space
space
space
<<
กันยายน 2564
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
14 กันยายน 2564
space
space
space

บอกวิธีให้เช่า คอนโดกรุงเทพ แบบไหนถึงถูกใจคนเมืองกรุง
คนเมืองกรุงนิยมความสะดวกสบายและถูกใจเป็นหลักไม่เว้นแม้แต่เรื่องของที่พักอาศัย อย่าง คอนโดกรุงเทพ ที่จะต้องเดินทางได้อย่างสะดวกจึงทำให้กลุ่ม คอนโดติดรถไฟฟ้า มีความต้องการพักอาศัยสูง คนที่ชอบลงทุนจึงใช้โอกาสนี้ในการซื้อคอนโดเอาไว้ปล่อยให้ เช่าคอนโดราคาถูก รวมถึงคนที่มีคอนโดในเมืองอยู่แล้วแต่ไม่ได้ใช้พักอาศัยเช่นกัน วันนี้เราจะมาบอกวิธีการปล่อยเช่าคอนโดให้ถูกใจคนกรุงกัน
 
คอนโดกรุงเทพ เป็นที่ต้องการของคนเมืองส่วนมากเพราะช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทางไปทำงานได้ โดยเฉพาะคอนโดในทำเลย่านธุรกิจ เช่น คอนโดสุขุมวิท ยิ่งเป็นที่ต้องการมาก ผู้ให้เช่าจึงสามารถตั้งราคาให้เช่าได้กำไรมากกว่าคอนโดย่านที่ไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง เช่น คอนโดพระราม3  โดยมีวิธีดังต่อไปนี้
  1. ประเมินเรื่องเงินลงทุนและค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ กรณีที่มีคอนโดอยู่แล้วจะต้องทำความสะอาดหรือซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย ส่วนคนที่ต้องการซื้อ คอนโดติดรถไฟฟ้า เพื่อปล่อยเช่าก็ต้องศึกษาย่านที่คนนิยมจริง ๆ เช่น คอนโดสุขุมวิท เพื่อประเมินว่าต้องกู้เงินซื้อคอนโดเท่าไหร่ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อย่างไร รวมถึงควรตั้งราคาค่าเช่าประมาณเท่าใดถึงปล่อยเช่าง่ายโดยที่ยังได้กำไรจากการลงทุนด้วย
  2. การกู้เงินจากธนาคารควรศึกษาเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ประมาณ 3 – 5 ที่และควรยื่นเอกสารเพื่อขอกู้พร้อม ๆ กัน เพราะแต่ละที่ใช้เวลาในการอนุมัติเงินกู้ไม่เท่ากัน ทั้งนี้เอกสารที่ต้องใช้ในการขอยื่นกู้ประกอบด้วยบัตรประชาชนพร้อมสำเนา ทะเบียนบ้านพร้อมสำเนา หนังสือรับรองการทำงานที่ระบุอัตราเงินเดือน บัญชีธนาคาร สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 – 6 เดือน และรายละเอียดคอนโดที่จะซื้อ
  3. ขั้นตอนการประกาศให้ เช่าคอนโดราคาถูก ในปัจจุบันทำได้ไม่ยากด้วยการโพสต์ประกาศผ่านพื้นที่ออนไลน์ของตัวเอง เช่น เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือประกาศผ่านเว็บไซต์ของนายหน้าอย่าง //www.bkkcitismart.com ก็ได้ โดยทำให้คนที่กำลังมองหาคอนโดเช่าเห็นว่าเป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ต้องการจริง เช่น เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เป็นต้น นอกจากนี้ควรทำประกาศให้มีความน่าสนใจด้วยการถ่ายรูปห้องในทุกมุมแล้วนำมาตกแต่งให้มีความสวยงาม รวมถึงถ่ายคลิปบรรยากาศและสภาพแวดล้อมโดยรอบของคอนโดเพื่อให้คนที่ต้องการเช่าคอนโดตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
  4. ขั้นตอนก่อนการส่งมอบห้องเช่า คือ การทำสัญญาที่จะต้องระบุรายละเอียดในสัญญาอย่างครบถ้วน ประกอบด้วยค่าเช่าต่อเดือน ค่าเช่าล่วงหน้า ค่าส่วนกลาง ค่าประกันความเสียหาย กติการะหว่างผู้เช่ากับผู้ให้เช่า เงื่อนไขการผิดสัญญาหรือรายละเอียดอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อป้องกันปัญหาการฟ้องร้องที่อาจเกิดขึ้นในภายหลังหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำผิดสัญญา
  5. สุดท้ายคือ การส่งมอบห้องเช่าให้กับผู้เช่าด้วยการส่งมอบกุญแจห้อง คีย์การ์ด รีโมทเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งอื่น ๆ ที่มีระบุไว้ในสัญญา โดยผู้ให้เช่าควรอธิบายการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์สำคัญที่ผู้เช่าต้องทราบด้วย เพื่อยืดอายุการใช้งานหรือป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้
 
การปล่อยเช่าคอนโดเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมสำหรับนักลงทุนที่ซื้อไว้เพื่อสร้างกำไรในอนาคตโดยเฉพาะคอนโดในทำเลที่เป็นที่นิยมยิ่งมีโอกาสสร้างกำไรได้มาก และหากสนใจซื้อ ขาย คอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Bkkcitimart  ผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้การซื้อ - ขายคอนโดของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น โดยสามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 02-661-8999 หรือเว็บไซต์ //www.bkkcitismart.com

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทร


Create Date : 14 กันยายน 2564
Last Update : 14 กันยายน 2564 23:16:55 น. 0 comments
Counter : 111 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 6505965
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6505965's blog to your web]
space
space
space
space
space