space
space
space
 
ตุลาคม 2564
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
19 ตุลาคม 2564
space
space
space

โปรแกรม Detox ล้างพิษแบบผสมผสาน

โปรแกรม Detox ล้างพิษแบบผสมผสาน ( Intregrative Intravenous Detoxification Program )

        เมดดิไซน์ได้เลือกใช้วิธีการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายที่ปลอดภัยและเหมาะสมในแต่ละบุคคล ทั้งการรับประทานอาหารเสริมควบคู่กับการการล้างพิษทางเส้นเลือดดำ (IV Therapy) การใช้เครื่อง Far Infrared และ Bath Therapy การออกกำลังกายด้วยเครื่องเทคโนโลยี Whole Body Vibration ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูก เพิ่มการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง เผาผลาญพลังงาน และเสริมสร้างฮอร์โมนที่สำคัญต่อร่างกาย วิธีเหล่านี้จะช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบประสาทและทางเดินอาหาร ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย ลดปริมาณการเกิดสารอนุมูลอิสระ ทำให้มีสุขภาพแข็งแรง และยังส่งผลให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง
        โดยปกติสารพิษสามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายทาง ซึ่งแต่ละทางจะมีอัตราการแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เท่ากันและมีผลกระทบต่อร่างกายแตกต่างกัน ได้แก่
     - ผ่านทางระบบหายใจ เป็นช่องทางที่สารพิษเข้าสู่ร่างกายได้เร็วที่สุด โดยการสูดดมไอของสารผงฝุ่นหรือละอองของสารเป็นพิษสามารถทำลายเยื่อบุจมูกและหลอดลม
     - ผ่านการกินและดื่ม ทำให้เกิดอันตรายต่อหลอดอาหาร กระเพาะอาหาร หรือลำไส้ได้
     - ผ่านทางผิวหนัง โดยสารพิษจะละลายไขมันบนชั้นผิวหนัง และค่อยซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อและกระแสเลือด
        ผู้ที่มีการสะสมของสารพิษในร่างกายแบบเรื้อรังมักมีอาการ ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดท้อง ท้องผูก ปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน เวียนศีรษะ หงุดหงิดง่าย มีไข้ต่ำ ๆ เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ ปากแห้ง มีแผลร้อนในในปากเป็นประจำ ปวดเมื่อยตามร่างกาย หน้าตาหมองคล้ำ ไม่ขาวสดใส ผิวพรรณหยาบกร้าน ผิวหนังเป็นผื่นคัน เรื้อรัง เจ็บป่วยง่าย หายช้า ภูมิคุ้มกันต่ำ เป็นโรคภูมิแพ้ เป็นโรคเรื้อรังชนิดต่างๆ เช่น เบาหวาน อัลไซเมอร์ และเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งชนิดต่างๆ เช่น โรคมะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ เป็นต้น
        แม้ร่างกายมีกระบวนการที่สามารถขับสารพิษได้เอง แต่ปัจจัยต่าง เช่น ความเสื่อมของระบบการขับสารพิษซึ่งอาจมีผลมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น การใช้ชีวิตที่เพิ่มความเสื่อมให้แก่ร่างกาย ได้แก่ การออกกำลังกายที่ไม่เหมาะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียดจากการทำงาน ภาวะทุพโภชนา การทำงานที่ขัดกับระบบนาฬิกาชีวภาพร่างกาย หรือการได้รับสารพิษในปริมาณที่สูงเกินกว่าร่างกายจะขับเองได้หมดจนเกิดการสะสมเรื้อรัง จึงมีความจำเป็นที่เราอาจจะต้องได้รับการฟื้นฟูสุขภาพด้วยการผสมผสานการขับสารพิษด้วยวิธีการต่างๆเข้าด้วยกันการขับสารพิษทางเส้นเลือด Intravenous Detoxification มีหลากหลายวิธี ได้แก่

        การล้างพิษด้วยการทำคีเลชั่น เหมาะสำหรับการขับสารพิษโลหะหนัก สารพิษตกค้างเหล่านี้อาจทำให้เกิดภาวะการอักเสบของหลอด หลอดเลือดตีบ โรคภูมิแพ้ โรคปวดข้อ จากผลแทรกซ้อนของเบาหวาน

