Tomorrow's Technology Today
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
27 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
ระบบเตือนภัยบ้าน NESS D8x D16x

Ness Security Products เปิดตัวชุดควบคุมรุ่นใหม่ของ D8X ,D16X (X Series) ระบบเตือนภัยที่ตอบสนองทุกความต้องได้อย่างลงตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ NESS X series ออกแบบด้วยนวตกรรมทางเทคโนโลยี่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่ NESS เคยผลิตมา ภายใต้แนวคิดการออกแบบให้ระบบเตือนภัยผู้บุกรุก Intrusion Protection การแจ้งเตือน Alarm System ผสมผสาน การควมคุมการเข้าออก Access control ได้อย่างลงตัวในระบบเดียว


โดยระบบสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน User และตอบรับรูปแบบการวางแผนการติดตั้งของวิศวกรออกแบบได้อย่างลงตัว NESS X Series เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับบ้าน หรือสถานธุรกิจขนาดเล็ก ที่มีการใช้งานไม่เกิน 56 รหัสการใช้งาน


และ ที่สำคัญ NESS ยังคงรักษารูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของระบบตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา คือ การใช้เทคโนโลยี่ที่ทันสมัย โดยการปรับปรุงวิจัยให้มี User Interface คือการทำงานของระบบให้สอดคล้องกันระหว่างผู้ใช้งาน ตอบรับการใช้งานของ User และ วิศวกรติดตั้ง ให้ใช้งานได้ง่าย แต่มีประสิทธิภาพ ทำให้ ระบบเตือนภัยของ NESS เป็นระบบที่มีการใช้งาน และการโปรแกรมระบบที่ง่ายสุด User Friendly แต่ทรงประสิทธิภาพด้านการแจ้งเตือน และการแสดงสถานะของระบบผ่านทาง แป้นควบคุม LCD ของ NESS ซึ่งแสดงผลเป็นรูปภาพสัญลักษณ์ Icon ที่สามารถเข้าใจได้ง่าย โดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์อื่นใด

ยิ่งกว่านั้นการแจ้งเตือน และควบคุมการเปิด / ปิดระบบ Remote Arm/DisArm ยังสามารถทำได้ง่ายๆโดยผ่านทางโทรศัพท์พื้นฐานธรรมดาๆ ไม่ต้องใช้ ระบบอื่นใดเลย ทุกบ้านมีโทรศัพท์พื้นฐานอยู่แล้ว ที่สำคัญไม่ต้องแยกโทรศัพท์ไว้ต่อพ่วงกับ NESS อย่างเดียว ยังใช้โทรศัพท์ได้ตามปกติ พูดง่ายๆมีโทรศัพท์เบอร์เดียวก็ใช้ร่วมกันได้ และสามารถแยกแยะการเกิดเหตุการณ์ ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องพึ่งพา ระบบอื่นใด Self Monitoring over basic DTMF Telephone line. การแจ้งเตือนอาจจะให้แจ้งเตือนไปที่โทรศัพท์มือถือของท่าน ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้เราสามารถควบคุม และ เฝ้าระวังภัย ได้ตลอดเวลาไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดในโลก โดยให้ที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนทำให้ต้องกังวล นอกจากนี้ยังไม่รวมคุณสมบัติการควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าบ้านอีก 4 วงจร ที่มีมากับ NESS X series Control Panel สามารถใช้ควบคุมไฟฟ้าส่องสว่าง ในกรณีที่ไม่อยู่ที่บ้าน ก็ยังสามารถทำได้
การทำงานของระบบแยกแยะการตรวจสอบ 8 โซน หรือ 16 โซน อย่างแท้จริง Physical Zone Programmable

