space
space
space
<<
กรกฏาคม 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
21 กรกฏาคม 2564
space
space
space

รวมจุดเด่นของ คอนโดพระราม 9 ตัวเลือกสุดโดนใจ สำหรับพักอาศัยและการลงทุน 

รวมจุดเด่นของ คอนโดพระราม 9 ตัวเลือกสุดโดนใจ สำหรับพักอาศัยและการลงทุน 

หากกล่าวถึง คอนโดกรุงเทพ ย่านใจกลางเมือง เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงคอนโดย่านสุขุมวิท เนื่องจากเป็นทำเลมีรถไฟฟ้าวิ่งผ่านหลายสถานี อีกทั้งยังเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นและวัยทำงาน แต่ปัจจุบันกลับมีย่านธุรกิจแห่งใหม่เกิดขึ้นและยังคึกคักไม่แพ้ย่านสุขุมวิท โดยทำเลแห่งนี้ คือ รัชดา-พระราม 9 ทำให้นอกจากการเกิดขึ้นของห้างสรรพสินค้าและหลากหลายองค์กรในย่านนี้แล้วยังมี คอนโดพระราม 9 เกิดขึ้นหลายโครงการ โดยเฉพาะ คอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาด และการเติบโตอย่างต่อเนื่องของย่านนี้ทำให้คอนโดบนทำเลนี้คือตัวเลือกโดนใจสำหรับผู้อยู่อาศัยและนักลงทุน

รวมจุดเด่นของ คอนโดพระราม 9 เพื่อการพักอาศัยและการลงทุน

1. สุดยอดทำเล ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง

จุดเด่นแรกคือการเป็นทำเลศักยภาพ เพราะเป็น New CBD หรือย่านธุรกิจแห่งใหม่ใจกลางเมือง ทำให้ความเจริญต่าง ๆ เข้ามายังพื้นที่แห่งนี้ โดยเฉพาะระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าใต้ดินที่ทำให้การเดินทางไปไหนก็สะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเดินทางเข้าเส้นอโศก สุขุมวิท และอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนอีกด้วย

2. รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากความเจริญด้านระบบขนส่งมวลชนแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้มูลค่าที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นและยังเหมาะกับการเป็นทำเลพักอาศัยคือรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารขึ้นชื่อ รวมถึงเป็นที่ตั้งองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ทำให้ทำเลนี้สามารถ ประกาศขายคอนโด ต่อง่ายกว่าเดิม

3. เป็นเจ้าของได้ง่าย เพราะราคาเอื้อมถึง

แม้ว่า คอนโดกรุงเทพ ย่านพระราม 9 มีแนวโน้มราคาดีดตัวสูงขึ้น แต่ต้องยอมรับว่าหากเปรียบเทียบกับคอนโดนย่านสุขุมวิทแล้ว คอนโดรัชดาและพระราม 9 ยังมีราคาถูกกว่ามาก ทำให้นี่คือตัวเลือกยอดนิยมของผู้ที่ยังมีงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัดแต่ต้องการซื้อคอนโดมือสองย่านใจกลางเมือง

4. หลากหลายตัวเลือก เพื่อความต้องการที่แตกต่าง

ความเจริญทั้งห้างสรรพสินค้า องค์กรชั้นนำ รวมถึงการมีรถไฟฟ้าใต้ดินตัดผ่าน ทำให้เกิดคอนโดมิเนียมหลายโครงการ เอื้อประโยชน์ให้ผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดมือสองมีตัวเลือกมากขึ้น เพื่อคัดสรรคอนโดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของตนเอง

          ด้วยความพรั่งพร้อมทั้งด้านทำเล การอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมถึงมีตัวเลือกหลากหลายโครงการให้เลือกสรรได้อย่างตอบโจทย์ ทำให้คอนโดย่านนี้ โดยเฉพาะ คอนโดติดรถไฟฟ้า มีแนวโน้มได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีราคาสูงขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน

         สำหรับใครที่ต้องการ ขายคอนโดมือสอง Plus Property คือตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่พร้อมเป็นตัวแทนในการฝากขายหรือปล่อยเช่า นอกจากนี้ เรายังพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยโดยทีมงานมากประสบการณ์ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ //www.plus.co.th


ที่มาข้อมูล

  • https://www.plus.co.th/location/rama9-asoke/condominium/
Create Date : 21 กรกฎาคม 2564
Last Update : 21 กรกฎาคม 2564 12:28:16 น. 0 comments
Counter : 314 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 6505965
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6505965's blog to your web]
space
space
space
space
space