I WILL BE TOGETHER AND I WON'T LET YOU DOWN
เช็คความโรแมนติกจากชื่อของคุณ

เรารองมาเช็คความโรแมนติกของคุณกันนะคะว่าคุณมีความโรแมนติกมากน้อนแค่ไหน โดยใช้ตัวอักษรตัวแรกของชื่อจริงของคุณที่เป็นภาษาอังกฤษ

A คุณเป็นคนไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไหร่
คุณจะแสดงออกทางการกระทำอยู่บ่อยๆ ดูออกจะเป็นนักธุรกิจเสียมากกว่า ประมาณว่าคุณจะต้องได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาเสมอ แต่ดูท่าคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนในการจีบใครสักคนสักเท่าไหร่ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยและชอบมองคนที่รูปร่าง มีสัญชาตญาณในการไล่ล่าในสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนที่ติดอยู่ในความลุ่มหลงงมงาย และชอบผจญภัยมากซะด้วย

B คุณดูเป็นนักโรแมนติดตัวยงเลยหละ ชอบงานสังสรรค์
คุณดูมีความสุขมากเวลาคุณได้รับของขวัญของกำนัลจากคนที่คุณรัก เพราะมันเป็นวิธีการบอกรักแบบประทับใจคุณมากเลย คุณชอบที่จะถูกตามใจ และตามใจคนอื่น ชอบที่จะแสดงความรักกันแบบสองต่อสอง คนอื่นไม่เกี่ยว ชอบที่จะหาประสบการณ์อะไรใหม่ให้กับความรักของคุณ

C คุณเรียกได้ว่าเป็นนักสังคมเลยนะ
ชอบที่จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้อื่น คุณชอบที่จะได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง และตัวคุณเองจะต้องดูดีเสมอ คุณมองคนรักเหมือนเพื่อน คุณชอบที่จะให้คนอื่นยกยอปอปั้นเทิดทูนคุณ คุณสามารถบังคับความรู้สึกและจิตใจคุณเองได้เป็นอย่างดีเวลาคุณออกสังคม

D เมื่อคุณรู้สึกว่าคนนี้แหละใช่เลย
คุณอาจใส่เกียร์เร่งสปีด พุ่งเข้าหาเธออย่างเต็มเหนี่ยว คุณมิอาจห้ามจิตใจของคุณได้ง่ายๆ เพราะคุณเติบโตขึ้นมาอย่างถูกดูแลเอาใจใส่มาโดยตลอด คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับสิ่งที่คุณกำลังทำและบางทีก็ออกจะหวงในสิ่งที่คุณมีแบบชนิดที่ว่า คนอื่นแตะต้องไม่ได้เลยนอกจากคุณคนเดียว

E ความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือ การได้พูด เพราะฉนั้นคู่ของคุณจะต้องเป็นผู้ฟังที่ดี และก็ต้องฉลาดด้วยนะ
คุณต้องการเพื่อนที่สามารถเป็นคนรักได้ด้วยภายในคนๆเดียวกัน คุณเกลียดความวุ่นวาย แต่คุณสนุกกับการทะเลาะโต้เถียง คุณชอบที่จะจีบไปทั่ว เพราะคุณคิดว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ แต่ถ้าคณให้ใจไปกับใครแล้วคุณก็จะซื่อสัตย์ต่อรักนั้น แต่ถ้าคุณยังไม่เจอใครที่ใช่เลยแล้วหละก็ คุณก็จะมีชีวิตที่มีความสุขได้กับหนังสือดีๆสักเล่ม แค่นี้ก็ทำให้คุณสบายใจแล้ว

F คุณเป็นคนช่างเพ้อฝันและโรแมนติกมากเลย
ถ้าคุณรักใครคุณก็จะเทิดทูนเธอหมดหัวใจเลย คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ตัวคุณชอบที่จะเฟิร์ทกับผู้อื่นไปทั่ว แต่ถ้ารักใครแล้วก็จะรักจริง โดยภายนอกแล้ว ดูคุณเป็นที่ชอบที่จะแสดงออก ติดหรูดูเจ้าชู้อย่างคุณเนี่ยเรียกได้เลยว่าโรแมนติกมาตั้งแต่เกิด คุณชอบดูหนังประเภทรักโรแมนติก

