กันยายน 2554

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
เด็กๆ บัดเดี๋ยวนี้ / การกลับมาของเงินคูณ
ตอนนี้เด็กน่ารักทุกตัวเลยค่ะ เราได้โชกุนกลับมาอยู่ด้วย เนื่องจากป้าเม่นที่ขอไปเลี้ยงเอาน้องกลับคืนมา น้องกลับมาในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ โดนรถมอไซด์ชน โชกุนขาหักต้องใส่เหล็ก แผลหายเรียบร้อยแล้ว แต่ขาอีกข้างยังเดินกระเผก เนื่องจากข้อหัวเข่าหลวมค่ะ เราต้องพาไปผ่าตัดหัวเข่าอีกรอบนึงแล้วก็จับทำหมันซะเลย ตอนนี้น้องหายดีเกือบปกติทุกอย่างแล้วค่ะ นึกแล้วเสียใจจริงๆที่ยกโชกุนให้เค้าไปเลี้ยง แต่ก็ดีใจที่ได้เค้ากลับมา ต่อไปนี้แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด จะไม่ให้ใครมาทำร้ายหนูได้อีก ขวัญเอ้ยขวัญมา แม่ขอโทษ
ตอนนี้โชกุนเปลี่ยนชื่อเป็นเงินคูณแล้วนะค๊ะ ตอนกลับมาบ้านเราใหม่ๆ ยังต้องปรับตัวกับพวกพี่ๆ อีก 2 ตัวค่ะ ประมาณว่าหวงแม่ค่ะ โดยเฉพาะนมสด คอยขู่เงินคูณตลอด เมื่อเข้ามาใกล้แม่ ต้องคอยห้ามศึกสายเลือดกันตลอดเลยค่ะ
แอบบ่นนิดหนึ่ง อย่าเพิ่งเบื่อนะค๊ะ พอดีกว่า มาดูโฉมหน้าเด็กกันดีกว่าค่ะ


Create Date : 09 กันยายน 2554
Last Update : 6 มีนาคม 2555 8:59:15 น.
Counter : 441 Pageviews.

2 comments
  
กับมาพร้อมกับชื่อใหม่ แถมความหมายดีที่เดียวเชียว เงินคูณ
โดย: deco_mom วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:16:20:47 น.
  
น้องน่ารักจังเลยค่ะ
โดย: puy_naka63 วันที่: 30 ตุลาคม 2554 เวลา:17:24:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valen&Nuly
Location :
ประจวบคีรีขันธ์  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ทำไปด้วยใจรัก
ขอบคุณทุกๆท่านที่ผ่านเข้ามาเยี่ยมชมนะค๊ะ
อยากให้ทุกๆคนลองค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบและใช่จริงๆค่ะ
เมื่อเรารู้ว่าเราชอบอะไรทำแล้วมีความสุข สบายใจดีค่ะ
ทำได้ไม่มีวันเบื่อ แม้สังขารจะไม่ให้ก็ตาม ไม่ได้คิดมาคุยโอ้อวดความเก่งอะไรนะค๊ะ ลองคิดลองทำไปเรื่อยๆ
หวังว่าคงเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆได้บ้างนะค๊ะ
ทุกๆอย่างที่เห็น เป็นผลงานที่ทำขึ้นเอง ทำส่งให้บ้านอ้อเท่านั้น ตุ๊กตาเด็กผู้หญิงคิดเองทำเอง ไม่มีแพท เพราะเขียนไม่ค่อยเป็น ตุ๊กตาเด็กผู้ชายได้ไอเดีย หรือไปลอกเค้ามาจาก OHOP SHOP ทำเป็นงานอดิเรกค่ะ แต่ตอนนี้เบียดเบียนงานประจำไปซะแล้ว ห้ามบอกเจ้านายนะค๊ะ โรงงานตุ๊กตาของ Nuly ตั้งอยู่ที่บ.SAICO จำกัดมหาชน ปราณบุรี ค่ะ ถ้าเพื่อนๆสงสัยอะไร ลองถามมาก็ได้ค่ะ (แต่ยังเล่นบล๊อคไม่เก่ง) ลองทิ้งคำถามไว้ก็ได้ค่ะ ตอบได้ก็จาตอบ เมื่อก่อนสงสัยว่าทำไมตุ๊กตาถักหรืองานถักอื่นๆ เวลานำมาขายจึงมีราคาแพง พอเริ่มมาได้ทำก็เข้าใจว่าเพราะเป็นงานที่ทำโดย ใช้ความรัก ความชอบ ความพยายาม และความอดทน หากใครได้รับของขวัญที่ ทำจากฝีมือของผู้ให้เองเนี่ย ถือว่าได้รับความรักความจริงใจจากผู้ให้กันเลยทีเดียว เคยได้ลองเข้าดูเวปของเพื่อนๆคนอื่นดู ส่วนใหญ่อยากได้ของฟรี ซึ่งของฟรีใครๆก็ชอบ(รวมตัวเองด้วย) แต่ลืมคิดถึงว่าคนที่พยายามพัฒนางานฝีมือ ให้มีคุณค่า (มีราคาไม่สูงมากจนเว่อร์ ใครเห็นก็ซื้อไม่ลง) ทำแจกกันเลื่อยเปื่อย (ตัวเองก็เป็นแต่เป็นคนพิเศษเท่านั้น) ไม่ได้ว่าใครนะค๊ะ แต่เป็นความเห็นส่วนตัว หวังว่าผู้ที่หลงมาอ่านคงเข้าใจ Cute Background Pictures, Images and Photos
Free Clock