แบ่งพื้นที่ควบคุมได้อิสระได้ 2 พื้นที่ 2 Partions Area และมีพื้นที่ควบคุมร่วมกันได้อีกด้วย Common area ทั้งยังโปรแกรมให้มีความไวในการตรวจจับ ได้หลายระดับ Single & Double triggle ช่วยให้วิศวกรการออกแบบ วางแผนการติดตั้งได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเกิดการ Fault Alarm แม้ในสภาพพื้นที่ที่เป็นอุปสรรคในการควบคุม เช่นบริเวณโรงรถ ภายนอกตัวบ้าน

การติดตั้งอุปกรณ์ตรวจวัดความสั่นสะเทือนในแต่ละโซนยังสามารถทำได้ถึง 7 ระดับความไวบน ชุดควบคุมระบบในตัวของ NESS เองทุกรุ่น Vibration Analysis on board

ในเรื่องโครงสร้างทั่วไปของ NESS X series ไม่ได้แตกต่างจากเดิมนัก ก็คือมี โซน ป้องกัน 2 โซน เพิ่มเติมมาในระบบ เพื่อวิศวกรติดตั้งใช้สำหรับการป้องกันอุปกรณ์ที่ไม่มีระบบป้องกันตัวเอง เช่น อุปกรณ์ส่งเสียง หรือ แม้แต่กล่องควบคุมหลักเอง หรือเรียกว่า Tamper Zone อันนี้ต้องมีสำหรับ NESS Panel ทุกรุ่นเป็นมาตรฐาน

ทีขาดไม่ได้และเป็นมาตรฐานอีกเหมือนกันกันก็คือ EOL ( End of Line ) คือการใช้ตัวความต้านทานกระแส Resistant เพื่อตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงสถานะภาพของแต่ละโซน สามารถใช้ ได้ทั้ง 2K2 หรือ 3k3 ขึ้นอยู่กับการโปรแกรม คำว่าระบบ End of Line มีไว้เพื่อตรวจสอบ และป้องกันการเข้าถึงและทำลายอุปกรณ์ตรวจจับ สำหรับป้องกันผู้บุกรุก Hi Tech ที่มีความรู้ในเรื่อง ระบบดี ซึ่ง NESS เข้าใจในเรื่องนี้ดีจึงออกแบบป้องกันให้ต้องวางระบบด้วย EOL ทุกครั้ง

ถึงแม้ว่า NESS D8x D16x เป็นระบบแบบมีสายซึ่งยอมรับกันโดยทั่วไปทางเทคนิกว่ามีความเสถียร และความแน่นอนในการตรวจจับดีที่สุด แต่ NESS ก็ยังออกแบบระบบให้สามารถขยายเป็นระบบไร้สายได้ โดยเพิ่มอุปกรณ์ที่เรียกว่า NESS Radio Interface เข้าไป เพียงเท่านี้ระบบก็จะกลายเป็นระบบผสม มีสายและไร้สาย ในตัวเดียวกัน ประโยชน์ก็คือ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน Remote Control เปิด / ระบบ หรือ แม้แต่ การเปิด / อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต่อพ่วง หรือในอนาคตหลังจากที่ติตั้งระบบไปสักระยะหนึ่งแล้ว มีการขยายต่อเติมบ้าน ก็สามารถใช้ระบบไร้สายครอบคลุมในส่วนที่ต่อเติมได้
ด้วยความทีผลิตภัณฑ์ของ NESS มีโรงงานผลิต และ มีฝ่ายพัฒนาและวิจัย ของตัวเอง ทำให้ผลิตภัณฑ์ด้านระบบรักษาความปลอดภัยของ NESS โดดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานอุปกรณ์อิเลกทรอนิคเลย ยังสามารถควบคุมและเข้าใจการทำงานของระบบในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านี้ ฟังชั่นการใช้งานไม่ได้น้อยหน้าระบบอื่นเลยแม้แต่น้อย ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนตอนที่เห็นอุปกรณ์ของจริงเป็นครั้งแรก NESS มีการออกแบบรูปลักษณ์ที่สวยเฉียบไฉไลจริงๆ คุณภาพของพลาสติก ซึ่งทำจาก Poly Carbonate ที่ใช้ ดูเนียนสวยงาม ปราณีต โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด ลองเปรียบเทียบในเรื่องของมุมมองหลายๆด้าน NESS X Series น่าจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณสมบัติรูปลักษณ์ที่โดนใจหลายๆคนเลยทีเดียวก็ว่าได้
more in formation about security visit //www.securicorps.comCreate Date : 27 สิงหาคม 2550
Last Update : 8 กันยายน 2550 20:25:43 น. 8 comments
Counter : 1083 Pageviews.