G คุณเป็นคนที่จู้จี้จุกจิก พิถีพิถันกับการค้นหาสิ่งที่ดีๆให้ทั้งตัวคุณเองและคู่รักของคุณ
คุณชอบที่จะให้คู่รักของคุณเป็นคนที่ฉลาดทัดเทียมหรือเก่งกว่าคุณเลยก็ได้เพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้สิ่งที่ดีมาครอง หน้าที่และการงานของคุณจะมาเป็นอันดับหนึ่งยิ่งกว่าความรักเลย คุณค่อนข้างที่จะขี้อายที่จะแสดงความรักต่อคู่รักของคุณ อย่าอายเลยแสดงมันออกไปเถอะถ้ามันจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

H คุณจะหาแต่คนที่สามารถเสริมสร้างชื่อเสียงของคุณ
เรียกง่ายๆว่าชอบคนดังว่างั้นเถอะ ถ้าคุณได้มีข้อตกลงข้อผูกมัดกับเธอแล้วคุณก็จะใจดีกับเธอเชียวหล่ะ ของขวัญที่คุณให้กับคู่รักของคุณเรียกว่าเป็นเพียงการลงทุนอย่างหนึ่ง คราบใดที่คุณยังไม่ได้มีข้อผูกมัดกับเขาคุณก็จะเป็นคนค่อนข้างมัธยัสถ์ อีกทั้งใจเย็นอีกต่างหาก

I คุณมีความต้องการที่จะได้รับความรักการยกย่องและเทิดทูน เป็นคนค่อนข้างฟุ่มเฟือย
คุณจะค้นหาคู่รักที่สามารถรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณไม่สนใจพวกสมัครเล่นทั้งหลาย นอกเสียจากเขาจะสอนอะไรคุณได้ คุณเป็นคนจู้จี้น่าดูเลยและชอบทำตามที่ใจปรารถนา ชอบที่ทดลองสิ่งใหม่ๆ

J พลังงานที่เต็มเปี่ยมในตัวคุณเป็นสิ่งพิเศษที่คุณมีมาตั้งแต่กำเนิด ชอบอะไรที่ตื่นเต้น
คุณสามารถที่จะจินตนาการถึงสิ่งโรแมนติกต่างๆตลอดเวลา หัวใจคุณจะล่องลอยไปไม่มีที่พักจนตัวคุณเองจะต้องเป็นฝ่ายที่ดึงมันกลับมาเอง คุณสามารถที่จะรักษาความรักที่มีระยะทางอันไกลห่างๆได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ช่างเพ้อฝันและเชื่อมั่นในความรัก

K คุณเป็นคนที่ค่อนข้างลึกลับไม่สุงสิงกับใครและขี้อาย
แต่จิงๆแล้วคุณเป็นคนเซ็กซี่มากๆเลยล่ะ แต่คุณไม่ค่อยให้ใครเห็นหรอก คุณเป็นคนฉลาดรู้ทันเกมและจริงจังกับความรัก คุณใจเย็นและมีความอดทนที่จะรอใครสักคนที่ถูกบัญชามาจากเบื้องบนเพื่อเป็นคู่คุณ

L เมื่อใดที่คุณถูกล้อมรอบด้วยรัศมีแห่งความรักแล้ว
คุณก็จะโรแมนติกมากๆเลย การที่ได้มีคู่รักเป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิตคุณ คุณชอบที่จะแสดงความรักต่อคู่รักของคุณ คุณต้องการความรัก ความอบอุ่น การเอาใจ และการยกย่องจากคู่รักของคุณตลอดเวลา

M คุณเป็นคนอ่อนไหว
เมื่อคุณเริ่มมีความสัมพันธ์กับใครสักคน คุณจะทุมเทกับมันมากเลยไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณได้ คุณชอบที่จะลองทุกสิ่งทุกอย่างและแสดงตัวเป็นพ่อพระ/แม่พระกับคู่ของคุณ