        การล้างพิษด้วยการให้วิตามินทางเส้นเลือด เป็นการใช้วิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อการขับสารพิษต่างๆ ช่วยเร่งให้ตับสามารถขจัดสารพิษได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย และช่วยบรรเทาอาการของโรคหัวใจ โรคซึมเศร้า ความจำเสื่อม กล้ามเนื้อกระตุก แพ้อากาศ หอบหืด ลมพิษ โรคติดเชื้อเฉียบพลัน โรคไขข้ออักเสบ โรคลำไส้อักเสบ อ่อนเพลียและเหนื่อยล้าเรื้อรังโดยไม่ทราบสาเหตุ (Chronic fatigue Syndrome) และปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเรื้อรัง (Fibromyalgia)
  
        การล้างพิษโดยการให้กรดอะมิโนชนิดต่างๆแก่ร่างกาย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาภูมิไวต่ออาหาร ระบบการย่อยและดูดซึมอาหารไม่สมบูรณ์ ซึ่งร่างกายมักขาดกรดอะมิโนในการสร้างสารสื่อประสาท ส่งผลให้สมองไม่สามารถควบคุมอวัยวะต่างๆให้ทำงานสัมพันธ์กันได้ ทำให้เกิดอาการอ่อนเพลีย วิตกกังวลซึมเศร้า เครียด นอนไม่หลับ ปวดศีรษะ ชัก หมดสติ เป็นโรคอัลไซเมอร์และพาร์กินสันได้

        การใช้ Hydrogen peroxide ในการล้างพิษ เนื่องจากร่างกายเรามีเอนไซม์ catalase ที่เปลี่ยน H2O2 ให้เป็นออกซิเจนและน้ำ โดย H2O2 ในร่างกายจะควบคุมการสร้างพลังงานกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ทำลายเชื้อไวรัส เชื้อรา ยีสต์ เพิ่มการไหลเวียน ลดการอุดตันของหลอดเลือด ลดอาการปวดเรื้อรัง รักษาและบรรเทาโรคหลอดเลือดหัวใจ มะเร็ง ปวดศีรษะไมเกรน หอบหืด เริม ไข้หวัดใหญ่ ลำไส้อักเสบ ไวรัสตับอักเสบ ไขข้ออักเสบ อัลไซเมอร์

               การใช้ออกซิเจนบริสุทธิ์ผสมกับเลือดผ่านขบวนการของรังสีอัลตร้าไวโอเลต ทำให้เม็ดเลือดมีความอ่อนตัวสูง สามารถไหลผ่านหลอดเลือดได้อย่างสะดวก ให้นำพาสารอาหารและออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงเซลล์ได้ดี เพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพ เพิ่มการไหลเวียนเลือด เมตาบอลิซึม ต้านการอักเสบ สร้างสมดุลฮอร์โมนและเอนไซม์ต่างๆ และช่วยบรรเทาและรักษาอาการของโรคที่เกี่ยวกับการเสื่อมสภาพของเซลล์ โรคเรื้อรังต่างๆ

               การเติมออกซิเจนโอโซน (Ozone Therapy) ทำให้เลือดมีปริมาณออกซิเจนมากขึ้น เพื่อเปลี่ยนถ่ายเลือดเสียให้เป็นเลือดดี แล้วนำกลับสู่ร่างกาย เมื่อมีระดับออกซิเจนที่มากเพียงพอ ระบบร่างกายจะมีความสามารถในการทำลายเชื้อโรคสูงขึ้น สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กลับมาปกติ การถ่ายเทออกซิเจนอะตอมจากเลือดสู่เซลล์ยังช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมภายในร่างกาย ช่วยให้แผลหายเร็ว กระตุ้นกระบวนการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของโรคจากความเสื่อมและโรคเรื้อรังต่างๆส่งผลให้เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆมีการทำงานของเซลล์ดีขึ้น
 

https://www.mediscicenter.com/content/6890/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1-detox-%e0%b8%a5%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b8%a9%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%9a%e0%b8%9c%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%9c%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%99

ฝากติดตามสาระดีๆมากมายที่ 
• Youtube : https://www.youtube.com/c/MedisciCenter
• Instagram : https://www.instagram.com/medisci
• Facebook : https://www.facebook.com/Medisci
• Website : https://www.mediscicenter.com
• Twitter : https://www.twitter.com/Medisci
• Podcast : https://doctoratchima.podbean.com


Create Date : 19 ตุลาคม 2564
Last Update : 19 ตุลาคม 2564 10:31:54 น. 0 comments
Counter : 230 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4484959
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4484959's blog to your web]
space
space
space
space
space