 
ไว้ได้อยู่บ้านก่อนค่อยหาไว้ใช้บ้าง


โดย: maxpal วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:21:14:52 น.  

 

ยินดีให้บริการครับ
www.securicorps.com


โดย: securicorps IP: 124.121.149.69 วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:9:17:06 น.  

 
Ness Security Products

Google


Enter your search terms Submit search form
Web //www.securicorps.com
ลองค้นหาผู้ให้บริการ ระบบเตือนภัยสำหรับบ้าน กันขโมยบ้าน กันขโมยบ้านไร้สาย บ้านอัจฉริยะ CCTV กันขโมย GSM ในประเทศไทย จาก Search Engine อันทรงประสิทธิภาพของ Google ด้านบนนี้ค่ะ

แนะนำใส่ Brand ที่มีต้วแทนจำหน่ายในประเทศไทย โดยใส่ยี่ห้อภาษาอังกฤษก่อน เช่น NESS Bosch Texecom Maxwell แล้วคลิกที่ Search จากนั้นให้ใส่ Keyword ภาษาไทย กันขโมยบ้าน กันขโมยบ้าน ไร้สาย บ้านอัจฉริยะ CCTV เพิ่มที่หลัง แล้วกด Search อีกครั้ง ท่านจะได้ข้อมูลผู้ให้บริการระบบเตือนภัยบ้านที่มีตัวแทนจำหน่ายและให้บริการในประเทศไทย ค่ะ


โดย: Safe@ (securicorps ) วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:22:39:27 น.  

 

Ness M1
Cross Platform Controller

The Ness M1 Cross Platform Controller will allow you to apply technologies you could previously only imagine.

Ness M1 more information...
ECO8x Control Panel
Part No. 106-030

As a member of the famous Ness control panel family, ECO8x includes some of the most commonly used and requested software options without any complication or fuss. ECO8x has 8 dedicated fully programmable alarm zones, two area partitioning and onboard back-to-base (or audible) dialler - making it suitable for almost any domestic or small business installation.

ECO8x has an all new modern keypad with backlit rubber keys and unique illuminated system buttons. Also with programmable Fire and Medical buttons and dual button Panic Alarm.

Brochure 476KB
Ness D8x
Flexible 8 Zone Control Panel & Dialler
D8x Panel with LED keypad Part No. 106-000
D8x Panel with LCD keypad Part No. 106-001

The Ness D8x is the most versatile Ness 8 zone control panel ever! The D8x is available in LED keypad or LCD keypad models to suit any budget.

Supplied with keypad, plug pack, battery, telephone lead, EB04 housing and manuals.


Ness D8x more information...
Ness D16x
Multizone Control Panel & Dialler
Part No. 106-004

The Ness D16x, with all the powerful X Series features in a 16 zone panel.

The main board provides 16 physical zone inputs or enable Zone Split to connect two devices to one input for reduced cabling.

Supplied with keypad, plug pack, battery, telephone lead, EB04 housing and manuals.