N โดยภายนอกของคุณดูอ่อนโยน ไม่อวดดี ขี้อาย แต่รูปลักษณ์ภายนอกสามารถหลอกกันได้
คุณก็รู้ช่ายป๊ะว่าคุณเป็นคนอยากได้ไม่รู้จักพอ ชอบที่จะติวิจารณ์คู่รักของคุณและพยายามค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดทั้งในตัวเขาและตัวคุณ รู้ไหมว่ายากมากเลยที่จะหาคนที่ตรงตามสเป็กของคุณได้ เพราะคุณออกจะตั้งสเป็กเลิศเลอเพอร์เฟกซ์ซะ ด้วความขี้อายของคุณจะทำให้คุณไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงความรักออกมาสักเท่าไหร่

O คุณเป็นคนที่ลึกลับและไม่กล้าที่จะทำตามที่ตัวเองต้องการ
คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งต่างๆที่สามารถเสริมอำนาจบารมีคุณได้ คุณมีแนวโน้มที่จะครองโสดอีกนาน คุณต้องการคนที่มีเสน่ห์และมีความเมตตาเป็นคู่ของคุณ บางทีความลุ่มหลงของคุณก็ทำให้คุณดูเป็นคนเห็นแก่ตัวเชียวล่ะ แบบว่าของๆข้าใครอย่าแตะ

P อย่างคุณเรียกได้ว่าเป็นหนุ่ม/สาวสังคมตัวยงเชียวล่ะ
ประมาณที่ว่าไม่ยอมทำอะไรที่ทำให้ตัวเองขายหน้าหรือชื่อเสียงเป็นอันขาด และคุณก็ชอบคนที่มีบุคลิกลักษณะภายนอกดูดีซะด้วย คู่ของคุณจะต้องเป็นคนฉลาดคุณชอบชอบที่จะเฟิร์ทไปทั่วและชอบที่จะตามใจตัวเอง

Q คุณเปี่ยมไปด้วยพลังงานในร่างกายพร้อมที่จะทำอะไรๆตื่นเต้นให้ตัวเองตลอดเวลา
เป็นคนที่กระตือรือร้นและน่าดึงดูดใจคนหนึ่งเลยนะรู้ตัวหรือเปล่า คุณชอบความโรแมนติก ชอบหัวใจและดอกไม้ ชอบที่จะพูดคุยกับคนรอบข้าง

R คุณเป็นคนที่มีสาระ ชอบทำอะไรด้วยตนเอง
ชอบคนที่ตามคุณทัน ฉลาดทันคุณหรือเหนือกว่า คุณชอบที่จะใช้สมองมากกว่าที่จะลงมือทำเอง รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมากเลยสำหรับคุณ โดยส่วนตัวคุณเองเป็นคนเซ็กซี่แต่ไม่มีวันที่จะให้คนอื่นเห็นหรอก

S ถ้ามีเรื่องการเงินธุรกิจมาเกี่ยวข้อง คุณจะเครียดมากๆเลยแต่การงานก็คือสิ่งบันเทิงใจสำหรับคุณ คุณเป็นคนมีจินตนาการในความรักมากมาย แต่คุณก็ควบคุมตัวเองได้เสมอ
คุณค่อนข้างที่จะรอบคอบมาก ก่อนที่คุณจะรักใครสักคน แต่ถ้าคุณรักใครแล้ว คุณก็จะติดเขาหนึบยิ่งกว่ากาวตราช้างเชียวหล่ะ

T คุณเป็นคนอ่อนไหวและเก็บตัว
ชอบคู่รักที่เป็นผู้นำ ชอบฟังเพลง จุดเทียนและนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ช่างจินตนาการและตกหลุมรักใครๆได้ง่าย เวลาที่คุณมีความรักคุณเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติก เพ้อฝันและเปลี่ยนตัวเองอย่างสิ้นเชิง แต่คุณก็ยังมีความเชื่อมั่นในตัวคุณและความรู้สึกของคุณเอง คุณสามารถที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ทุกอย่าง มันอยู่ในหัวคุณหมดแล้วนี่

U คุณมีความกระตือรือร้นและเพ้อฝันมาก
เวลาที่คุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก แต่เวลาที่คุณไม่ได้รักใครคุณก็จะพยายามที่จะค้นหาใครก็ตามที่ให้คุณอ้อนได้ คุณเห็นความโรแมนติกเป็นสิ่งที่น่าท้าทาย ชอบที่จะผจญภัย ความตื่นเต้นและอิสระ คุณชอบที่จะให้ของขวัญคนอื่นชอบที่จะเห็นคนที่คุณรักดูดีมีความสุขถึงแม้ว่าคุณจะต้องทนทุกข์ก็ตามเพื่อเธออะไรทำนองเนี้ยะ....

