Group Blog
 
 
ตุลาคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
26 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
LDL1 - ->My Birthday 26 Oct 09@21 years old สบายใจจัง

สวัสดีค่าวันนี้แอบเหนื่อยแต่ก็อยากมาเขียนบันทึุกไว้เป็นความทรงจำ วันนี้วันเกิดของหมิวนี่เอง คุณพ่อตื่นตั้งแต่ตีสามครึ่ง(คุณแม่ัตั้งปลุกแต่ตัวเองยังนอน ห้าๆ)มาผัดฟักแม้วกับไข่ให้หมิว แล้วหมิวก็ตื่นแต่เช้าไปใส่บาตรที่วัดพระศรีตรงข้ามกรมทหารราบที่ 11 (บ้านหมิวอยู่ในนั้น) แล้วพอแปดโมงครึ่งก็ออกเดินทางไปทำบุญที่วัดปทุม แถวปทุมวัน ไปหาหลวงน้าเทียนถวายสังฆทาน และบังสุกุลเป็น รวมๆแล้วก็ทำบุญให้ตัวเองมีชีวิตที่ดีขึ้นๆ มีความสุข เป็นคนใหม่ที่ดี ไม่ขี้เกียจ ตั้งใจเรียนหน่อย(อันนี้เน้นมากกก ฮ่าๆ) เสร็จแล้วก็ไปทานข้าวที่เซ็นทรัลเวิลค่ะวันนี้ไปทานร้าน Shabu Nobu มาแต่ไม่ได้ถ่ายรูปเสียดายอิ่มได้อีก พอทานเสร็จก็เดินไปดูนาฬิกา Casio DB-360คือว่าสั่งเอาไว้ค่ะแต่ว่าเกิดการเข้าใจผิดแต่พี่เค้าก็ดีนะคะอุตส่าห์โทรหาให้ทุกสาขาเลย สรุปคือหมดทุกสาขา ขายดีมากๆๆๆๆ ก็เลยไปเดอะมอลล์บางกระปิที่ตอนแรกได้ยินว่ามีเยอะ แต่พอไปถึงไม่มีอีกและมีแต่รุ่นเครื่องคิดเลขไม่ชอบอ่ะ เลยเดินข้ามไปฝั่งน้อมจิตพลาซ่าไปซื้อมาได้แล้วววว เย่ ได้มาในราคา 1,300 บาท รู้มั้ยกว่าหมิวกว่าจะได้เรือนนี้เนี่ยมันมีประวัติยังไง เริ่มต้นวันจันทร์ที่ 12 บอกแม่ว่าอยากได้รุ่นนี้แล้ววันนั้นแม่ไปทานข้าวกับเพื่อนที่เซ็นทรัลแจ้ง แต่พอไปดูแบบว่ามันหมดอ่ะ แป่ววว ที่ต่อมาคือแถวบ้านหมิวเซ็นทรัลรามอินทรา รุ่นนี้ไม่มีเข้ามาครับ เอ่ออ ต่อมาที่เดอะมอลล์ งามวงวาน รุ่นนี้หมดครับ ที่ต่ิอมา เซ็นทรัลลาดพร้าว หมดครับ เลยให้เพื่อนแม่โทรหาที่เซ็น ก็จองไว้แล้ววันที่ไปงานเดินแบบเอเอฟหกก็เดินไปดูแต่ก็ต้องรอคนที่รับจองกลับมาหนึ่งอาทิตย์ยาวนานได้อีก แอบเดินไปอิเซตันมีสายทองแต่ไม่ใช่รุ่นนี้ จนวันนี้ไำปดูแต่ก็ไม่ได้ ไม่เป็นไรมันต้องมีอี๊กสิ พี่เค้าก็ดีนะหาให้แบบดีมากอ่ะค่ะเช็คให้หลายที่เลย จนสุดท้ายก็อย่างที่บอกไปจบเอาที่น้อมจิตพลาซ่า โฮกกก ยาวมั้ยล่ะประวัติของมัน ก็ถือว่าำได้แล้วสมใจอยาก ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่นะค้า อุตส่าห์เหนื่อยเดินไปซื้อกับลูก รักมากมาย(ไม่ใช่เพราะไำด้ของนะแต่เพราะพ่อแม่รักเราเข้าใจเราดีกับเรามาก ถึงเราจะไม่ค่อยทำอะไรให้เค้าได้ภูมิใจมากมายก็เหอะ เรียนก็กลางๆ ยิงปืนก็ไม่ค่อยซ้อมยิงก็ไม่เก่ง ขี้เกียจ ขี้บ่น ขี้วีน เฮ้ออ แย่จังเรา)