Ness D16x more information...
Ness D16x C-Bus Enabled Control Panel
Part No. 106-009

In addition to the latest powerful Ness X Series features, the D16x C-Bus Enabled control panel is fully approved for use on any Clipsal C-Bus system - For fully integrated security and automation.
Brochure 318KB


Ness EZ-24
24 Zone Control Panel
Expandable to 200 zones
Part No. 101-24Z


EZ-24 combines a huge number of high-tech features with utter simplicity for the user. EZ-24 is supplied with the attractive Ness EZ-24 LCD Keypad with 2 line LCD display and menu driven programming. In fact the EZ-24 keypad menus are so easy to use you almost don't need the manuals. Up to 16 keypads can be added to the EZ-24 on the data bus.

Expand the EZ-24 up to 200 zones with 16 zone expanders on the high speed encrypted data bus. EZ-24 can also have up to 208 outputs in groups of 16 outputs.

24 zones standard expandable in groups of 16 zones on data bus
Up to 208 outputs using Output Expanders on the data bus
8 Area Partitions
199 User Codes (4 or 6 digit)
Multiple arming levels
Time & date stamped history log of 512 events
Real time clock on board
Direct connect, Dial in or Ethernet/Internet connection
and many more high powered alarm panel functions

"Start with 24 Zones and keep expanding"

Brochure 485KB
NESS R8 RADIO CONTROL PANEL
Part No. 100-690
FULLY WIRELESS, TOTALLY SELF-CONTAINED

The Ness R8 is a new and unique fully self-contained radio control panel.


The panel has a built-in keypad for programming and user operation, a built-in piezo siren, built-in LCD display, built-in radio receiver, built-in battery backup and built-in dialler.


The R8 supports up to 8 Ness radio PIRs and up to 14 Ness Radio Keys. All Ness supervised and encrypted radio devices are supported. There is even a Doorbell feature with selectable tunes when used with the Ness Radio Doorbell transmitter.


In addition to the 8 radio zones, the R8 has 1 hardwired zone and 1 hardwired tamper input.


Onboard LCD DISPLAY
Onboard BACKLIT KEYPAD
Onboard RADIO RECEIVER
Onboard DIALLER
Onboard PIEZO SIREN
Onboard BATTERY BACKUP

DOORBELL FEATURE

REMOTE ARM/DISARM BY TELEPHONE

REMOTE PROGRAMMING BY COMPUTER

FULL 48HRS BATTERY BACKUP (INC. 1 FULL ALARM)

FULLY COMPATIBLE WITH ALL NESS RADIO DEVICES


Ness R8 more information...
โดย: NESS (securicorps ) วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:11:54:26 น.  

 
กันขโมย แบบนี้น่าสนใจมากครับ


โดย: LovelyPanda วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:26:02 น.  

 
มา seo กันขโมยบ้าน กันอยู่ได้ เอามั่งดิ


โดย: note2you วันที่: 10 มิถุนายน 2552 เวลา:23:32:24 น.  

 
ถ้าติดตั้งใช้สำหรับบ้านชั้นเดียว สองห้องนอน ขนาดพื้นที่ประมาณ 10 เมตร×10 เมตร ที่ดิน 15 เมตร × 20 เมตร ประตูภายนอก 5 จุด หน้าต่าง 7 จุด
พอจะประมาณราคาให้ได้มั๊ยคะ กำลังคิดจะติดตั้ง บ้านกำลังก่อสร้าง
ขอบคุณค่ะ


โดย: วิชชุลฎา IP: 171.7.248.251 วันที่: 30 พฤษภาคม 2557 เวลา:6:53:36 น.  

 
ถ้าติดตั้งใช้สำหรับบ้านชั้นเดียว สองห้องนอน ขนาดพื้นที่ประมาณ 10 เมตร×10 เมตร ที่ดิน 15 เมตร × 20 เมตร ประตูภายนอก 5 จุด หน้าต่าง 7 จุด
พอจะประมาณราคาให้ได้มั๊ยคะ กำลังคิดจะติดตั้ง บ้านกำลังก่อสร้าง
ขอบคุณค่ะ


โดย: วิชชุลฎา IP: 171.7.248.251 วันที่: 30 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:31:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

securicorps
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Google
Friends' blogs
[Add securicorps's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.