันนอนดึกเอง สิวเลยบุก เราน่าจะเจอกันมาตั้งนานนะเนี่ย อิอิ

ตัวต่อมา แบรนด์เดียวกะตัวข้างบน ตัวนี้ Acne Acid Luv~Luv อีกแล้วคับท่าน ตอนเราใช้ครั้งแรกนะ สิวยุบไปเลย หน้าใสกิ๊ก ตัวบนใช้ตอนเช้า ตัวนี้ใช้ตอนเย็น ตอนใช้แรกๆผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย เดี๋ยวจะลองซื้อครีมบำรุงมาใช้อีกตัว

กันแดด Sunkiller อันนี้บางเบาดี ซื้อจาก SASA SPF 27 ขวดใหญ่มากๆๆๆ ประมาณ 200 เอง อิอิ


Witch Hazel ซื้อจาก guardian ถูกดี ขวดละ60 - 70 เองอ่ะ ใช้แล้วก็เฉยๆนะ แต่ไม่แพ้ ก็สดชื่นดีค่ะเหมาะกับหน้าร้อน

สครับสุดฮิต ใช้หลอดส้มแล้วโอก็เลยไปซื้อที่มุสตาฟามา ถูกมากๆ เราว่ามันเป็นสครับที่อ่อนโยนดีนะ

ออย 2 ขวดซ้ายซื้อจากฮ่องกงเมื่อนานมาแล้ว ถูกและใช้ดีด้วย แต่ยังไงก็รักขวดขวาสุดมากกว่า DHC ขวดที่ 3 แล้ว เราก็ชอบแม่ก็ชอบ ดูท่าต้องมีขวดที่ 4 แล้วล่ะ เหอๆ


น้ำมันใส่ผมของ OP ตัวนี้ก็ซื้อตามชาวบ้านอีกละ แต่ตัวนี้ประทับใจจริงๆนะ ใช้แล้วผมนุ่มปรื๊ดเลย แต่คงอีกนานกว่าจะหมดอ่ะ เพราะใช้นิดเดียวก็ทั่วหัวแล้ว

อายครีมของนีเวีย ถูกดีเลยซื้อมาลอง อันนี้ไม่เห็นผลเท่าไหร่

มาส์กพอกหน้าโยเกิรตของ Missha ถูกดีค่ะจาก SASA อีกละ หอมสตอเบอรี่มากๆด้วย แต่ว่าลอกออกไม่เห็นมีอะไรติดมาเลย รู้แต่ว่ามันหอมชื่นใจแค่นั้นเอง หน้าก็นิ่มๆดีแต่คงไม่ซื้อแล้วอ่ะ

ครีมแตงโมของ Skin food หอมแตงโมมากๆ แล้วก็ชุ่มชื้นสุดๆ เนื้อมันจะใสๆเหมือนขนมอะไรซักอย่าง แต่หมดกระปุกนี้ก็คงไม่ซื้อต่อแล้ว เพราะช่วยเรื่องชุ่มชื้นอย่างเดียวเอง

มาส์กหน้าของญี่ปุ่น ซื้อมาเป็นกล่องๆจาก SASA อันนี้กล่องนึง 100 นิดๆเอง มี 5 แผ่น ตกแผ่นละประมาณ 20 กว่าบาท เหอๆ ใช้แล้วโอเคเลย ดีเกินราคาอ่ะ หน้าขาวใสดี ถ้ามีโอกาสก็คงซื้ออีกอ่ะอันนี้ยูเซอรีน ครีมเจล ช่วยเรื่องสิวอุดตันดีมาก แต่หน้าจะแห้งไปหน่อย ซื้อเจ้เล้งถูกดี
อันนี้ซื้อมาตามกระแสช่วงหนึ่ง Radiance C ของ OP หอมส้มๆดี แต่ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ตอนนี้เอามาทาคอแล้ว

โลชั่นนมแพะของมิสทีน ซื้อมาทั้งแบบมีกันแดด กับไม่มีกันแดด เราว่ามันใช้ดีมากๆอ่ะ ถูกและชุ่มชื้นดี ทาแล้วผิวก็นุ่มขึ้นนะ อาจจะไม่ได้ดีเว่อร์ๆ แต่ก็โอเคเลย ซื้อต่อชัวร์ป๊าบ
สุดท้าย แชมพูค่ะ Free&Free เราว่าเซรั่มบำรุงผมมันห่วยมาก แต่ไหงแชมพูกลับเริ่ดอย่างนี้เนี่ย เห็นมีคนรีวิวว่าเจ๋ง เลยไปหาซื้อมาใช้ แอบหายากเหมือนกัน เราว่าคนไม่ค่อยซื้ออ่ะ ห้างเลยไม่ค่อยรับมาเท่าไหร่ แต่เราก็หาซื้อจนได้ ใช้แล้วผมนุ่มมากๆ นุ่มกว่าใช้ Dove เยอะเลย ตัวแชมพูไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ครีมนวดนี่สุดยอดเลย เนื้อครีมแน่นมาก ไม่เหลว ราคาก็ถูกสุดๆ ลดแล้วลดอีก หมดขวดนี้เจอกันแน่ ขวดต่อไป

Create Date : 05 กรกฎาคม 2551
Last Update : 5 กรกฎาคม 2551 20:36:55 น. 0 comments
Counter : 11282 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

unmei
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เจ้าของบล็อคฝันอยากเป็น Backpacker ท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้เป็นได้แค่ Officer เองง่ะ เหอๆ ใครชอบท่องเที่ยวกับชอบคสอ.เหมือนเรา เชิญบล็อคนี้เลยจ้า
Friends' blogs
[Add unmei's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.