แล้วก็ไปที่อเวนิว นวมินทร์ ไปทานอาหารนิดหน่อย
แล้วก็ซื้อชีสเค้กมาทาน (ของโปรดตัวอ้วนนนของเราแล้วมาบ่นว่าไม่ผอมเน้อคนเรา)กลับบ้านมานั่งเล่้นคอม เฮ้อดูชิงชังเมื่อไหร่มันจะจบค้าเนี่ย ยาวยืดได้อีกอ่ะเบื่อละครเอ็กแซ็กก็ตรงเนี้ยยืดมาก

สรุปแล้ววันเิกิดปีนี้ได้ของขวัญเป็นอะไรบ้างเ้อ่ยก็ได้นาฬิกาที่อยากมากหามานานมากแล้ว Casio DB-360Gต่อมากระเป๋าตังคือกระเป๋าหมิวมันเก่าเน่าและเล็กมากเลยขอให้มันดูดีสมกับโตเป็นผู้ใหญ่หน่อยน้าค้าแม่ขาได้มาวันอาทิตย์หลังจากกลับจากกฐินที่โคราชซื้อที่ Outlet Fly Now สระบุรี ราคา 1,500 จาก 3,000 บาท แพงง่ะ แต่คงใช้ไปจนนานเลยแหล่ะ จริงๆตอนแรกอยากได้กระเป๋าตังกับกระเป๋าถือ Coach แต่กว่าจะได้ต้องรอเพื่อนเมย์ไปเมกาตั้งเมษาแหน่ะไว้ชั้นเก็บตังแล้วจะฝากแกซื้อนะ ตอนนี้เหอะๆใช้เงินเยอะค่ะแฟ้มซานริโออันนี้ซื้อเองราคา 59 บาท เอาไว้ใส่ชีทต่างๆให้เกิดความรู้สึกสดใสอยากเรียนขึ้นไม่รู้จะช่วยได้มั้ย(ได้ข่าวที่ผ่านมาแกก็ใช้แฟ้มซานริโอนะ เอาน่าสีแดงคงช่วยให้สดขึ้น ฮ่าๆ)ต่อมาเป็นของที่ซื้อเอง(ยื้มเงินแม่โอนไปก่อน)จากเน็ตค่ะปีนี้ทำไมช็อบเยอะแยะ(สำหรับคนอื่นมันอาจจะน้อยนะแต่หมิวนี่ถือว่าเยอะอ่ะค่ะเพราะปกติไม่ค่อยซื้อไรมากมายแต่เดี๋ยวนี้ขยันหาของใหม่ๆยิ่งกำไรหรือสร้อยทองๆน่ารักๆไรงี้ชอบนักแหล่ะ รวมถึงคาร์ดิแกนซื้อมาสองตัวไม่ใช่ตัวละร้อยเดียวนะยะ)