V คุณเป็นคนสันโดษ ชอบอิสระและความตื่นเต้น
คุณจะรอให้รู้จักเขาเสียก่อนที่จะยอมผูกมัดตัวเอง คุณอยากจะรู้ทุกอย่างที่อยู่ในหัวของเขา รู้มั้ยว่าคุณน่ะดึงดูดพวกประหลาดๆนะ บ่อยครั้งที่อายุของคุณกับคู่รักจะห่างกัน อย่างไรก็ตามมันจะทำให้คุณสนุกได้ คุณจะยอมให้คนที่คุณรักมีความสุขถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับมันก็ตาม

W คุณเป็นคนที่ภาคภูมิใจในความเป็นตัวของคุณเอง มีอีโก้สูง ไม่ยอมให้ใครมาชักนำความรักของคุณนอกจากตัวคุณเอง
คุณโรแมนติกและช่างเพ้อฝัน บ่อยครั้งที่คุณจะตกหลุมรักโดยไม่สนใจว่าเขาเป็นใครมาจากไหน จะจริงจังกับความรักความสัมพันธ์มาก ไม่มีอะไรและสิ่งใดเลิศเลอไปกว่าคู่รักของคุณอีกแล้ว จงสนุกสนานกับเกมรักของคุณต่อไปเถอะ

X คุณชอบสิ่งที่กระตุ้นเร้าอารมณ์คุณอยู่บ่อยๆ
เพราะคุณเป็นคนที่เบื่อง่าย คุณสามารถที่จะจับปลาหลายมือและหลายตัว ได้ในเวลาเดียวกัน และทำได้ดีด้วนสิ คุณไม่ชอบที่จะปิดกั้นตัวเอง และชอบที่จะเป็นผู้นำ

Y นิสัยที่อิสระ เป็นบุคลิกที่โดดเด่นของคุณ
ถ้าคุณทำอะไรไม่ได้ด้วยวิธีของคุณเองแล้วล่ะก็คุณก็จะไม่สนใจมันอีกเลย คุณชอบที่จะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ของคุณ แต่มันก็ออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่อยู่บ่อยๆ ไม่ใช่หรือ?? คุณชอบที่จะเรียนรู้สำรวจสิ่งต่างๆ ถ้าคุณมีโอกาสที่จะหาเงินคุณก็จะยอมละทิ้งความสุขส่วนตัวของคุณไปเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าก่อน คุณต้องพิสูจน์ตัวเองให้คนรักของคุณได้เห็น แต่ก็ยังดีนะที่คุณยังชอบฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้าง

Z คุณเป็นคนโรแมนติกมากๆช่างเพ้อฝัน และบางครั้งคุณก็เชื่อว่าความรักเป็นความเจ็บปวด
คุณคิดว่าตัวเองเป็นคนที่เกิดมาเพื่อบูชาความรัก เป็นคนที่จริงใจ มีความทะเยอทะยาน คุณห้ามตัวเองที่จะตกหลุมรักใครสักคนไม่ได้ จินตนาการของคุณนั้น บ่อยครั้งที่จะมาจากภาพยนตร์ หรือนิตยสารที่คุณดู คุณไม่มีวันที่จะเปิดเผยความลับของตัวเองให้คนอื่นรู้เด็ดขาดCreate Date : 17 มิถุนายน 2550
Last Update : 4 กรกฎาคม 2550 23:42:26 น. 1 comments
Counter : 277 Pageviews.

 
ตัว พี อ่ะค่ะ ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลย แหะๆ


โดย: aquaworld วันที่: 19 มิถุนายน 2550 เวลา:11:17:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

lone girl
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
MySpace Cursors

WOW MySpace Cursors & MySpace Layouts

MySpace Cursors
>
Powered by eSnips.com
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
17 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add lone girl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.