ของชิ้นแรกที่สั่งไปคือรองเท้าจากจีน น่ารักๆจริงๆตอนแรกจะซื้อแบบแรกค่ะ แต่มันหมดเลยเปลี่ยนก็โอเคน่ารักเหมือนกัน แต่น่องอันบวมของหมิวคงเหมือนขาโต๊ะสนุ๊กน่าดูเชียวล่ะเลยเอาแบบนี้และที่อยากได้ก็แนวหมุดๆแบบนี้อ่ะ บู๊ทก็อยากใส่แรงไปมั้ยอ่าเนี่ยต่อมากระเป๋าลายแผนที่โลก ชอบกระเป๋าทรงนี้ค่ะจริงๆอยากได้หลุยอ่ะนะแต่ว่ามันก็เอิ่มมแพงไปสำหรับเด็กมั้งคะแล้วไม่อยากใช้ก็อบด้วยอ่ะเดี๋ยวมีปัญหา จริงๆของ Fly Now ก็มีน้าแต่ว่าราคา 1,900 บาทเชียว แต่มันดูไม่เก๋อ่ะดูธรรมดา อันนี้ล่ะเจ๋งๆ แต่ยังไม่ได้อ่ะรออยู่ตื่นเต้นๆๆมาบ้านเค้าเร็วๆน้านี่ก็ว่ากำลังจะซื้อเดิมว่าจะเอา450Dแต่คงเอาแค่รุ่น 1000D พอ(ประหยัดหน่อย เพิ่งเริ่มเอง)

จบแล้วพูดมากเนอะ อยากได้เยอะแยะ ห้าๆ วันนี้ไม่ได้ทำฮาวทูคิดไม่ออก อิอิ เข้ามาอ่านแล้วอย่าลืมทักทายคอมเม้นกันล่ะ วันนี้ไปก่อนนะคะ บายๆ จุ๊บๆ

จบด้วยรูปตอแหลๆแอ๊บสวยน่ารักลวงโลก ห้าๆฝากเพลงน้าเก๋อด้วยยยย เข้าคอนเซ็ปต์ อิอิ สาวบ้าไต้หวัน (มิใช่อะไรหรอกคือเพลงเข้าThemeน่ะ)


Happy Birthday To Me - Cao Ge 曹格
Title: Happy Birthday To Me
Artist: Cao Ge 曹格
Album: 超級4th場

Create Date : 26 ตุลาคม 2552
Last Update : 29 ตุลาคม 2552 14:29:29 น. 4 comments
Counter : 941 Pageviews.

 
จิงๆๆ แก สีแดงช่วยเยอะสำหรับชั้น
ชั้นอยากได้กระเป๋าวะ แต่เพิ่งซื้อมาใหม่
^^


โดย: โอ้เอ้ IP: 125.25.244.92 วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:23:01:06 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดนะคะ

ขออวยพรให้มีความสุขมากๆ
และประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังไว้ค่ะ


การ์ตูนเราต่อยอดเพิ่มนะคะ ตอนจบค่ะ
ขอบคุณที่เข้าไปอ่าน แหะๆ
ถ้าว่างๆก็ลองเข้ามาอ่านตอนจบดูได้นะคะ


โดย: Sanctuary O. วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:1:27:46 น.  

 
555+ น้องหมิว...อยู่นี่เอง
อดใจรอของหน่อยนะจ้า รองเท้ามาถึงท่าแล้วแต่เค้ายังไม่ส่งให้พี่เลย เค้าบอกรอกระเป๋ามาก่อน ค่อยส่งพร้อมกัน เศร้าอ่า แต่คงอีกไม่นานหรอกนะ พี่จะพยายามเร่ง ๆๆๆๆ ให้นะจ๊ะ


โดย: ขิม (sassy_kimmie ) วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:18:41:52 น.  

 
ง่าาาา สวย อยากได้แต่ไร้ money


โดย: puggad_d_o_n_g วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:11:59:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

MiewFigaro
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
สาวอวบ ผิวคล้ำ หน้าตานิ่งๆ ไม่ค่อยพูด ชวนให้ขนลุก ให้ฟลิวววไม่เป็นมิตรกับคนภายนอก แต่ชอบของสวยงามบวกน่ารัก ชอบแต่งหน้า วาดรูป ทำผม ไปเที่ยว ช็อบปิ้ง ถ่ายรูป บลาๆๆๆ

แต่จริงๆแล้วอยากเป็นมิตรกับทุกคนนะจ๊ะ ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคนเลยค่ะ แวะมาแล้วก็มาทักทายกันหน่อยน้าShoutMix chat widget

Friends' blogs
[Add MiewFigaro's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.